Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Sáu âm lịch của người tuổi Tị

Thứ Tư, 29/06/2016 14:55 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) - Xem tử vi tháng 6 âm lịch của người tuổi Tị, vận trình được Tam Hội cục hỗ trợ sức mạnh biến hóa vô biên, có nhiều điều may mắn trong tháng.  


Xem bói năm 2016 để biết vận mệnh, công danh, tình duyên của bạn 
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Ti hinh anh goc
 
Xem tử vi tháng 6 âm lịch, người tuổi Tị bước vào tháng Ất Mùi, vận trình được Tam Hội cục hỗ trợ sức mạnh biến hóa vô biên, có nhiều điều may mắn trong tháng. Mặt tài lộc có Ất Mộc gặp Tị Hỏa sinh Kim Dư quý nhân, chủ điểm tài lộc hanh thông, quan vận thuận lợi.
 
Chuyện tình cảm, do bản mệnh Tị Hỏa tiêu hao với Mùi Thổ gây cục diện Thương Quan đối chọi Thất Sát. Nữ mệnh tuổi Tị gặp chuyện không thuận trong tình cảm, nên lưu ý hơn tới sức khỏe người kia. Tháng có tam hội Hỏa cục, ngày Hạ dài ngụ ngay lục phủ ngũ tạng, Hạ dài thì thấp khí nặng, sức khỏe tỳ vị bị xâm phạm nặng nề. Người tuổi Tị nên đề phòng Hàn Tà tấn công, có thể mệt mỏi, tỳ vị mất cân bằng, đổ mồ hôi, chân tay nổi mụn… 
 
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Ti hinh anh goc 2
 
Người này bước vào tháng Ất Mùi giúp Nguyệt Lệnh trường sinh, khiến bản mệnh vấp vào vận trình cạnh tranh, chủ về tinh tú Tỷ Kiên. Thương Quan có thể tiêu hao căn khí của Tỷ Kiên nên người tuổi Tị không gặp điều tốt đẹp cho lắm.
 
Căn khí tiêu hao, ý chí không kiên định, khi làm việc hay bị mất tập trung, tinh thần phức tạp. Gặp khó khăn trong công việc thì rối loạn, hoang mang, không biết phải xử lý vấn đề từ đâu. Vì xử lý vấn đề quá do dự, nhu nhược khiến đồng nghiệp phản ánh, lãnh đạo không được hài lòng. Quan hệ Tỷ Kiên gây rối còn gây ra việc bạn không được bạn bè, người thân giúp đỡ, cầu cứu gặp nhiều giày vò, vất vả. 
 
Tuy nhiên người tuổi Tị cần lạc quan hơn vào tương lai, khi cục mệnh tiềm tàng quan hệ Tị Mùi bán tam hợp. Tam hợp Hỏa cục này vốn ám chỉ vào 3 tháng nóng nhất mùa hạ là tháng 4, 5, 6. Lúc này thời tiết oi nóng, khí bức hoành hành. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi nguồn căn khí hưng thịnh ngút trời này. Hãy tận dụng “thiên thời địa lợi” để làm nên cơ đồ của mình. Thêm Ất Mộc lâm “Mộc Dục” đại vận tại Tị, nên bản mệnh có sức mạnh bền bỉ, kiên trì tới cuối cùng. Chỉ cần gạt bỏ những suy nghĩ lung tung, hành sự tích cực thì thành công sẽ tìm tới bạn. 
 
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Ti hinh anh goc 3
 
Vận trình tài lộc của người tuổi Tị có sự giúp đỡ đắc lực từ Kim Dư quý nhân.  Cát thần này chỉ xuất hiện khi Tị Hỏa gặp Mùi Thổ, thời xưa nó là một trong những công cụ tượng trưng cho sự giàu có, vinh hoa, mĩ lệ. Kim Dư nhập mệnh chủ âm đức giúp đỡ phú quý đuề huề, quan hệ xã giao phát triển, tài lộc có nguồn căn kéo tới. Người gặp được tinh tú này thì phúc lộc đặc biệt hậu hĩnh, thông minh vốn có tự mình tạo dựng quan hệ khách hàng nên không cần lo lắng vào cuối tháng.
 
Tị Hỏa còn gặp Dịch Mã tinh tại Mùi, người mang Dịch Mã tinh thì không có lúc nào nhàn hạ. Họ thường tự kiếm việc ra để làm, thời xưa sách Tam Mệnh Thông Hội đã chỉ ra: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm không an nhàn”. Hai cát tinh này giúp người tuổi Tị kiếm tiền nhiều hơn, nhưng cũng sẽ vất vả hơn. 

Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Ti hinh anh goc 4
 
Chuyện tình cảm của người tuổi Tị độc thân sẽ được Kim Dư quý nhân nâng đỡ. Cát thần này không chỉ đem tới cho bạn phúc khí, trí tuệ tuyệt đỉnh mà còn khiến cá tính bạn trở nên dịu dàng hơn, hành vi nho nhã vì thế nhân duyên dị tính rất phát triển. 
 
Nhưng vì thần Sát chủ về âm đức nên người nam tuổi Tị còn độc thân sẽ chiếm ưu thế hơn, có thể bạn sẽ đón được một người vợ hiền, dâu thảo, hưởng phúc lộc từ vợ. 
Người có gia đình nếu gặp khó khăn sẽ được nửa kia của mình giúp đỡ. Ngoài ra Dịch Mã yêu cầu bản mệnh phải chạy đôn chạy đáo nhiều nơi, thời gian dành cho gia đình sẽ ít hơn. Nữ mệnh có chiều chểnh mảng chuyện gia đình, vợ chồng đa nghi có điềm rạn nứt. 

Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Ti hinh anh goc 5
 
Bước vào tháng Ất Mùi, người tuổi Tị sinh Thương Quan gặp Thất Sát tàng trong Mùi Thổ, tinh thần biến động nhiều thứ. Thương Quan và Thất Sát đều mang tính mở rộng và cải cách trong Thập Thần. Nên trong tháng, người tuổi Tị sẽ phải bận rộn, suy nghĩ rất nhiều.
 
Người làm ăn thì chuyện được mất bày ra trước mắt, mưu sự rất khó khăn. Mặt sức khỏe tinh thần vì vậy cũng đi xuống. Tiết có mùa Hạ kéo dài nhất trong năm, cơ thể âm thịnh dương suy, tà khí bí bách tiêu hóa thất thường. Thường ngày khi ăn cơm thì xem xét mình có “thèm ăn” hay không. Trong Đông Y, tỳ mang đặc tính của hành Thổ, khi tỳ vị hấp thụ nước thì Tà Khí sẽ dễ dàng tấn công hơn. Tỳ chủ yếu về tiêu hóa và hấp thụ, đem tới cảm giác thèm ăn nên nếu bản mệnh không muốn ăn như vậy tì vị của bạn đã bị Thấp Khí tấn công, đã đến lúc điều chỉnh. 
 
Nhìn chung, vận trình người tuổi Tị không gặp nhiều khó khăn lắm, cát tinh nhiều quan hệ tam hội cục giúp bạn vượt qua mọi điều. Sự nghiệp được Tị Mùi bán Hội hóa giải các bất lợi từ đồng nghiệp. Bạn cần phát huy tính kiên trì vốn có, để tư duy hoạt động thì công việc sẽ thuận lợi. Chuyện tình cảm, người đã có gia đình phải lưu ý nhiều điều, người độc thân thì thuận lợi, cần phát huy cá tính riêng. Mặt sức khỏe phải đề phòng Tà khí thâm nhập tỳ vị khiến ăn uống khó tiêu, chân tay thêm mụn…

Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Ti hinh anh goc 6
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X