Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Năm âm lịch của người tuổi Tuất

Thứ Ba, 24/05/2016 08:27 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) - Tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Tuất bước vào cục diện Dần Ngọ Tuất tam hợp nên đây được coi là một tháng vượng đế của bản mệnh. Dù đầu tháng vẫn gặp chút trở ngại do vận khí xấu từ tháng cũ còn tồn tại, nhưng nhờ khả năng tùy cơ ứng biến mà bạn dễ dàng vượt qua.

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Tuat hinh anh goc
TAM HỢP CỤC THÚC ĐẨY VẬN TRÌNH THÁNG HANH THÔNG PHƠI PHỚI

Tử vi người tuổi Tuất trong tháng Giáp Ngọ bước vào cục diện Dần Ngọ Tuất tam hợp nên đây được coi là một tháng vượng đế của bản mệnh. Dù đầu tháng vẫn gặp chút trở ngại do vận khí xấu từ tháng cũ còn tồn tại, nhưng nhờ khả năng tùy cơ ứng biến mà bạn dễ dàng vượt qua.
Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất: nên thay đổi, tìm kiếm tư duy mới thì mới có chân trời khác dành cho bạn. Nếu bạn muốn thay đổi công việc thì đây là cơ hội “trời ban” vì Hoa Cái vừa là hung tinh vừa là cát tinh. Nếu biết chủ động xoay xở trong khó khăn thì vận xấu sẽ chuyển thành vận cát. Tài lộc khởi sắc, Ngọ Hỏa âm ỉ cháy trong lòng Tuất Thổ sẽ sinh ra vàng bạc đá quý. Vậy nên tháng này người tuổi Tuất chỉ cần ngồi đếm tiền mà thôi.
SỰ NGHIỆP 
Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất có nhiều dấu hiệu thăng tiến, quan hệ hòa hợp với Nguyệt Lệnh giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc, cơ hội được lãnh đạo cất nhắc không hề nhỏ.
Nhưng người này quyết không được làm việc đơn thương độc mã, cá nhân không thể làm nên thành tích nhưng tập thể xung quanh lại có thể. Mặt khác một mình làm hết mọi việc sẽ rất mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
Trong quá trình thực hiện kế hoạch, người tuổi Thân luôn phải giữ một thái độ kiên định tới cùng cũng như mở tầm mắt rộng và xa hơn. Đừng mù quáng theo đuổi mục tiêu, khiến bản thân trở nên trì trệ, không có sáng tạo. Cuối tháng phải chú ý khi xử lí các công việc mang tính tỉ mỉ, không được quên số liệu và sự tự tin của mình.
Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Tuat hinh anh goc 2
TÀI LỘC 
Người tuổi Tuất bước vào tháng tam hợp vượng đế nên đường tài lộc có nhiều khởi sắc, tiền bạc dồi dào. Lại thêm Thiên Tài cát thần ẩn giấu trong Nguyệt Lệnh nên vận khí tài rất tốt cho những người làm nghề kinh doanh, nhận lợi nhuận hoa hồng.
Tuy nhiên, tuổi Tuất vốn sinh ra đã không may mắn trong chuyện tiền nong nên bạn hãy hạn chế chi tiêu lãng phí trong tháng, hãy học cách tiết kiệm từ những hành động nhỏ nhất. Tắt điện khi không dùng đến, sử dụng thức ăn vừa với khẩu phần… Ngoài ra, bạn có sở trưởng tính toán, nên lựa chọn những ngành nghề liên quan tới số liệu, tài chính sẽ tốt hơn,

TÌNH CẢM 
Vận tình cảm của người tuổi Tuất trong tháng Giáp Ngọ rất lãng mạn và ngọt ngào. Người độc thân có thể tính tới kế hoạch tương lai, nhưng tránh nóng vội kẻo sẽ hỏng việc.
Vào giữa tháng, người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người giàu tình cảm, trái tim ấm áp. Cảm xúc của bản mệnh có khuynh hướng mong muốn được che chở, sẻ chia. Vì vậy, những ai đã lập gia đình sẽ được hưởng trọn một tháng nhiều tình thân gia đình hơn.
Một vài cặp đôi sẽ gặp phải tình trạng tình cảm không nhất quán hoặc do sự phản đối của hai bên gia đình mà chịu sóng gió. Lúc này cần sự kiên định, lòng khoan dung của chính bạn và nửa kia, hai người còn phải nương tựa cổ vũ cho nhau thì tình cảm mới tiếp tục được.
SỨC KHỎE 
Bước vào tháng 5 âm lịch, vẫn tiết khí Lập Hạ khí trời khô nóng, khi ra ngoài thường ra nhiều mồ hôi. Lúc này, bạn muốn nhanh chóng vào điều hòa để mát mẻ hơn. Tuy nhiên vì cơ thể vừa hấp thụ một lượng lớn nhiệt lớn lại gặp phải tình trạng lạnh đột ngột khiến các lỗ chân lông đóng quá nhanh không kịp thải lượng nhiệt trong cơ thể, rất dễ bị cảm lạnh.
Đồng thời tháng có Nguyệt Lệnh Giáp Ngọ, khiến người tuổi Tuất phải đề phòng bị chuột rút, bong gân khi hoạt động, đi lại. Cuối tháng, công việc dồn ứ gây tình trạng tinh thần không thoải mái, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để bổ sung nguyên khí.
Nhìn Chung đây là tháng được Hoa Cái chiếu rọi nên con đường sự nghiệp gập gềnh của bản mệnh sẽ xuất hiện nhiều cơ hội mới. Bạn xử lý công việc gọn gàng hơn, thời gian giải quyết các vấn đề cũng nhanh hơn. Bản mệnh nên tự mình làm mọi việc thay vì ỷ lại vào mọi người xung quanh.
Tài lộc khởi sắc, nếu hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bạn có thể sức với đầu tư mạo hiểm, sẽ có nhiều bất ngờ cho bạn. Người sinh năm 1970 nên tránh việc tranh cãi với người thân trong nhà, nên nhẫn nhịn tĩnh tâm thì gia đình mới hạnh phúc. Người sinh năm 1994 gặp mối nhân duyên mới trong tình cảm, hãy lưu ý nhiều hơn những người xung quanh mình. Người đã có nửa kia tránh quản thúc đối phương, hãy dành cho nhau khoảng trời riêng biệt.

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Tuat hinh anh goc 3
► Mời các bạn tra cứu Lịch 2016 theo Lịch vạn sự chuẩn xác
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X