Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng Hai âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Mão

Thứ Ba, 08/03/2016 11:44 (GMT+07)

() - Tử vi tháng Hai của người tuổi Mão không quá hung hiểm, ngược lại người tuổi Mão còn nhận nhiều tin tức tốt vì Thiên Đức và Thái Cực quý nhân cùng xuất hiện.Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Mao hinh anh goc
Trong tháng Hai âm lịch này, mặc dù Thiên Can Thái Tuế Bính Hỏa khắc chế Thiên Can Tân Kim nhưng địa chi Mão Mộc vẫn phát triển rực rỡ. Người tuổi Mão sẽ nhận được thu nhập bất ngờ, đặc biệt là những khoản Thứ Tài không ngờ tới. Dù vậy bạn vẫn phải phấn đấu không ngừng, đề phòng tính cẩu thả trong công việc.

Lời khuyên: Nếu có điều kiện, bạn nên dùng đồ phong thủy may mắn cát tường để hưng thịnh vận trình, phối hợp với vị Bồ Tát, Chư Phật tọa mệnh để cầu bình an, gia trạch, sự nghiệp thuận lợi. Tránh hấp tấp vội vàng, hành sự ổn định thì mọi sự mới thành công. Chú ý xuất hành đầu xuân có Kiếp Sát hung tinh ảnh hưởng gây va chạm, thương tật chân tay.

Tử vi tháng Hai của người tuổi Mão không quá hung hiểm, ngược lại người tuổi Mão còn nhận nhiều tin tức tốt vì Thiên Đức và Thái Cực quý nhân cùng xuất hiện. Khi làm bất cứ việc gì, bạn cũng nên tích cực, phấn đấu hết mình thì sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió.

BIỂU ĐỒ TỬ VI THÁNG 2

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Mao hinh anh goc 2
CÔNG VIỆC

Theo tử vi người tuổi Mão, nhờ quý nhân che chở, người tuổi Mão sẽ được cấp trên coi trọng, đồng nghiệp yêu quý, có dấu hiệu của cơ hội thăng chức. Uy tín của bạn sẽ ngày càng được khẳng định, đồng thời tâm thế sự nghiệp và trách nhiệm cũng sẽ tăng cao. Dân văn phòng nên xem lại tài khoản bảo mật của hòm thư hay tài khoản online. Quan hệ đồng nghiệp cần lưu ý tiểu nhân quấy nhiễu.

TÀI LỘC

Quan hệ Thiên Can Bính Hỏa khắc Tân Kim sẽ đem tới vận tài lộc bất ngờ dành cho người tuổi Mão. Chủ yếu thông qua quan hệ xã giao mà bạn sẽ có nhiều thu nhập Thứ Tài không nghĩ tới. Tuy vậy, có đi có lại, bạn cũng nên trao đổi thông tin cho bạn bè hoặc đồng nghiệp, quý nhân sẽ giúp đỡ lại bạn để tài lộc gia tăng. Kiếp Sát nhắc nhở bạn không nên lui tới nơi đông người hoặc đường vắng, tránh để bị cướp bóc.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Mao hinh anh goc 3
TÌNH CẢM


Người tuổi Mão sẽ phải phiền não nhiều về mặt tình cảm. Người đang yêu thì dùng dằng mãi, chỉ đem tới sự đau khổ, chi bằng chấm dứt sớm. Đương nhiên bạn nên tôn trọng nguyên tắc cũng như kết quả cuối cùng. Khi chia tay không nên quá níu kéo, làm bạn bè là thượng sách. Người độc thân nên lui tới những nơi đông người, chủ động bắt chuyện, thể hiện sức hút bản thân, nhất định sẽ có người động lòng trước bạn.

SỨC KHỎE

Nếu cơ thể khó chịu, bạn cần đi khám kịp thời, có những căn bệnh tiềm tàng lâu ngày không thể nhìn bằng mắt. Tháng có Kiếp Sát xuất hiện dễ gặp nhiều nguy hiểm bất ngờ, người tuổi Mão không nên đi sớm về khuya, đề phòng cướp bóc, xây xước chân tay.

Ngoài ra, bạn sẽ gặp chút vấn đề về da dẻ quá mẫn cảm hay bị thương ngoài da. Người còn trẻ chú ý triệu chứng biếng ăn, hay quá kén chọn món ăn. Bạn có thể suy nghĩ về việc tác động tới dạ dày, kiểm tra hoặc phẫu thuật để cải thiện tình hình.

Nhìn chung, vì ảnh hưởng từ Kiếp Sát nên người tuổi Mão phải đặc biệt chú ý tới mặt sức khỏe và túi tiền của mình. Công việc và tình cảm được quý nhân giúp đỡ nên không có gì quá đáng ngại. Có điều Thiên Can tương khắc sẽ gây rắc rối nhiều cho đôi lứa đang yêu, chia tay khó khăn mà kéo dài thì không ổn.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Mao hinh anh goc 4

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X