Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Tư âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Sửu

Thứ Sáu, 15/04/2016 08:30 (GMT+07)

() - Theo tử vi tháng 4 của người tuổi Sửu, bản mệnh được hỗ trợ nhiệt tình từ Nguyệt Lệnh, có sức mạnh đẩy lùi vận xấu, đổi thoái thành hưng. Những vận xấu từ tháng trước sẽ được sửa chữa và bổ sung để tốt hơn. Có gặp khó khăn thì quý nhân tương trợ, sự nghiệp có cơ hội phát triển rộng về quy mô. 

tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Suu hinh anh goc
TAM HỢP TRƯỜNG SINH LỢI NGƯỜI LÀM ĂN 
Bước vào tháng Quý Tỵ, vận tử vi của người tuổi Sửu tọa ngay vị trí tam hợp Tỵ Dậu Sửu trường sinh rất tốt đẹp. Bản mệnh được hỗ trợ nhiệt tình từ Nguyệt Lệnh, có sức mạnh đẩy lùi vận xấu, đổi thoái thành hưng. Những vận xấu từ tháng trước sẽ được sửa chữa và bổ sung để tốt hơn. Có gặp khó khăn thì quý nhân tương trợ, sự nghiệp có cơ hội phát triển rộng về quy mô.
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Suu hinh anh goc 2
SỰ NGHIỆP 
Người làm công ăn lương được quý nhân Quốc Ấn phù trợ, dễ được nâng đỡ, đề bạt. Người có suy nghĩ nhảy việc thì nên tranh thủ “thiên thời” mà hành động. Những người làm chủ thì vận trình có lợi hơn, sẽ thành công nếu bạn tìm kiếm hướng phát triển từ thị trường khác. Với sự năng động bạn sẽ có nhiều vận tài lộc bất ngờ, có thể chủ động trong cầu tài, cơ hội sẽ dồi dào hơn.
Tuy vậy, vì vận trình tháng trước không tốt nên tháng này bạn càng phải cẩn thận hơn. Ngoài ra trong quá trình làm việc người tuổi Sửu dễ gặp phải đối tác khó khăn, cố chấp, khó thuyết phục, đặc biệt họ còn có thành kiến sẵn với bạn. Bạn nên điều chỉnh lại thái độ khi nói chuyện với mọi người và khách hàng, nên thể hiện sự thành ý nhiều hơn.

tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Suu hinh anh goc 3
TÀI LỘC 
Xem tử vi thấy, vận tài lộc có hanh thông hay không dựa vào sự sáng suốt của bản mệnh, tính toán chi tiết tránh vướng vào họa mất tiền. Kiếp Sát hung tinh đem tới rủi ro mặc dù cơ hội tiền bạc đến với bạn không phải ít. Đầu tháng nhiều mối lợi nhỏ tự tìm tới túi tiền của bản mênh, cuối tháng lại được biểu dương bởi chút tài lộc từ đối tác. Người tuổi Sửu nên biết cách đền đáp hoặc thể hiện chút thành ý bằng một vài món quà nhỏ.
TÌNH CẢM
Vận tình cảm của người tuổi Sửu dường như vẫn dậm chân tại chỗ. Cô Thần hung tinh ảnh hưởng, khiến sự nhiệt tình của bạn với đối phương trở nên nhạt nhẽo, bản thân bạn vẫn muốn hưởng thụ cuộc sống FA tự do bay nhảy như hiện tại. Bạn nên dành chút thời gian để suy nghĩ lại, cứ mải cặm cụi làm việc cũng không hẳn là chuyện tốt. Đối phương sẽ nghĩ bạn là người khô khan.
Tuy nhiên đến cuối tháng, cơ hội mới sẽ tới giúp bạn mở rộng quan hệ xã giao, có thể gặp gỡ nhiều đối tượng mới. Họ khá lãng mạn, có cùng suy nghĩ, mục tiêu phấn đấu và thậm chí, cùng ngành nghề với bạn.
SỨC KHỎE
Trong tháng 4, bản mệnh cần chú ý tới chân tay, vận động quá mạnh dễ xảy ra họa huyết quang. Người hay tham gia các trò mạo hiểm như leo núi, nhảy dù, thường xuyên phải lái xe đường dài… phải đề cao cảnh giác, tuân thủ an toàn giao thông. Dân văn phòng lưu ý ngồi quá nhiều dễ gây ra các bệnh liên quan đến tim mạch, tê liệt thần kinh… Bạn nên thường xuyên luyện tập nhẹ nhàng, duy trì sức khỏe và tinh thần ở trạng thái sung sức nhất. Nếu có điều kiện hơn, hãy mời một huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn bạn tập luyện thể thao.
Nhìn chung, trong tháng Quý Tỵ bản mệnh gặp được Thiên Can Quý Thủy hưng vượng, Thủy Hỏa tương khắc, nhưng Sửu Thổ lại tiếp thêm sức mạnh cân bằng lực lượng với Tỵ Hỏa. Nhưng nguy cơ phá tài vẫn khá rõ nét. Lời khuyên dành cho bạn: hãy tính toán chi tiêu thật kĩ càng. Lưu ý, công việc thuận lợi ắt bị người khác soi mói, tránh hành sự hồ đồ nên nhẫn nhịn thì hơn.
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Suu hinh anh goc 4
=> Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cập nhật mới nhất
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X