Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Năm âm lịch 2016 của người tuổi Thìn

Thứ Hai, 23/05/2016 16:42 (GMT+07)

(Lichngaytot.comn) - Theo tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Thìn, người làm công ăn lương nhớ lưu ý chuyện quan trường, tốt tụng khó mà yên ổn. Chuyện vợ chồng cũng không dễ thở, nếu được nên tìm cách lánh mặt đừng để Hỏa khí tổn thương hòa khí. 
 

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Thin hinh anh goc
 
DƯƠNG KHÍ PHẢN ỨNG THỊNH GÂY HỌA LỪA GẠT KHÔN LƯỜNG 
 
Tử vi người tuổi Thìn trong tháng Giáp Ngọ lịch âm này không nhiều khó khăn. Chỉ cần chú ý chuyện lừa lọc. Nhìn từ Nguyệt Lệnh có thể thấy người lừa bạn không phải người ngoài, đó có thể là người thân cận, đồng nghiệp hoặc bạn bè thân thiết. Có thể là lừa gạt tiền bạc, hiện vật, đồ đắt tiền hoặc cũng có thể là bị cướp bóc.
 
Tháng này Dương khí hưng thịnh, nhưng đêm tối âm khí vẫn nhiều, bạn hãy tránh đi ra ngoài vào ban đêm. Tháng được Nguyệt Lệnh nuôi dưỡng thì Thiên Khốc hung tinh lại quay về cung mệnh. Vậy nên, người làm công ăn lương nhớ lưu ý chuyện quan trường, tốt tụng khó mà yên ổn. Chuyện vợ chồng cũng không dễ thở, nếu được nên tìm cách lánh mặt đừng để Hỏa khí tổn thương hòa khí. 

SỰ NGHIỆP 
 
Tinh tú Thiên Khốc tại vị gây ra tinh thần bất ổn, đa sầu đa cảm dễ cãi cọ với đồng nghiệp. Vậy nên người tuổi Thìn cần phải đánh giá môi trường trước mắt bao gồm cả các mối quan hệ xã giao để tìm đường đi cho công việc hiện tại.
 
Giữa tháng, bạn cần làm tốt quan hệ với đồng nghiệp, cùng nhau tìm tiếng nói chung nếu không dễ gây ra sự trì trệ, khó hoàn thành tiến độ, hoặc xảy ra tình trạng “cha chung không ai khóc”. Hãy tận dụng sự ủng hộ từ Địa Chi Ngọ Hỏa, xây dựng cơ sở làm việc vững chắc cho Thìn Thổ. 
 
Hung tinh cũng đem lại vận khí xấu, gây họa tiểu nhân chơi xấu, khi công việc đi vào phút chót có thể xảy ra vấn đề, nên bản mệnh cần lưu ý. Đồng thời lưu ý các công việc liên quan tới pháp luật, hay công an. 
 
Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Thin hinh anh goc 2
 
TÀI LỘC 
 
Vận tài lộc của người tuổi Thìn tháng 5 âm theo Lịch Vạn Niên thì nửa hung nửa cát, Ngọ Hỏa tương sinh giúp Thìn Thổ tháo vát hơn trong vận tài. Nhưng Nguyệt Lệnh tiềm tàng điềm lừa gạt, mất mát nên bản mệnh làm bao nhiêu thì cũng tiêu bấy nhiêu.
 
Nếu có cơ hội, đầu tháng bạn có thể trích chút tiền làm công đức chốn thiền tự, mong một tháng bình yên sẽ trôi qua. 
Một mặt do cú sốc từ công việc như tiểu nhân chơi xấu, sai sót chi tiết về tiền nong, mặt khác tính tình bất ổn, hay quên khiến bạn dễ trở nên hồ đồ trong chi tiêu. Tiết kiệm và kiếm tiền luôn phải song hành với nhau, tránh tình trạng “miệng ăn núi lở”.
 
TÌNH CẢM
 
Xem tử vi tháng 5 âm lịch, chuyện tình cảm của bản mệnh lại gặp vận xui khá lớn, nhất là với người còn độc thân. Bạn dễ vì thị phi mà phải chia tay với người mình đã định gắn bỏ cả đời. Sự xa cách bây lâu trong suy nghĩ khiến mối quan hệ của hai bạn mất cân bằng nghiêm trọng. Đồng thời cuộc chia tay này còn diễn ra trong khung cảnh vô cùng căng thẳng khi sự tranh chấp của hai bạn đạt tới đỉnh điểm là động chân động tay. 
 
Người đang nắm hạnh phúc trong tay thì cần điều chỉnh lại cảm xúc của mình trước mặt người yêu hoặc người mình đang để ý. Vợ chồng do thường xuyên cãi vã nên còn dẫn tới trình trạng ngủ riêng.
 
Nếu được nên thường xuyên thỉnh hoặc sử dụng đồ mang hình dáng vị Phật bảo hộ của mình. Phổ Hiền Bồ Tát đại từ đại bi sẽ phù hộ cho bạn vận trình vững mạnh, tình cảm cân bằng. 
 
SỨC KHỎE 
 
Tháng Giáp Ngọ Dương khí hoàn toàn chiếm cứ bầu trời, khiến vạn vật dần trở nên khô kiệt, nóng nảy. Ban ngày trở nên nóng hơn, nên bản mệnh cần chú ý thông gió trong nhà, giúp âm khí vào được trong nhà.
 
Việc chính của người tuổi Thìn đó là điều chỉnh giấc ngủ, bổ sung các loại thực phẩm và dược liệu có tinh an thần. Làm sao để suy nghĩ của bạn luôn sáng suốt, cân bằng được cảm xúc và tỉnh táo trong mọi chọn lựa.
 
Ngoài ra tháng Giáp Ngọ cân bằng rất thích hợp để bạn dưỡng sinh cho cơ thể, nghỉ ngơi làm việc điều độ. Tiếp theo ăn nhiều các loại hoa quả có tính giảm chất béo, tăng cường tính thẩm mĩ cho cơ thể như mịn da, thải độc… Bạn có thể chọn táo, quýt, dưa hấu…
 
Nhìn chung đây là tháng ngũ hành thuận sinh quý nhân vận thăng tiến. Các quan hệ xã giao của bản mệnh sẽ được củng cố giúp sự phát triển của sự nghiệp có nhiều thăng tiến đáng kể. 
 
Trong tháng người tuổi Thìn cần đề phòng các tranh chấp về nhân sự, con người. Tiểu nhân hoành hành, công việc trì trệ. Nếu biết cách “tuỳ cơ ứng biến, thay chuyển vận trình” làm tốt công tác xã giao với đồng nghiệp thì mọi chuyện bình yên.
 
Người sinh năm 1964 gặp không ít rắc rắc rối từ sức khỏe, châm cứu uống thuốc không thể tránh. Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, điều dưỡng tránh lao động quá nhiều. Người sinh năm 1976 cần thận trọng khi làm việc với hợp đồng hoặc giấy tờ. 
 
 
Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Thin hinh anh goc 3
 
► Tra cứu: Tử vi theo cung, mệnh bản thân chuẩn xác
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X