Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Hai âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Ngọ

Thứ Ba, 08/03/2016 13:53 (GMT+07)

() - Tử vi tháng Hai của người tuổi Ngọ có Tang Môn tinh đe dọa, cần đề cao cảnh giác, đặc biệt mặt tình cảm và sức khỏe càng phải lưu tâm.


Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Ngo hinh anh goc
Xem tử vi tháng Hai của người tuổi Ngọ, dù gặp Bính Hỏa tương khắc Tân Kim nhưng Bính Hỏa lại là “Mộc Dục” tại địa chi Mão nên sự nghiệp rất thuận lợi. Mộc Dục vận trình được ví như khi con người đi tắm rửa gột sạch bụi trần, mở ra một trang mới.

Lời khuyên: Nếu có điều kiện, bạn nên dùng đồ phong thủy may mắn cát tường để hưng thịnh vận trình, phối hợp với vị Bồ Tát, Chư Phật tọa mệnh để cầu bình an, gia trạch, sự nghiệp thuận lợi. Công việc hanh thông nhưng bạn cũng phải để ý địa chi Nguyệt Lệnh tương phá với bản mệnh Ngọ. Khi thành công rực rỡ, bản mệnh không tránh khỏi lúc kiêu ngạo, tự đắc. Ngoài ra, bạn nên chú ý mặt sức khỏe ăn uống, tránh đồ cay nóng.

Trong tháng 2 âm lịch, vận trình người tuổi Ngọ gặp phải Tang Môn tinh đe dọa, cần đề cao cảnh giác, đặc biệt mặt tình cảm và sức khỏe càng phải lưu tâm. Vợ chồng nên nhường nhịn nhiều hơn, đừng để lời nói lúc tức giận làm tổn thương đối phương. Gia đình có người già hay trẻ nhỏ càng phải lưu ý.

BIỂU ĐỒ TỬ VI THÁNG 2

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Ngo hinh anh goc 2
SỰ NGHIỆP

Xem tử vi tháng Hai thấy, trong công việc, người tuổi Ngọ cần đề phòng thị phi, tố tụng. Ra đường phải tuân thủ luật pháp. Trong quan hệ đồng nghiệp nên lấy phương châm “một điều nhịn chín điều lành”, học cách lắng nghe lời khuyên từ người khác. Đối với ý kiến lãnh đạo, dù không tán đồng cũng không nên một mực phản đối, nên học cách biến thiên khéo léo.

Vào giữa tháng, khả năng sáng tạo của bạn phát tiết khá mạnh, bạn có thể thực hiện một phương pháp khác biệt để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, trong nhà có “tài tử nhỏ tuổi” được Văn Xương tinh phù hộ mà ghi danh bảng vàng.

TÀI LỘC

Trong tháng 2 âm lịch, người tuổi Ngọ không cần quá lo lắng chuyện tiền bạc. Vận may từ Thứ Tài sẽ giúp đỡ bạn trong suốt tháng. Tuy vậy đừng quá tham lam, cần chú trọng tới nguồn thu nhập chính, chuyên tâm làm việc thì sẽ nhận được đề đáp bất ngờ. Việc cần chú ý, bạn không nên tốn quá nhiều tiền cũng như thời gian vào những người không liên quan.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Ngo hinh anh goc 3
TÌNH CẢM


Trong nhà nên thường xuyên hiếu thuận người già, chăm sóc con trẻ, tìm kiếm lời khuyên từ trưởng bối, mọi việc hung sẽ hóa cát. Lưu ý tình cảm vợ chồng, dù không xảy ra cãi vã lớn nhưng chiến tranh lạnh kéo dài cũng khá mệt mỏi. Người độc thân sẽ có nhiều tiến triển trong chuyện tình cảm. Bạn nên chú ý tới cách thức giao tiếp với mọi người hơn. Đối phương sẽ bị thu hút bởi cá tính riêng biệt của bạn.

SỨC KHỎE

Người hay thường xuyên lái xe nên chú ý an toàn và tuân thủ luật lệ giao thông. Tang Môn tinh đem tới điềm xấu cho gia trạch, vạn sự bất an, có điềm báo về tang sự, nên đề phòng thì hơn. Tránh xuất hành phương xa, trên tàu xe nên tránh đấu khẩu, nói nhiều tất thất lễ. Mặt sức khỏe cá nhân không có gì đáng lo ngại, bản mệnh chỉ cần lưu ý vấn đề da dẻ hay nóng trong.

Nhìn chung, Tiết giữa xuân, bản mệnh Ngọ có nhiều cát tinh chiếu mệnh nên vận trình công việc mưu cầu đều toại nguyện, mọi công việc được giải quyết ổn thỏa. Một số người may mắn thì sự nghiệp có chuyển biến tốt, dù người làm công ăn lương hay làm chủ đều được quý nhân giúp đỡ nên tâm nguyện đều đạt được như ý. Đề phòng Tang Môn hung tinh tọa mệnh.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Ngo hinh anh goc 4

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X