Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Hai âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Sửu

Thứ Ba, 08/03/2016 11:25 (GMT+07)

() - Xem tử vi tháng Hai cho thấy, người tuổi Sửu có vận trình không được lý tưởng ở tháng Tân Mão. Mặc dù bản mệnh sẽ không gặp sóng gió vất vả nhưng lại bị Hao Tài cục uy hiếp.


Xem tu vi thang Hai nguoi tuoi Suu hinh anh goc
 
Tiết xuân phơi phới, Nguyệt Lệnh phát triển mạnh mẽ, trong đó Sửu Mão đều thuộc âm tính căn khí phát triển. Đồng thời được tiết xuân mát mẻ hỗ trợ, bản mệnh Sửu nên nắm chắc thời cơ của mình. Trong công việc cần mạnh dạn thể hiện bản thân, đừng ngại khó ngại khổ, cơ hội chỉ có một lần trong tháng này mà thôi.

Lời khuyên: Nếu có điều kiện, bạn nên dùng đồ phong thủy may mắn cát tường để hưng thịnh vận trình, phối hợp với vị Bồ Tát, Chư Phật tọa mệnh để cầu bình an, gia trạch, sự nghiệp thuận lợi. Vận trình tình cảm được quý nhân ứng hợp nên có nhiều khởi sắc. Tuổi trẻ đang trong thời kì phát triển, nên bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho xương cốt sẽ có lợi cho sức khỏe, đảm bảo sự nghiệp, chuyện học hành hanh thông.

Xem tử vi tháng Hai của người tuổi Sửu có vận trình không được lý tưởng trong tháng Tân Mão. Mặc dù bản mệnh sẽ không gặp sóng gió vất vả nhưng lại bị Hao Tài cục uy hiếp. Công việc, quan hệ xã giao gặp tiểu nhân chắn đường, thêm họa lừa gạt, nên đề cao cảnh giác. Vong Thần ảnh hưởng nên mặt sức khỏe cũng dễ bị ngũ hành Kim gây tổn thương hoặc đi xe cộ phải chú ý an toàn. Tránh uống rượu rồi lái xe, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều…

BIỂU ĐỒ TỬ VI THÁNG 2

Xem tu vi thang Hai nguoi tuoi Suu hinh anh goc 2
 
SỰ NGHIỆP


Quan Lộc tinh xuất hiện nên mặt sự nghiệp có nhiều trợ lực. Trong công việc, bạn dễ có được sự đồng ý từ đồng nghiệp hoặc lãnh đạo. Nếu chăm chỉ, nỗ lực hơn thì thành tính đạt được sẽ vô cùng lớn.

Nhìn chung, căn gốc công việc của bản mệnh vững vàng nên cuối tháng thu nhập sẽ vô cùng phong phú. Chỉ cần bạn chủ động, kiểm soát tốt tình trạng công việc của mình, tránh việc bỏ sót tiểu tiết mà hỏng việc lớn. Đồng thời, hãy chú ý động thái mới trong môi trường làm việc, chăm sóc các mối quan hệ xã giao phức tạp trong công ty.

TÀI LỘC

Vận tài lộc đi xuống nên cần tránh dùng tiền vô độ hay cho người khác vay mượn. Người làm ăn phải xem xét kỹ hợp đồng, nội dung điều khoản. Trong tháng sẽ xuất hiện nạn cướp bóc hoặc rơi tiền khiến cả tháng lao động thành con số không. Tháng này bạn sẽ phải lao động vất vả thì mới đạt được kết quả mong muốn. Người làm ăn có bước tiến mới trong công việc như đơn hàng mới, quan hệ khách hàng mới... đem lại nguồn thu nhập khả quan. Tuy vậy, bạn nên chú ý tới việc tổn thất bất ngờ như tiền dùng cho các mối quan hệ xã giao, dùng cho giáo dục con cái…

Xem tu vi thang Hai nguoi tuoi Suu hinh anh
 
TÌNH CẢM


Tử vi tháng Hai cho thấy, chuyện tình cảm khởi sắc, người độc thân có tỉ lệ gặp tình yêu sét đánh rất cao. Nếu bạn gặp được đối tượng vừa ý, hãy mạnh dạn “bật đèn xanh” cho họ, khi đôi bên chế ngự được lý trí mạnh mẽ thì cơ duyên kỳ ngộ xe xuất hiện. Người đã kết hôn nên tranh thủ thời gian cuối tuần để quan tâm tới những người thân yêu, gắn kết gia đình. Nên kiềm chế những cảm xúc lạ lùng hoặc sự lay động trong trái tim bạn, khả năng bắt cá hai tay sẽ xảy ra nếu bạn không biết trân trọng hiện thực.

SỨC KHỎE

Xem tử vi tháng Hai của người tuổi Sửu thấy mặt sức khỏe, do ngũ hành địa chi tương khắc nên sức khỏe người gia trong nhà không được lạc quan. Nếu trong nhà có người mắc bệnh đã lâu, sẽ rất khó hồi phục, cần chuẩn bị tinh thần đón nhận mọi khả năng có thể xảy ra. Công việc bận rộn dễ khiến bạn bị đau đầu, mệt mỏi, cần nghỉ ngơi điều độ. Nên tránh việc đi xa hoặc đi ra ngoài buổi tối một mình. Đặc biệt những người thường xuyên làm việc trí óc, áp lực công việc căng thẳng sẽ khiến bạn mệt mỏi triền miên. Hãy chủ động điều tiết bữa ăn của bản thân, đề phòng các bệnh về đường ruột hoặc tiêu hóa kém, nữ thì chú ý bệnh phụ khoa.

Nhìn chung, vận trình của người tuổi Sửu trong tháng Tân Mão có bước phát triển ổn định. Sự nghiệp đón chào Quan Lộc cát tinh nên tiềm lực phát triển khả quan, chỉ cần chăm chỉ “mài sắt” tất có ngày “nên kim”. Chuyện tình cảm xuất hiện nhiều cơ duyên kỳ lạ, người độc thân thì phấn khởi, người đã kết hôn lại phải đề phòng. Mặt sức khỏe cần lưu ý nghỉ ngơi làm việc điều độ, tránh độc hành là ổn.

Xem tu vi thang Hai nguoi tuoi Suu hinh anh goc 3
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X