Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Tư âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Dậu

Thứ Sáu, 15/04/2016 09:03 (GMT+07)

() - Tử vi tháng 4 của người tuổi Dậu có địa chi Tỵ Dậu Sửu tam hợp trường sinh vị. Vậy nên người này sẽ nhận được động lực không ngừng, tài lộc hưng thịnh quan hệ xã giao thuận lợi. 

=> Xem thêm: Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Dau hinh anh goc
TỴ DẬU SỬU TRƯỜNG SINH VỊ
Đây sẽ là tháng tốt nhất của người tuổi Dậu, địa chi Tỵ Dậu Sửu tam hợp trường sinh vị. Vậy nên người này sẽ nhận được động lực không ngừng, tài lộc hưng thịnh quan hệ xã giao thuận lợi. Chuyện tình cảm thì khó mà cảm thông cho nhau, hay cãi cọ.
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Dau hinh anh goc 2
SỰ NGHIỆP 
Vận công việc của người tuổi Dậu phát triển rất thuận lợi, có quý nhân nâng đỡ. Khi đã đạt được thành tích tốt, nên học cách khiêm tốn, chủ động tiếp nhận các công việc khó khăn hơn nữa. Như vậy lãnh đạo ủng hộ, thăng chức tăng lương không còn xa nữa. Giữa tháng, có người tham mưu cho bạn về công việc, tuy nhiên chỉ nên tham khảo những thông tin cần thiết.
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Dau hinh anh goc 3
TÀI LỘC 
Trong tháng 4, người tuổi Dậu có nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy nhanh chóng nắm bắt. Vì Tỵ Hỏa đốt Dậu Kim, chưa kể quan hệ Tỵ Dậu Sửu trường sinh vị, đây là cơ hội tốt cho những người muốn làm việc lớn. Với người làm công ăn lương, nếu muốn tăng cơ hội kiếm tiền, có thể bán đi một số bất động sản có giá trị để đầu tư phát triển sự nghiệp, thậm chí từ bỏ công việc đang làm để tìm kiếm sự mạo hiểm mới, tỉ lệ thành công khá cao.
TÌNH CẢM 
Chuyện tình cảm không lý tưởng, mâu thuẫn vẫn nảy sinh nhưng nó sẽ không là gì nếu bạn kịp thời hóa giải hiểu nhầm. Vận đào hoa của người độc thân tốt, cơ hội tiếp nhận tình cảm mới không phải là ít. Tuy nhiên bạn không nên để những lời đường mật làm mờ mắt. Người có gia đình nên học cách đồng cảm với những áp lực mà nửa kia phải chịu đựng. Lúc nóng giận không nên nói lời chia ly, hãy nghĩ về con cái.
SỨC KHỎE
Người tuổi Dậu dễ bị thương bởi tác động ngoại lực, các bệnh tật thường bắt nguồn từ bệnh mãn tính. Vì vậy cần phải lưu ý tới các vấn đề về sức khỏe, dưỡng sinh mọi lúc mọi nơi. Người già và trẻ nhỏ nên tránh xa đồ ngọt, bệnh sâu răng và tiểu đường đang có nguy cơ bùng phát.
Nhìn chung, dù ảnh hưởng bởi quan hệ Tỷ Kiếp đoạt tài, nhưng quan hệ bán hợp Kim cục vẫn đem tới một vận trình tốt đẹp dành cho người tuổi Dậu. Dù công việc vẫn gặp khó khăn nhưng nhờ quý nhân mà sự nghiệp luôn thuận lợi. Hãy tạo ra các mối quan hệ hữu hảo, ắt có lợi cho bản thân.
tu vi thang 4 cua nguoi tuoi Dau hinh anh goc 4
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X