Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2017 theo Thần số học

Thứ Hai, 13/11/2017 10:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Có quan điểm cho rằng, vũ trụ được tạo bởi nguồn năng lượng của các con số. Mỗi con số chứa đựng trong nó ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Tùy từng người mà nguồn năng lượng tốt xấu ấy mạnh hay nhẹ, phát huy tác dụng ra sao, từ đó tác động phần nào đến vận mệnh cuộc đời. Xem bói ngày sinh cũng là căn cứ vào sự huyền bí của các con số mà đưa ra dự đoán gần đúng nhất cho mỗi người.


Xem bói ngày sinh dựa trên cơ sở Thần số học sẽ cho ra những dự đoán hữu ích về các phương diện trong cuộc sống của mỗi người như công việc, học hành, tài chính, tình yêu, sức khỏe…

Thần số học (Numberology) là một môn khoa học thần bí phương Tây, có lịch sự lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra các nghiên cứu, phân tích, dự đoán. Cùng với 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot, Thần số học được coi là 3 đại huyền học phương Tây. 
 

1. Cách tính con số tử vi trong tháng 11/2017 dương lịch

 
Ví dụ cụ thể: Bạn sinh ngày 10 tháng 5.

Cách làm: Lấy các con số trong ngày sinh, tháng sinh, tháng dương lịch hiện tại (tháng 11) và năm hiện tại (năm 2017) cộng lại với nhau sao cho ra kết quả cuối cùng là 1 con số có 1 chữ số, cụ thể như sau:
 
=> 1+0+5+1+1+2+0+1+7 = 18
=> 1+8 = 9
 
Theo đó, con số tử vi trong tháng 11/2017 dương lịch của bạn là 9. Đối chiếu với dự đoán vận mệnh bên dưới.

Lưu ý: Số tử vi ở đây là con số của tháng 11/2017 dương lịch, dự đoán vận mệnh trong một tháng (khoảng thời gian ngắn), không phải là số tử vi (số sinh mệnh) dự đoán vận mệnh cả cuộc đời theo cách bói Thần số học.
 

2. Dự đoán vận mệnh tháng 11/2017 bằng Thần số học

 

- Con số tử vi là 1

 
Xem boi ngay sinh theo than so hoc thang 11 nam 2017, con so tu vi 1
 
+ THÂN: Bói thần số học tháng 11/2017,  điều mà người có con số tử vi là 1 cần lưu ý nhất là vấn đề sức khỏe. Cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, rất cần có thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi thể trạng. 
 
Bởi thế, không cần phải quá ngặt nghèo trong chế độ ăn uống hay kiêng khem quá nhiều thứ. Khi đói là phải ăn, muốn ngủ hãy đi ngủ sớm, đừng ép bản thân làm trái với quy luật tự nhiên này. 
 
+ TÂM: Đây là tháng mà năng lực bản thân của bạn được nâng cao. Hãy tập trung tinh thần cao độ trong công việc, biểu hiện tích cực, quyết đoán, cơ hội thăng tiến rộng mở. Chuyện tình cảm cần xác định rõ, nên tiếp tục hay dừng lại, đừng huyễn hoặc bản thân bởi những suy nghĩ mông lung, mối quan hệ của hai bạn chẳng thể tiến xa hơn nữa.
 
+ LINH: Bạn nên hòa mình vào thiên nhiên, thường xuyên tới những nơi gần hồ nước, suối mát… để tinh thần phấn chấn, tâm hồn thư thái.
 

- Con số tử vi là 2

 
Xem boi ngay sinh theo than so hoc thang 11 nam 2017, con so tu vi 2
 
+ THÂN: Xem bói tháng 11/2017, mang trong mình con số tử vi là 2, tháng này cả sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn đều bị ảnh hưởng xấu. Công việc áp lực, tài chính biến động khiến tinh thần xuống dốc, từ đó ảnh hưởng sức khỏe. Hãy chú trọng tìm cách giải tỏa tâm lý tại thời điểm này.
 
+ TÂM: Trong các mối quan hệ xã giao, tốt hơn hết bạn đừng so sánh hay phán xét theo cách cực đoan. Ngược lại, cũng đừng im lặng mà có thể thẳng thắn trao đổi ý kiến. Việc tiếp thu ý kiến của người khác, sửa đổi bản thân cũng cần được luyện tập hàng ngày.
 
+ LINH: Muốn có được sự ủng hộ của tập thể, chỉ cần bạn bớt ngạo mạn một chút thôi. 
 

- Con số tử vi là 3

 
Xem boi ngay sinh theo than so hoc thang 11 nam 2017, con so tu vi 3
 
+ THÂN: Duy trì những thói quen ăn uống và sinh hoạt điều độ, giữ thái độ hài hòa chính là chiếc chìa khóa giúp người có con số tử vi là 3 khỏe mạnh, dẻo dai trước thời tiết biến đổi thất thường.
 
+ TÂM: Đây được coi là tháng may mắn và tương đối viên mãn dành cho người có con số tử vi là 3. Khối lượng công việc không giảm, nhưng tính chất có thể sẽ thay đổi, không khiến bạn cảm thấy quá áp lực như trước. Sự ủng hộ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp mang nguồn sức mạnh cổ vũ lớn lao, bạn càng dễ dàng tiến tới thành công phía trước. 
 
Vấn đề nan giải duy nhất trong tháng là bạn cần khôn khéo và cẩn trọng khi xử lý các vấn đề đã tồn đọng từ lâu. Có thể là mâu thuẫn ngầm với ai đó. Bạn hoàn toàn có cơ hội để giảng hòa khi cả hai tìm được sự tôn trọng và tha thứ dành cho nhau.
 
+ LINH: Thời điểm này sự tự tin và cảm giác an toàn của bạn đã tăng lên rất nhiều. Tiếp tục duy trì để tự nâng cao giá trị bản thân trong mọi trường hợp, phương diện của cuộc sống.

 

- Con số tử vi là 4

 
Xem boi ngay sinh theo than so hoc thang 11 nam 2017, con so tu vi 4
 
+ THÂN: Thời gian làm việc kéo dài, áp lực lớn, cộng thêm với gánh nặng tài chính sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, chủ nhân của con số tử vi 4 phải hết sức lưu ý. 
 
+ TÂM: Tháng này bạn nên chú tâm vào bản thân mình nhiều hơn các vấn đề khác. Sẽ có người cảm thấy cô độc, nhưng thực tế không phải vậy. Đừng vội buồn khi mà có những điều xảy ra giúp bạn lấy lại được sự tự chủ và khai sáng, bạn hiểu được vị trí của mình trong công việc, các mối quan hệ xã hội và cả vô vàn các vai trò khác. 
 
Thời điểm này, hãy cân nhắc những quyết định quan trọng trong cuộc đời bạn, bạn muốn trở thành ai hay muốn làm cái gì. Hãy đặt ra câu hỏi, tự tìm câu trả lời, lên kế hoạch cho tương lai dài hạn. Hãy tạm gác chuyện tình cảm và nỗi lo tài chính sang một bên, tập trung xem xét lại bản thân xem bạn có đang thực sự hài lòng với những gì mình đang có trong đời hay không. Quan tâm bản thân vẫn là điều trọng yếu. 
 
+ LINH: Dành thời gian xem xét, quan sát và tự vấn chính mình, bạn sẽ có được những câu trả lời xác đáng cho thắc mắc của mình.
 

- Con số tử vi là 5

 
Xem boi ngay sinh theo than so hoc thang 11 nam 2017, con so tu vi 5
 
+ THÂN: Cả sức khỏe tinh thần và thể chất đều ổn định trong tháng này.
 
+ TÂM: Đây là thời điểm phù hợp để người có con số tử vi là 5 tiến hành giao thương hay đưa ra các cam kết tài chính, những thứ liên quan đến tiền bạc nói chung. Đề ra mục tiêu và theo đuổi đến cùng công việc kinh doanh, phát triển sự nghiệp, ngay cả khi có sự thay đổi cũng đừng vội bỏ cuộc, cơ hội thăng tiến, tăng lương rất rõ ràng.
 
Hơn ai hết, tháng này bạn cảm nhận rõ quy luật nhân quả trong mọi phương diện của cuộc sống. Có làm ắt được hưởng, có nỗ lực thì làm việc mới năng suất và có được phần thưởng xứng đáng. Chuyện tình cảm cũng vậy, tháng này rất phù hợp để phát triển nó, cảm xúc mãnh liệt và sự lãng mạn sẽ gắn kết hai bạn hơn, kể cả thể chất và tinh thần. 
 
+ LINH: Cuộc sống luôn hút bạn theo quỹ đạo của nó, nhưng hãy làm mọi việc xuất phát từ lòng hướng thiện, lòng tốt, tuân thủ quy luật nhân quả, tất cả đều sẽ viên mãn.
 

- Con số tử vi là 6

 
Xem boi ngay sinh theo than so hoc thang 11 nam 2017, con so tu vi 6
 
+ THÂN: Chất lượng cuộc sống nâng cao hay giảm sút đều do thái độ sống của bạn. Sức khỏe cũng vậy. Đừng lơ là những bệnh vặt, chúng sẽ biến chứng thành bệnh ác tính lúc nào không hay.
 
+ TÂM: Công việc dần bước vào giai đoạn ổn định, người có con số tử vi là 6 đang tìm kiếm cho mình cơ hội thử thách mới. Hãy chậm rãi thôi, tiến từng bước vững vàng, có lẽ nên dành thời gian để nghỉ ngơi nữa. Trong tháng, bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng về cả tinh thần và vật chất. Nói về tài chính, thời điểm này thích hợp có những khoản chi tiêu lớn. 
 
Con đường phát triển sự nghiệp luôn có những nốt trầm, biểu trưng cho khó khăn, trở lực. Nhưng chỉ cần nghỉ ngơi dưỡng sức, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần, đừng bỏ cuộc là được. 
 
+ LINH: Một vài mối quan hệ bạn bè, thân thích, đồng nghiệp gặp trục trặc. Trong những tháng gần đây, bạn đã có khá nhiều sự thay đổi và trưởng thành hơn. Điều đó dẫn đến việc bạn không còn cảm thấy gắn kết được với một vài người bạn đã từng rất thân thiết trước đó về mặt tâm tưởng. Bạn có xu hướng “chọn bạn mà chơi” kỹ càng hơn. 
 
Đây cũng là giai đoạn có sự đổi thay về tình cảm. Ở bên nhau quá lâu có thể có những giao động về cảm xúc, khiến cả hai đều bị ảnh hưởng. Nhưng bạn có thể vượt qua và gắn kết tình yêu hai bên thêm bền chặt. Nhưng nếu tình cảm chưa thực sự khăng khít, chia tay dễ xảy ra.
 

- Con số tử vi là 7

 
Xem boi ngay sinh theo than so hoc thang 11 nam 2017, con so tu vi 7
 
+ THÂN: Xem bói ngày sinh bằng Thần số học cho thấy, một vài chứng bệnh vặt như cảm cúm, ho hắng, đau đầu… sẽ bám lấy những ai có con số tử vi là 7 trong tháng 11 này. Tất cả là bởi thói quen xấu xí của bạn, chẳng hạn quên mặc ấm khi ra ngoài trời lạnh, không chịu che ô, mặc áo mưa khi thấy mưa nhỏ…
 
+ TÂM: Những thử thách mới sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin và độc lập. Tháng này bạn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, dùng nó để truyền cảm hứng hay thúc đẩy cho những người xung quanh, cảm giác như không gì có thể gây khó dễ cho bạn. 
 
Thời điểm này thích hợp cho việc kinh doanh và các kế hoạch tài chính. Sự quyết tâm cộng thêm chút mạo hiểm trong đầu tư cũng là điều có thể xảy ra. Bạn trở nên ổn định, hào phóng và cởi mở hơn trong cuộc sống cá nhân, mang tới niềm vui cho bạn bè, người thân. 
 
+ LINH: Cơ hội để bạn thể hiện năng lực bản thân và tỏa sáng đã tới, hãy chủ động nắm bắt. 

 

- Con số tử vi là 8

 
Xem boi ngay sinh theo than so hoc thang 11 nam 2017, con so tu vi 8
 
+ THÂN: Với những việc có thể gây tác động xấu tới sức khỏe, bạn đừng mạo hiểm tiếp tục nữa. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn trong tháng 11 này, có thể thưởng cho mình một chuyến du lịch dài ngày.
 
+ TÂM: Tháng 11 này, nỗi băn khoăn trong bạn trào dâng. Có thể bạn sẽ cảm thấy cạn kiệt năng lượng và không chắc chắn về quyết định của mình. Chủ nhân của con số tử vi 8 sẽ tự vấn bản thân liệu có phải mình đang cố gắng để thay đổi quá nhiều thứ trong cuộc sống. Bạn trở nên nhạy cảm hơn và rất tích cực lắng nghe lời khuyên của người khác.
 
Chuyện tình cảm có những tiến triển tốt hơn, nhất là khi bạn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ để có thể đương đầu với tất cả. 
 
+ LINH: Các mối quan hệ xã giao ngày càng được cải thiện, tạo nền tảng cho những suy nghĩ tích cực, hướng tới những điều mới mẻ và đầy sức sáng tạo hơn. Khi ấy, tâm hồn bạn sẽ cảm thấy rõ sự an nhiên.
 

- Con số tử vi là 9

 
Xem boi ngay sinh theo than so hoc thang 11 nam 2017, con so tu vi 9
 
+ THÂN: Bình tĩnh là điều lúc nào bạn cũng thấy thiếu. Hãy học cách cân bằng lại cảm xúc để cơ thể không bị dính vào những ảnh hưởng tiêu cực, giúp sức khỏe càng được đảm bảo.
 
+ TÂM: Với người có con số tử vi là 9, tháng 11 sẽ mang đến nguồn cảm hứng thúc đẩy và lan truyền những người xung quanh. Sự nhiệt tình và tinh thần phấn chấn khiến bạn có xu hướng đẩy nhanh tiến độ công việc, đôi lúc phạm sai lầm, khiến kết quả không khả quan hoặc phải triển khai lại từ đầu. 
 
Lời khuyên dành cho bạn, trở nên kỷ luật, tận tâm và kỹ lưỡng hơn trong khi theo đuổi các dự án của mình. 
 
+ LINH: Ý tưởng của bạn sẽ vô cùng dồi dào, sự sáng tạo là không có giới hạn, có lợi cho phát triển sự nghiệp. Về tình cảm, bạn dễ dàng bị cuốn hút bởi nhiều người khác nhau và sự cám dỗ là điều không thể tránh khỏi. 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
2 bình luận
Phan van binh
Phan van binh
Nếu la 0 thi sao
Vũ Lân
Vũ Lân
Hình như không có trường hợp nào có số 0 đâu bạn. Nếu bằng 10 thì lấy tiếp 1+0 = 1 là được.

Tin cùng chuyên mục

X