Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Tư âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Tỵ

Thứ Sáu, 15/04/2016 08:47 (GMT+07)

() - Xem tử vi tháng 4 của người tuổi Tỵ, bản mệnh có quan hệ tương hình với Nguyệt Lệnh nên vận trình sẽ lên xuống thất thường. Tỉ Kiếp xuất hiện, mặt tài lộc còn tương đối khả quan. Quan hệ lục hợp khiến thứ tài đại vượng, cả tháng bạn sẽ bận rộn với các kế hoạch làm thêm ngoài giờ. Chuyện tình cảm bất ổn, có dấu hiệu kẻ thứ ba phá hoại.


tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc
QUAN HỆ TƯƠNG HÌNH GÂY CHUYỆN KIỆN TỤNG, THỊ PHI
Bước vào tháng Quý Tỵ, người tuổi Tỵ có quan hệ tương hình với Nguyệt Lệnh nên vận trình sẽ lên xuống thất thường. Tỉ Kiếp xuất hiện, mặt tài lộc còn tương đối khả quan. Quan hệ lục hợp khiến thứ tài đại vượng, cả tháng bạn sẽ bận rộn với các kế hoạch làm thêm ngoài giờ. Chuyện tình cảm bất ổn, có dấu hiệu kẻ thứ ba phá hoại.

tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 2
SỰ NGHIỆP 
Tử vi sự nghiệp tháng 4 của người tuổi Tỵ phụ thuộc rất nhiều vào quan hệ với Nguyệt Lệnh Quý Tỵ. Tháng gây quan hệ tương hình nên cần lưu ý chuyện phi phi, vận kiện tụng trong tháng khá nặng.
Bạn nên tránh lo chuyện bao đồng, làm tốt nhiệm vụ và chức trách của mình. Nguyệt Lệnh Tỵ Hỏa Phục Linh cách cục khiến bạn trở nên lỗ mãng, hành động hồ đồ không màng hậu quả. Tính cách này chỉ khiến bạn thêm thiệt thòi, phàm gặp chuyện khó đều nên hỏi ý kiến đồng nghiệp hoặc người có kinh nghiệm thì tốt hơn.
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 3
TÀI LỘC 
Trong tháng bản mệnh rơi vào cục diện Tỉ Kiên, nếu tử vi của bạn có cách cục vượng tài thì có thể phát lộc dễ dàng. Chủ yếu xem tử vi của bạn có khả năng nắm bắt tiền tài hay không. Nếu bản thân tài khí nhược thì vượng tài chưa chắc đã tốt, vì không thể nắm được cơ hội mà ngược lại còn bị tài vận đả thương. Trong tháng này, con đường kiếm tiền của bạn khá vất vả, đầu tháng chủ yếu chi dùng cho bản thân, cuối tháng thì chi dùng cho gia đình.
TÌNH CẢM 
Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ tháng này cũng bị đe dọa bởi quan hệ xấu với Nguyệt Lệnh. Người độc thân cần giữ bình tĩnh, nhân duyên tốt đẹp sẽ tới, không nên nóng vội, dễ bị kích động. Chuyện không vui trong cuộc sống khiến tâm trạng bạn bất an, không thiết tha với việc mối lái.
Người đã lập gia đình nên thận trọng, đề cao cảnh giác với người thứ ba. Những mâu thuẫn trong việc chăm sóc con cái sẽ đẩy hai bạn xa nhau hơn, dễ nảy sinh tâm lý ra ngoài tìm sự bình yên khác.

SỨC KHỎE
Mặt sức khỏe, người tuổi Tỵ lại không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Bạn nên bồi bổ cho cơ thể bằng một số thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường sức đề kháng. Lúc mệt mỏi hãy cân bằng lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc. Thường xuyên tiếp xúc với thiên nhiên sẽ giúp bạn khỏe mạnh và thư thái hơn.
Nhìn chung, vận trình tháng này của người tuổi Tỵ hoàn toàn bất lợi, tỷ lệ thất bại cao. Vậy nên, nếu bản mệnh có kế hoạch lớn nào cần phát triển thì nên chọn thời điểm phù hợp hơn. Nếu cần, bạn có thể tham khảo ý kiến người thân hoặc bạn bè có kinh nghiệm đi trước. Nam nữ độc thân cần lưu ý những đối tượng đang theo đuổi mình, cần biết phân biệt rõ ràng đâu là tình cảm chân thành, đâu là sự lừa dối. 
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 4
=> Theo dõi: Tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật nhanh chóng, chính xác

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X