Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem bói tháng 4: Những con giáp vận đỏ như son, tài lộc phất mạnh trong tháng 4

Thứ Tư, 29/03/2017 08:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mỗi tháng, vận trình của 12 con giáp đều có sự biến đổi nhất định ở mọi phương diện như công việc, tài lộc, tình duyên... Xem bói tháng 4, những con giáp dưới đây dẫn đầu về vận trình tài lộc, vận khí hanh thông, gặp nhiều may mắn về tài chính.

Xem bói tháng 4, dưới đây là danh sách những con giáp dẫn đầu về vận trình tài lộc trong tháng 4 năm 2017. Để gặt hái thành quả tốt đẹp và xứng đáng như ngày hôm nay, ngoài chút yếu tố may mắn về vận khí bản thân, họ đã phải trải qua quá trình phấn đấu và nỗ lực không mệt mỏi. 
 
Xem boi thang 4 Con giap van do nhu son, tai loc phat manh hinh anh
 

 

No1. Người tuổi Tý

 
Bước sang tháng 4 năm 2017, được cục diện Tý Thìn Bán Hợp nâng đỡ, vận trình của người tuổi Tý hanh thông phơi phới, công việc thuận lợi, tài lộc khởi sắc, đi đâu, quyết định làm gì cũng rất dễ thành công, sở cầu như nguyện. 
 
Quý Nhân Tam Hợp mang tới suy nghĩ thấu đáo, tư tưởng thông suốt, giúp bản mệnh xác định mục tiêu phấn đấu rõ ràng trong công việc, sự nghiệp cứ thế tiến thẳng về đích. Vốn sở hữu trí tuệ thông minh lại hành xử khéo léo, ngoại giao tốt, tuổi Tý không khó để thiết lập những mối quan hệ xã giao hữu hảo, mở rộng mạng lưới bạn bè, khi cần lập tức có người đứng ra giúp đỡ. 
 
Công việc gặt hái thành công là nền tảng cơ bản thúc vượng tài lộc. Con đường làm giàu của mệnh chủ bớt đi nhiều trở lực. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công ngay trước mắt bạn. 
 
Trong tháng, tình hình kinh doanh, buôn bán, tài chính nói chung khá lý tưởng. Dù trong quá trình thực hiện vẫn vấp phải không ít trở lực, nhưng bằng sự nhanh nhẹn, kinh nghiệm dày dặn và nhất là được quý nhân giúp sức, tuổi Tý tự tin giải quyết mọi việc đâu ra đó, thu về thành quả hài lòng, khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Xem thêm Tử vi tháng để biết thêm chi tiết về những biến động tài chính của người tuổi Tý.

Xem boi thang 4 Con giap van do nhu son, tai loc phat manh hinh anh
 

No2. Người tuổi Dần

 
Xem bói tháng 4, tuổi Dần lâm tượng Tam Hội, vận trình tài lộc của người tuổi Dần khởi sắc mạnh mẽ. Dù là đầu tư lớn hay buôn bán, kinh doanh nhỏ lẻ đều có dấu hiệu thu lời, lợi lộc ùn ùn kéo tới. 
 
Trong tháng, Chính Tài lý tưởng, Thứ Tài có thu hoạch, nhìn chung các khoản thu nhập của bản mệnh không những được củng cố ổn định mà còn có xu hướng gia tăng. Tiền lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu cũng phóng khoáng hơn, không còn eo hẹp như trước. 
 
Tuy nhiên, tháng này có Lâm Quan nhập mệnh. Đây là tùy tinh, có thể biến đổi theo tính chất của các sao, đi với sao tốt sẽ tăng thêm phần may mắn, cát lợi, nếu đi với sao xấu lại đẩy mạnh điềm xui xẻo. May mắn là trong tháng Lâm Quan kết hợp với Dịch Mã động tinh, ngụ ý bản mệnh phải bôn ba, vất vả kiếm tiền. Tuy nhiên, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. 
 
Lâm Quan mang tới sự quyền quý, tinh lực dồi dào, tinh thần làm việc hăng say và lối suy nghĩ tích cực, lạc quan. Tuổi Dần vốn sở hữu sự thông tuệ, nói một hiểu mười, một khi đã hạ quyết tâm làm gì sẽ thực hiện cho bằng được. Đó là cách thức hành động, đồng thời cũng là động lực để bản mệnh phấn đấu chinh phục những mục tiêu lớn trong cuộc đời.


Xem boi thang 4 Con giap van do nhu son, tai loc phat manh hinh anh 3
 

No3. Người tuổi Thân

 
Sang tháng 4, tử vi người tuổi Thân lâm cục diện Tam Hợp, đây được coi là tháng “bội thu” dành cho những ai đã nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian qua. Công việc thuận lợi, làm tiền đề để tài lộc khởi phát mạnh mẽ, tài chính được củng cố, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái.
 
Đương nhiên, làm gì cũng có cái giá của nó, không tự nhiên mà tuổi Thân được hưởng phúc như vậy. Hãy nhìn lại quãng đường đã đi, khoảng thời gian phấn đấu miệt mài trước đó mà xem, bạn hoàn toàn xứng đáng có được thành quả như ngày hôm nay. Vậy mới nói, trời không phụ người có công, cứ hăng say làm việc, miệt mài phấn đấu ắt có ngày thành công sẽ tới. 
 
Vận may tiền bạc đang tới, nhân đà này, nếu có ý định kinh doanh, buôn bán nào đó, tuổi Thân có thể triển khai, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt. Tuy nhiên, dù làm gì đi nữa, dù vận khí đang hên thế nào đi nữa, bản mệnh cũng đừng chủ quan, khinh suất. Làm tới đâu chắc chắn tới đó, không suy tính mọi việc theo hướng hên xui, ăn chắc mặc bền còn hơn là ăn xổi ở thì. Hãy hướng tầm nhìn của bạn xa hơn, đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ lỡ cơ hội phát triển lâu dài.

Nếu có ai đó đưa ra lời đề nghị đầu tư hấp dẫn, bạn cũng có thể thao khảo, không nên vội vàng từ chối. Đó vừa là phép lịch sự, vừa là cách để bạn tạo thêm cơ hội làm giàu cho mình. Tất nhiên, con giáp thông minh và khôn khéo như bạn sẽ biết tìm hiểu nhiều nguồn thông tin xoay quanh vấn đề đó để tránh bị lừa gạt. Hãy tin vào quyết định của chính mình, nó sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp và làm giàu.
 
*Bài chỉ mang tính chất tham khảo!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X