1. Lịch ngày tốt
  2. Tử vi

Xem bói nghề nghiệp tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018 đầy đủ và chuẩn xác

09:15 | 15/12/2017

(Lichngaytot.com) Sang năm Mậu Tuất 2018, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân có bước chuyển mình lớn, công danh tăng tiến mạnh mẽ, hứa hẹn tài lộc bùng nổ. Với từng đối tượng nghề nghiệp cụ thể, vận trình lại có sự khác biệt.


XEM BÓI NGHỀ NGHIỆP TUỔI THÂN 2018 - VẬN HUNG CÁT

 
Boi-nghe-nghiep-tuoi-Than-2018-Mau-Tuat
 

CÁT VẬN
 

Xem bói nghề nghiệp tuổi Thân, sang năm Mậu Tuất, người tuổi Thân có Thiên Ấn trợ mệnh, lại được Dịch Mã thôi thúc, tiến trình công việc, phát triển sự nghiệp có "thu hoạch" nhất định, xứng đáng với công sức bỏ ra. Thời điểm này phù hợp để xây dựng, phát triển những hạng mục làm ăn mới, cơ hội thành công khá cao. 
 
Dịch Mã động tinh thúc giục bản mệnh ra ngoài phát triển, xông xáo tìm hiểu và áp dụng cách thức mới nhằm tạo hiệu quả cao hơn trong công việc. Người làm công ăn lương nên chủ động tìm cơ hội đi công tác hoặc đi học chuyên sâu, đi làm việc ở các chi nhánh ngoại tỉnh, có lợi cho viễn cảnh thăng tiến.

Với người tự làm chủ, kinh doanh, buôn bán tự do, trong năm đối diện với nhiều thách thức nhưng cũng không ít cơ hội làm giàu, chủ động sẽ giúp bản mệnh chiếm ưu thế trong mọi tình huống.

 

HUNG VẬN
 

Xem tử vi tuổi Thân năm 2018, bản mệnh bị vây hãm bởi 4 hung tinh Thiên Khốc, Thiên Cẩu, Tang Môn và Điếu Khách, vận trình sự nghiệp vì thế mà bị kéo xuống, hung cát lẫn lộn, không ít thách thức, khó khăn.
 
Sát khí từ các hung tinh khiến suy nghĩ của tuổi Thân dễ bế tắc, tù túng, mất sự linh hoạt và nhạy bén thường thấy, dễ nảy sinh tâm lý “ăn xổi ở thì”, nóng vội thành công mà đưa ra quyết định sai lầm, dẫn tới thất bại. Làm việc theo đúng kế hoạch đã lập sẵn 1 cách tỉ mỉ sẽ giúp bạn hạn chế sai sót và đảm bảo lộ trình phát triển sự nghiệp ổn định hơn.
 
Năm nay vận quý nhân của tuổi Thân không vượng, tự lực mưu sự nên áp lực tinh thần rất lớn. Nếu không cân bằng được trạng thái tâm lý, tiết chế cảm xúc, bản mệnh rất dễ hành sự sai lầm, gây tổn thương người khác và chính bản thân mình.
 

XEM BÓI NGHỀ NGHIỆP TUỔI THÂN 2018 THEO TỪNG ĐỐI TƯỢNG


Boi nghe nghiep 2018 cho tung doi tuong tri thuc
 
Xem tử vi nghề nghiệp năm 2018, sự nghiệp của người tuổi Thân có bước tiến triển vượt bậc nhờ Thiên Ấn trợ lực. Mưu sự dễ thành, gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, cơ hội thăng tiến mạnh mẽ. Lại có thêm Dịch Mã chiếu mệnh, thôi thúc bản mệnh chủ động, xông xáo trong mọi tình huống, càng dễ có được thành công lớn.
 
Song Dịch Mã cũng mang đến sự vất vả, bôn ba, những chuyến công tác xa hoặc thay đổi công việc. Trước những cơ hội tốt luôn tiềm tàng thách thức và rủi ro, người có thể vượt qua tất cả và thành công đòi hỏi phải thực sự quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu. Nếu thấy khó khăn mà bỏ cuộc giữa chừng thì sẽ chẳng bao giờ tới đích. 
 
Công việc khởi sắc giúp tuổi Thân ổn định thu nhập, có nhiều nguồn thu phụ khác, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu sắp xếp thời gian hợp lý, bạn nên học thêm chuyên ngành mới hoặc nghiên cứu, đào sâu chuyên môn để nâng cao tay nghề, rất có lợi cho lộ trình thăng quan tiến chức trong năm Mậu Tuất.

Ngoài phương diện sự nghiệp, tuổi Thân đừng bỏ lỡ Tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018.
 
Boi nghe nghiep 2018 cho tung doi tuong binh nghiep
 
Được Thiên Ấn mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, tuổi Thân chủ động nắm bắt sẽ có được thành công như ý.

Dịch Mã động tinh thôi thúc năng lượng hành động, phá bỏ tâm lý an phận thủ thường để tìm kiếm hướng phát triển mới, nhất là với nữ mệnh. Vì công việc mang tính chất đặc thù, lại có thể nguy hiểm tính mạng, khiến không ít nữ mệnh nản chí.

Nhưng may mắn mệnh chủ được Dịch Mã thôi thúc sẽ sớm lấy lại tinh thần, phấn đấu vì lý tưởng sống, làm những gì mình cho là cần thiết và xứng đáng.
 
Có điều cần lưu ý, trong năm bản mệnh không được cát tinh tương trợ, trong khi đó hung tinh đầy rẫy, tiến trình phát triển sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù kết quả cuối cùng khá lý tưởng, nhưng quá trình tiến hành đối mặt nhiều khó khăn, trở ngại. 
 
Boi nghe nghiep 2018 cho tung doi tuong quan ly doanh nghiep
 
Theo tử vi năm 2018, với nhóm đối tượng này, năm 2018 hứa hẹn có nhiều thành công mang tính bùng nổ. Sau bao nỗ lực, nhiều thăng trầm, cuối cùng bản mệnh cũng có được chỗ đứng khá vững vàng.

Dù rằng hung tinh vây hãm, thị phi đầy rẫy, khó khăn trùng trùng, nhưng bằng ý chí quyết tâm, sự phấn đấu miệt mài, tuổi Thân vẫn có được thành quả xứng đáng, ngày càng tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.
 
Bảnh mệnh có thể sẽ giành được nhiều thành công trong các dự án liên quan đến bất động sản, được cấp trên ưu ái và tín nhiệm, thăng chức là điều hiển nhiên.
 
Điểm cần lưu ý trong năm là cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Không biết cách hóa giải áp lực công việc sẽ khiến sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, từ đó ảnh hưởng tới năng suất làm việc.
 
Boi nghe nghiep 2018 cho tung doi tuong cong chuc
 
Xem tử vi nghề nghiệp 2018, Thái Tuế Mậu Thổ là Hỏa khố linh hoạt, thúc đẩy tuổi Thân chủ động xông xáo trong mọi việc, xóa bỏ tâm lý an phận thủ thường, không ngừng phấn đấu để khẳng định bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, tác dụng của Mậu Thổ không mang tính trực tiếp, chỉ mang tính hỗ trợ, đòi hỏi bản mệnh phải tranh thủ nắm bắt cơ hội mới mong có được thành công. 
 
bản mệnh có Thiên Ấn chiếu mệnh. Thiên Ấn là sao hướng về sự nghiệp, bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi trong học hành nghiên cứu, thi cử thuận lợi, chức vụ tăng lên, tìm việc hay ứng tuyển suôn sẻ. Có điều, bản mệnh cần phải chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình, nếu không sẽ khó có được kết quả như ý.
 
Boi nghe nghiep 2018 cho tung doi tuong chu tu nhan
 
Dù trong năm Mậu Tuất không có cát tinh chiếu mệnh, song lại có Dịch Mã động tinh hỗ trợ. Tinh tú này mang ý động, có lợi cho việc ra ngoài phát triển. Chủ tư nhân, người làm kinh doanh nên tích cực ra ngoài tìm kiếm thị trường mới, tìm cơ hội phát triển hơn. 
 
Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành đổi mới, cải cách cách thức làm việc, thay đổi bộ máy nhân sự, hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm...

Có như vậy tình hình kinh doanh, buôn bán mới khởi khắc nhiều phần. Ngược lại, nếu mãi theo cách làm cũ, bạn sẽ dần đi vào lối mòn, cơ sở sản xuất chẳng mấy chốc mà tan rã. 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách xem lá số tử vi qua cung Dịch Mã
 
Boi nghe nghiep 2018 cho tung doi tuong lao dong pho thong
 
Tiến trình công việc năm 2018 của nhóm đối tượng này nhìn chung khá ổn định, hầu như không có biến động quá lớn. Sau thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu và áp dụng thực tiễn, phương pháp làm của bạn đã cho ra kết quả khả quan.

Cứ theo hướng đó mà phát triển, làm những gì cần thiết và cải tiến bộ máy sản xuất, năng suất ắt được nâng cao. 
 
Trong năm bản mệnh có nhiều cơ hội đi xa, cọ sát thực tế, tích lũy kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh..., hứa hẹn một năm gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.
 
Lưu ý, những ai có ý định chuyển việc hay thay đổi ngành nghề cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Thấy hoàn cảnh không phù hợp thì đừng ép bản thân phải lập tức thay đổi, hãy thử nghĩ theo cách khác, tập thích những gì mình đã chọn, biết đâu bạn sẽ tìm ra đường đi mới cho mình. Nhảy việc quá nhiều không phải là giải pháp.
 
Boi nghe nghiep 2018 cho tung doi tuong noi tro gia dinh
 
Với nhóm đối tượng này, trong năm 2018 vận quý nhân của không vượng, hầu như làm gì cũng tự lực cánh sinh, không có người giúp đỡ. Công việc kinh doanh oline hay tại gia tiến hành đều đều, không có quá nhiều biến động.
 
Lưu ý, Thiên Khốc hung tinh nhập mệnh khiến nội tâm u buồn, tâm hồn nhạy cảm, khó sẻ chia với những người xung quanh.

Từ đó bản mệnh suy nghĩ bế tắc, tự mình đẩy vào cục diện cô lập, muốn trải lòng không hề dễ dàng, tâm tư tình cảm bất ổn. Đó là nguyên nhân chính khiến mâu thuẫn gia đình phát sinh, sức khỏe giảm sút.
 

DỰ ĐOÁN VẬN MỆNH TUỔI THÂN TỪ NĂM 2018 ĐẾN 2025


Boi nghe nghiep nam 2018 va du bao van menh nam 2019 den 2025
 
Đa phần người tuổi Thân đều trải qua năm tuổi Bính Thân 2016 không như ý, nhiều chuyện muộn phiền, lắm thị phi, áp lực công việc lớn, cầu danh cầu tài đều không lý tưởng.

Vận khí bất thuận này còn tiếp tục cho đến năm Kỷ Hợi 2019, Năm 2019 là năm con gì? Năm 2019 mệnh gì. Trong quãng thời gian 4 năm này, người tuổi Thân năng làm việc thiện tích phúc đức, luôn thận trọng và tỉnh táo để xử lý mọi việc. 
 
Đến năm Canh Tý 2020 và Tân Sửu 2021, giai đoạn có thể đạt được bước tiến đột phá, tuổi Thân đón chào vận khí mới, kiến thiết và phát triển sự nghiệp rực rỡ, ví như “trồng cây đã tới ngày ăn quả”. Tuy nhiên, thời điểm này vẫn cần tỉnh táo đề phòng kẻ tiểu nhân đeo bám, đối thủ cạnh tranh tứ bề. 
 
Sang năm Nhâm Dần 2022 gặp tượng Xung Thái Tuế, tử vi tuổi Thân lại ảm đạm, áp lực tinh thần tăng mạnh, sức cạnh tranh lớn, mọi việc dần rối ren, đi vào bế tắc.

Đến năm Quý Mão 2023, vận khí bắt đầu bình ổn hơn, không quá thăng hay quá trầm, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhưng áp lực vẫn tương đối lớn, có thể cầu quý nhân tiếp sức. 
 

CẨM NANG CẢI VẬN TUỔI THÂN 2018


Sang năm 2018, người tuổi Thân có nhiều cơ hội phấn đấu và xây dựng sự nghiệp, tạo ra bước tiến đột phá về phương diện này. Để thu hút sự may mắn và thịnh vượng hơn nữa, bản mệnh có thể ứng dụng cẩm nang phong thủy để cải vận dưới đây trong đời sống thường nhật. 

Tu vi nghe nghiep tuoi Than 2018 cam nang cai van
 

Lichngaytot


Sự kiện: Tuổi Thân Tử Vi 2018

Tử vi

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Xem bói | 12 con giáp hôm nay
x
x