Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Năm âm lịch của người tuổi Mão

Thứ Hai, 23/05/2016 16:38 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) - Theo tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Mão, ngũ hành Mão Mộc tương sinh với Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa nên công việc thuận hòa. Mọi nhiệm vụ khó khăn tới tay bạn đều được giải quyết đâu ra đấy.

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Mao hinh anh goc
MỘC HỎA TIÊU HAO LAO LỰC KHÁ NHIỀU 
Tử vi người tuổi Mão trong tháng Giáp Ngọ chuẩn bị có một vận trình khá ổn, vạn sự như ý nhưng sức khỏe lại không được tốt. Mão Mộc tương sinh Ngọ Hỏa, giúp bản mệnh công thành danh toại.
Tư duy của người này trở nên mới mẻ, có nhiều ý tưởng phương án mới vì vậy áp lực làm việc không còn trở thành gánh nặng. Các trình tự công việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch đã định, với tính cách lạc quan vốn có, hành sự cân bằng nên đồng nghiệp đều vui vẻ hợp tác với bạn.
SỰ NGHIỆP 
Trong vận trình tử vi của người tuổi Mão, ngũ hành Mão Mộc tương sinh với Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa nên công việc thuận hòa. Mọi nhiệm vụ khó khăn tới tay bạn đều được giải quyết đâu ra đấy.
Tuy vậy, thời gian dài khối lượng công việc càng nhiều khiến bạn cảm thấy làm mãi không hết việc. Hãy làm tốt các quan hệ xã giao xung quanh bạn, tạo cơ sở cho công việc tung bay. Nếu không sẽ có đôi lúc bạn có cảm giác bị mọi người dắt mũi, nên khi nhờ vả người khác nên chú ý các việc sẽ diễn ra tiếp sau đó.
Ngoài ra, quan hệ Lục Hại với Thái Tuế, khiến vận tiểu nhân luôn đe dọa bạn.

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Mao hinh anh goc 2
TÀI LỘC 
Vận tài lộc của người tuổi Mão sẽ gặp phải chi tiêu quá lớn trong tháng Giáp Ngọ. Mão Mộc trường sinh Ngọ Hỏa, Thiên Tài cát tinh trụ Thiên Can khiến cơ hội tiền bạc nhiều nhưng chi tiêu không phải ít.
Ngoài ra bản mệnh không hề có khả năng giữ tiền nên chuyện thiếu thốn vào cuối tháng thường xuyên xảy ra. Bạn nên dành nhiều thời gian học cách tính toán và quản lý tiền bạc hơn. Thường ngày thực hành tiết kiệm vì tháng này bạn không có hi vọng vay mượn bạn bè đâu.
TÌNH CẢM 
Tử vi tháng 5 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Mão trở nên khá khiếm khuyết trong tháng Giáp Ngọ. Công việc bận rộn, tiêu hao sức khỏe nhiều vì Nguyệt Lệnh khiến bạn không thể quan tâm tới nửa kia.
Người đã có nửa kia nên củng cố lại tình cảm với đối phương. Người độc thân lưu ý, cảm xúc phát triển quá nhanh sẽ khiến tình cảm không còn ổn định nữa. Ngoài ra, bạn còn phải cạnh tranh với kẻ khác, càng làm cho sự nhiệt tình trong tình cảm giảm bớt đi chút. Tốt nhất người độc thân tuổi Mão nên dành thời gian cho chuyện học hành và công việc, chuyện tình cảm tạm thời không cần nghĩ nhiều.
SỨC KHỎE 
Tháng Giáp Ngọ Dương khí hoàn toàn chiếm cứ bầu trời, khiến vạn vật dần trở nên khô kiệt, nóng nảy. Ban ngày trở nên nóng hơn, nên bản mệnh cần chú ý thông gió trong nhà, giúp âm khí vào được trong nhà.
Công việc khiến bạn không có thời gian chăm sóc mình hay giữ được nhịp sống điều độ. Vậy nên các bộ phận thuộc về tiêu hóa, thần kinh sẽ trở nên yếu đi, khiến cơ thể bạn vận hành không ổn. Nên ăn nhiều đồ bổ não, chú ý ăn nhiều hoa quả và rau xanh mỗi ngày.
Nhìn chung, tử vi tháng này của người tuổi Mão có nhiều tiến triển trong chuyện học hành và công việc. Đồng thời quý nhân tương trợ khiến mọi việc được diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, cảm xúc riêng của bạn sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới công việc, vậy nên cố gắng giảm bớt các áp lực không cần thiết hoặc tự tin hơn.
Nếu có thể tâm sự cho vơi bớt gánh nặng thì bạn hãy mạnh dạn lên. Người sinh năm 1974 sẽ có vận tài lộc tốt hơn, nên thử sức mình nhiều hơn trong các công việc liên quan tới tài chính. Người sinh năm 1999 sẽ có nhiều thành tích học tập tốt, được bạn bè thầy cô tin tưởng. Tuy nhiên đừng để bị xao lãng, bạn có cơ hội tiến tu đó.
Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Mao hinh anh goc 3
► Tra cứu: Tử vi năm 2016 theo cung, mệnh bản thân chuẩn xác
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X