Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Hai âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Thân

Thứ Ba, 08/03/2016 14:57 (GMT+07)

() - Tử vi tháng Hai của người tuổi Thân có quan hệ ám hợp với Nguyệt Lệnh nên vận trình tiếp tục thăng tiến. Tuy nhiên âm khí hưng thịnh sẽ gây ra nhiều áp lực trong công việc của bạn. Công việc bận rộn, sức ép từ lãnh đạo lại thêm Tiểu Nhân tinh hoành hành.


Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Than hinh anh goc
Tháng của mùa xuân, người tuổi Thân có quan hệ ám hợp với Nguyệt Lệnh nên vận trình tiếp tục thăng tiến. Tuy nhiên âm khí hưng thịnh sẽ gây ra nhiều áp lực trong công việc của bạn. Công việc bận rộn, sức ép từ lãnh đạo lại thêm Tiểu Nhân tinh hoành hành.

Lời khuyên: Nếu có điều kiện, bạn nên dùng đồ phong thủy may mắn cát tường để hưng thịnh vận trình, phối hợp với vị Bồ Tát, Chư Phật tọa mệnh để cầu bình an, gia trạch, sự nghiệp thuận lợi. Nên tu tâm dưỡng tính, cẩn trọng các mối quan hệ xã giao, đề phòng lời ăn tiếng nói.

BIỂU ĐỒ TỬ VI THÁNG 2

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Than hinh anh goc 2
CÔNG VIỆC


Xem tử vi tháng Hai của người tuổi Thân thấy rõ khá nhiều khó khăn trong công việc, vì Bản mệnh là Dương Kim sẽ bị âm khí cả tháng nhũng nhiễu. Lãnh đạo yêu cầu công việc vừa nhiều vừa cao khiến bạn như đứng giữa ngã ba đường. Tiểu nhân hoành hành tạo khó khăn điều tiếng trong công việc.

Nhưng khó khăn thách thức sẽ chỉ như “gió thoảng mây bay” nếu bạn nhìn nhận như một bài học rèn luyện trong trường đời. Đầu tháng, những công việc khó khăn trước mắt dù bạn không muốn làm thì vẫn phải cố gắng hoàn thành. Nếu bạn không làm, người khác sẽ thay thế, điều đó càng khiến bạn dễ thiệt thân. Với chức vụ hiện tại, bạn nên chuyên tâm nâng cao tay nghề, bỏ ngoài tai những quan hệ không thực tế.

TÀI LỘC

Người tuổi Thân khá may mắn trong tháng này. Mặc dù công việc hiện tại không giúp bạn tăng số tiền trong tài khoản, nhưng nhờ quý nhân cao chiếu, có thể bạn sẽ được người thân hỗ trợ về mặt tài chính. Sự giúp đỡ nhỏ nhưng từ nhiều người cũng giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn. Nếu có điều kiện bạn nên thỉnh vài đồ phong thủy hợp mệnh để trợ giúp vận trình. Tiểu Nhân tinh xuất hiện, bạn phải đề phòng nạn trộm cướp lừa gạt.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Than hinh anh goc 3
TÌNH CẢM

Người độc thân có thể sẽ phải đưa ra nhiều quyết định hệ trọng trong tháng này như kết hôn, tỏ tình, chia tay hay hẹn hò. Nếu bạn đang chìm đắm trong tình yêu thì đây là cơ hội thích hợp nhất để đưa ra quyết định hệ trọng cả đời, tin rằng bạn sẽ hạnh phúc. Người đã có gia đình dễ bị vận đào hoa xấu xâm chiếm, nên tránh xa những địa điểm hay quan hệ dễ gây hiểu nhầm.

SỨC KHỎE

Vận trình sức khỏe của người tuổi Thân không được khả quan trong tháng nhiều âm khí. Thân thể cần được chú ý chăm sóc, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ, thường xuyên tập thể dục nâng cao sức đề kháng. Tiết xuân khá khô hạn, người miền Bắc nên dưỡng da thường xuyên, tránh để da bị khô ráp. Người hay sử dụng mỹ phẩm cần tránh các loại có thành phần dị ứng. Ra đường hẹn hò nên chú ý vấn đề vệ sinh ăn uống.

Nhìn chung, người tuổi Thân phải đối diện với nhiều thách thức trong tháng 2 âm lịch. Cuối tháng bạn sẽ có nhiều cuộc đối đầu nảy lửa với các đối thủ đồng nghiệp, thắng bại bất phân. Cùng nhiều biến động bất ngờ, quan hệ xã giao của người tuổi Thân trở nên căng thẳng. May nhờ vận tài lộc kéo lại nên tháng này vận trình của bạn vẫn có sự khởi sắc.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Than hinh anh goc 4
=> Theo dõi: Tử vi hàng ngày của bạn được cập nhật nhanh chóng, chính xác


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X