Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Tư âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Tý

Thứ Sáu, 15/04/2016 08:23 (GMT+07)

() - Tử vi tháng 4 của người tuổi Tý, có Phi Liêm tinh hung hiểm nhất khiến bản mệnh gặp nhiều áp lực trong công việc. Nhưng chỉ cần bạn chuyên tâm làm việc thì sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn, khi công việc theo guồng, vào quỹ đạo ổn định thì cơ hội đổi vận sẽ tới.


tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc
ĐỀ PHÒNG VẬN VONG ƠN BỘI NGHĨA 
Tháng Quý Tỵ, tử vi người tuổi Tý có cách cục Phi Liêm Đại Bại sẽ dễ dàng phát tác. Vì trong tháng có địa chi phạm hình với Thái Tuế, đặc biệt đây còn là quan hệ “hình vong ơn”, ngụ ý bản mệnh gặp vận có người lấy oán báo ơn, vu oan giá họa.
Tử vi tháng 4 của người tuổi Tý có Phi Liêm tinh hung hiểm nhất khiến bản mệnh gặp nhiều áp lực trong công việc. Nhưng chỉ cần bạn chuyên tâm làm việc thì sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn, khi công việc theo guồng, vào quỹ đạo ổn định thì cơ hội đổi vận sẽ tới. Quan hệ xã giao bận rộn, nhân duyên hưng vượng rất có lợi cho việc mở rộng tiền đồ. Tài lộc vì thế cũng được “thơm lây”.
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 2
SỰ NGHIỆP 
Bước vào tháng 4 âm lịch, người tuổi Tý đối diện với cục diện tương đối phức tạp khi “Thập Ác Đại Bại vận” bắt đầu phát huy tác dụng. Bạn có thể coi đó như những bài học rèn luyện cho tương lai thành công sau này.
Đầu tháng, bản mệnh nên lưu ý vận tiểu nhân hoành hành. Quan hệ địa chi tương hình “vong ơn bội nghĩa” sẽ đẩy bạn vào cục diện bị người khác gán cho lỗi lầm mình không làm.
Giữa tháng, bản mệnh có thể chuẩn bị các lễ vật nhỏ (quà biếu) để làm nóng các mối quan hệ xã giao sẽ rất tốt cho tiền đồ của bạn. Đồng thời với sự hỗ trợ Chính Quan tinh, bạn nên đầu tư vào đường học hành của bản thân, học thêm một tiểu nghạch liên quan tới công việc chính.
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 3
TÀI LỘC 
Con đường Chính tài và Thứ tài của người tuổi Tý có nhiều cơ hội phát huy, vì tháng mang Chính Quan thọ lộc. Sự chăm chỉ trong công việc sẽ được đền đáp vào cuối tháng. Đặc biệt vào cuối tháng những người làm kinh doanh sẽ có nhiều đơn hàng lớn, con số kí kết được không phải là nhỏ. Nhưng lưu ý, trong quá trình hợp tác bạn cần phải nắm rõ tình hình đối phương.

TÌNH CẢM 
Xem tử vi, chuyện tình cảm người tuổi Tý trong tháng Quý Tỵ sẽ có khá nhiều sóng gió, vì quan hệ không tốt đẹp giữa hai địa chi. Người độc thân dù khao khát một mối chân tình, nhưng hành động lại chưa đủ thuyết phục, khiến đối phương nghi ngờ sự thành thật ấy.
Cát tinh Chính Quan khiến người tuổi Tý trở nên lạnh nhạt trong chuyện duy trì tình cảm. Khiến tình cảm của người đã kết hôn cảm trở nên tiêu điều, mối quan hệ lạnh nhạt, dường như hết chuyện để nói. Thậm chí ngay cả việc bàn tính chuyện đi chơi đây đó cũng không thống nhất, đôi người đôi ngả.
SỨC KHỎE
Về sức khỏe, người tuổi Tý nên kỵ lười biếng, đừng để bệnh nhỏ bùng phát thành bệnh lớn. Cần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe và bảo vệ cơ thể của mình hơn. Đồng thời, người đã kết hôn nên lưu ý sắp xếp “chuyện ấy” một cách khoa học, tránh tần suất quá nhiều khiến sức khỏe suy yếu.
Nhìn chung, tháng 4 âm lịch không hẳn là những ngày thuận lợi của người tuổi Tý. Cục diện sóng gió, đề phòng tiểu nhân hoành hành, lưu ý những chi tiết nhỏ trong quá trình giao dịch hay làm việc với những người khắc tuổi.
Trong tháng, bản mệnh luôn cảm thấy cô đơn, người đã kết hôn thì chịu ảnh hưởng từ Cô Thần tinh. Người độc thân không nên nhẹ dạ cả tin, đặc biệt bản mệnh nữ tránh nhận lời hẹn hò từ người lạ mặt một cách dễ dãi. Chuyện trong nhà bất ổn do mâu thuẫn bùng phát nên nhớ “gia hòa vạn sự hưng” bình an chính là “kim bài hạnh phúc” của gia đình bạn. Cuối tháng lưu ý vận trình công việc biến động ảnh hưởng tới đường tài chính. 
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 4
=> Xem thêm: Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X