Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tháng 7 âm lịch 2016 của người tuổi Mão

Thứ Ba, 02/08/2016 14:19 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Mão: Tháng Bính Thân là tháng tự hình với Thái Tuế, người tuổi Mão không tránh khỏi sóng gió bất ngờ. Công việc chịu ảnh hưởng của Tử Phù tinh, bạn nên đề cao cảnh giác trước mọi nhiệm vụ được giao.


tu vi thang 7 am lich cua tuoi Mao hinh anh
 Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Mão

Tử vi tháng 7 âm lịch
của tuổi Mão báo hiệu người làm lãnh đạo không nên thiên vị hoặc để tình cảm nóng giận chen vào công việc, cần giữ một cái đầu lạnh trong khi làm việc. Tuy vậy, quan hệ sinh Thiên Đức cát thần giữa Mão Mộc và Thân Kim sẽ che chở phần nào những khó khăn về sự nghiệp. Chỉ cần bạn lưu ý đừng để công việc ảnh hưởng tới sức khỏe là được.
 
Tài lộc cũng trở nên gập ghềnh, nên thu tiền chứ không nên xuất tiền, việc liên quan tới đầu tư thì phải tính toán chi li. Chuyện tình cảm khó khăn vì tính cách khác biệt quá lớn giữa những người yêu nhau.
 

Sự nghiệp

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Mao hinh anh
Ảnh minh họa 

Bước vào tháng Bính Thân lịch âm, vận trình của người tuổi Mão nửa hung nửa cát. Một phần lao đao vì quan hệ Thái Tuế tự hình Nguyệt Lệnh chủ đem tới nhiều điều bất lợi. Địa chi tự hình đem tới áp lực công việc từ phía lãnh đạo, có thể bạn sẽ phải gánh vác nhiều trọng trách hơn trong khi đó thời gian đi làm lại có hạn. Việc hàng ngày phải làm thêm tại nhà khiến cho người tuổi Mão luôn cảm thấy căng thẳng. Phần nữa, vì tính cách độc lập tự chủ, người tuổi Mão luôn phải gánh vác mọi trách nhiệm một mình nên bạn sẽ cảm thấy rất đơn độc khi đương đầu. Nếu có người lớn chỉ dẫn thì cái đầu cố chấp bảo thủ cũng khiến bạn phải mò mẫm nhiều hơn trong đêm tối.
 
Người làm lãnh đạo sẽ tự hại mình vì cách nhìn phiến diện, phải “đơn thương độc mã” chống chọi với cả núi công việc. May nhờ có Thiên Đức quý nhân che chở, giảm đi phần nào ảnh hưởng xấu từ “hai ông lớn” Thái Tuế và Nguyệt Lệnh. Thiên Đức có tác dụng hóa hung thành cát nên người tuổi Mão hãy tận dụng sức mạnh đó, hạn chế phần nào các khuyết điểm ở trên thì vận trình thuận lợi hơn.
 

Tài lộc

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Mao hinh anh
Ảnh minh họa  

Trong tháng “cô hồn” này, Thân Kim khắc Mão Mộc, có thể thấy cơ hội tiền bạc thì nhiều nhưng vì bị Nguyệt Lệnh hạn chế nên bản mệnh khó mà nắm bắt được. Bính Hỏa tọa Mộc Dục trường sinh vị tại Mão nên người này phải tự thân vận động trong mọi mặt, người thân không ở gần để giúp đỡ. Rắc rối về tiền bạc trong tháng người tuổi Mão không thể nhờ cậy bất kỳ ai. Vậy nên đây sẽ là tháng mà bạn phải lao động thật chăm chỉ, nên tĩnh không nên động. Trong bất kỳ trường hợp liên quan tới tiền bạc nào, người này đều phải suy tính thật kĩ càng. Một khi đã xuất khoản đầu tiên thì bạn sẽ phải chi những khoản “vô danh” tiếp theo đó!
 
Kim khắc Mộc sinh Chính Quan, Thiên Quan trong cung mệnh Mão, người này gặp điềm tổn thất tiền bạc. Có thể do tính cách lơ đễnh mà bị rơi ví trên đường, hay đi chơi về tối vô tình gặp kẻ lưu manh. Cũng có thể do anh chị em trong nhà gây họa mà phải rút tiền giúp đỡ.
 

Tình cảm

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Mao hinh anh
Ảnh minh họa  

Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Mão theo Lịch Vạn Niên, trên phương diện tình cảm cho thấy, người mang Mộc Dục cách cục thường hành động theo trực giác nên đôi khi bỏ lỡ cơ hội tốt về nhân duyên. Khi cơ hội qua đi, người độc thân tuổi Mão mới cảm thấy hối hận, bạn hãy học cách sống theo cảm xúc nhé! Người nữ tuổi Mão độc thân sẽ có lợi thế hơn, dung mạo và phẩm cách cao quý khiến bạn dễ dàng nắm bắt trái tim các vệ tinh xung quanh mình.
 
Nhưng với vị trí trường sinh này, quan hệ của người tuổi Mão với gia đình lại không gặp nhiều thuận lợi. Đặc biệt, bạn thường xuyên tranh luận không vui với bố mình về quan điểm sống, tác phong làm việc. Không khí gia đình căng thẳng vì những cuộc cãi cọ không vui này, người còn trẻ thậm chí còn muốn bỏ nhà ra đi.
 
Người đã kết hôn hoặc đã có đối tượng thì lại gặp phải đào hoa đa đoan, nhân duyên vợ chồng trở nên mong manh khó giữ. Nữ mệnh vì cả nể nên dễ bị hiểu nhầm mặt tình cảm. Nam mệnh đau khổ vì chuyện mẹ chồng nàng dâu, lí do chủ yếu là người này chịu ảnh hưởng sâu sắc từ mẹ mà gây tổn thương cho nửa kia của mình.
 

Sức khỏe

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Mao hinh anh
Ảnh minh họa  

Mão Mộc mang tượng vừa hợp vừa khắc với Thân Kim, Thân Mão là âm dương hút nhau. Đông y cho rằng trong lục phủ ngũ tạng phổi hành Kim còn gan hành Mộc, quan hệ Thân Kim khắc Mão Mộc khiến gan chịu tổn thương. gan thì chủ về mắt nên người tuổi Mão cần lưu ý chăm sóc mắt, tránh để bị khô, mỏi mắt. Thực tế, trong thời tiết khô khan nửa thu nửa hè thì cơ thể dễ dàng thiếu hụt đi ngũ hành Thủy khiến mồm miệng khô khan, môi nứt nẻ.
 
Mộc Âm bị Kim Dương thịnh mà nổi dậy chống lại. Âm thịnh chống lại Dương: chỉ âm hàn, tà khí nổi dậy bên trong cơ thể, ép dương khí chạy ra ngoài. Đôi bên mâu thuẫn, từ chối, đào thải lẫn nhau biểu hiện ở mặt đỏ như gấc, người xưa gọi là đeo mặt trời trên mặt.
 
Nhìn chung, tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Mão khá khó khăn với người tuổi Mão, tháng Bính Thân tương hình năm Bính Thân. Người này sẽ gặp nhiều thông tin biến động không ngừng cả về sự nghiệp và tài lộc. Mặt công việc bạn nên tuân thủ theo tính chất của Thiên Đức quý nhân, kiềm chế bản thân giữ gìn lời ăn tiếng nói phát huy hết sức bản tính thân thiện hòa đồng vốn có.

Chuyện tình cảm chỉ tốt với những người độc thân, người đã có gia đình lại dễ bị suy nghĩ lệch lạc làm hỏng mọi việc. Mặt sức khỏe không cần phải quá lo lắng, luyện tập nghỉ ngơi thích hợp để cân bằng âm dương. Điều tiết công việc vừa phải, tránh phải lo lắng vì khối lượng làm việc đồ sộ.

► Khám phá: Tử vi trọn đời của bạn bằng công cụ xem bói tử vi chuẩn xác


 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X