Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Sáu âm lịch của người tuổi Thân

Thứ Tư, 29/06/2016 15:10 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) - Theo tử vi tháng 6 âm lịch của người tuổi Thân, Thân Kim gặp Mùi Thổ được tương sinh, vận trình xuất hiện Ấn Tinh chủ về mặt quyền lực và vị thế. 


Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Than hinh anh goc
 
Theo tử vi tháng 6 âm lịch, Thân Kim gặp Mùi Thổ được tương sinh, vận trình xuất hiện Ấn Tinh chủ về mặt quyền lực và vị thế. Có thể nói sự nghiệp người tuổi Thân gặp rất nhiều cát lợi, lại thêm các cát thần chủ về nâng đỡ vận trình công việc mà bạn có thể kê cao gối mà ngủ.
 
Ngược lại với sự nghiệp thăng hoa vận trình tài vận của người tuổi Thân có phần lao đao hơn, Thiên Ấn gặp được Thất Sát tinh hóa sát mà khả năng nắm bắt đồng tiền của bản mệnh bị suy giảm khá nhiều. Đây là tháng mà người tuổi Thân phải nắm chắc túi tiền của mình, thay vì mạo hiểm đầu tư hoặc theo đuổi một số tiền không có thực. 
 
Chuyện tình cảm cần lưu ý lời ăn tiếng nói với bố, có thể bạn đang làm cho bố mình giận lắm.
 
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Than hinh anh goc 2
 
Bước vào tháng Ất Mùi, Thiên Ấn va chạm Thất Sát người tuổi Dậu dễ gặp tiểu nhân lợi dụng “thừa nước đục thả câu”. Khả năng xử lý công việc kém khiến đồng nghiệp hiểu nhầm, giúp người mà không được đền đáp lại còn bị hãm hại. Nhưng nhờ Thiên Đức quý nhân ban ơn mà tăng cát giảm hung hơn, vận khí người này dễ dàng được bảo vệ.
 
Măt khác Nguyệt Đức cát thần cũng xuất hiện cùng bảo vệ mặt công việc cho người tuổi Thân. Thiên Nguyệt Đức biểu hiện chủ yếu ở mặt tính cách, mang phúc phận và quý khí cho bản chủ. Người có hai cát tinh xuất hiện thì tính cách trở nên lương thiện, hành sự công tư phân minh. Nên những người lãnh đạo sẽ được ưu ái hơn cả, nhờ hành thiện tích đức mà gặp hung hóa cát. 
 
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Than hinh anh goc 3
 
Người tuổi Thân bước vào tháng Ất Mùi có Kiếp Sát tọa cung tài lộc, vận trình được nâng đỡ bởi chính trí thông minh ưu việt. Khi Kiếp Sát là Hỷ Thần thì người tuổi Thân có trí dũng hơn người, trời sinh anh tú lại cần cù quyết đoán. Người làm ăn thì nhanh nhạy nắm bắt cơ hội, người làm công ăn lương thì có cách để gia tăng thêm thu nhập từ các đường Thiên Tài bên ngoài. Nhưng dù sao đây vẫn là tinh tú mang tới điềm xấu nên người này phải tránh danh lợi hư vinh. Làm việc thì phải kiêng kỵ mưu cầu cao xa nếu không tiền bạc sẽ không thể ở lại lâu dài với bạn. 
 
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Than hinh anh goc 4
 
Vận trình tình cảm của người tuổi Thân được Nguyệt Lệnh tương sinh, có Thiên Ấn trực tiếp sinh khắc với Thiên Ấn. Với quan hệ này dù nam hay nữ đều cát lợi, trong chuyện tình cảm, bạn trở nên thấu hiểu đối phương hơn, dễ dàng hóa giải những hiểu lầm bấy lâu. Tuy vậy, người tuổi Thân lại có chút suy nghĩ hoang tưởng còn lý trí vẫn nhắc nhở rằng bản thân đang xa rời thực tế. Quan hệ tình cảm của người độc thân trở nên giằn vặt mâu thuẫn trong lòng, bạn không biết mình có thực sự để ý đối phương hay không. 
 
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Than hinh anh goc 5
 
Vận trình sức khỏe người tuổi Thân được Mùi Thổ tương sinh, Kim khí vượng Mộc tiêu hao. Gan thận vướng phải chứng âm khí thiếu thốn, hay còn gọi là âm hư, khiến bạn cảm thấy hoa mắt, mắt khô, dễ lao lực, chân tay tê mỏi… Gan thận hư cũng không tốt cho những đôi vợ chồng muốn có con. 
 
Nếu muốn triệt để thoát khỏi hiện tượng gan thận hư thì phải bồi bổ thận, phổi. Người cần phải dùng những loại dược liệu cân bằng âm dương, duy trì thói quen dậy sớm, ngủ sớm tránh thức đêm nhiều. Tích cực tham gia các hoạt động vận động ngoài trời, thư thái tinh thần. Trong khi làm việc, người tuổi Thân cần phải tránh để áp lực công việc học hành gây khó cho sức khỏe của bạn. 
 
Nhìn chung, đây sẽ là một tháng vượng sinh dành cho người tuổi Thân. Sự nghiệp được ngũ hành tương sinh, tay cầm Ấn Tín oai phong lẫm liệt. Chỉ cần bạn lưu ý hung thần phá hoại, khéo léo hành xử, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề trong công việc thì sẽ ổn hơn. Vận tài lộc đến và đi chỉ phụ thuộc vào chính bản thân bạn, lanh lẹ thì tiền bạc thoải mái, chậm chạp thì chỉ có chờ lương cuối tháng mà thôi. Nếu  có thể dẫn thêm ngũ hành Mộc để kìm hãm hành Kim vượng vận thì vận khí của sẽ được cân bằng hơn. Bạn có thể sử dụng đồ đạc, màu sắc, làm ăn, kết bạn… mang ngũ hành Mộc để thúc đẩy vận trình. 

Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Than hinh anh goc 6
 
Xem bói ngày tháng năm sinh để biết vận mệnh, công danh, tình duyên của bạn
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X