Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Tý

Thứ Ba, 02/08/2016 13:15 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Bước vào tháng cô hồn, tử vi tháng 7 âm của tuổi Tý lại khá an toàn do vào vòng trường sinh “Thai” vị với Bính Hỏa tọa Tý Thủy. Dù đôi lúc bạn cảm thấy bất an với thế giới bên ngoài, như “đứa trẻ còn hoài Thai trong bụng mẹ” nhưng vận trình tử vi sẽ gặp nhiều điều mới mẻ, công việc có sự thay đổi về môi trường, về chuyên môn làm việc.


tu vi thang 7 am cua tuoi Ty hinh anh
Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Tý

Bước vào tháng cô hồn, tử vi tháng 7 âm của tuổi Tý lại khá an toàn do vào vòng trường sinh “Thai” vị với Bính Hỏa tọa Tý Thủy. Dù đôi lúc bạn cảm thấy bất an với thế giới bên ngoài, như “đứa trẻ còn hoài Thai trong bụng mẹ” nhưng vận trình tử vi sẽ gặp nhiều điều mới mẻ, công việc có sự thay đổi về môi trường, về chuyên môn làm việc. 

Phi Đao tinh xuất hiện chủ về thị phi cạnh tranh nhưng nhờ có Tướng Tinh Thần Sát nên mọi chuyện đều được “san bằng”. Tài lộc lại mang một màu sắc khác khi mọi kế hoạch vẫn đang trong đà “ý tưởng”. Người tuổi Tý nên nung nấu đường đi nước bước thật kỹ càng, chờ cơ hội phát lộc trong cuối tháng. Chuyện tình cảm thì có nhiều thú vị, tình hình biến chuyển vẫn còn đang được Nguyệt Lệnh cất giữ.

Sự nghiệp

tu vi thang 7 am cua tuoi Ty hinh anh
Ảnh minh họa

Người Tý Thủy ăn nói ôn hòa, đối nhân xử thế sâu sắc nghĩ trước nghĩ sau. Ngoài ra trong công việc họ tỏ ra là người “túc trí đa mưu” học thức hơn người nên xử lý công việc khá nhanh nhẹn. Mang chút tinh ranh của loài “chuột” nhỏ con, đôi lúc họ có sử dụng vài chiêu lười biếng để qua mặt cấp trên. Tuy vậy, vận trình lâm vị “Dưỡng” tại Tý nên nam mệnh khá “vô dụng”, chỉ biết nhận nhưng lại không biết cho.

Dưỡng được tượng hình cho một bào thai trong bụng mẹ, đang trong quá trình hình thành và phát triển. Vậy nên tử vi của người này vô cùng an toàn, không có nhiều xung khắc hay va chạm với đồng nghiệp. Người này đang trong quá trình “tu tâm dưỡng tính”, hãy không ngừng nỗ lực chuẩn bị cho mình nền tảng vững chắc để đón chào những thách thức mới về sau. Ngoài ra, Thân Kim gặp Tý Thủy sinh Tướng Tinh Thần Sát chủ về quyền lực lãnh đạo nên người tuổi Tý có thể hi vọng vào sự thăng tiến trong nghề nghiệp của mình.

Tài Lộc

tu vi thang 7 am cua tuoi Ty hinh anh
Ảnh minh họa

Vận trình tài lộc theo tử vi tháng 7 âm của tuổi Tý cũng đang trong vòng “tu dưỡng”, chờ đợi cơ hội mới. Cung vị “Dưỡng” trong vòng trường sinh còn mang ý nghĩa giúp đỡ từ bên ngoài, người này nên chăm sóc các mối quan hệ mới trong tháng, biết đâu đó sẽ là thần tài của bạn. Những người trẻ tuổi thì không cần quá lo lắng về cuộc sống vật chất, Tý Thủy trường sinh tại Thân Kim, Chính Ấn dễ dàng đem tới cho bạn sự chiều chuộng từ cha mẹ.

Người tuổi Tý chỉ việc hưởng lạc, tuy nhiên tính cách ỷ lại của bạn cũng khiến bạn gặp khó khăn khi cha mẹ chưa kịp cung cấp. Đặc biệt tính cách sỹ diện, ưa hình thức, thích được mọi người ca tụng cũng khiến bạn vung tiền trong chớp mắt. Người đã có gia đình thì cẩn thận hơn, chi tiêu thận trọng; trong Tư Vận có nhắc tới: “Thai Dưỡng thì phải kiểm tra cẩn thận, nửa hung nửa cát, dưỡng từ nhỏ đến lớn”. Bản mệnh Tý nên chăm chỉ tích lũy cuối tháng sẽ có dư thừa để sắm sửa riêng.

Tình cảm

tu vi thang 7 am cua tuoi Ty hinh anh
Ảnh minh họa

Xem tử vi tuổi Tý, chuyện tình cảm của người tuổi Tý tương đối phức tạp trong tháng 7 âm lịch này. Vì quan hệ trường sinh vị lâm cung vị, nên bản mệnh chịu ảnh hưởng rất sâu sắc từ mẹ. Nữ mệnh nhiễm nhiều tính xấu từ mẹ khiến quan hệ tình cảm gặp rắc rối. Nếu trong tháng Bính Thân nam mệnh có mong muốn tìm kiếm đối tượng nghiêm túc thì sẽ có nhiều cơ hội gặp một cô gái hiền dịu, vẻ ngoài đoan trang mẫu mực.

Tuy nhiên, hành Thủy trụ nên người độc thân dễ dàng vướng vào thị phi tình cảm, đào hoa lao đao. Tính tình bất thường, gan bé nên không dám phản đối lại mối nhân duyên đã sắp đặt. Nam mệnh vì nghe lời mà gây mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Nữ có gia đình thì không có tính tích cực khi gặp đổ vỡ gia đình, với bạn mặc kệ là tiêu chí hàng đầu, hôn nhân muốn tới đâu thì tới. Vận trình “hoài thai” cũng khiến suy nghĩ của bạn ấu trĩ non nớt hơn, tình cảm không thể trọn vẹn nếu một bên không có chăm chút.

Sức khỏe

tu vi thang 7 am cua tuoi Ty hinh anh
Ảnh minh họa

Người tuổi Tý, vì hành Thủy là anh cả nên dễ gây ra chuyện, Dương khí thiếu thốn trầm trọng, Hàn tính nổi dậy. Thủy tính âm là căn gốc sự sống của vạn vật, sự phát triển mạnh mẽ của hành Thủy khiến Dương khí biến động gây nhiều tác động tới lục phủ ngũ tạng. Người này nếu lười vận động khiến Dương khí bị ỳ trệ trong cơ thể gây chứng Dương Hư, bệnh cảm cúm, rụng tóc, ngủ hay mộng mị sẽ ghé thăm.

Tý Thủy được tương sinh nên người này cần tránh uống nhiều thuốc Nam hay châm cứu, Thiên Ấn sẽ chủ bệnh về dạ dày sẽ phần nhiều. Thiên Ấn thần tinh cũng có nhiều mối nhân duyên với chốn cửa Phật, người tuổi Tý có thể ăn chay, niệm phật, sống cuộc sống thanh tịnh thì sẽ kéo dài được tuổi thọ.
Nhìn chung, tử vi tháng 7 âm của tuổi Tý sẽ tháng để người tuổi Tý dưỡng sức chuẩn bị cho cuộc chiến mới. Chăm chỉ làm việc, tích cực tích luỹ vận trình của bạn sẽ vô cùng an toàn. Chút mây mù từ Phi Đao không khiến bạn chênh vênh, Phi Đao đại diện cho sự thay đổi, thị phi, cạnh tranh khốc liệt. Nhưng nếu gặp cát thần thì mọi điềm hung sẽ được xóa bỏ, Tướng Tinh cát lợi xuất hiện đem tới quyền lực phi thường, đẩy lùi mọi chướng ngại thị phi giúp bạn yên ổn trên con đường sự nghiệp.

Chuyện tình cảm thì phải đề phòng Thiên Ấn mang tới họa đào hoa, tính cách đa tình khiến người này không biết cách chấm dứt những mối quan hệ vô vọng. Sức khỏe thì nên ăn nhiều đồ ăn có tính nóng, chăm chỉ luyện tập cân bằng dương khí thì không có gì đáng ngại.
► Khám phá: Tử vi trọn đời của bạn bằng công cụ xem bói tử vi chuẩn xác
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X