Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem bói tháng 2/2018 dương lịch: Con giáp này GIÀU Ú Ụ, đón Tết sang chảnh

Thứ Tư, 24/01/2018 11:04 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tiền bạc của con giáp nào trong tháng tới nhiều nhất, ai may mắn nhất về đường tài lộc? Cùng xem bói tử vi tháng 2/2018 dương lịch nhé các bạn.
 

Tuổi Hợi


xem boi thang 2 con giap tai loc doi dao
 

Tài vận trong tháng của người tuổi Hợi khởi sắc không ngừng. Tiền bạc không còn là nỗi lo của bạn trong thời điểm này. Các khoản thu đều đang trên đà tăng trưởng. Người kinh doanh buôn bán tuy không có nhiều lợi nhuận trong làm ăn thời điểm này nhưng về cơ bản vẫn đủ để chi tiêu trong dịp lễ lớn sắp tới. 
 
Ngoài ra, người tuổi Hợi còn có thêm nguồn thu, thực ra chính là những khoản nợ khó đòi, tưởng chừng đã một đi không trở lại từ trước đó. Điều này khá bất ngờ, có thêm một khoản tiền khổng lồ, chớ nên vui mừng quá mà phung phí, nên để dành để đầu tư tiết kiệm hợp lý hơn.
 
Các hạng mục đầu tư trước đó cũng đang dần khởi sắc, có dấu hiệu thu lời. Tuy lợi nhuận từ khoản này chưa thực sự lớn nhưng về cơ bản, đó là tín hiệu tốt, cho thấy những nước đi trước đây của bản mệnh là đúng đắn. Sắp tới chắc chắn nó sẽ cho bạn nguồn thu tốt hơn, khi đến thời điểm thích hợp.
 
Xem bói tháng 2, người làm công ăn lương được Thần Tài che chở, chẳng những nguồn thu chính tăng mà nguồn thu phụ cũng không hề kém cạnh. Các khoản tiền thưởng tăng lên đáng kể, lại thêm các công việc ngoài lề mà người tuổi Hợi chăm chỉ làm thêm cũng mang lại cho con giáp này tài lộc dồi dào. Thậm chí, nguồn thu phụ của bản mệnh còn nhiều gấp bội so với nguồn thu chính. Nên có kế hoạch để chi tiêu mua sắm hợp lý, đừng nên vung tay quá trán, chi tiêu bừa bãi, mua sắm những thứ không cần thiết. Tiền bạc dư dôi thì tích lũy lại, lúc cần dùng đến thì sẽ không phải vất vả chạy vạy ngược xuôi nữa.
 

Tuổi Dần
 

Xem bói tháng 2 dương lịch, người tuổi Dần có vận trình công danh sự nghiệp rất tốt, nhờ thế mà đường tài lộc cũng vô cùng thịnh vượng. Bản mệnh vừa khéo léo vừa tài năng, chẳng những tiền bạc tới từ công việc chính mà còn tới từ những nghề tay trái bên lề nữa.  

Nhiều người nói bạn thực sự rất may mắn khi mà tiền bạc dồi dào, tài lộc từ đâu bay tới đụng trúng, nhưng kì thực thì đó đều là nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của con giáp này. Vẻ ngoài cao ngạo có thể khiến cho mọi người lầm tưởng rằng bạn không hề chịu vất vả gì, nhưng kì thực bản mệnh là người sống thực tế và không ngần ngại sớm hôm để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Đặc biệt, khi đã xác định được mục tiêu của mình là gì, bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.  

Người làm ăn buôn bán có một tháng phát tài phát lộc, tiền bạc trong nhà ùn ùn kéo về, doanh thu trong tháng tăng trưởng mạnh. Thêm vào đó, bản mệnh còn nhận được thêm nhiều quà cáp biếu xén, người làm công ăn lương thì nhận khoản tiền thưởng hậu hĩnh, biết chi tiêu hợp lý nên tiền bạc không lúc nào túng thiếu.  
 

Tuổi Tị

 
Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Tị trong tháng này có thể thở phào nhẹ nhõm khi mà vận trình tài lộc của bạn khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tài lộc về nhà.
 
tai loc doi do
 

Với những ai theo nghiệp kinh doanh hay hành nghề tự do thì tháng 2/2018 này sẽ khá vất vả khi mà doanh thu càng ngày càng gia tăng, lãi lời nhiều vô kể so với các tháng trước, tài lộc hanh thông rộng mở.  

Người làm công chẳng những nguồn thu chính tăng tiến mà nguồn thu phụ cũng không hề kém cạnh, chuyện mua sắm chi tiêu không cần phải lo lắng gì nhiều, tiền hết rồi lại có. Trong tháng thích hợp để đầu tư, nếu có tiền bạc dư dôi có thể xem xét đầu tư thêm để tiền lại đẻ ra tiền. Người làm kinh doanh đã có kế hoạch mở rộ quy mô làm ăn thì nên tiến hành sớm để được hưởng lợi từ cát khí thời gian này.  
 

Tuổi Mùi
 

Xem tử vi tháng của 12 con giáp, so với tháng trước, người tuổi Mùi tuy vận trình tài lộc có kém sắc hơn nhưng vẫn có thể nói là tài lộc dồi dào. Thu nhập chính vẫn khá ổn định, người làm công ăn lương mức thưởng không quá cao nhưng vẫn đủ để chi tiêu thường nhật.  

Điều đặc biệt trong tháng này của người tuổi Mùi đó là các nguồn thu phụ nở rộ, bản mệnh tuy thu nhập chính không có nhiều biến chuyển nhưng có thêm nhiều khoản thu ngoài luồng. Đó có thể là tài lộc đến từ công việc tay trái, nhưng phần lớn là nhờ các khoản đầu tư trước đó nay đã đến ngày hái quả, song xin nhắc con giáp này một điều, nên biết điểm dừng, biết đủ thì sẽ có tài lộc ổn định vững vàng.  

Tuy trong khoảng thời gian này cần phải chi tiêu khá nhiều, có điềm báo hao tài song biết trước để có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì bản mệnh vẫn có thể xoay sở tốt, thậm chí còn tích lũy được cho mình một khoản kha khá, đón Tết đón Xuân.  
 

Tuổi Thân
 

tai loc bat ngo
 
Tháng 2 này quả thực là tháng tươi sáng với những con giáp trong top tài lộc, người tuổi Thân cũng may mắn nằm trong danh sách đó. Xem bói tháng 2/2018, người tuổi Thân dù phải chịu nhiều áp lực trong công việc nhưng bù lại thì thu nhập sẽ tăng vọt, cả lương và thưởng đều vô cùng hậu hĩnh, đón Tết thoải mái, chi tiêu không cần phải lo nghĩ quá nhiều.  

Người làm kinh doanh tuy phải tất bật ngược xuôi, chịu nhiều vất vả khổ cực nhưng thành quả thu về thì vô cùng xứng đáng, khi mà thu hoạch dồi dào, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, doanh thu trong tháng tăng trưởng vượt trội. Bản mệnh nên tranh thủ lúc vận khí đương lên để tiến hành những kế hoạch đã định, thành công đạt được chắc chắn sẽ không khiến bạn phải nuối tiếc.  
 

Tuổi Dậu


Tử vi 2018 cho thấy người tuổi Dậu bất ngờ đón vận may tài lộc, tiền bạc hanh thông. Mọi sự đều suôn sẻ, làm gì cũng dễ dàng thành công, nhất là khi con giáp này đầu tư nhiều tâm tư, công sức vào đó. Nguồn thu nhập chính ổn định, đảm bảo tài chính vững vàng trước những cơn sóng gió sắp tới. Thậm chí người làm công còn có cơ hội tăng lương, dù không nhiều nhưng đó là nguồn động viên khích lệ bạn cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới.  
 
Các khoản tiền thưởng cũng có xu hướng tăng trưởng, các dự án hạng mục được quyết toán, tiền bạc thu về đầy tay, rủng rỉnh trong túi. Người làm kinh doanh cũng nên nhân cơ hội này để tiến hành đầu tư, khả năng thành công khá cao, chắc chắn sẽ có được khoản thu không tồi. 
 

Tuổi Sửu
 

 
tien nhieu vo ke
 
Xem tử vi tháng 2 dương lịch, người tuổi Sửu có một tháng dồi dào tiền bạc khi mà cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng trưởng khủng. Người làm công ăn lương nhận lương nhận thưởng nên thu nhập rất cao, tuy nhiên đó là những gì bạn đánh đổi bằng chính mồ hôi nước mắt của mình trong suốt thời gian qua.  

Người làm kinh doanh cũng có một tháng làm ăn tốt, nhất là khi mà thời điểm Tết Nguyên Đán sắp tới, sức mua của người dân tăng đột biến, hàng hóa bán chạy vô cùng, giúp cho lợi nhuận thu về cũng tăng lên gấp nhiều lần. Từ đầu tháng đã có nhiều niềm vui tài lộc, tiền bạc dồi dào. xem thêm Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để biết thêm chi tiết nhé.  

Thêm nữa, người tuổi Sửu lại có thói quen chi tiêu khoa học, biết tích lũy tiền bạc, dành dụm những khi dư thừa để chi tiêu khi túng thiếu nên bản thân phải sắm Tết tốn kém nhưng bản mệnh cũng không phải vất vả xoay sở tiền bạc, thậm chí còn có đủ để giúp cho người thân trong nhà cũng như bạn bè thân thiết nữa. 
 

Tuổi Tuất
 

Người tuổi Tuất biết thế mạnh của mình nằm ở đâu nên chuyện kiếm tiền không quá khó khăn, nhất là khi xem bói tháng 2 thấy bản mệnh được quý nhân hỗ trợ rất nhiều, trao cho bản mệnh những cơ hội lớn để thể hiện năng lực, nhờ đó mà thu về tiền lương tiền thưởng đầy túi, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Bản mệnh còn khéo léo sắp xếp thời gian nên ngoài công việc chính còn làm thêm việc này việc kia, tuy không quá hoành tráng về quy mô, chỉ là việc bán thời gian nhưng thành quả thu về cũng không tồi chút nào, thậm chí nguồn thu này còn giúp bạn trang trải nhiều chuyện khác trong cuộc sống nữa.  

Việc kinh doanh buôn bán cũng thuận lợi, phát triển tốt so với dự kiến. Bản mệnh có sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc bán hàng đợt Tết âm này nên nhờ thế mà doanh thu khá lý tưởng, kiếm được tiền bạc nhiều gấp nhiều lần so với mức trung bình.   
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X