Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm mặt 4 con giáp nửa cuối tháng 6/2017 tài lộc hanh thông mà tiểu nhân rình rập

Thứ Hai, 12/06/2017 15:32 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tháng 6 đã qua được một nửa, bạn gặp nhiều may mắn hay xui rủi? Cùng xem bói tử vi để biết được nửa cuối tháng 6/2017 này con giáp nào tài lộc dồi dào nhưng có họa tiểu nhân đe dọa nhé.
Tháng 6 đã dần trôi qua một nửa, chắc hẳn có những con giáp thì mừng đón không ít tin vui, có con giáp lại ủ rũ vì vận xui bám riết. Xem bói tử vi, Lịch ngày tốt thấy có 4 con giáp này vận trình tài lộc cực kì hanh thông nhưng có điềm báo tiểu nhân hãm hại. Hãy cùng theo dõi để phòng tránh, giảm thiểu nguy cơ hao tài tốn của, tiền mất tật mang nhé.

Tuổi Mão

Xem tử vi, vận thế tài lộc của con giáp này đang trên đà tăng tiến, người tuổi Mão có một tháng bội thu. Người làm công ăn lương thu nhập gia tăng, nghề tay trái cũng mang lại nhiều lợi nhuận. Dân kinh doanh buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về. Tuy có chút vất vả nhưng những gì thu lại khiến bạn thấy hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.


Xem boi tu vi Con giap bi tieu nhan de doa tai loc cuoi thang 6 hinh anh
Tuy nhiên, đừng cậy mình có tài hay đang gặp may mà chuyện gì cũng một mình một ý, không chịu nghe ý kiến của ai. Đơn thương độc mã có thể giúp bạn tiến nhanh hơn, nhưng khi vấp ngã thì chẳng có ai bên cạnh nâng đỡ, sẻ chia.
Khi giải quyết công việc, phải lấy cẩn trọng làm đầu, đừng vì nâng cao hiệu quả mà dùng mọi cách, tin người quá đáng. Thế lực tiểu nhân vẫn đang đe dọa người tuổi Mão, dùng người phải tin tưởng, nhưng nên để cho mình đường lùi, đừng dễ dàng “giao trứng cho ác” kẻo có ngày khóc không ra nước mắt. Tham khảo thêm Các phương pháp phong thủy đánh bại tiểu nhân năm 2017 nhé.

Tuổi Ngọ

Xem bói tử vi, tình hình tài chính nửa cuối tháng 6 của con giáp này càng ngày càng khởi sắc rõ rệt. Người tuổi Ngọ khá có tài đầu tư, có óc tư duy và tài nhìn xa trông rộng, lại can đảm dám nghĩ dám làm nên đầu tư vào đâu thì thắng ngay ở đó, nhất là về lĩnh vực bất động sản.
Chuyện công việc, kinh doanh đang đi đúng hướng, bạn đã xác định rõ mục tiêu phát triển và phương hướng thực hiện nên mọi chuyện cứ theo đà đó mà hoàn thành vượt mức mong đợi, lợi nhuận thu về cũng tăng gấp đôi gấp ba so với trước.


Xem boi tu vi Con giap bi tieu nhan de doa tai loc cuoi thang 6 hinh anh 2
Tuy nhiên, kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, bạn làm thế nhưng không có nghĩa là đối tác sẽ đối xử tương tự với bạn. Nên học cách nhìn người, “chọn bạn mà chơi”, hạn chế tối đa nạn tiểu nhân quấy phá. Đừng chỉ thấy cái lợi trước mắt mà bỏ qua hiểm họa tương lai, người có tiềm lực kinh tế chưa chắc đã có nhân phẩm tốt. Xem thêm Người tuổi Ngọ nên hợp tác làm ăn với tuổi nào để tìm được người đáng tin nhé.

Tuổi Tuất

Thời gian này công việc của người tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, vì thế không có gì ngạc nhiên khi vận thế tài lộc của con giáp này lại trên đà tăng tiến. Bạn có nhiều cơ hội phát huy sở trường của bản thân, thoải mái thể hiện tài năng của mình, nhờ thế được mọi người công nhận, tin tưởng và có nguồn thu nhập ổn định.


Xem boi tu vi Con giap bi tieu nhan de doa tai loc cuoi thang 6 hinh anh 2
Có điều, “chữ tài liền với chữ tai một vần”, có tài năng mà không khiêm nhường thì dễ gây thù chuốc oán, mang vận hạn đến bên mình. Càng giỏi giang, càng phải giữ mình, đừng ngạo mạn mà mang họa thị phi. Những người đang có ý định thăng tiến về công danh thì càng phải thận trọng hơn trong cách hành xử, chớ vì một phút hả hê mà đánh rơi may mắn.

Mời bạn đọc thêm: Phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước may mắn.
Người có tài mà không có đức thì vô dụng. Hãy trui rèn cho mình bản lĩnh cũng như bồi dưỡng nhân tâm, càng khéo léo càng dễ thu phục lòng người. Mở rộng mối quan hệ trong tương lai, thắt chặt những mối quan hệ sẵn có sẽ giúp bạn rất nhiều trong con đường phía trước.

Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc nửa cuối tháng 6 này của người tuổi Hợi khá thuận lợi, kinh doanh buôn bán xuôi chèo mát mái, hợp tác làm ăn thành công rực rỡ. Người làm công có nhiều thành tựu trong nghề tay trái, tiền bạc về tay cũng không hề ít.


Xem boi tu vi Con giap bi tieu nhan de doa tai loc cuoi thang 6 hinh anh 4
Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp mang thêm tin vui về vận thế quý nhân phù trợ, nâng bước đường phát tài phát lộc cho con giáp này. Song vẫn nên lấy tĩnh làm chủ, đừng manh động khi chưa có sự chuẩn bị kĩ càng. Hãy theo dõi tử vi hàng ngày để có thêm gợi ý cho quyết định đúng đắn nhất nhé.
Đặc biệt trong hợp tác làm ăn hay đầu tư sinh lời phải tuyệt đối tỉnh táo, giữ vững lập trường. Những lời góp ý của người ngoài hay thì tiếp thu, xấu thì bỏ ngoài tai, đừng nghe lời xu nịnh của kẻ tiểu nhân mà bùi tai làm tới kẻo gặp họa tán gia bại sản.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X