Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Tư âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Thân

Thứ Sáu, 15/04/2016 09:00 (GMT+07)

() - Tử vi tháng 4 của người tuổi Thân khá phức tạp, vì vừa phạm Hình Thái Tuế lại vừa Hợp vượng Thái Tuế. Mặt nhân duyên rất tốt, quý nhân nhiều, trăm sự thuận lợi. Sự nghiệp bước vào vận trình Chính Ấn đại vận, có cơ hội thăng tiến cao trong công việc, bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội của mình.

=> Xem thêm: Tử vi trọn đời chuẩn xác theo Lịch âm

tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Than hinh anh goc
CHÍNH ẤN ĐẠI VẬN VƯỢNG LỘC 
Tử vi người tuổi Thân trong tháng 4 âm lịch khá phức tạp, vì vừa phạm Hình Thái Tuế lại vừa Hợp vượng Thái Tuế. Mặt nhân duyên rất tốt, quý nhân nhiều, trăm sự thuận lợi. Sự nghiệp bước vào vận trình Chính Ấn đại vận, có cơ hội thăng tiến cao trong công việc, bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội của mình.
Sức khỏe bình an, vì vận trình phạm Thái Tuế không nghiêm trọng lắm. Bạn chỉ cần duy trì dưỡng sinh cho tỳ vị, ăn uống đúng giờ là được. Chuyện tình cảm, nên hạn chế tiếp xúc quá gần gũi với người khác giới, đề phòng làm giả thành thật, khiến bạn khó thoát khỏi vận đào hoa xấu.
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Than hinh anh goc 2
SỰ NGHIỆP 
Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân tương đối ổn, trong cát có hung. Công việc “nở hoa rực rỡ” vì Chính Ấn đại vận sẽ phát huy tác dụng. Quan hệ xã giao hòa hợp, tinh thần bình ổn. Nên học cách cho đi để nhận lại, buông bỏ để đầu óc thảnh thơi. Trong công việc, nếu bản thân không thể đưa ra quyết định hãy hỏi đồng nghiệp bên cạnh.
Giữa tháng vận trình khá thuận lợi, cần tránh những phút yếu lòng ra tay giúp đỡ người khác, kẻo sẽ hủy hoại cả kế hoạch đã chuẩn bị trước cả tháng. Đôi khi giúp người không phải là chuyện tốt, mà còn làm hại chính họ.

tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Than hinh anh goc 3
TÀI LỘC 
Vận tài lộc của người tuổi Thân tốt đẹp trong tháng Quý Tỵ này. Chính Ấn chỉ ra bạn nên quan tâm tới Chính Tài hơn, Thứ Tài yếu vận không nên đặt nhiều hi vọng. Với những ai đang có dự án đầu tư, chơi cổ phiếu, có thể kê cao gối mà ngủ vì lợi nhuận sẽ đổ về tài khoản của bạn sớm thôi. Nhưng vì thời hạn đầu tư ngắn nên số tiền không được nhiều. Cuối tháng bạn có thể nhờ vào các quan hệ xã giao tốt đẹp mà nâng đỡ vận trình tài lộc.

TÌNH CẢM 
Chuyện tình cảm của người tuổi Thân ở mức bình thường. Người độc thân vẫn chưa muốn mở lòng đón nhận tình yêu. Thâm chí bạn có phần khó tính khi đánh giá đối phương trong vài lần gặp gỡ. Nếu bạn chưa xác định tình cảm của mình, nên tập trung hoàn thành việc khác, tình yêu sớm muộn sẽ tới. Với người có gia đình, nên giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác giới.
SỨC KHỎE 
Vận trình sức khỏe của người tuổi Thân trong tháng 4 âm lịch này cần chú ý hai vấn đề. Đầu tiên là sức khỏe người già và trẻ nhỏ trong nhà. Tránh để họ đi ra ngoài một mình hoặc ở nhà mà không có người coi sóc. Hai là tâm trạng của bản thân bạn. Nên mở rộng lòng mình, giữ cho mình sự tự tin vốn có, kiếm tiền rồi cũng nên học cách hưởng thụ hoặc đơn giản giữ cho tinh thần thư thái, mọi áp lực sẽ bị đẩy lùi.
Nhìn chung, tháng này có Thiên Can vượng Thủy tương khắc với Thiên Can Bính Hỏa, địa chi Tỵ Thân bán hợp, tạo nên Ấn Tinh có sức mạnh to lớn. Công việc thuận lợi, tuy nhiên vì Chính Ấn vượng nên Thực Thần hơi yếu, e rằng áp lực công việc lớn. Bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và lãnh đạo. 
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Than hinh anh goc 4
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X