Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Năm âm lịch của người tuổi Dần

Thứ Hai, 23/05/2016 16:35 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) - Theo tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Dần, sự nghiệp được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, quý nhân che chở mà mưu sự đều thành. 

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc
QUÝ NHÂN TAM HỢP HỎA CỤC, THỜI VẬN NHÂN HÒA 
Bước vào tháng Giáp Ngọ, vận trình tử vi của người tuổi Dần được nâng đỡ rất nhiều bởi quan hệ bán hợp tự nhiên. Vượt qua tháng đại hung của bản mệnh từ trước, nên tháng này người tuổi Dần sẽ xuất hiện nhiều quý nhân trợ mệnh, chỉ có cát vận mà thôi.
Người làm ăn hay người làm việc kinh doanh cần quan sát sự biến động trong một tổng thể yên bình, đừng vội vàng khi cơ hội tới, nên lấy thủ làm trọng. Tháng này, có điềm tiểu nhân hoành hành, bạn nên tránh xa những người hay khích bác, châm biếm mình. Chuyện vợ chồng thì nên chăm chút tình cảm lứa đôi, lắng nghe lẫn nhau. Vì dù quan hệ tốt với Nguyệt Lệnh nhưng vận trình phạm Thái Tuế vẫn đe dọa tới vận trình của bạn nên cẩn thận vẫn hơn.

SỰ NGHIỆP 
Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, quý nhân che chở mà mưu sự đều thành. Có thể nói trong đám hỗn loạn của Thái Tuế, bản mệnh sẽ cầu được quý nhân cứu vớt. Phát huy tiềm lực bản thân, hoàn thành suất sắc công việc, thiên thời địa lợi nhân hòa. Với những người trẻ tuổi, nếu bạn cảm thấy công việc nhàm chán, chi tiết lặp lại thường xuyên thì đừng ngại ngần thay đổi, mưu cầu cho mình một hướng đi tốt hơn.
Những người có công việc ổn định sẽ không xảy ra biến động gì lớn, chỉ cần bạn làm tốt nhiệm vụ hiện tại là được. Những thu hoạch hiện tại đều do bạn tự mình tích lũy từ rất lâu trở về trước. Tuy vậy, tư duy xưa cũ, cách làm theo lối mòn đều phải được thay đổi. Tự mình tìm kiếm con đường mới, Thiên Đức cát tinh sẽ giúp bạn thăng hoa hơn trong tư duy.
Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc 2
TÀI LỘC 
Tháng Giáp Ngọ, được Thiên Tài cát thần tọa Nguyệt Lệnh. Người tuổi Dần dù không có nhiều cơ hội tốt về tài vận nhưng những tích lũy bấy lâu sẽ được gia tăng đáng kể. Người làm ăn thì liên tiếp đẩy nhanh các đơn hàng, người làm công ăn lương thì được thưởng nóng nhờ ý tưởng, nhờ sự cần cù lao động.
Mặt thất thoát tiền tài, có lẽ do người tuổi Dần quá nhẹ dạ mà tin tưởng vào những người mới gặp.

TÌNH CẢM 
Tháng tam hợp Hỏa vượng, nhưng người tuổi Dần lại bước vào tháng có vận đào hoa xấu. Người độc thân nên dừng lại khi theo đuổi quá lâu một ai đó, đặc biệt khi người đó không hề có tình cảm với bạn. Người có nửa kia rồi nên bớt tính khô khan, gia tăng chút gia vị lãng mạn, tình cảm ướt át thì hơn. Sự lãng mạn không nhất thiết là phải đến những nơi đắt đỏ mới có được. Nên nhớ, tình cảm quá cứng nhắc, dùng lý trí quá nhiều cũng sẽ phá vỡ mối quan hệ tốt lành.
SỨC KHỎE 
Xem tử vi tháng 5 âm lịch, tháng này Dương khí hoàn toàn chiếm cứ bầu trời, khiến vạn vật dần trở nên khô kiệt, nóng nảy. Ban ngày trở nên nóng hơn, nên bản mệnh cần chú ý thông gió trong nhà, giúp âm khí vào được trong nhà.
Ngoài ra, bản mệnh còn gặp chút mệt mỏi do công việc bận rộn. Mỗi ngày bạn nên sắp xếp ổn thỏa thời gian của mình. Sáng sớm và chiều tối nên vận động nhẹ thúc xương cốt, tỉnh táo đầu óc.
Vì Dần Ngọ bán hợp nên bản mệnh nào có kế hoạch động dao kéo như phẫu thuật, làm tiểu phẫu về tim, ngực, phổi, hai tay thì có thể chọn ngày tốt để tiến hành trong tháng này. Địa chi Ngọ Hỏa cho thấy đây cũng là thời điểm tốt để bạn đi hiến máu, vừa cứu người vừa giúp cơ thể tái tạo kháng thể.
Nhìn chung, người tuổi Dần vừa bước qua tháng 5 âm hung hiểm, tháng Giáp Ngọ chuẩn bị bước vào nửa cuối năm, giai đoạn tốt nhất trong vận trình. Quan hệ Dần Ngọ Tuất tam hợp Hỏa cục, quý nhân xuất hiện nên nhiều điềm cát. Công việc thì cần cải cách lại, có chí tiến thủ thì tất thuận.
Vận tài lộc cần đề phòng chuyện bị bạn bè mới quen lừa lọc. Người sinh năm 1974 dễ bị phá tài vận nhất, vì Giáp Ngọ tương hình với Giáp Dần gây ra vận thất thoát không tốt. Bạn nhỏ sinh năm 2010 nên đề phòng thương tật, va chạm xương cốt.
Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc 3
► Mời các bạn xem bói ngày tháng năm sinh để biết vận mệnh của mình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X