Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Tư âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Mão

Thứ Sáu, 15/04/2016 08:39 (GMT+07)

() - Xem tử vi tháng 4 của người tuổi Mão nhờ có Thiên Đức quý nhân giúp đỡ nên vận tốt không ngừng. Trong công việc, bản mệnh luôn duy trì thái độ tích cực, tài lộc bình thường nhưng tâm trạng lại rất tốt.

tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Mao hinh anh goc
THIÊN ĐỨC TINH PHÙ HỘ 
Tử vi tháng Quý Tỵ của người tuổi Mão nhờ có Thiên Đức quý nhân giúp đỡ nên vận tốt không ngừng. Trong công việc, bản mệnh luôn duy trì thái độ tích cực, tài lộc bình thường nhưng tâm trạng lại rất tốt. Công việc chỉnh chu khiến bạn dễ dàng được cấp trên và đồng nghiệp yêu quý. Nếu so với tháng trước thì người tuổi Mão chỉ cần lưu ý cảm xúc của mình, đừng tham lam vật chất. Mặt sức khỏe, bạn nên tham gia nhiều hoạt động thể thao nhẹ nhàng.

tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Mao hinh anh goc 2
SỰ NGHIỆP 
Sự nghiệp của người tuổi Mão bình ổn, nhân duyên chuyển tốt, quý nhân Thiên Đức tương trợ, mọi kế hoạch được thực hiện dễ dàng. Trong quá trình gặp gỡ đối tác, nếu uống chút rượu, bạn cần chú ý hành vi, lời nói của mình, tránh mọi việc bị mất kiểm soát.
Nhìn chung, chỉ cần bạn nỗ lực làm việc, sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp, thậm chí bạn còn cảm thấy tự hào vì điều đó. Nếu còn đang học hành thi cử, thành tích bạn đạt được cũng rất tốt. Tuy nhiên làm gì cũng cần phải biết ơn, vì để có được thành công, bạn cần rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Cuối tháng, bạn cần lưu ý mặt quan hệ xã giao, nên đối nhân xử thế hài hòa hơn, tiết chế cảm xúc, tránh can thiệp quá sâu vào đời tư của người khác.

tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Mao hinh anh goc 3
TÀI LỘC 
Với sự giúp đỡ từ quý nhân, các cơ hội kiếm tiền của người tuổi Mão dần gia tăng. Vận tài lộc của bản mệnh cũng không gặp nhiều trở ngại, sự giúp đỡ từ gia đình khiến bạn có một tháng thảnh thơi hơn. Đồng thời với sự chăm chỉ vốn có, túi tiền của bản mệnh sẽ rủng rỉnh hơn nhiều.
TÌNH CẢM 
Vận tình cảm của người tuổi Mão rất tốt trong tháng 4 này. Chỉ cần bạn điều chỉnh tốt tâm lý, tình cảm chân thành sẽ tới. Người mới yêu không được vội vàng, hãy dành thời gian hưởng thụ cảm xúc thăng hoa trong tình yêu. Nếu đã có nửa kia, bạn hãy chủ động tìm cơ hội hâm nóng tình cảm, đôi bên thêm gắn bó mặn nồng.
SỨC KHỎE 
Tháng 4 âm lịch, người tuổi Mão nên đặc biệt phải chú ý tới vấn đề ăn uống. Giữ không gian sống sạch sẽ, hạn chế tới những nơi ồn ào. Bên cạnh đó, tăng cường tập luyện thể thao như đánh cầu lông, bơi lội, chạy bộ, đi bộ… Điều này vừa tốt cho hệ tiêu hóa lại còn giúp nữ mệnh giảm cân hiệu quả.
Nhìn chung,  đây là tháng mà người tuổi Mão nhận được nhiều sự giúp đỡ, vì sức mạnh của Thiên Đức quý nhân rất lớn. Nhưng với những ai có tâm lý nhảy việc thì đây chưa phải là thời điểm hợp lý, bạn sẽ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Vận tài lộc dù ổn định nhưng vì thói quen tiêu tiền như nước dễ khiến bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn. 
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Mao hinh anh goc 4
=> Theo dõi: Tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật nhanh chóng, chính xác

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X