Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi cho người có Kiếp Tài trong Tứ trụ

Thứ Ba, 22/03/2016 15:57 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Kiếp Tài ở Tứ trụ trong tử vi là điềm không lành, nên xem ngay để có cách hóa giải vận số.


Xem tu vi cho nguoi co Kiep Tai trong Tu tru hinh anh 2
Kiếp Tài khi xem tử vi:
Hàm nghĩa: anh chị em, đồng nghiệp, bạn bè.
Ưu điểm: nhiệt tình, thẳng thắn, thành thật, to gan, kiên cường, hăng hái, tích cực, cạnh tranh, trọng nghĩa khinh tài, nhanh nhạy.
Nhược điểm: xúc động, lỗ mãng, đầu cơ trục lợi, mạo hiểm, khắc thê, hao tài, bội bạc, bài bạc.
Nếu có Kiếp Tài ở trụ năm thì tổ tiên nghèo khó, đất đai rộng lớn cũng mất phải tha hương, sau được người khác nuôi lớn.
Tài tinh nhược mà Kiếp Tài vượng thì sinh ra bần hàn, tuổi thơ khốn khổ. Kiếp Tài cường vượng còn Chính Ấn suy nhược thì mẹ mất sớm. Trụ năm có Kiếp Tài, là người có số mất tiền, sinh ra thì gia đình làm ăn lụn bại. Năm có Kiếp Tài nhưng Tài tinh vượng thì khi sinh gia cảnh chuyển tốt.
Hai tuổi tương khắc chỉ dựa vào tứ hành xung liệu có chính xác?
(Lichngaytot.com) Trong tử vi, tứ hành xung là một trong những cơ sở để luận đoán số mệnh, sự tương khắc giữa các con giáp. Tuy nhiên, những hiểu biết thông

Xem tử vi người này ở cung Huynh Đệ có Tỷ Kiếp, không hợp với cha, tổ nghiệp tiêu tan, nghèo khó, ruộng đất điền trạch đều không giữ được. Hội tụ với Tỷ Kiếp thì càng bất lợi, khắc vợ khắc chồng, tai họa nhiều, trừ phi Thân nhược mới có tương trợ, tài ít tài nhược hay phải tranh chấp.

Kiếp Tài ở tháng sinh, cá tính quật cường, dễ ở cùng người khác phái nhưng ở với người cùng phái lại hay gây gổ, không có tài quản lý tài sản, nhiều rủi ro, sự nghiệp phập phồng, vận tài lộc quả thực xấu.
Tháng sinh gặp Kiếp Tài là kị, sinh cảnh nghèo khó. Thân cường thì anh em tranh giành của cải, bạc tình, bất hòa. Tháng sinh có Kiếp Tài vi hỉ nhưng Quán Sát khắc, sinh ra đã nghèo. Tháng sinh gặp Kiếp Tài hỉ dụng, anh em tương trợ lẫn nhau.
Tháng sinh có Kiếp Tài hội tụ Tỷ Kiếp thì ác tính càng tăng, anh chị em trong nhà không hợp, Kiếp Tài Không Vong hội ngộ, anh chị em có người chết yểu. Tháng ở Kiếp Tài, lụn bại, cầu tài không thuận lợi, thị phi tự dưng vây đến.
Xem tu vi cho nguoi co Kiep Tai trong Tu tru hinh anh 2
Ngày sinh gặp Kiếp Tài là người thích sinh sự, mơ mộng hão huyền, có duyên phận tốt với người khác phái nhưng lại không có được người bạn đời chăm lo, gặp nhiều xui xẻo vì đường tình yêu. Không có tài quản lý tài sản, tiêu xài hoang phí. Người nữ sự nghiệp có khá hơn.
Vợ chồng duyên bạc, nhiều thị phi, dễ ly hôn, xúc động, hiếu động, háo tài, tranh cãi. Ngày mang Kiếp Tài chủ hôn nhân có tai ách, vợ chồng không thể dài lâu, nửa đường đứt gánh. Gặp thêm Tỷ Kiếp thì có thêm cơ hội kiếm tiền nhưng đề phòng họa đào hoa. Ngày vượng Tỷ Kiếp tọa Dương Nhận, đề phòng vướng vào vòng lao lý.
giờ sinh có Kiếp Tài thì sự nghiệp không vững vàng, dễ đấu khẩu với cấp trên, thay đổi công tác nhiều lần, con cái ngỗ nghịch, tiêu phá tiền của. Lúc tuổi gia không được gần gũi con cái.
Kiếp Tài vượng thì con cái liên lụy cha mẹ, vi kị thì về già lao khổ, hỉ dụng thì được nhờ phúc con. Mang Tỷ Kiếp không có lợi cho tài lộc, thấy việc nghĩa hăng hái giúp đỡ, nuôi con gái vất vả, tuổi già ít an khang. Tỷ Kiếp sợ gặp Thương Quan, mệnh nhược nhiều bệnh lại còn nghèo khó, tử mộ gặp Không Vong càng đáng sợ, anh em trong nhà có tai ách.
=> Bói tử vi khoa học để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình

Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X