Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi dự đoán việc kết hôn của Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi

Thứ Năm, 24/12/2015 12:03 (GMT+07)

Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi trở thành cặp đôi hot nhất làng giải trí Trung – Hàn khi công bố chính thức hẹn hò. Cùng xem lá số tử vi của cặp đôi này để dự đoán kết quả tình yêu của họ nhé.


Xem tu vi doan viec ket hon cua Song Seung Heon va Luu Diec Phi hinh anh
Sau dự án phim điện ảnh “Tình yêu thứ ba”, cặp đôi Trung – Hàn trở nên gắn bó và nảy sinh tình cảm. Sự kiện này đã khiến giới showbiz của cả hai sôi sục, những thông tin của hai diễn viên được cập nhật trên từng cây số.
Bát tự của Song Seung Heon là ngày Canh Dần, tháng Đinh Dậu, năm Bính Thìn. Đại vận sắp xếp 1 tuổi Mậu Tuất, 11 tuổi Kỷ Hợi, 21 tuổi Canh Tý, 41 tuổi Nhâm Dần, 51 tuổi Quý Mão.
Đường quan lộ của chàng diễn viên điển trai tiềm tàng sát khí, Đinh Hỏa dưới Bính Hỏa. Mà Thất Sát tinh thì thường gặp thị phi, bàn tán, bất lợi trong tình cảm. Thất Sát không sợ Nhâm Thủy, Quý Thủy khắc, quan tinh lại sợ Thương Quan phá. Cho nên, có thể nói là chuyện trước tốt sau xấu.
Sinh vào ngày Canh Dần tháng 8 (âm lịch), thần Thổ nảy sinh, hiển nhiên là Thân vượng, chẳng sợ giờ sinh rơi vào Nhâm Ngọ, chỉ cần dựa vào Thân vượng để luận mệnh. Thân vượng thì tốt cho đường quan vận, tài lộc, chỉ cần thận trọng lời nói. Cũng có thể lợi dụng Thực Thương đại vận để phát triển vì Hợi Tý Thủy nuôi dưỡng Dần Mộc, lợi cho cầu tài, cầu học vấn.

Bát tự của Song Seung Heon không phải là vận mệnh của người đại phú đại quý vì thiếu Quan Sát tinh. Thêm vào đó, Bính Đinh Hỏa vào mùa thu bị vây hãm, bị thần Thổ hút hết nguyên khí nên không đủ sức mạnh. Mà tài tinh dừng ở cung Phu Thê, không thể trợ lực cho Bính Đinh Hỏa, quan hư tài nhược, phải dựa vào Dần Mộc hỗ trợ Quan Sát mới có thể phát triển.
Bát tự này là người lấy được vợ hiền hoặc vợ giúp đỡ cho chồng. Nhưng khuyết điểm là ngày Canh Dần, người đàn ông chí khí mạnh, chủ nghĩa gia trưởng lớn, khá bảo thủ trong gia đình.
Đại vận 31 tuổi của anh chàng có Hợi Tý Thủy vượng, nhận được trợ giúp nhiều. Từ năm 31 tuổi tới giờ, thuộc Tân Sửu đại vận, sự nghiệp uể oải, không có gì phát triển, tình hình tài chính cũng không mấy khả quan. Nói cách khác, trước mắt chàng diễn viên gặp vấn đề rắc rối về tiền bạc.
Điểm tốt là diễn viên họ Song vẫn giữ vững phong độ, ý thức tự chủ cao. Nhất là người sinh vào ngày Canh Dần rất tốt tính, hiểu lợi, hại cho mình, làm việc rõ ràng, dứt khoát, cầm được thì cũng buông được. Đích thực là một người có phong độ đàn ông.
Hai năm gần đây, vận thế của Song Seung Heon có chút khởi sắc. Nhất là năm 2014, năm Giáp Ngọ Mộc Hỏa vượng, phù trợ cho cục tài quan. Trước mắt, tiến tới vận Nhâm Dần, Dần Mộc tài tinh đúng chỗ, Nhâm Thủy không để ý tới Bính Hỏa và Đinh Hỏa, cùng hợp mà hóa khí, nặng về cầu tài cầu hòa.
Nói cách khác, quan trọng việc kiếm tiền và trở nên thực tế hơn. Nhất là hai năm 2014 và 2015 đều là Giáp Ất Mộc tài tinh xuất hiện, có nhiều cơ hội tăng tài. Năm Ất Mùi Chính Tài tinh lâm cung, mối quan hệ tình cảm cực kì thân cận, tựa như vợ chồng.

Soi bát tự dự đoán tình cảm của cặp đôi Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy nên duyên sau khi tham gia bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Cùng xem bát tự của cặp đôi này để biết họ có thể duy trì tình cảm lâu
Lưu Diệc Phi sinh ngày 25 tháng 8 năm 1987, hứa hẹn đoạn tình cảm này sẽ phát triển rất nhanh chóng. Duy có một điểm, là sang năm 2016 Bính Thân, Thân Kim gặp Tỷ Kiếp ở cung Phu Thê Dần Mộc, mà Bính Hỏa trong đại vận Nhâm Thủy không hợp, thuộc loại đại vận Thiên Địa khắc chế, chuyện tình cảm vì vướng mắc kinh tế mà xung đột.
Ở thời điểm mấu chốt, Song Seung Heon có thể vì khó khăn tài chính mà ảnh hưởng tới tình yêu cùng hôn nhân. Cụ thể, dự đoán trước ngày 1/5/2016, chuyện xấu sẽ bay tới liên tiếp.
Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi nhận được nhiều sự ủng hộ và chúc mừng từ người hâm mộ. Bát tự cũng chỉ ra rằng, họ khá có duyên với nhâu, nếu biết cách hạn chế xung đột, giải quyết vấn đề cá nhân, thì có thể tiến tới hôn nhân.

Xem bói tử vi 2016 để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình

Trần Hồng (Theo 14944)

Xem Clip Lỗi phong thủy chung cư nhất thiết phải tránh

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X