Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Sáu âm lịch của người tuổi Tý

Thứ Tư, 29/06/2016 14:19 (GMT+07)

() - Bước vào tháng Ất Mùi, người tuổi Tý vấp vào quan hệ lục hại nguy hiểm. Vì Mùi trường sinh tại Thổ, Tý trường sinh tại Thủy, hai bên đều vượng thì tất một bên bị thương, vậy nên người tuổi Tý phải hết sức cẩn thận.


Lịch ngày tốt gửi đến bạn đọc công cụ xem bói tử vi chuẩn xác theo ngày tháng năm sinh

Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc
Xem tử vi tháng 6 của người tuổi Tý, bước vào tháng Ất Mùi, người tuổi Tý vấp vào quan hệ lục hại nguy hiểm. Vì Mùi trường sinh tại Thổ, Tý trường sinh tại Thủy, hai bên đều vượng thì tất một bên bị thương, vậy nên người tuổi Tý phải hết sức cẩn thận.
Công việc vướng víu thị phi, trong cát tàng hung, gặp sự cố không nên quá lo lắng, dao động. Bạn nên phát triển sự nghiệp theo hướng ổn định, thuận theo tự nhiên. Vì quan hệ Lục Hại lại thêm vòng âm dương có Âm thắng thế nên bản mệnh phải đặc biệt lưu ý sức khỏe khi cơ thể, tinh thần có dấu hiệu đi xuống, phản ứng chậm chạp.
Tài vận bất ổn vì không có cát tinh ngự trị. Ngoài ra, quan hệ Lục Hại cũng ám chỉ tới vận trình tình cảm đi xuống, chia ly phần nhiều.

Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 2
Tháng 6 âm lịch, người tuổi Tý bước vào tiết Tiểu Thử, tháng Hỏa khí vượng nhất trong năm. Quan hệ xấu với Nguyệt Lệnh khiến tính cách người này trở nên cực đoan, thường xuyên gây hấn với đồng nghiệp, cấp trên, họ hàng, nên dễ dàng phạm phải tiểu nhân.
Trong quá trình làm việc vì bạn đã đắc tội với người ta nên không được hỗ trợ, lãnh đạo quay lưng, phải lưu ý kẻo sẽ dễ dàng bị đuổi việc hoặc tự mình phải rời đi.
Nếu theo Thất Túc Phái Trường Sinh 12 cung vị, thì Thiên Can Ất Mộc lâm “Bệnh” tại Tý. Bệnh ở đây là tính chất của một vì tinh tú, nó ám chỉ bản mệnh hành động chậm chạp, lựa chọn quá nhiều mà mất đi cơ hội. Suy đi tính lại, tính tình quá mẫn cảm chỉ khiến vận trình sự nghiệp của bạn đi xuống mà thôi.
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 3
Vận Tài Lộc của người tuổi Tý trong tháng Ất Mùi này không được khả quan. Một mặt do bản tính kỳ quái, chi li tính toán quá mức mà bạn tự đánh mất đi các cơ hội tiền bạc, mặt khác, vì quan hệ xã hội bất ổn, quý nhân rời xa. Người làm ăn, buôn bán thì không có nổi một việc làm ăn tử tế, dân văn phòng thì tiền tài tiêu điều, thậm chí không có tiền mà tiêu. Với những ai có người nhà đang bệnh thì còn mất mát nhiều tiền bạc vào việc chữa trị, vì bệnh tình chuyển xấu.
Tuy nhiên, theo quan hệ địa chi thì tháng Mùi Thổ được coi như một người thầy thẩm định tài năng vượt khó của người tuổi Tý. Vì Mùi Thổ rất ưa thích tài lộc tại Tý nên bạn phải thật kiên trì, điều chỉnh tính cách thì cơ hội thành công sẽ tới.
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 4
Chuyện tình cảm khó khăn, Nguyệt Lệnh phá quấy gây chuyện vợ chồng đấu khẩu, đồng sàng dị mộng, người đã kết hôn phải đặc biệt đề phòng. Ai có chồng hoặc vợ bệnh tật lâu ngày thì phải theo dõi gắt gao, thường xuyên phối hợp với bác sỹ để tiên lượng tình hình. Vì Tý Mùi hại nhau còn có điềm sinh li tử biệt, diễn biến khó lường.
Người độc thân không có cơ hội gần nhau, lúc thì vì công việc, khi thì do việc gia đình. Trong tháng hai bạn không có nhiều thời gian bên nhau, gặp ít xa nhiều. Ngoài ra, tinh thần bản mệnh Tý có phần tiêu cực, yêu và hận luôn đi tới phần xấu nhất. Bạn khiến cho đối phương sợ hãi, muốn xa lánh, có thể nói “bằng mặt mà không bằng lòng”.
Người mang Ất Mộc âm khí vấp phải Tiểu Thử nắng to còn gây chuyện bất hòa với anh em trong nhà. Gia trạch không hòa thuận, cũng gây nhiều điều khó chịu.
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 5
Tháng 6 Tiểu Thử, Dương khí thắng thế, ánh mặt trời len lỏi khắp ngóc ngách, nhất định phải tìm cách né tránh. Tháng vượng Hỏa cơ thể khô khan, nên tìm tới nơi có nước, ăn nhiều rau xanh, các loại đậu để giải độc. Thời tiết trong tháng vô cùng khắc nghiệt, đây là thời điểm Dương khí trong cơ thể con người phát tiết vượng nhất.

Vậy nên, trong quá trình làm việc, bạn nên kết hợp nghỉ ngơi, lao động hợp lý nhất, bảo vệ Dương khí trong cơ thể mình. Ánh sáng chiếu vào cơ thể, Đông Y gọi là “Phong Độc” chủ bệnh về da. Dưỡng da là điều kiện tiên quyết trong ngày hè nóng bức.
Nhìn chung, tháng Ất Mùi là một tháng khó khăn đối với thủ lĩnh của 12 con giáp. Vận trình sự nghiệp trắc trở, tài lộc hạn hẹp, tình cảm không khấm khá, sức khỏe cũng có điềm đáng lo ngại. Tuy vậy, con người ai cũng có lúc bước vào những thời điểm khó khăn, thế vận xoay vòng điều tốt đẹp sẽ trở lại bên bạn.
Lời khuyên dành cho người tuổi Tý, có thể đeo vàng trên người để xua đuổi vận xui. Mượn sức mạnh của ngũ hành Kim hóa giải quan hệ bất lợi với Nguyệt Lệnh. Ngũ hành Kim ép Nguyệt Lệnh phát tiết sức mạnh, bớt đi vận hạn, nuôi dưỡng giúp hành Kim trường sinh bản mệnh Dương Thủy. Nếu không có điều kiện bạn có thể mặc quần áo, dùng đồ đạc mang ngũ hành Kim, đi làm chọn hướng xuất hành. Nên dùng Kim làm chủ vận cho bạn trong tháng này.

Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 6
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X