Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Sửu

Thứ Ba, 02/08/2016 13:39 (GMT+07)

() Theo tử vi tháng 7 âm của tuổi Sửu,Thổ sinh Thân Kim tạo ra Thập Thần trong cung mệnh, Thương Quan và Thực Thần sẽ là hai vị thần đại diện cho vận trình.


► Khám phá: Tử vi trọn đời của bạn bằng công cụ xem bói tử vi chuẩn xác

Tu vi thang 7 am cua tuoi Suu hinh anh
Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Sửu
Tử vi tháng 7 âm của tuổi Sửu cho biết, tháng Bính Thân là tháng “thoát xác” trong tư tưởng của người hình Thổ tuổi Sửu. Vận trình có nhiều thay đổi bất ngờ, nhiều lý thú vì Thương Quan chủ về sức mạnh tự do, đến từ sâu trong con người. Nếu nghe theo bản năng thì dù có vấp ngã bạn vẫn tận hưởng niềm vui sống thật với chính mình. Điều này sẽ thúc đẩy tư duy sáng tạo của bạn trong công việc, chuyện tình cảm nếu biết cách làm mới thì cũng rất phong phú. Tài lộc hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh, Thực Thần giúp người làm ăn biểu đạt suy nghĩ của mình dễ dàng hơn, việc làm ăn hay ký kết hợp đồng cũng trơn tru hơn.

Sự nghiệp

Tu vi thang 7 am cua tuoi Suu hinh anh
Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu hành Thổ có tư duy không nhanh nhẹn, khuynh hướng làm việc bảo thủ và có phần cứng nhắc. Khi đối diện với cơ hội hay thách thức tính cách mạo hiểm và mở rộng của họ dường như về hết con số 0. Trong mắt lãnh đạo, bạn ỳ trệ, quyết tâm theo đuổi mục tiêu khá thấp. Vậy nên mặt sự nghiệp của người này chỉ giới hạn trong một quy mô nhất định, không hề có sự thay đổi. Bính Thân sẽ là tháng thách thức với người tuổi Sửu, Thương Quan phá hoại Chính Quan đem tới sự “trói buộc nhẹ nhàng”.

Cơ hội của bạn nằm trong tầm tay nếu bạn biết thay đổi, dám dũng cảm phản đối các cách làm trước đó, dám khiêu chiến với lề thói luật lệ vốn có thì thành công sẽ sớm tới. Có điều âm dương khác biệt, năng lượng “phản nghịch” phát tiết quá nhiều đôi khi người tuổi Sửu tự tin quá mạnh, dễ để người khác ghen ghét. Hãy tận dụng sự khéo léo từ Thập Thần trong lời ăn tiếng nói, khả năng “ngụy trang” tài tình để mềm mỏng các mối quan hệ với đồng nghiệp hay bạn bè làm ăn.

Tài lộc

Tu vi thang 7 am cua tuoi Suu hinh anh
Ảnh minh họa

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm
 về tài lộc trong tháng 7 chủ yếu dựa vào tài ăn nói của bản thân, Thực Thần giúp đỡ quan hệ nhân duyên tươi đẹp vì cơ hội tiền bạc của bạn đều đến từ những người xung quanh. Người tuổi Sửu hình Thổ tài vận rất ổn định, với những người làm việc về kinh tế, làm chủ thì bạn sẽ củng cố vững chắc hơn cho khối tải sản của mình nhờ mối làm ăn thân thiết. Thực Thần sinh Chính Tài chủ về tư duy nhanh nhạy sáng suốt với tiền bạc, đặc biệt những người làm nghề nghiên cứu hay tài chính, kế toán sẽ có lợi thế hơn trong tháng. Người nội trợ thì chi tiêu hợp lý hơn, người độc thân sẽ không vung tay quá trán, đảm bảo vận trình tiền bạc tới hết tháng.
Tháng có Thiên Tài tàng Nguyệt Lệnh, người này có đồng ra đồng vào nếu nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ. Thiên Tài đều chủ về sự bất ngờ, ngoài kế hoạch nên vận tài lộc của bạn chỉ được coi như thêm thắt chút đỉnh, gọi là niềm vui bất ngờ. Người may mắn hơn có khi lại được trúng giải của một chương trình có thưởng nào đó!

Tình cảm

Tu vi thang 7 am cua tuoi Suu hinh anh
Ảnh minh họa

Chuyện tình cảm của người Sửu trong tháng “cô hồn” lại vô cùng ấm áp dễ chịu. Người này phúc hậu, có trách nhiệm, khái niệm gia đình dường như đã “thâm căn cố đế” trong tư tưởng nên người tuổi Sửu có gia đình sẽ hạnh phúc hơn ai hết. Nhưng người tuổi Sửu mệnh nữ thì hoàn toàn ngược lại, tính cách đuểnh đoảng, không biết chăm sóc người khác lại thêm lười bẩm sinh khiến chồng của bạn khá mệt mỏi. Còn người đàn ông gia đình tuổi Sửu thì lại rất biết cách chăm sóc mái ấm nhỏ, họ cần cù phấn đấu, thầm lặng chăm sóc nửa kia chứ không biết nói lời hoa mỹ.
Người độc thân thì đào hoa phơi phới, khả năng cảm thụ cao nên nếu bạn lui tới những nơi mang nhiều tính nghệ thuật như show ca nhạc, bảo tàng, triển lãm… thì sẽ có nhiều cơ hội gặp được nửa kia hơn. Tuy nhiên, phong cách sống có phần lập dị nên người muốn tìm hiểu bạn phải là người có lòng kiên nhẫn cao độ.

Sức khỏe

Tu vi thang 7 am cua tuoi Suu hinh anh
Ảnh minh họa

Vận trình sức khỏe của người tuổi Sửu phải lưu ý tới Thực Thần, Thực là ăn uống, ưa thích đồ ăn không xấu nhưng ăn uống vô độ sẽ khiến dạ dày bạn gặp họa. Sức khỏe bản mệnh Sửu Thổ thường thiên về mặt Tỳ Vị hư nhược nên bệnh dạ dày khó tránh khỏi. Điều quan trọng là bạn phải biết cân bằng âm dương, dưỡng tinh thần kết hợp ăn uống thúc đẩy khí huyết lưu thông tốt cho cơ thể. Bạn có thể ăn đồ dưỡng Tỳ Vị như: tỏi, củ cải trắng, táo đỏ, xôi, thịt bò, đậu đỏ…
Người này mặt mũi vàng vọt, đầu hơi to, bờ môi dày và mũi lớn cho thấy cơ thể cường tráng. Trong tháng nếu ăn đồ nhiều mỡ bạn sẽ thấy da dẻ căng mịn hơn, tuy nhiên mồ hôi dầu cũng ra nhiều hơn. Nhiều mỡ sẽ phá hỏng cấu trúc da mặt gây mụn nhọt, ảnh hưởng nhan sắc.
Nhìn chung, theo tử vi tháng 7 âm của tuổi Sửu Lịch ngày Tốt xin được tặng người tuổi Sửu lời khuyên: “vận trình đa màu như sắc cầu vồng”. Hãy mạnh dạn thay đổi con người hiện tại, loại bỏ những tư tưởng cổ hủ, sống hết mình với tuổi tác bạn đang có. Dám đối đầu với thách thức của Nguyệt Lệnh, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này còn nhiều điều thú vị hơn con đường đi làm đi học hàng ngày đó!

Mặt tài lộc không cần lo lắng nhiều vì Thực Thần đại diện sinh tài vận. Chuyện tình cảm thì những người yêu thương bạn cần một bản lĩnh thực sự. Phong cách sống không giống ai sẽ cản bước tình yêu đôi lứa, tình yêu cá nhân. Mặt sức khỏe thì vẫn phải đề phòng bệnh tật theo thời tiết, còn với Chu Dịch người hình Thổ luôn là những người mạnh khỏe.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X