Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Sáu âm lịch của người tuổi Sửu

Thứ Tư, 29/06/2016 14:26 (GMT+07)

() - Theo tử vi tháng Sáu của người tuổi Sửu, vận trình người tuổi Sửu trở nên lao đao, một phần vì Sửu Mùi tứ hành xung, phần khác quan Sửu Mùi Tuất tam hình gây nên nhiều bất lợi.


► Lịch ngày tốt gửi đến bạn đọc công cụ xem bói tử vi chuẩn xác theo ngày tháng năm sinh

Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Suu hinh anh goc
Xem tử vi tháng 6 âm lịch, tháng Ất Mùi, vận trình người tuổi Sửu trở nên lao đao, một phần vì Sửu Mùi tứ hành xung, phần khác quan Sửu Mùi Tuất tam hình gây nên nhiều bất lợi. Mặt công việc, nhờ vận khí vượng xung, nên người tuổi Sửu phải cố gắng hết sức mình, nỗ lực vươn lên nên có nhiều mặt tích cực.

Chuyện tình cảm khá rắc rối, do tính cách theo đuổi trở nên mạnh mẽ, tranh cãi tới cùng nên thường gây ra cãi cọ. Vận tài lộc thì bị ức chế nên sẽ không gặp nhiều thuận lợi. Thổ Khí vượng thì Thủy yếu, tâm lý con người trở nên nhu nhược, dễ buồn chán “than thân trách phận”.
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Suu hinh anh goc 2
Thìn Tuất Sửu Mùi là Tứ Khố trong bát tự, hàm gặp phải cục diện này không có phân thắng bại mà chỉ có suy mà thôi. Ngũ hành Thổ càng khắc càng vượng, bản mệnh Sửu sẽ dùng hết sức bình sinh mà lao tới.
Có thể nói, tháng âm lịch Ất Mùi là một môi trường hoàn hảo để tính cách sâu thẳm trong con người bạn trỗi dậy. Người tuổi Sửu trở nên vô cùng hoạt bát, biết cách làm việc tinh thần luôn phơi phới.
Tuy nhiên vì quá “hung hăng” mà dễ vấp phải ý kiến trái chiều, “dục tốc bất đạt” làm chuyện gì cũng bị ngăn cản. Mà ý thức chủ quan cá nhân lại quá mạnh, khiến đồng nghiệp xung quanh mất lòng mà công việc trắc trở.
Bản mệnh nên học cách điều chỉnh tinh thần, cân bằng giữa con người công việc và con người của gia đình thì sự nghiệp mới tiến triển thuận lợi được. Khi Ất Mộc suy thoái tại Sửu Thổ có nghĩa con người sẽ trưởng thành hơn, sâu sắc hơn, nhìn nhận sự việc cũng đơn giản hơn. Hãy tự tìm cho mình cách hành xử đúng nhất từ trong trái tim bạn nhé.
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Suu hinh anh goc 3
Trong tháng Âm khí vượng, người tuổi Sửu lại dễ dàng kiếm tiền nhiều hơn. Vì khi đất vượng khí tất nứt vỡ, lúc này vận tài lộc của bạn sẽ trỗi dậy đem tới nhiều may mắn tiền nong hơn. Nhưng vì quan hệ tương hình, mà người làm ăn sẽ gặp nhiều đối tác cạnh tranh hơn, nhiều hợp đồng đàm phán tới lúc ký kết còn bị cướp mất.
Tuy vậy, đi kèm với nó là những hệ lụy khó lường, những chi tiêu bất ngờ: sửa chữa đồ đạc, đền tiền vì va chạm, chi dùng trong tháng đột nhiên tăng cao… sẽ khiến túi tiền của bạn “căng thẳng” vào cuối tháng.
Đặc biệt, bản mệnh Sửu đã có nửa kia thì đề phòng chuyện “sảy thai” chi tiêu tốn kém mà sức khỏe lại gặp vận hạn.
Hoặc do vận trình bước vào cung vị “Thoái” mà người tuổi Sửu quá dễ dàng thỏa mãn với những gì mình đã có, tinh thần chiến đấu bị phủ bụi, tài lộc cũng vì thế mà lu mờ. Những điều này chủ yếu xuất hiện ở những người làm công ăn lương, quan chức, làm văn phòng…
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Suu hinh anh goc 4
Chuyện riêng tư của người tuổi Sửu có gia đình cản trở nên mệt mỏi, nhưng đối phương mới là người phải đau đầu. Sửu Mùi xung vận khiến bản mệnh quá cố chấp, trong mọi cuộc tranh cãi luôn phải đấu tranh, phân tích lí lẽ cho đến cùng. Đôi khi bạn đã làm tổn thương “người ta” sâu sắc. Ông bà ta có dạy “lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Chỉ một phút lỡ lời, tự bạn sẽ đẩy cuộc hôn nhân của mình đi tới bờ vực thẳm.
Ngoài ra, khả năng ứng xử của người tuổi Sửu sẽ kém đi rất nhiều. Chỉ không vừa lòng vì chuyện hàng xóm làm ồn, để xe không ngay ngắn, xả rác bừa bãi… mà bạn gây chuyện om sòm. Nên nhớ, “lùi một bước biển rộng trời cao” nếu bạn không học được cách nhường nhịn thì hình tượng của bạn sẽ càng xấu đi trong mắt người ngoài, thậm chí là người thân trong nhà.
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Suu hinh anh goc 5
Thổ khí hoành hành, tinh thần phiền não hay than thở, người tuổi Sửu trở nên nhu nhược, khí sắc đi xuống. Thận khí mất cân bằng, dễ đau dạ dày, tim đập nhanh, tóc rụng nhiều… rất bất lợi.
Trong Đông Y, Thận là gốc của vận mệnh, nơi tàng tinh chất nuôi dưỡng con người phát triển, sinh sôi nảy nở. Vậy nên, muốn khắc phục Thận khí thì phải luôn giữ ấm đôi chân, tránh để hàn khí xâm nhập, trăm bệnh nở hoa.
Thời tiết khô nóng, con người phải dùng điều hòa thường xuyên, nên tránh để đôi chân trực diện với điều hòa hoặc quạt, càng không được đi lại nơi ẩm ướt quá nhiều. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn nên mát xa huyệt Vĩnh Tuyền 5 – 10 phút, sẽ giúp Thận khí hồi phục rất nhanh, cân bằng sức khỏe cơ thể.
Nhìn chung, tháng Ất Mùi sẽ là tháng mà người tuổi Sửu phải phát huy hết sức khả năng tiềm ẩn của mình. Với quan hệ xấu cùng Nguyệt Lệnh bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề như công việc không đầu không cuối, tình cảm có chiều hướng đi xuống.
Người nữ tuổi Sửu phải lưu ý bệnh phụ khoa, người đang mang thai phải cẩn thận đi lại. Với vận trình bước vào vòng “Thoái” đại vận, bạn sẽ trầm tĩnh hơn trong cách suy nghĩ, khi làm việc sẽ ổn định hơn. Nhưng mặt trái của cục diện này là sự thỏa mãn quá nhanh, không có chí tiến lên và có chút rụt rè.
Lời khuyên dành cho bạn: Khi làm ăn, hợp tác công việc, bạn nên chọn hoặc hướng tới người tuổi Tý. Tý Mùi tương hại tạo áp lực để Nguyệt Lệnh quên đi quan hệ tương phá với bạn. Đồng thời, quý nhân lục Hợp Tý sẽ giúp bản mệnh Sửu thuận lợi vượt qua mọi khó khăn trong công việc. 

Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Suu hinh anh goc 6
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X