Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem bói tháng 5/2017: Vận hạn 12 con giáp chớ coi thường

Thứ Tư, 03/05/2017 10:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cuộc đời họa phúc khôn lường, chẳng biết là may hay là dở. Xem bói tháng 5 cùng Lịch ngày tốt để biết vận hạn của 12 con giáp trong thời gian tới nhé.
Lão Tử có câu: “Họa hề phúc chí sở ỷ, Phúc hề họa chi sở phục.” Câu đó có nghĩa là: Trong họa, phúc thường mọc sẵn. Trong phúc, họa thường chờ sẵn. Cũng như câu chuyện “Tái ông thất mã”, quả thực trên đời này họa phúc song hành, khi may mắn cũng có thể gặp chuyện xui rủi bất cứ lúc nào.
Tháng 5 năm 2017 này (theo dương lịch), 12 con giáp nên chú ý đề phòng những vận hạn gì? Hãy cùng Lịch ngày tốt xem bói tháng 5 dương lịch và cùng nhau cố gắng vượt qua mọi sóng gió cuộc đời, bởi lẽ “khổ tận cam lai”, qua cơn giông bão chắc chắn ngày mai sẽ vô cùng tươi sáng.

Tuổi Tý: Tài vận kém hanh thông

Tử vi tháng này của người tuổi Tý không mấy thuận lợi, mệnh chủ không được Nguyệt Lệnh chở che nên vận trình có phần trắc trở.
Tài lộc tuy có về kho nhưng lại có hung tinh Tiểu Hao rình rập nên cần chú ý hơn trong việc quản lý tài chính. Công việc kinh doanh chưa có nhiều tiến triển, cần hết sức tỉnh táo, chỉ một phút lơ là, mất cảnh giác nghe lời kẻ xấu là mọi cố gắng trước giờ có thể đổ xuống sông xuống bể.
Các khoản chi tiêu có phần tăng hơn so với tháng trước nên cũng khiến bạn vất vả xoay xở. Để tránh việc thiếu trước hụt sau, bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng. Đặc biệt, khi cho vay tiền hoặc dự định đầu tư làm ăn phải đặc biệt cẩn trọng, “cẩn tắc vô áy náy”, dễ tin người chỉ tạo cơ hội cho người khác lừa gạt mà thôi. 


Xem boi thang 52017 Van han 12 con giap cho coi thuong hinh anh

Tuổi Sửu: Sức khỏe suy kém

Phi Đao hung tinh nhập mệnh gây hại cho Thọ Mệnh cung, lại thêm Ngũ Quỷ hung tinh kéo theo điềm báo về tai nạn, bệnh tật, họa huyết quang… nên người tuổi Sửu sức khỏe có phần giảm sút.
Chúng ta đôi khi hay chủ quan mà bỏ qua những tín hiệu cầu cứu của cơ thể. Tuy nhiên, bệnh vặt mà không được chữa trị kịp thời, để kéo dài dai dẳng thì chắc chắn không ít thì nhiều sẽ làm suy yếu cơ thể, hơn nữa còn có thể bùng phát thành bệnh trọng bất cứ lúc nào.
Xem bói tháng 5, Nguyệt Lệnh lâm “suy”, bản mệnh nên chú ý ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, đề phòng các chứng bệnh về gan tạng. Ra ngoài nên đảm bảo an toàn, đề phòng tai nạn bất ngờ giáng xuống.

Bạn đã biết Xem bói tháng 5 này con giáp nào may đủ đường, xui mọi nẻo hay chưa?

Tuổi Dần: Sự nghiệp trắc trở

Xem bói tháng 5, người tuổi Dần lâm cục diện Dần Tị lục hại nên vận trình giảm sút, sự nghiệp gặp nhiều sóng gió thăng trầm.
Dù bạn đã hết sức cố gắng nhưng những trở ngại vẫn liên tiếp nảy sinh, có kẻ ghen ăn tức ở luôn tìm mọi cách ngáng đường thăng tiến. Nội bộ lục đục cũng khiến bạn khó tập trung làm việc hiệu quả. Người làm kinh doanh dễ vì cầu toàn mà gặp nhiều khó khăn khi tiến hành kế hoạch mới hoặc bắt tay hợp tác làm ăn. Nên đầu tư thận trọng, lấy lui làm tiến.
Tuy nhiên, khó khăn với người bi quan là bất hạnh, nhưng với người lạc quan thì lại là thử thách, là bước đệm để ta tiến bước tới thành công. Chỉ cần bạn giữ cho mình tâm thế vững vàng, không sờn lòng nhụt chí trước thất bại hay khó khăn mà luôn xác định cho mình mục tiêu phấn đấu rõ ràng thì trời sẽ chẳng phụ lòng người, cây trái sẽ tới ngày đơm hoa kết quả.

Tuổi Mão: Sức khỏe giảm sút

Tử vi 12 con giáp cho thấy một tháng khá an lành với người tuổi Mão. Mọi chuyện tình yêu, công việc hay tài lộc đều suôn sẻ, duy có điều do công việc bận rộn nên sức khỏe không được như mọi khi.
Lâm Quan thúc giục bạn tự lực cánh sinh nên việc gì cũng đến tay, không an tâm để người khác lo liệu việc của mình. Lại thêm tháng này Dịch Mã chiếu mệnh, bạn phải liên tục di chuyển nhiều nơi nên cơ thể khó tránh khỏi mỏi mệt.
Công việc dĩ nhiên là quan trọng nhưng bất cứ lúc nào cũng nhớ phải đặt sức khỏe lên hàng đầu. Sức khỏe là cái vốn nhất định cần có để làm bất cứ chuyện gì. Nên thiết lập chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học để cơ thể có thời gian phục hồi và sạc thêm năng lượng nhé.


Xem boi thang 52017 Van han 12 con giap cho coi thuong hinh anh 2

Tuổi Thìn: Họa đào hoa

Xem bói tháng 5 người tuổi Thìn có Hôn nhân cung được Chính Tài soi bóng nên vận đào hoa nở rộ, song cũng chính vì thế mà đem lại cho bản mệnh không ít rắc rối, vận hạn quả không dễ tránh khỏi.
Người độc thân dễ dàng có đối tượng theo đuổi. Họ cảm mến bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên và cũng đem lại cho bạn những rung động trong buổi đầu gặp gỡ. Có điều trong thời gian ngắn thì mối quan hệ của hai người vẫn giữ ở mức mờ ám mà khó có bước phát triển thực tế nào.
Người đã có tình duyên thì có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tới từ kẻ thứ ba. Tình cảm giữa hai bạn vẫn rất tốt đẹp nhưng không hiểu vì lý do gì mà đôi bên thường hay gây chuyện với nhau. Đó có thể chính là kẽ hở để kẻ thứ ba thừa cơ chen chân vào mối quan hệ của hai bạn đó.

Mời bạn xem thêm Tử vi 2017 của 12 con giáp để biết rõ hơn về vận trình của mình trong năm nhé.

Tuổi Tị: Áp lực lớn từ công việc

Thái Tuế chiếu mệnh báo hiệu một tháng với nhiều trở ngại và áp lực trong công việc sẽ đến với người tuổi Tị.
Số lượng công việc tăng lên mà sức người thì có hạn, áp lực quá lớn khiến cho bạn đôi lúc muốn từ bỏ. Tuy nhiên, bạn đã lập kế hoạch rõ ràng và xác định cho mình hướng phấn đấu cụ thể nên nếu có thể kiên trì và vượt qua những khó khăn trước mắt thì chắc chắn con đường sự nghiệp sẽ ngày càng rộng mở.
Họa tiểu nhân đeo bám, có thất bại cũng chớ nản lòng. Đứng trước khó khăn, thách thức mà giữ được cái đầu bình tĩnh, đó mới là bản lĩnh của những người thành công.

Mời bạn đọc thêm: Ngưỡng mộ 4 con giáp dễ dàng thành công trong sự nghiệp.


Xem boi thang 52017 Van han 12 con giap cho coi thuong hinh anh 3

Tuổi Ngọ: Kiếp nạn đào hoa

Bách Việt đào hoa trợ lực khiến vận tình duyên của người tuổi Ngọ khởi sắc rực rỡ. Có điều “lạc cực sinh bi”, chuyện tình cảm cũng khiến bản mệnh mệt mỏi, đau đầu.
Người đã có đôi có lứa đôi lúc sẽ cãi vã, tranh luận không thôi. Nền móng tình cảm vững vàng nhưng cuộc đời nhiều biến cố khiến các bạn thi thoảng mất lòng tin vào đối phương. Những mâu thuẫn cũng từ đó mà ra. Hãy chú ý giữ khoảng cách trong quan hệ với người khác giới và tin tưởng, bao dung nhau nhiều hơn thì chắc chắn rằng tình cảm sẽ cực kì gắn bó và thắm thiết.
Với các bạn còn độc thân, vết thương lòng trong quá khứ để lại cho bạn bóng đen khó có thể vượt qua. Hãy cố gắng nhân cơ hội này tìm cho mình một tương lai mới, khép lại cánh cửa quá khứ và sống trọn vẹn với hiện tại ngay thôi.

Tuổi Mùi: Sự nghiệp khó khăn, tình cảm dễ dao động, sức khỏe đi xuống

Xem bói tháng 5, người tuổi Mùi có vẻ sẽ gặp nhiều trắc trở, vận hạn trong sự nghiệp xảy đến bất ngờ. Vận trình công việc kém sắc, khối lượng công việc quá lớn, lại thêm áp lực cạnh tranh từ bên ngoài và chính nội bộ trong công ty ngày càng gia tăng khiến cho bạn mất định hướng trong công việc. Dân kinh doanh chớ nên nóng vội triển khai những kế hoạch đầu tư mới, nên tiếp tục phát triển hướng đi ban đầu.
Về tình cảm, vận đào hoa của bản mệnh vẫn có phần ảm đạm. Mới chỉ ở giai đoạn “Dưỡng” nên chuyện tình duyên còn rất mong manh, người có đôi có nguy cơ đối mặt với rạn nứt tình cảm. Người còn độc thân vẫn chưa có ý định tìm kiếm một mối quan hệ lâu bền. Bạn có thể tham gia nhiều các hoạt động xã hội hoặc dành thêm thời gian bên bạn bè để cuộc sống có thêm màu sắc mới.
Tháng này Hỏa vượng nên khiến cho sức khỏe của người tuổi Mùi không được như ý. Cơ thể mệt mỏi, tâm tình buồn bực, nóng nảy. Nên hạn chế đến nơi đông người, ra ngoài nên chú ý tránh nắng kẻo dễ ốm đau bệnh tật.

Tuổi Thân: Sự nghiệp kém sắc

Nguyệt Lệnh lâm “Thai”, vận trình sự nghiệp tháng này của người tuổi Thân vẫn còn non nớt, hung cát đan xen, vận thế lên xuống thất thường.
Làm việc theo cảm hứng có cái tốt mà cũng có cái xấu. Khi không có tinh thần làm việc thì bạn sẵn sàng buông xuôi tất cả. Làm vậy chẳng những ảnh hưởng đến công việc mà còn khiến cho uy tín của chính bản thân bạn bị mất đi. Nên khắc phục nhược điểm này để có thể tiến xa hơn nữa trong công việc.
Bạn khéo ăn khéo nói, khi gặp chuyện có thể lanh lẹ giải thích để giảm nhẹ trách nhiệm về mình. Lần một lần hai thì được, nhưng lâu ngày người ta sẽ nghĩ bạn chỉ là kẻ biết nói mà chẳng biết làm, “mồm miệng đỡ chân tay” thôi đấy.

Top con giáp thông minh đĩnh ngộ, tài trí hơn người, bạn đã biết hay chưa?


Xem boi thang 52017 Van han 12 con giap cho coi thuong hinh anh 4

Tuổi Dậu: Tình cảm bấp bênh

Xem bói tháng 5 này, con giáp này lâm “Tuyệt” cung, sự cứng nhắc và bảo thủ khiến cho bạn kém hấp dẫn trong mắt người khác giới, còn tâm hồn khô cằn, thiếu lãng mạn lại khiến cho mối quan hệ dễ đi vào lối mòn.
Chuyện tình cảm giữa hai bạn vẫn chưa thực sự vững chắc. Nhịp đập lên xuống thất thường, còn chưa hòa chung một nhịp trái tim, bạn cần thêm nhiều thời gian để tìm hiểu người kia kĩ hơn. Đừng vì một phút say lòng mà nhắm mắt đưa chân, hãy để mọi chuyện từ từ, cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định chuyện trăm năm.
Vận đào hoa nở rộ giúp cho người độc thân có thêm cơ hội gặp gỡ ý trung nhân. Tuy nhiên, bạn vẫn còn khắt khe, ra quá nhiều yêu cầu về một nửa của mình nên tuy có nhiều người theo đuổi nhưng mãi do dự không quyết được ai mới là người phù hợp sánh đôi. Khi không biết chọn ai, bạn hãy thử để trái tim mình lên tiếng nhé.

Tuổi Tuất: Đào hoa dữ chiếu mạng

Vận đào hoa khá vượng nhưng chỉ có lợi với người độc thân. Riêng với những bạn đã kết hôn thì đây là kiếp nạn, vận hạn trong cuộc hôn nhân của hai bạn.
Đi đâu cũng có người để ý và không ngừng bày tỏ thiện cảm với mình, đây cũng chính là lý do khiến gia đình bạn lục đục. Dù đi đâu làm gì, cũng hãy nhớ gia đình là trên hết. Khi bạn biết ai mới là người quan trọng trong cuộc đời mình thì sẽ dễ tránh khỏi những cơn “say nắng trúng gió” hơn đấy.
Những bạn đang yêu có thể gặp phải một vài trở ngại, sự phản đối của người thân hoặc bạn bè khiến mối quan hệ của hai bạn lâm vào cảnh bất an. Tình cảm bấp bênh, không ổn định khiến cho tâm trí bạn cũng dao động không thôi. Hãy xem xét ý kiến của mọi người, đúng hay sai, tiếp tục hay dừng lại hoàn toàn là do bạn.

Tuổi Hợi: Tiền tài hư hao, công việc bất ổnXem bói tử vi của 12 con giáp, người tuổi Hợi tháng này lâm tượng Tương xung nên ảnh hưởng nhiều đến tài lộc và sự nghiệp.
Bạn còn đang gặp nhiều khó khăn để ổn định công việc của mình, lại bị tiểu nhân luôn ngáng trở nên áp lực ngày một gia tăng. Tình hình tài chính còn nhiều vấn đề, đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn cũng như thắt chặt chi tiêu. Nhiều chuyện bất ngờ xảy ra cần đến tiền bạc, bạn nên có một khoản để dành cho những lúc này.
Vận khí giảm, lại chưa có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp của con giáp này vẫn chưa có nhiều biến chuyển. Nên giảm bớt cái tôi của mình và lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp để công việc thêm phần trôi chảy.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X