Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Năm âm lịch của người tuổi Tý

Thứ Hai, 23/05/2016 16:22 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) - Theo tử vi tháng 5 của người tuổi Tý, công việc đề phòng tranh chấp cá nhân, chỉ cần xử lí không tốt đều dẫn tới những rắc rối ngoài lề. Đó cũng là cơ hội tốt để hung tinh Phi Liêm xuất đầu lộ diện. 

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc
HỎA KHÍ QUÁ VƯỢNG, VỢ CHỒNG KHÔNG NHƯỜNG NHỊN NHAU 
Người tuổi Tý bước vào tháng 5 âm lịch, chịu vận trình Tý Ngọ tương xung. Bản thân chịu áp lực từ Nguyệt Lệnh nhưng vì Dương khí vượng nên vận khí Dương Thủy cũng được phát huy triệt để. Vận khí vượng sẽ dẫn tới một vài việc đổ vỡ nên cần bản thận phải khống chế tốt hỏa khí có sẵn trong người.
Công việc đề phòng tranh chấp cá nhân, chỉ cần xử lí không tốt đều dẫn tới những rắc rối ngoài lề. Đó cũng là cơ hội tốt để hung tinh Phi Liêm xuất đầu lộ diện. Với người làm bàn giấy, nên lưu ý tuân thủ luật pháp, tránh thói thông minh vặt để rồi hại chính mình.
Tài vận trước suy sau thịnh, mối quan hệ với Nguyệt Lệnh không đem tới nhiều cơ hội tiền bạc. Nhưng càng về cuối tháng bản mệnh càng tận dụng được Dương khí, có lợi cho việc kiếm tiền. Thiên Tài quý nhân sẽ giúp bạn mở rộng vận khí này.
Chuyện tình cảm nếu nửa còn lại của bạn mang ngũ hành âm khí thì sẽ dễ bị bạn áp chế. Dương khí đem tới nhiều tranh chấp vụn vặt, cần kịp thời hóa giải thì cuộc sống mới bình yên.
SỰ NGHIỆP 
Tử vi người tuổi Tý, vận trình sự nghiệp sẽ chịu nhiều thị phi tai tiếng, người làm công chức văn phòng nên chuyên tâm tới công việc của mình hơn. Người làm nghề liên quan tới tài chính, giấy tờ cần lưu ý các con số, chữ ký, đàm phán, vì quan hệ xấu với Nguyệt Lệnh dễ đẩy bạn vào vòng lao lý.
Tý Ngọ tứ hành xung tạo nên hung thần Quyển Tiệt. Hung tinh này đại diện cho chuyện kiện cáo, cãi cọ liên miên, gặp nhiều hiềm khích, khiến mọi người kỳ thị, xa lánh, vô cùng phiền não. Dù thế nào, bạn cũng phải giữ đạo đức nghề nghiệp. Những ai có suy nghĩ bỏ việc sẽ dễ dàng mất việc trong tháng này.
Nếu được, bản mệnh Tý nên dùng đồ làm từ Mã Não đỏ, thông qua Thần Khí ngưng tụ trong đá giúp thư thái tinh thần. Mã Não còn có tác dụng khai thông tư duy, đem tới trí tuệ và khả năng ứng biến nhanh nhẹn cho bản mệnh. Việc này sẽ giúp bạn vững bước trên con đường công danh.
Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 2
TÀI LỘC 
Tháng mà Thiên Tài quý nhân được phát huy hết tác dụng, đường tài lộc của người tuổi được hỗ trợ mạnh mẽ. Tuy nhiên, vì vận xấu với tháng nên số lượng Thiên Tài đến với bạn không được nhiều. Thu nhập chính vẫn ổn thỏa, nhưng vì tính cách tiêu tiền vô tội vạ nên có thể bạn sẽ phải vay tiền từ gia đình hoặc bạn bè. Ngoài ra không nên dễ dàng tin lời người khác mà mất một khoản tiền lớn.
TÌNH CẢM 
Nữ mệnh nên đón nhận chuyện tình cảm một cách bình tĩnh, đừng để cảm xúc yêu đương lấn vào chuyện công việc hay cuộc sống. Người đã kết hôn nên có các lựa chọn thật lý trí, kỵ nhất để kẻ như 3 nhân cơ hội nhảy vào.
Vì trong tháng Dương khí vượng này, bản mệnh Tý thường cảm thấy cô đơn, bạn luôn trách cứ nửa kia ít ở bên bạn, cần điều chỉnh tâm lý càng sớm càng tốt. Đồng thời, quan hệ tương xung cũng ảnh hưởng tới gia trạch bản chủ, các hoạt động xã hội, nhân duyên của người độc thân vì thế cũng trở nên hạn hẹp. Nếu muốn có nhiều cơ hội kết thân, bạn phải phát huy hết khả năng quan hệ xã giao mới có thể thành công.
SỨC KHỎE
Tháng Giáp Ngọ, Dương khí hoàn toàn chiếm cứ bầu trời, khiến vạn vật dần trở nên khô kiệt, nóng nảy. Ban ngày nóng hơn, nên bản mệnh cần chú ý thông gió trong nhà, giúp âm khí vào được trong nhà.
Quan hệ Tý Thủy bất hòa Ngọ Hỏa cũng khiến bản mệnh hay quên, làm việc vì thế cũng kém hiệu quả. Ngoài ra, người tuổi Tý nên đề phòng các bệnh về mắt, đau tim… Mùa hạ đang tới, buổi sáng nếu có thể tập luyện thể thao đôi chút thì cả ngày bạn sẽ sảng khoái hơn. trong ăn uống, nên tránh các đồ khô nóng như thịt dê, thịt bò…
Nhìn chung, tháng Giáp Ngọ những người tuổi Tý sẽ chịu nhiều áp lực về công việc, nhiều việc phát sinh khiến bạn càng rối khi mà trí tuệ không được linh hoạt. Nhưng đổi lại, bạn gặp khá nhiều may mắn về tài lộc.
Người sinh năm 1960 nên đề phòng bệnh về hô hấp hoặc dạ dày, những người khác thì đề phòng đi lại, giao thông… Người hay đi đường hoặc thường xuyên tiếp xúc với nguy hiểm thì nên thỉnh đồ may mắn mang hình dáng Thìn. Quan hệ quý nhân tam hợp sẽ phù hộ cho bạn, đồng thời Thìn Thổ cũng hạn chế phần nào Hỏa khí trong căn mệnh. Chuyện tình cảm cần “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. 
Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 3
► Mời các bạn xem bói ngày tháng năm sinh để biết vận mệnh của mình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X