Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Ngọ

Thứ Ba, 02/08/2016 13:47 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi người tuổi Ngọ bước vào tháng 7 Âm lịch, vận trình phần nhiều án binh bất động, không có nhiều biến cố xảy ra.

Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Ngọ: Khi Ngọ Hỏa lâm “Tử” vận tại Bính Hỏa, vận trình sự nghiệp sẽ bình lặng nhất có thể, nhưng người này không được quên căn khí bản mệnh mang hành Hỏa, sự nghiệp có thể sẽ đi theo hướng khác, nếu như ngọn lửa này bùng cháy. Đặc biệt, chuyện tình cảm sẽ dễ bị tổn thương nhất, người mạnh mẽ đến mấy cũng không thể chống chọi với những lời nói mang tính sát thương. 
Khi Chính Tài và Thiên Tài cùng ẩn giấu trong Ngọ Hỏa thì vận trình tài lộc của bạn sẽ được hỗ trợ nhiều, chủ yếu do quyền lực công việc đem lại. Người này có thể nhờ vào tượng Ngọ Hỏa vừa hợp vừa khắc với Thân Kim để tạo sự thay đổi trong vận trình. Tuy nhiên, cần phải giữ gìn căn gốc của tiền bạc, đó là sức khỏe. Tháng Bính Hỏa gặp Ngọ Hỏa sinh hung thần Dương Đao, lưu ý các sự cố va chạm bất ngờ bạn nhé!

Sự nghiệp

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Ngo hinh anh
Ảnh minh họa

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ vấp phải “Tử” vận trong vòng tuần hoàn trường sinh vị. Ngọ Hỏa lâm Tử vận không có nghĩa đơn thuần về “tử vong” nó còn mang ý nghĩa bất động, không có sự thay đổi. Như vậy tình hình công việc của người này sẽ đều đặn tiến triển, không có bất kỳ sự việc bất ngờ hay sự kiện mới nào xảy ra. Ngoài ra, nó cũng cho thấy tư duy bế tắc không linh hoạt và có phần trì trệ của bản mệnh, dường như ngọn lửa sức sống đang dần lụi tàn trong con người bạn vậy. 
Đừng quên, Ngọ Hỏa mang căn khí dương Hỏa, sức sống của trời đất. Người này vốn có ý chí rất mạnh mẽ, dũng cảm đương đầu với sóng gió, hãy phát huy cá tính hoạt bát vốn có, mở rộng vòng nhân duyên của mình đi bạn. Trong quá trình làm việc, bạn cần chịu khó va chạm với đồng nghiệp hay lãnh đạo hơn, tuy nhiên nên nhớ đừng quá mong mỏi thể hiện tính cách hào hiệp, anh hùng. “Tử” vận còn khiến tâm địa bạn hẹp hòi hơn, bạn có giúp đỡ người khác nhưng lại không giúp hết mình. Kết quả nhận lời oán trách, mà tâm trạng bản thân cũng không khá hơn, đôi khi người tuổi Ngọ còn cảm thấy rất bế tắc.

Tài lộc

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Ngo hinh anh
Ảnh minh họa

Theo tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Ngọ, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ cũng chịu ảnh hưởng nhiều từ quan hệ trường sinh vị. Người yên phận làm việc nhận lương nếu tiết kiệm thì cuộc sống sẽ trôi qua trong đầy đủ. Tiền nong không thể linh hoạt cũng khiến bạn bị gò bó trong bốn bức tường, ít có không gian giải trí bên ngoài như xem phim, đi ăn hay hẹn hò…  
Thiên Tài, Chính Tài chủ về năng lực kiếm tiền ổn định, bản mệnh Ngọ có chức quyền thì sẽ dễ thở đường tài chính hơn trong tháng. Tuy vậy, khi Chính Tài thuộc kỵ thần thì người này tương đối keo kiệt, người khác khó mà vay mượn được bạn trong tháng này. 
Bát Tự vượng Hỏa thêm Dương Đao tọa mệnh lại là cái họa. Nên nếu bạn có tiền thì nên tránh va chạm với anh em bạn bè. Đề phòng tiền bạc bị chính người thân của mình nẫng tay trên nhé! 
Đặc biệt khi Thiên Tài đồng chủ mệnh, với những người hay phải tiếp xúc với con số hoặc chuyện tiền nong sẽ gặp vấn đề rắc rối nhỏ. Thiên Tài khi gặp phải vận khí xấu sẽ dễ mê hoặc bản mệnh làm chuyện “bàng môn tà đạo” tư tưởng lệch lạc, lòng tham vô đáy.

Tình cảm

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Ngo hinh anh
Ảnh minh họa

Chuyện duyên phận của người tuổi Ngọ chịu hai tầng áp bức, Dương Đao dụng thần và địa chi nửa hợp nửa khắc. Dương Đao đối với nam mệnh mà nói, hay gây ra tính cách cố chấp, không dễ dàng chịu nhượng bộ. Đàn ông tuổi Ngọ đã lập gia đình thường xuyên tỏ ra gia trưởng, thúc ép con cái, gây áp lực cho vợ hiền. Với nam mệnh độc thân, dù bạn là người sai nhưng lại nhất quyết không chịu thỏa hiệp với đối phương, dù vậy Dương Đao lại đem đến cho người này tính trách nhiệm cực cao, nửa kia hoàn toàn tin tưởng vào bờ vai vững chắc của bạn. 
Với nữ mệnh tuổi Ngọ mang Dương Đao tinh, thì lại không được may mắn mỉm cười. Tính tình thất thường dễ khiến hôn nhân của bạn gặp trắc trở. Người phụ nữ đã có gia đình thì không nên quá nhõng nhẽo, ỷ lại vào đối phương. Bạn nên cùng người chồng của mình chia sẻ và gánh vác mọi việc trong nhà thì hơn. 
Với người độc thân thì nhân duyên tốt đẹp nhưng lại không có mối quan hệ nào đi tới độ chín muồi. Một phần dù bạn thông minh, chính trực thu hút sự chú ý của đối phương. Tuy nhiên cách đối nhân xử thế quá thông minh không mất lòng bất cứ ai lại khiến đối phương không dám tiến đến gần bạn.
Người này có thể yên tâm về mặt âm dương tương đồng, Ngọ Thân dù cùng mang tính Dương tuy nhiên nội tâm lại “sóng sánh” dương khí, vừa hợp vừa khắc, vừa hút vừa đẩy nhau; một đoạn đường tình cảm cuối tháng sẽ rất vui vẻ. Người tuổi Ngọ dễ dàng đạt tới ngưỡng cửa “tâm hồn đồng điệu” trong tình yêu.

Sức khỏe

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Ngo hinh anh
Ảnh minh họa

Người tuổi Ngọ hành Hỏa làm căn khí thể chất thiên về mặt Âm hư vượng Hỏa. Thường ngày mặt mũi hay sinh mụn, da nhờn, lưỡi hơi đỏ. Ngoài ra, vì hành Hỏa chủ “hỷ khí” nên tâm tình phiền não, hay khó ngủ, sáng dậy khát nước. 
Hỏa khí chủ cho mùa hè nóng nực, bí bách nên các bệnh mang tính lâu dài và nguy hiểm thường xảy ra. Trong khoảng thời tiết âm khí nặng nề này, người tuổi Ngọ nên chăm sóc trái tim mình. 
Ngoài việc ăn uống thực phẩm bồi bổ cho Tim thì cũng nên dựa theo nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc mà chuẩn bị các công tác chăm sóc cơ thể cho ổn. Dùng Thủy chủ hành Thận khắc chế Hỏa trong Tim, mùa hè nóng bức mà bồi dưỡng phổi khí sẽ là cách dưỡng sinh hiệu quả nhất. 
Những thực phẩm dưỡng Tim thường mang màu đỏ như: đậu đỏ, táo đỏ, cà rốt, ớt đỏ, cà chua… Màu sắc này đem lại cho chúng ta cảm giác ấm áp, nóng nực. Nó cũng đối xứng với màu đỏ của huyết mạch và trái Tim. Khi khí sắc đi xuống, tứ chi lạnh lẽo là lúc cơ thể nhiễm hàn tính, bạn có thể bổ sung các thực phẩm này.
Nhìn chung, tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Ngọ là một tháng tương đối yên bình và an toàn dành cho tử vi tuổi Ngọ. Nếu muốn thoát khỏi cuộc sống nhàm chán đơn điệu, bạn hãy thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết trong tim mình. Quan hệ xã giao của bạn đi xuống, sự nghiệp mất đi cánh tay đắc lực nên cũng tiêu điều phần nào. “Tử” vận là một cột mốc trong vòng trường sinh, nó mang ý nghĩa bế tắc không lối thoát. 
Đường tài vận cũng không được hỗ trợ nhiều, dù Thiên Tài và Chính Tài đồng xuất hiện nhưng vì thuộc kỵ thần nên thường xảy ra thất thoát. Quan hệ nửa hung nửa cát giữa bản mệnh và Nguyệt Lệnh sẽ không khiến bạn quá lao đao tuy nhiên đây là tháng âm khí hoành hành nên cần thủ tránh tiến. Đường tình cảm vì vậy cũng khó lường, người độc thân thì cười vui vẻ, người đã có nơi có chốn lại thêm phần trắc trở vì hung tinh Dương Đao. Sức khỏe chủ hành Hỏa nên bồi bổ Thận dưỡng Tim thì sẽ ổn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X