Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Sáu âm lịch của người tuổi Dần

Thứ Tư, 29/06/2016 14:30 (GMT+07)

() - Tử vi tháng 6 âm lịch của người tuổi Dần, vận trình sự nghiệp không được thuận lợi vì Thiên Ấn tọa mệnh gây điềm cạnh tranh khó lường. Tương khắc sinh tài, người tuổi Dần không cần quá lo lắng mặt tiền bạc, Chính Tài cùng Tỷ Kiên song hành đại cát đại lợi.


Lịch ngày tốt gửi đến bạn đọc công cụ xem bói tử vi chuẩn xác theo ngày tháng năm sinh


Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc
Người tuổi Dần bước vào tháng Ất Mùi, may mắn vì quan hệ địa chi không xung khắc nhưng lại chịu vận ngũ hành va chạm.
Theo tử vi tháng 6 âm lịch của người tuổi Dần, vận trình sự nghiệp không được thuận lợi vì Thiên Ấn tọa mệnh gây điềm cạnh tranh khó lường. Tương khắc sinh tài, người tuổi Dần không cần quá lo lắng mặt tiền bạc, Chính Tài cùng Tỷ Kiên song hành đại cát đại lợi.
Chuyện tình cảm chịu khắc chế, người độc thân có thể mạnh dạn bày tỏ lòng mình. Mặt sức khỏe thì phải lưu ý Huyết Đao phạm mệnh, giữ gìn đường hô hấp, tránh cảm cúm, phát sốt phát ban ra ngoài. Thổ suy yếu, Thủy khí “khởi nghĩa”, về lâu dài tỳ thận sinh chứng Dương Hư, Hàn Tà mãnh liệt tiêu hóa kém, sinh nhiều chứng sưng viêm.
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc 2
Bước vào tháng 6 âm lịch, Mùi Thổ tàng Thiên Ấn, vận trình nửa hung nửa cát. Người tuổi Dần hành sự nhẫn nại hơn nhưng Thiên Ấn tọa mệnh lại khiến phần giải quyết công việc không được hoàn mĩ. Những người làm kinh doanh, tự làm chủ, công việc giao tiếp nhiều như làm trong lĩnh vực pr, hr, quan hệ công chúng… sẽ có lợi hơn vì Chính Tài làm chủ giúp bạn kiên trì hơn khi làm việc. Nhưng vì Thiên Ấn thiếu đi sự thành thật, chân thành lại mang chút ích kỉ nên những người hay phải quan hệ khách hàng nhân duyên sẽ tốt hơn.
Mặt khác, Thiên Tài tàng địa chi gặp phải Tỷ Kiên đối đầu, vận khí của người tuổi Dần không được thuận lợi. Khi làm việc dễ gặp điềm phá hoại, hành sự bất thành còn bị tiểu nhân chen ngang. Nhưng bạn cũng đừng quá phiền lòng, vận trình bước vào Đế Vượng, sức mạnh dồi dào, dễ tăng tài tiến lộc. Ất Mộc lâm cục diện Đế Vượng tại Dần, tâm cơ rộng lớn làm việc sẽ dễ thành công.
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc 3
Dần Mộc tàng Tỷ Kiên, Thiên Tài gặp vận vượng, đại cát đại lợi. Điềm duyên tài lộc thăng tiến, nhân duyên gia tăng nên rất có hi vọng. Nhân duyên tốt đẹp nhưng chủ yếu về những nhân duyên khác giới. Chính Tài chủ về tài lộc, có duyên với bản mệnh Nữ, nên người tuổi Dần cần chú ý những bản mệnh nữ quanh mình như khách hàng, lãnh đạo… đó sẽ là quý nhân tài vận dành cho bạn.
Tuy nhiên Chính Tài gặp Tỷ Kiên còn gây nạn rắc rối từ anh em thân thiết, có thể bạn sẽ phải đứng ra đảm bảo tài chính cho ai đó trong nhà, nên lưu ý.  Ngoài ra vận trình xuất hiện cạnh tranh về kinh tế, chủ do sắc dục chiêu nhiễu sóng gió mà ra. Tuổi Dần mệnh nam phải đặc biệt chú ý hành vi lời nói với các đối tác làm ăn, kế toán công ty là nữ, tránh để lời nói cợt nhả thành vũ khí phản lại mình.
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc 4
Mặt gia đình gặp khắc chế, Tỷ Kiên trực tiếp khắc chế Thiên Tài, quan hệ người tuổi Dần với bố vô cùng xấu. Vận khí không thông, tránh tranh cãi trực diện với bố mình, ai có bố vẫn đang làm việc cần nhắc ông phải cẩn thận mặt công việc. Đồng thời, quan hệ với anh em trong gia đình cũng không được tốt, không được anh em tương trợ khi có việc.
Người đã lập gia đình không phải lo nghĩ nhiều, gia đình hòa thuận. Bản mệnh nam nên quan tâm tới vợ hơn, đề phòng lời ăn tiếng nói làm tổn thương cô ấy. Người nữ tuổi Dần còn độc thân dễ gặp phải sai lầm trong tình yêu, Chính Tài vấp vào Thất Sát, hoàn toàn bất lợi. Có thể do bạn cô đơn quá lâu, vừa gặp đối tượng giới thiệu đã dễ dàng ngã lòng, nên tỉnh táo hơn bạn nhé.
Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc 5
Người tuổi Dần phải đề phòng Huyết Kỹ hung thần, họa huyết quang tiềm tàng, sự cố ngoài ý muốn. Ngoài ra, Dần Mộc ức chế Thuỷ khí có cơ hội nổi dậy, bản mệnh tỳ thận vướng chứng Dương Hư, thể chất suy nhược, dễ nhiễm Hàn, lâu ngày Dương khí hao mòn khiến lục phủ ngũ tạng cũng mắc bệnh.
Dương khí trong tỳ không đủ khiến đại tràng mất cân bằng gây kiết lỵ, táo bón. Khả năng hấp thụ gặp vấn đề, thức ăn tồn đọng trong dạ dày gây viêm loét vô cùng nguy hiểm.
Người tuổi Dần nên sử dụng nhiều thực phẩm có tính nóng để bồi bổ thận Dương, ví dụ: thịt chó, thịt gà, nầm heo, hẹ, ớt… Nhất định phải tránh đồ có tính hàn hay những thức ăn có vị dầu mỡ nồng, tránh tổn thương Dương khí. Hoặc châm cứu huyệt Quan Nguyên, Khí Hải, Trung Oản để dưỡng vị (dạ dày). Mỗi ngày mát xa 10 -20 phút trước khi đi ngủ sẽ giúp da dẻ hồng hào, điều tiết tỳ vị, tăng sức đề kháng.
Nhìn chung, người tuổi Dần chỉ cần chăm chút hơn mặt sự nghiệp trong tháng Ất Mùi này, đề phòng vận khí đi xuống, hành sự không thuận lợi, tiểu nhân được đà thắng thế. Mặt tài chính thì không cần quá lo lắng, Thổ suy Mộc vượng phát tài phát lộc. Nhưng muốn có được mặt tài chính thuận lợi thì người này phải làm tốt mặt quan hệ xã giao, lấy nhân duyên cho đường lộc vận.
Lời khuyên dành cho người tuổi Dần: Quan hệ Huyết Đao(Huyết Kỹ) tọa mệnh, hung hiểm đủ đường. Vận khí, tinh thần đi xuống, cần phải nhanh chóng dẫn dụ Thiên Đức và Nguyệt Đức quý nhân hợp lực xua đuổi Huyết Đao. Thiên Đức và Nguyệt Đức xuất hiện tại Giáp Mộc trong tháng Mùi, người này nên sử dụng đồ đạc chủ về ngũ hành Mộc, làm ăn cùng người mệnh Mộc. Nếu có điều kiện có thể dùng đồ phong thủy có hình dáng mặt trời, mặt trăng tụ chiếu thì sẽ giúp vận khí tốt hơn.

Xem tu vi thang Sau am lich cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc 6
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X