Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Tư âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Mùi

Thứ Sáu, 15/04/2016 08:57 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) - Tử vi tháng 4 của người tuổi Mùi gặp vận trình tam hội, chưa kể quan hệ Lục Hợp tốt đẹp với Thái Tuế vậy nên bạn có thể “kê cao gối ngủ” trong tháng này. Tuy nhiên, hung tinh Kiếp Sát vẫn gây ra nhiều áp lực khiến bản mệnh cũng phải một phen lao đao.


tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Mui hinh anh goc
NÊN CẢM THÔNG TRONG HÔN NHÂN 
Tử vi người tuổi Mùi gặp vận trình tam hội, chưa kể quan hệ Lục Hợp tốt đẹp với Thái Tuế vậy nên bạn có thể “kê cao gối ngủ” trong tháng này. Tuy nhiên, hung tinh Kiếp Sát vẫn gây ra nhiều áp lực khiến bản mệnh cũng phải một phen lao đao. Tài vận suy thoái, nên tận dụng Ngọc Đường quý nhân mà hóa giải vận xấu từ hung tinh.
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Mui hinh anh goc 2
SỰ NGHIỆP 
Mùi Tỵ nằm trong quan hệ tam hội, Mùi Thân thuộc quan hệ Lục Hợp nhưng Hối Khí hung tinh sẽ gây ra họa tiểu nhân khó tránh. Trong cát tàng hung, công việc tốt đẹp nhưng cũng khó tránh áp lực từ đồng nghiệp, lãnh đạo hay từ chính bản thân bạn. Sự nỗ lực trong công việc của bạn rồi sẽ tiến triển tốt và nhiều thu hoạch. Nên nhớ, luôn đổi mới và sáng tạo để gặt hái thành công. Giữa tháng cơ hội phát huy tài năng của bạn sẽ xuất hiện, đừng để người khác khinh thường bạn nữa!
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Mui hinh anh goc 3
TÀI LỘC 
Vận tài lộc của người tuổi Mùi vô cùng rực rỡ. Tỵ Hỏa tương sinh Mùi Thổ, thúc đẩy vận tiền tài tiến triển. Nhưng ngay từ đầu tháng bạn vẫn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tình trạng tiêu tiền như nước, dẫn tới phá tài. Thứ Tài tuy thăng tiến nhưng làm gì cũng cần phải suy nghĩ kỹ càng, tham lam khiến bạn mất cả tiền lẫn tài.
TÌNH CẢM 
Về tình cảm, người tuổi Mùi cần phải điều chỉnh nhiều suy nghĩ, xem xét lại cảm xúc riêng tư. Hãy để mọi thứ diễn ra thuận theo tự nhiên, không nên cưỡng ép, nếu không kết quả sẽ không như ý muốn. Đối với người có gia đình, những hành động gây hiểu nhầm, lời đồn thổi, tin tức sai lệch sẽ gây ra mâu thuẫn, xung đột, nên làm gì cũng phải thận trọng.
SỨC KHỎE
Vận trình sức khỏe của người tuổi Mùi không có gì đáng lo ngại. Chỉ gặp chút vấn đề về hệ tiêu hóa. Dạ dày không tốt, lại thêm thời tiết đêm lạnh ngày nóng khác biệt lớn, tần suất các buổi ăn uống về đêm lại tăng, khiến hệ tiêu hóa tổn thương nghiêm trọng.
Nhìn chung, quan hệ tương khắc giữa Nguyệt Lệnh cùng Thái Tuế, địa chi Tỵ Mùi đều thuộc âm Hỏa khiến bản mệnh dễ gặp vạ từ lời nói. Khiêm tốn làm việc, kỵ cãi cọ gây mâu thuẫn thì mọi việc ắt thuận lợi. 
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Mui hinh anh goc 4
=> Xem thêm: Tử vi trọn đời chuẩn xác theo Lịch âm
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X