Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi: 12 con giáp tiêu tiền tốn của vào đâu?

Thứ Năm, 08/06/2017 10:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có bao giờ rơi vào cảnh hôm trước nhận lương mà hôm sau nhẵn túi? Xem tử vi để biết 12 con giáp tiêu tiền vào đâu hết rồi nhé.
Chắc ai trong số chúng ta cũng từng ít nhất một lần rơi vào cảnh vừa nhận được một đống tiền lương tiền thưởng hay sinh hoạt phí, nhưng chẳng bao lâu sau đã thấy tiền đi đâu hết, lại nghèo túng rồi.
Cứ tới cuối tháng rơi vào cảnh cháy túi là lại ngồi vò đầu bứt tai, tự trách mình đem tiền đi đâu hết. Rõ ràng là chẳng tiêu gì mà tiền vẫn cứ đội nón ra đi. Hôm nay, các bạn hãy cùng Lịch ngày tốt xem tử vi để tìm hiểu rốt cuộc thì 12 con giáp tiêu tiền vào những chỗ nào nhé.

Tuổi Tý: Ăn uống chơi bời

Người sinh năm Chuột lanh lợi hoạt bát, thích náo nhiệt, ưa xã giao. Họ coi ăn uống là việc quan trọng nhất trên đời, điển hình cho suy nghĩ “dân dĩ thực vi thiên”. Ở đâu có đồ ăn ngon thì ở đó có mặt người tuổi Tý. Quán nào mới mở, cứ hỏi họ là có ngay review.


Xem tu vi 12 con giap tieu tien vao dau hinh anh
Đặc biệt, nếu bạn còn băn khoăn buổi tụ tập hẹn hò bạn bè chưa biết ăn gì thì đến gặp ngay con giáp này nhé, bạn sẽ có một lô một lốc tên những quán ăn ngon từ đắt đến rẻ, từ xa đến gần, từ nhà hàng sang trọng đến vỉa hè thoải mái.
Con giáp này còn rất ham chơi nữa, họ có rất đông bạn bè, đi đâu cũng kéo đàn kéo lũ. Cứ rảnh rỗi là họ lại cùng bạn bè đi tìm chỗ ăn chơi. Thế đấy, bảo sao tiền đi đâu hết!

Tuổi Sửu: Gom góp để dành

 
Xem bói tử vi thì ưu điểm nổi bật của con giáp này chính là tính cần cù tiết kiệm. Họ không bao giờ rơi vào cảnh ngồi ngẫm nghĩ xem mình tiêu tiền vào đâu mà biết rất rõ những khoản chi tiêu của bản thân, không bao giờ tiêu tiền lung tung.


Xem tu vi 12 con giap tieu tien vao dau hinh anh 2
Họ cho rằng ai cũng cần có một khoản tiền tiết kiệm, dù ít dù nhiều, để khi cần kíp còn có cái mà dùng. Nếu không tới khi có việc phải chi tiêu, sờ đến túi tiền một xu cũng chẳng có thì lại chạy loạn lên đi vay mượn, mà người tuổi Sửu không thích điều đó chút nào.
Chính vì thế mà phần lớn thu nhập của con giáp này đều được đem đi gửi tiết kiệm, còn lại thì chi tiêu cho những việc cần thiết đã được lên kế hoạch cụ thể rõ ràng. Bạn nào hay lâm vào cảnh cháy túi thì học hỏi ngay người tuổi Sửu đi nhé.

Tuổi Dần: Chi cho các mối quan hệ xã giao

Người tuổi Hổ rất coi trọng việc thiết lập mạng lưới quan hệ. Họ cũng là người có tài xã giao và thích kết bạn với những người ở các lĩnh vực khác nhau. Họ cho rằng con người sống trong xã hội này tuyệt đối không thể chỉ sống cho riêng mình, biến mình thành một người cô độc mà nhiều lúc cũng cần sự giúp đỡ của người khác, cần giao lưu hợp tác với mọi người, có như vậy thì mới có thể tồn tại được.


Xem tu vi 12 con giap tieu tien vao dau hinh anh 3
Vì thế, người tuổi Dần luôn có ý thức gây dựng mối quan hệ mọi lúc mọi nơi. Họ đem hết số tiền mình có chi vào việc thiết lập quan hệ, tối nay mời người này ăn cơm, tối mai mời người kia uống nước, chẳng mấy chốc mà thấy tiền cạn kiệt.

Tuổi Mão: Nghèo vì tình phí

Người tuổi Mão rất rộng rãi với người mình yêu. Lễ Tết họ đều chuẩn bị quà thật lớn, đi ăn cũng luôn chủ động là người trả tiền. Với họ, được tiêu tiền cho người yêu là một điều hạnh phúc, khiến họ có thêm động lực để kiếm tiền và nhìn thấy người yêu được vui vẻ.


Xem tu vi 12 con giap tieu tien vao dau hinh anh 4
Họ nghĩ rằng chi cho người mình yêu thì có gì phải tính toán, lại càng không thể dè sẻn ki bo, như vậy sẽ thể hiện mình là người coi trọng tiền bạc hơn tình cảm. Con giáp này cho rằng dù hai người cuối cùng không thể đi được đến bước cuối cùng, không thể về chung một nhà thì cũng không thể để đối phương sau này nghĩ lại và thấy mình là một kẻ kiệt sỉ được.

Tuổi Thìn: Đem tiền đi đầu tư tài chính

Xem tử vi thì người tuổi Thìn có niềm đam mê mãnh liệt với những chuyện liên quan đến kinh tế. Từ khi còn nhỏ, họ đã xem người lớn chi tiêu như thế nào, đầu tư ra sao để tiền bạc sinh sôi nảy nở, đó cũng chính là thú vui độc đáo của con giáp này.


Xem tu vi 12 con giap tieu tien vao dau hinh anh 5
Họ thích cảm giác tư duy phân tích vào đầu tư tài chính, hứng khởi khi vụ đầu tư sinh lời, cảm nhận sự phấn khích mà nó mang lại. Tuy chuyện đầu tư không tránh khỏi khi thành khi bại, độ rủi ro khá cao nhưng họ vẫn quyết định đổ tiền vào đó. Song họ không bao giờ làm chuyện bốc đồng mà luôn suy tính nghiêm túc rồi mới tiến hành đầu tư.

Tuổi Tị: Đầu tư cho chính mình

Người sinh năm Rắn rất coi trọng sự phát triển của bản thân, số tiền kiếm được chủ yếu được đem đi đầu tư cho chính họ. Chỉ cần cảm thấy việc này có lợi cho tiền đồ sau này của mình thì họ tiêu tiền không tiếc tay. 


Xem tu vi 12 con giap tieu tien vao dau hinh anh goc
Họ cho rằng con người phải có tầm nhìn xa trông rộng, đừng mải nhìn cái lợi trước mắt mà phải xem chuyện tương lai. Người muốn thành công thì nhất định không thể không đầu tư cho bản thân mình. Học hành, tạo mối quan hệ hay đơn giản nhất là quần áo đầu tóc… đó là những thứ giúp cho tương lai của chính mình, không thể coi nhẹ. Có thế mới khiến bản thân được tiếp xúc với nhiều thứ mới lạ, mở mang tầm mắt, biết quy hoạch tương lai.

Tuổi Ngọ: Bỏ tiền mua sách

Thứ mà con giáp này thích nhất trên đời chính là sách, với họ thì “Thư trung hữu ngọc”, tức trong sách có ngọc quý. Người tuổi Ngọ cho rằng xem sách là có thể từ góc nhìn của tác giả mà thấy trọn vẹn thế giới, biết được nhiều thứ mới mẻ, độc đáo.


Xem tu vi 12 con giap tieu tien vao dau hinh anh 6
Đọc sách còn khiến cho tư duy chúng ta ngày càng rộng mở, dù không có thời gian đi du lịch thì vẫn có thể biết đủ mọi nơi danh lam thắng cảnh, biết được thế sự muôn nơi. Chẳng thế mà cứ có tiền là con giáp này lại gom góp đi mua sách, trong nhà không thể thiếu đủ loại giá sách, sách truyện bày khắp mọi nơi.

Tuổi Mùi: Đam mê công nghệ

Người tuổi này cứ có tiền là đi mua đồ điện tử, công nghệ mới nhất lúc đó. Xem tử vi thì đây rõ là người có trí tò mò cực lớn, thích khám phá những điều mới mẻ, đam mê trải nghiệm công nghệ hiện đại.


Xem tu vi 12 con giap tieu tien vao dau hinh anh 7
Gần đây có sản phẩm điện tử nào mới ra mắt, họ chắc chắn là người biết rất rõ. Mỗi lần các hãng điện tử như Apple, Samsung cho ra sản phẩm mới thì trong số những người xếp hàng không thể thiếu người tuổi Mùi được. Tình yêu công nghệ của họ bắt đầu từ sở thích khám phá, sau thì dần phù phiếm, thích khoe với mọi người.

Tuổi Thân: Tiêu tiền vào thể dục thể thao

Con giáp này là người cực kì thích vận động, chăm chỉ thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe. Tuy lúc tập rất mệt, cũng đổ không ít mồ hôi nhưng họ thích cảm giác nhẹ nhõm, thoải mái sau khi vận động. Hơn nữa, trong lúc hoạt động còn khiến cho đầu óc thư thái, không nghĩ bất cứ điều gì, giải tỏa mọi áp lực trong công việc và cuộc sống.


Xem tu vi 12 con giap tieu tien vao dau hinh anh 8
Toàn bộ thời gian và tiền bạc của người tuổi Thân hầu hết đều được dùng cho thể dục thể thao, không phải là mua đồ tập, dụng cụ thì cũng là thuê phòng, thuê máy, mời huấn luyện viên.

Tuổi Dậu: Làm đẹp cho bản thân

Xem bói tử vi, người tuổi Dậu rất coi trọng ngoại hình. Họ cảm thấy nếu để người khác lần đầu gặp gỡ đã thấy mình nhếch nhác, đầu bù tóc rối thì dù bản thân có tốt đẹp đến đâu cũng chẳng có chút ấn tượng tốt đẹp nào. “Ăn cho mình, mặc cho người”, con giáp này luôn tâm niệm như vậy.


Xem tu vi 12 con giap tieu tien vao dau hinh anh 9
Họ cho rằng, nếu một người ngay cả ngoại hình của mình còn không coi trọng thì sao có thể nghiêm túc với những việc khác. Ăn mặc kém lịch sự cũng chính là không tôn trọng những người tiếp xúc với mình. Tiền đổ đi đâu, với người tuổi Dậu thì chắc chắn là cho chuyện ăn mặc, trang điểm rồi.

Tuổi Tuất: Chăm lo cho người thân và gia đình

Ước mơ lớn nhất của con giáp này chính là có thể dành cho gia đình mình điều kiện sống tốt nhất. Họ là mẫu người hướng nội, có tình yêu rất mãnh liệt với người thân và gia đình. Họ luôn mong gia đình mình có thể ngày ngày sống thoải mái, vui vẻ.


Xem tu vi 12 con giap tieu tien vao dau hinh anh 10
Trong thế giới của người tuổi Tuất, người thân là quan trọng nhất. Dù bên ngoài có gặp điều gì bất mãn thì chắc chắn gia đình luôn ở bên cạnh và hỗ trợ. Vì thế, nếu người thân không vui thì họ cũng sẽ không thấy vui vẻ gì. Tiêu tiền cho người thân và gia đình, người tuổi Tuất thấy đó là quyết định sáng suốt và có giá trị nhất trong đời.

Tuổi Hợi: Gom tiền đi du lịch

Xem tử vi, con giáp này là người hướng ngoại, không thích cả ngày chỉ nằm yên trong nhà, ngồi yên một chỗ. Rảnh rỗi là họ lại lên kế hoạch đi đây đó chứ chẳng thể thỏa mãn với việc ở nhà xem ti vi, chơi máy tính.


Xem tu vi 12 con giap tieu tien vao dau hinh anh 11
Du lịch là lựa chọn thích hợp nhất với người tuổi Hợi. Họ thấy đi du lịch đến những vùng đất mới có thể kết giao với rất nhiều bạn bè, biết thêm nhiều điều mới lạ, có thêm những trải nghiệm mới, ăn nhiều món ăn ngon, tốt gấp trăm gấp ngàn lần với nghỉ ngơi ở nhà. Thế nên tiền của họ kiếm được bao nhiêu cũng chỉ để dùng đi du lịch.

Hy Vũ


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X