Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng 7/2016 âm lịch của người tuổi Tị

Thứ Ba, 02/08/2016 15:16 (GMT+07)

() Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tị: Người có quan hệ lục hợp với Nguyệt Lệnh tưởng rằng yên ấm nhưng lại gặp nhiều vấn đề. Thân Tị gặp nhau lại chủ về các khó khăn và mâu thuẫn quan hệ.


tu vi thang 7 am lich cua tuoi Ti hinh anh
Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tị

Tử vi tháng 7 âm lịch của t
uổi Tị cho thấy nhân duyên tốt nhưng lại mang điềm xấu, quan hệ vợ chồng xa cách vì tư tưởng rời rạc. Người này có thể hi vọng vào mặt tài lộc, vì Thân gặp Tị sinh Can Lộc quý nhân chủ vận tiền tài. Tuy nhiên bạn cần lưu ý quan hệ lục hợp, mâu thuẫn ăn chia luôn chực chờ bùng nổ. Khổ tận cam lai, chỉ cần bạn chăm chỉ quý nhân tài lộc sẽ ra mặt giúp đỡ. Kiếp Sát hung tinh lại chủ những điều tốt đẹp.

Vận trình tháng 7 này, có thể coi như hung trước cát sau. Những lúc khó khăn, người tuổi Tị nên tâm niệm mình đang được trường đời đào tạo, cố gắng vượt qua thì sẽ không còn nặng nhẹ chuyện hung cát nữa.
 

Sự nghiệp

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Ti hinh anh
Ảnh minh họa

Tị Hỏa gặp Lục hợp với Thân Kim, tưởng rằng cát tường nhưng lại mang tới sự ràng buộc vô hình. Lục Hợp đại diện cho sức mạnh quý nhân mạnh mẽ, nhưng để được sự giúp đỡ đó người tuổi Tị sẽ phải phục tùng vô điều kiện. Với các yêu cầu đưa ra từ Nguyệt Lệnh người này sẽ phải vượt qua nhiều cửa ải vất vả, tới bước đường cùng mới được giúp đỡ.
 
Thân Tị tương hợp là loại quan hệ mẫu thuẫn, vừa nâng đỡ vừa quản lý ngặt nghèo. Người tuổi Tị sẽ gặp một tháng mà quan hệ với lãnh đạo luôn rơi vào tình trạng căng thẳng. Cấp trên giao cho bạn nhiều việc nhất và luôn theo sát bạn từng bước chân. May nhờ có Kiếp Sát thần tú xuất hiện, người tuổi Tị giỏi hơn trong việc ứng biến, tư duy nhanh nhạy nên công việc được giải quyết thông suốt.
 
Ngoài ra, người tuổi Tị cần phải tránh để người thân can thiệp vào công việc, không để tình cảm gia đình ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.
 

Tài lộc

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Ti hinh anh
Ảnh minh họa

Theo tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tị, Hỏa gặp Can Lộc quý nhân tại Bính Hỏa, chủ về đường tài vận phong phú. Can Lộc là cát tinh ám chỉ bản mệnh “tay trắng lập nghiệp”, ban đầu vất vả hay bị mất tiền bạc nhưng càng về cuối tháng vận trình tiền tài của người tuổi Tị càng vững chắc. Nhưng vì Tị Hỏa hình Bính Hỏa nên bạn cần lưu ý chuyện tiền tài tiêu hao. Quá coi trọng số lượng trước mắt chỉ khiến bạn mất đi lợi ích về lâu dài.
 
Người mang Lộc Thân trong cung mệnh sẽ luôn có cảm giác nắm bắt phúc lộc, một đời coi trọng chữ “tiền”. Vậy nên, dù có khả năng tính toán tốt dễ đem tới lợi lộc cho mình nhưng lại hủy hoại nhân cách vì sự tham lam vô đáy. Đứng trước món hời nào đó, bạn hãy kiềm chế bản thân, suy nghĩ kĩ càng và cần nghĩ cho người khác nữa nhé!
 
Và quan hệ Lục Hợp với Nguyệt Lệnh cũng nhắc nhở bạn tránh cho người thân vay mượn trong tháng này. Nữ mệnh có Lộc Thần e gặp phải kẻ tiểu nhân, tiếp cận vì tiền chứ không phải vì yêu.
 

Tình cảm

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Ti hinh anh
Ảnh minh họa

Tử vi tuổi Tị
 tháng 7 theo lịch âm cho thấy, chuyện tình cảm trong tháng Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương hình không hề có lợi cho bản mệnh. Cho dù có Nguyệt Lệnh là quý nhân phúc đức nhưng bạn sẽ không tránh khỏi sự mâu thuẫn do Lục Hợp đem lại. Lục Hợp là quan hệ cao nhất trong vòng tương tác Địa Chi, tuy nhiên Tị Hỏa Thân Kim vốn tiềm tàng bất hòa khó có thể hóa giải ngày một ngày hai.

May mắn rằng quan hệ này lại đánh trực diện vào mối liên kết giữa người tuổi Tị và người thân cận. Có thể bạn sẽ nảy sinh nhiều quan điểm trái chiều trong cuộc sống với cha mẹ hoặc anh chị em trong gia đình. Người độc thân thì vận trình đào hoa lại nở rộ, Kiếp Sát chủ mệnh khiến các mối quan hệ xã giao tự động tìm đến, giúp bạn mở rộng vòng tròn xã hội. Nhưng mặt trái của nó là lòng tham trong sâu thẳm khiến bạn dễ dàng “bắt cá hai tay”, tự mình cắt mối nhân duyên tốt đẹp.
 

Sức khỏe

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Ti hinh anh
Ảnh minh họa

Lá số tử vi về sức khỏe của người tuổi Tị xuất hiện trong tháng âm lịch này sẽ bị đe dọa bởi Kiếp Sát hung thần. Kiếp Sát thường đại diện cho những tai họa từ trên trời rơi xuống. Cả tháng chăm chỉ làm việc, chỉ để chi dùng cho những việc họa vô đơn chí như làm vỡ đồ trong cửa hàng, làm rơi tiền của cha mẹ, va chạm khiến người khác bị thương…
 
Ngoài ra thần kinh của bạn cũng chịu nhiều áp lực, lại thêm tháng âm khí nặng, tự mình tự kỷ ám thị khiến thể lực đi xuống. Thân Kim khắc Tị Hỏa, trong đông y tim chủ Hỏa, phổi chủ Kim, các bệnh về tim phổi thường biến chứng rất nhanh. Vậy nên người tuổi Tị cần lưu ý các bệnh ở hai bộ phận này.
 
Nhìn chung, tử vi tháng 7 âm của tuổi Tị không nên trông chờ quá nhiều vào mối quan hệ với Nguyệt Lệnh. Bính Thân tự hình gây bất lợi cho bất kỳ con giáp nào, nên nhớ phải tránh xa mọi thị phi trong tháng.
 
Hành sự cẩn trọng, tiết kiệm lời nói chú trọng kiếm tiền là các tôn chỉ mà người tuổi Tị cần nhớ. Lộc Thần đại diện cho nhân duyên quảng đại, nên vận tài lộc của bạn sẽ càng trở nên phong phú. Chỉ cần tránh xa chuyện vay mượn, hoặc chuyện tố cáo lẫn nhau trong đoàn thể thì túi tiền của bạn sẽ được thắt chặt. Nên lợi dụng trí thông minh hơn người do Kiếp Sát hỷ thần mang lại hỗ trợ cho sự nghiệp tung bay. Tránh kiêu ngạo quá mức hay tính cách hiếu thắng khó kìm chế.

Khó khăn qua đi, cuối con đường thành công đang chờ bạn. Người có gia đình nên thường xuyên nói chuyện với người thân, chia sẻ vài câu chuyện vui ở văn phòng sẽ khiến vận trình tình cảm đi lên. Người độc thân thì kỵ lòng tham vô đáy.
 
Xem phong thủy, tử vi và những điều ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn
 

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X