Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Tư âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Thìn

Thứ Sáu, 15/04/2016 08:43 (GMT+07)

() - Xem tử vi tháng 4 của người tuổi Thìn gặp địa chi Tỵ Hỏa chuyển biến vượng nên vận trình tốt đẹp. Do đạt được các thành tích tốt trong công việc mà bạn tỏ vẻ khinh thường đồng nghiệp, ảnh hưởng xấu tới vận trình công việc.
 

tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Thin hinh anh goc
 
THƯƠNG TẬT NGOÀI Ý MUỐN 
 
Bước vào tháng Quý Tỵ, tử vi người tuổi Thìn gặp địa chi Tỵ Hỏa chuyển biến vượng nên vận trình tốt đẹp. Do đạt được các thành tích tốt trong công việc mà bạn tỏ vẻ khinh thường đồng nghiệp, ảnh hưởng xấu tới vận trình công việc.
 
Ngoài ra với quan hệ phạm hình Thái Tuế nên mặt sức khỏe không lý tưởng. Chú ý các va chạm gây chảy máu, tai họa từ trên trời ập xuống vì tháng này bản mệnh không được cát thần nào có tác dụng hóa giải vận nạn phù trợ. 

tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Thin hinh anh goc 2
 
SỰ NGHIỆP 
 
Mặt sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng 4 âm lịch này xuất hiện Quý Thủy cực vượng tương khắc với Thái Tuế Bính Hỏa, khiến Nguyệt Lệnh chuyển phát. Công việc trở nên thuận lợi, thành tích liên tiếp xuất hiện.
 
Nhưng ngũ hành hưng thịnh cũng gây ra sự mất cân bằng trong cảm xúc. Vì quá hưng phấn mà bạn xem thường cảm xúc của mọi người xung quanh, rồi tự rước họa vào thân. Những trở ngại trong tháng chủ yếu xuất hiện do xung đột từ quan hệ cá nhân với đồng nghiệp. Bạn nên nhanh chóng kiềm chế và điều tiết lại cảm xúc riêng. Bước qua tháng phạm hình này, mọi chuyện khó khăn sẽ kết thúc. 
 
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Thin hinh anh goc 3
 
TÀI LỘC 
 
Vận tài lộc người tuổi Thìn sẽ chuyển vượng trong tháng này. Những người làm trong nghề bất động sản hay cổ phiếu sẽ vô cùng có lợi. Dân văn phòng sẽ gặp chút rắc rối về giấy tờ, nhưng mặt kiếm tiền vẫn ổn thỏa. 
 
Tuy vậy, vẫn cần đề phòng nạn phá tài do Thiên Đồ sát thần gây nhiều tai họa bất ngờ khiến bạn phải dùng tới khoản không nhỏ. Khi làm việc liên quan đến cơ quan nhà nước, bạn cần lưu ý các tiểu tiết, tránh tình trạng qua loa rồi phải làm đi làm lại nhiều lần. 

TÌNH CẢM 
 
Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn không được tốt. Ảnh hưởng từ Nguyệt Lệnh khiến bản mệnh dễ trở nên kiêu ngạo, khó tránh thái độ mãn trong tình yêu. Hễ đối phương làm sai một chút là bạn lại hờn dỗi. Nếu gặp phải người có tính khí giống mình, tình cảm khó mà tiến triển được. Trong tháng, người độc thân dễ bị người khác giới làm tổn thương, bạn cảm thấy bị xúc phạm, đau khổ, e sợ… 

SỨC KHỎE 
 
Vận sức khỏe của người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn do Thiên Đồ hung tinh hoành hành. Vận khí đi xuống, khi ra ngoài đường phải lưu ý. Trong sinh hoạt thường ngày cũng tránh triệt để mọi sự va chạm. Bạn hạn chế tham gia nhiều hoạt động mạo hiểm, đã uống thì không tham giao thông. Những người làm trong môi trường nguy hiểm càng phải chú ý hơn. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều đồ biển, sẽ có lợi cho sức khỏe hơn.
 
Nhìn chung, đây là một tháng tương đối thuận lợi cả về sự nghiệp và tài lộc. Bạn cần điều chỉnh lại tính khí, đừng để Nguyệt Lệnh hoành hành gây hại cho tiền đồ phát triển. Tình cảm và sức khỏe khá xấu, nên người tuổi Thìn phải hết sức cẩn thận. Chuyện tình cảm bất lợi, đôi bên xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng nhỏ. Về sức khỏe, phải đặc biệt đề phòng các tai nạn bất ngờ. 
 
 
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Thin hinh anh goc 4
 
=> Theo dõi: Tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật nhanh chóng, chính xác
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X