Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bói Thần số học: Dựa vào ngày sinh dương lịch dự đoán VẬN MỆNH hung cát năm 2018

Thứ Tư, 22/11/2017 17:11 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem bói ngày sinh dựa trên cơ sở Thần số học sẽ cho ra những dự đoán khá chính xác về vận mệnh của mỗi người trong một năm, một tháng, hàng ngày, thậm chí cả cuộc đời. Cùng xem vận mệnh năm 2018 của bạn hung cát thế nào nhé!
 
Dựa vào ngày tháng năm sinh, chiêm tinh phương Đông có các trường phái bói toán chuẩn xác như Tứ Trụ... Phương Tây cũng có hình thức dự trắc vận mệnh con người khá chính xác là bói Thần số học. Thông qua nhiều dạng con số, nhất là số tử vi, có thể đưa ra những dự đoán hữu ích về tính cách, tình hình công việc, tiền bạc, chuyện tình cảm của mỗi người.
 

1. Cách tính con số tử vi trong năm 2018 dương lịch

 
- Lấy các con số của ngày sinh, tháng sinh và năm sinh cộng lại.
 
- Cộng thêm với các con số của năm cần dự đoán vận mệnh, tức năm 2018.
 
- Tiếp tục cộng cho đến khi kết quả cuối cùng là 1 con số có 1 chữ số, xem và đối chiếu phía bên dưới.
 
Ví dụ cụ thể: Bạn sinh ngày 10/5/1990 dương lịch, dự đoán vận mệnh năm 2018, cách tính như sau:
 
=> 1+0+5+1+9+9+0+2+0+1+8 = 36
=> 3+6 = 9
 
Theo đó, con số tử vi trong năm 2018 của bạn 9. Đối chiếu với dự đoán vận mệnh bên dưới sẽ tìm thấy kết quả.
 
Lưu ý: Nếu kết quả cho ra là số có 2 chữ số, tiếp tục cộng cho đến khi còn 1 chữ số. Ví dụ: 8+2 = 10. Tiếp tục lấy 1+0 = 1.
 

2. Dự đoán vận mệnh năm 2018 bằng Thần số học

 

- Con số tử vi là 1

 
Xem boi ngay sinh, boi than so hoc nam 2018, co so tu vi 1
 
Câu quyết: Mỗi ngày mới là một ngày để học tập, trưởng thành và nắm bắt cơ hội tốt
 
Xem bói ngày sinh, điểm nổi bật trong vận trình của người có con số tử vi này chính là sự đổi mới, thăng trầm. Có thể sẽ tiến theo hướng ưu thế vượt trội hoàn toàn, hoặc cũng có thể theo hướng bế tắc, cần phải dành nhiều thời gian công sức để khắc phục.
 
Tuy nhiên, sự thay đổi này không diễn ra quá đột ngột hay bất ngờ, nó sẽ theo từng giai đoạn nhất định. Nếu chủ động nắm bắt, nhìn lại bản thân và đề ra mục tiêu phấn đấu rõ ràng, bạn vẫn gặt hái thành quả nhất định trong năm.
 
Các mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp được cải thiện đáng kể. Đồng thời được họ ủng hộ, khuyến khích, nhìn chung mặt tinh thần khá thoải mái, không nhiều áp lực hay sự gò bó.
 
Con số 1 sẽ mang lại sức sống dồi dào, tinh thần làm việc hăng say, cảm giác như công sức chỉ mới bỏ ra một nửa mà cũng có được thành quả. Bạn có nhiều thời gian để tìm tòi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, dễ dàng vượt qua mọi thách thức, khẳng định năng lực, cơ hội thăng tiến rộng mở. 
 
Có điều, chủ nhân của con số tử vi này mắc tật đãng trí, khó mà cùng lúc ghi nhớ nhiều việc. Vì thế, hãy tập thói quan ghi chép cẩn thận, lên kế hoạch dài hạn và ngắn hạn, cứ theo đó mà bước sẽ hạn chế sai sót xảy ra. 
 
Số 1 còn đại diện cho sự khởi đầu mới, rất có thể bạn sẽ tìm ra hướng đi hay cơ hội nào đó hoàn toàn mới trong cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Hướng đi ấy khá thảnh thơi, không mất quá nhiều công sức, vừa làm vừa tận hưởng cuộc sống.
 
+ Phương diện tiền bạc: Ổn định và chắc chắn là phương thức kinh doanh, làm giàu phù hợp với bạn trong năm nay, chấm dứt cái thời “ăn xổi ở thì” trước kia. Tìm kiếm và khai thác nguồn vốn, đầu tư là vấn đề trọng yếu. Chủ động và tỉnh táo trong hợp tác làm ăn, lúc cần có quý nhân đứng ra giúp sức, đảm bảo tài chính hanh thông.
 
+ Phương diện tình cảm: Năm 2018, bạn sẽ đưa ra một vài quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm. Đồng ý với cuộc tình mới, tính chuyện hôn nhân đại sự... đều có thể xảy ra. 
 
+ Phương diện sức khỏe: Chú ý tới các chứng bệnh về hệ hô hấp và não bộ. Nhất là những ai có tiền sử bệnh hen suyễn, cần hết sức cẩn trọng kẻo bệnh cũ tái phát. 
 

- Con số tử vi là 2

 
Xem boi ngay sinh, boi than so hoc nam 2018, co so tu vi 2
 
Câu quyết: Quan điểm, ý kiến của tôi cần được lắng nghe và coi trọng
 
Theo bói Thần số học, mang trong mình con số tử vi 2, bạn sẽ có một năm 2018 khá “dễ thở”, thời khắc để tận hưởng những điều tốt đẹp. Công việc tiến triển thuận lợi, nhất là những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, cơ hội để tỏa sáng nhiều vô kể.
 
Kiên trì sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Đó cũng là điều bạn cần quan tâm và hướng theo. Nếu kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu, thành công sẽ tới. Ngược lại, giữa đường đứt gánh, hoài công vô ích. 
 
Hãy tập trung làm những việc bản thân có năng lực thực hiện chứ đừng mải chạy theo tiêu chuẩn của những người xung quanh. Tập trung phát triển các mối quan hệ chất lượng còn hơn là ồ ạt theo kiểu có cũng được mà không có cũng xong. 
 
Con số 2 biểu trưng cho sự hợp tác. Trong năm nếu có tinh thần hợp tác tốt, biết tận dụng sức mạnh tập thể để làm nền tảng phấn đấu cho bản thân, bạn rất dễ có được thành công. Lưu ý chọn bạn mà chơi, lấy tiêu chuẩn gắn bó lâu dài để gắn kết bạn bè, tránh xa lũ bạn chỉ suốt ngày nghĩ tới chuyện ăn uống, vui chơi. 
 
+ Phương diện tiền bạc: Khéo léo thắt chặt chi tiêu, dành tiền đầu tư một vài hạng mục yêu thích để tăng thêm thu nhập. Chi tiêu hình thành thế cân bằng, sẽ luôn khiến bạn có cảm giác tiền bạc rủng rỉnh, không lo thiếu thốn. 
 
+ Phương diện sức khỏe: Tiết chế thói quen ăn uống vô độ, nhất là đối với đồ ngọt, thức ăn nhanh, rượu bia. Ăn uống khoa học, luyện tập thể thao đều đặn thì sức khỏe sẽ được đảm bảo.
 
+ Phương diện tình cảm: Một năm có trải nghiệm lãng mạn về tình yêu. Nhưng đừng vì thế mà sống xa rời thực tế quá nhiều, con tim và lý trí đều phải cân bằng. 
 

- Con số tử vi là 3

 
Xem boi ngay sinh, boi than so hoc nam 2018, co so tu vi 3
 
Câu quyết: Cuộc đời tôi ngập tràn niềm vui, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng
 
Với người có con số tử vi là 3, năm 2018 sẽ có khá nhiều biến động trong vận trình. Nhiều thời điểm cần đưa ra quyết định quan trọng, thế nhưng bạn lại có phần do dự, thiếu quyết đoán. Hiểu biết quá nhiều nhưng lại độc đoán sẽ dễ dẫn tới việc suy nghĩ quá kỹ càng, có thể bỏ lỡ cơ hội tốt. 
 
Con số mang mang tới niềm vui về cơ hội kinh doanh cũng như tài chính. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những ai thực sự cầu tiến, nỗ lực làm việc. Ý tưởng sáng tạo luôn khan hiếm, nhưng một khi đã có nó, bạn dễ dàng vươn tới thành công hơn người khác. Vì thế, hãy dành thời gian suy nghĩ, tìm tòi nhiều hơn là chỉ lao đầu vào làm, bạn sẽ thấy mọi thứ thay đổi tích cực hơn nhiều.
 
Công việc, học hành, vấn đề tài chính, chuyện tình cảm đều cần duy trì ở mức cân bằng, nếu không bạn khó mà tìm thấy niềm vui thực sự trong cuộc sống. Đừng gò bó mình ở một chuẩn mực nhất định nào đó, hãy sống thật với cảm xúc của chính mình, để nó có cơ hội “bung lụa”, nghĩ là làm để không phải hối hận về sau.
 
+ Phương diện tiền bạc: Một năm khá nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, được quý nhân giúp đỡ, dẫn mối làm ăn lớn, tài lộc ùn ùn kéo tới. Đầu tư, tự khởi nghiệp, kinh doanh buôn bán, thành lập công ty... đều có cơ hội thành công.
 
+ Phương diện sức khỏe: Cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải vì áp lực công việc, cuộc sống. Lúc cần nghỉ ngơi thì đừng cố ép bản thân phải làm việc. Khi khỏe mạnh không màng tới việc chăm sóc sức khỏe, nhưng bệnh tật rồi mới thấy tầm quan trọng của nó.
 
+ Phương diện tình cảm: Mối tình trong quá khứ đôi khi lại tràn về khiến con tim đau nhói. Nhưng hiện tại mới là điều quan trọng. Dù thế nào đi nữa, tình cảm mới cũ có đan xen hay mâu thuẫn thế nào, bạn đều có trải nghiệm cho riêng mình và hiểu bản thân hơn.
 

- Con số tử vi là 4

 
Xem boi ngay sinh, boi than so hoc nam 2018, co so tu vi 4
 
Câu quyết: Mỗi ngày tôi càng thấy tự tin và có cảm giác an toàn hơn
 
Trong năm 2018, người có số tử vi là 4 nỗ lực không ngừng và có không ít trải nghiệm hữu ích trong cuộc sống. Đối diện với khó khăn, thách thức là lúc để bộc lộ chính con người bạn.
 
Mức độ gian nan càng lớn càng chứng tỏ năng lực thích ứng của bạn càng mạnh mẽ. Vì thế, đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ, hạt mầm thành công luôn ẩn sau mỗi thách thức.
 
Đây là thời điểm bạn cần chú ý nhiều hơn đến các vấn đề xảy ra ở thực tế quanh mình. Dừng ngay thái độ bàng quan lại, lấy cái tâm để cảm nhận và đối nhân xử thế, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều, không khô khan hay nhiều cạm bẫy như bạn nghĩ.
 
+ Phương diện tiền bạc: Năm nay thích hợp với các phương thức kiếm tiền truyền thống. Tức là lấy an toàn và lâu dài làm trọng, đừng quá mạo hiểm. Đầu tư cũng thế, chậm nhưng ổn định ắt tiến xa.
 
+ Phương diện sức khỏe: Trong năm cần đặc biệt lưu tâm và chú trọng tới phương diện này hơn nữa. Sức khỏe gặp nhiều vấn đề bất thường, cần thăm khám định kỳ để sớm phát hiện và điều trị bệnh. Với các bệnh về xương khớp, vôi hóa cột sống..., tùy tình trạng bệnh có thể thử chữa trị bằng Đông y hoặc Tây y. 
 
+ Phương diện tình cảm: Có cơ hội trải nghiệm tình yêu lãng mạn, chỉ cần bạn mở rộng trái tim đón nhận. Khả năng kết hôn hoặc sinh con trong năm khá lớn, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. 
 

- Con số tử vi là 5

 
Xem boi ngay sinh, boi than so hoc nam 2018, co so tu vi 5
 
Câu quyết: Cho đi để nhận lại nhiều hơn
 
Bói Thần số học năm 2018 dự báo bạn sẽ có những thay đổi khá quan trọng trong cuộc đời mình. Sự thay đổi phân chia theo 2 chiều hướng: tích cực và tiêu cực, nhưng tích cực chiếm ưu thế. Đừng vội sợ hãi hay từ chối đối diện thách thức, bởi chính nó sẽ mang tới hạt mầm thành công cho bạn. 
 
Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn biết vứt bỏ cái cũ để những điều mới lạ, tốt đẹp đến với mình. Thái độ sống tích cực sẽ mang tới sự đổi thay theo đúng mong muốn. Ngược lại, bạn sẽ cảm thấy bế tắc, lần lượt vấp váp thất bại. 
 
Chi tiêu tiền bạc cũng cần có nguyên tắc nhất định. Những thứ không quá cần thiết thì nên hạn chế, đừng mua sắm chỉ vì nổi hứng hay khoe mẽ. 
 
Giai đoạn 6 tháng cuối của năm 2018, có khá nhiều sự biến đổi, đa phần diễn ra bất ngờ, không kịp dự liệu. Vì thế, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi điều trong cuộc sống. Nghĩ tích cực để hành động đúng phương hướng. Chủ động làm điều mình mong muốn, đừng bị người xung quanh tác động quá nhiều. 
 
+ Phương diện tiền bạc: Thu nhập có chiều hướng tăng, làm công ăn lương hay tự chủ đều không phải đắn đo về tài chính. Đầu tư mạo hiểm nên tránh, thay vào đó tính chuyện đường dài, đi chậm nhưng chắc. 
 
+ Phương diện sức khỏe: Thể lực giảm sút, cần tăng cường dinh dưỡng và chế độ luyện tập. Thay đổi phương thức chăm sóc và tăng cường sức khỏe cho đến khi phù hợp. Đề phòng các chứng bệnh về đường hô hấp và gân cốt.
 
+ Phương diện tình cảm: Trong mọi mối quan hệ rất cần sự sẻ chia, bao dung và thấu hiểu. Ghi nhớ lấy nhu thắng cương sẽ làm chủ mọi tình huống. 
 

- Con số tử vi là 6

 
Xem boi ngay sinh, boi than so hoc nam 2018, co so tu vi 6
 
Câu quyết: Tôi yêu bản thân và yêu mọi người xung quanh
 
2018 sẽ là năm người có con số tử vi là 6 thăng cấp trong các mối quan hệ xã giao. Ngoài việc củng cố các mối quan hệ cũ, bạn còn mở rộng mạng lưới giao tế, được nhiều người giúp sức trong công việc, tài chính. 
 
Đây là thời điểm để bạn nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như thực thi những cam kết, lời hứa. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa. Bao dung và sẻ chia là cầu nối để gắn kết yêu thương. 
 
Giai đoạn này, khả năng cao bạn sẽ dịch chuyển, thay đổi về chỗ ở, nơi sinh sống hoặc công việc. Sự thay đổi này sẽ gây ra một vài xáo trộn trong cuộc sống, nhưng sẽ sớm cân bằng trở lại. 
 
+ Phương diện tiền bạc: Trong năm thu chi cân bằng, tình hình tài chính dần đi vào giai đoạn ổn định và tích lũy. Tiền rảnh rỗi có thể mang ra đầu tư thu lời, nâng cao thu nhập.
 
+ Phương diện sức khỏe: Vấn đề cần lưu tâm nhất trong năm 2018 là ăn uống và vận động. Chú ý các vấn đề về hệ tiêu hóa và tim mạch. Chủ động tiết chế cảm xúc, điều tiết yếu tố tinh thần, tránh bị kích động dẫn tới đột quỵ.
 
+ Phương diện tình cảm: Thời điểm này cần chú ý đến các vấn đề trong gia đình như cha mẹ với con cái, vợ chồng, mẹ chồng nàng dâu... Người độc thân có nhân duyên tốt lành, tình yêu khai hoa kết trái.
 

- Con số tử vi là 7

 
Xem boi ngay sinh, boi than so hoc nam 2018, co so tu vi 7
 
Câu quyết: Tôi tin tưởng mỗi giai đoạn diễn ra của cuộc sống đều có lý do của nó
 
Con số 7 đại diện cho lối tư duy và cách thức thực hiện hành động của bạn. Trong năm 2018, bạn chú trọng xem xét lại các mục tiêu, dành thời gian để lập kế hoạch nhiều hơn là thực hiện. Kinh nghiệm thực tế cộng với những kiến thức tích lũy được khiến bạn trưởng thành hơn, suy nghĩ càng thêm chín chắn và kỹ càng.
 
Bạn sẽ xác định mục tiêu rõ ràng, biết mình cần gì, muốn gì và làm thế nào để biến nó trở thành hiện thực. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác thăng hoa trong sự nghiệp hay hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.
 
Trong văn hóa phương Đông, con số 7 không được coi là may mắn. Tuy nhiên, ở chiêm tinh phương Tây, con số này lại mang tới vận may, là biểu tượng của sự an toàn và hoàn hảo. Bạn có cái nhìn rộng mở hơn về thế giới thay vì giới hạn trong vùng kiến thức bản thân. Vì thế mà cơ hội thành công trong sự nghiệp ngày càng rộng lớn.
 
+ Phương diện tiền bạc: Cần phải biết tiêu tiền nhằm từng mục đích thì tình hình tài chính mới cân bằng. Chi tiêu không hợp lý thì tiền núi cũng cạn, bạn cần ghi nhớ điều này.
 
+ Phương diện sức khỏe: Mọi nỗ lực về ăn uống, luyện tập thể thao để tăng cường thể lực của bạn đều rất đáng được ghi nhận. Duy chỉ nhắc nhở bạn, đã làm thì làm tới cùng, đừng bỏ dở giữa chừng tốn công vô ích.
 
+ Phương diện tình cảm: Đừng vội vàng từ chối lời đề nghị kết thân của người khác hoặc người mai mối cho bạn, bởi biết đâu đó lại là cơ hội tốt có thể tương phùng người trong mộng. Với người đã lập gia đình, cần trẻ hóa mọi suy nghĩ, hành động để tình cảm luôn trong trạng thái được hâm nóng, gia đình hạnh phúc bền lâu.
 

- Con số tử vi là 8

 
Xem boi ngay sinh, boi than so hoc nam 2018, co so tu vi 8
 
Câu quyết: Hôm nay tôi chọn sự trải nghiệm phong phú, đa sắc
 
Sang năm 2018, người có con số tử vi là 8 sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực ở mọi phương diện. Số 8 biểu trưng cho quyền lực vật chất, hướng bạn tới sự tập trung để phát triển sự nghiệp, học hành, tăng thêm tài chính. Tuy nhiên, con đường đi tới thành công đầy rẫy chông gai, dễ khiến bạn bỏ cuộc, sợ hãi không dám đương đầu. 
 
Trong năm bạn sẽ phải đưa ra những quyết định đòi hỏi tính logic cao. Vì thế, hãy thận trọng khi tiến hành mọi việc. Cần hoàn thiện từng bước chứ đừng nhảy cách kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt.
 
Tư duy kinh doanh của bạn ngày càng nhanh nhạy. Nếu đang làm trong lĩnh vực này, năm nay tài chính sẽ khởi sắc đáng kể, buôn may bán đắt, lợi nhuận dồi dào.
 
Còn nếu bạn mới có ý định bắt tay vào lĩnh vực này, có thể mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công rất lớn. Nhưng lưu ý, đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến những đánh giá khách quan của mình kẻo thành công không thấy mà toàn là thất bại.
 
+ Phương diện tiền bạc: Tiền bạc luôn quan trọng, nhưng với bạn, nó cũng chỉ là thứ yếu. Bạn coi trọng giá trị tinh thần hơn và luôn hướng cuộc sống của mình theo lối đó. Tuy nhiên, nếu có hứng thú trong việc đầu tư, phát triển kinh doanh, buôn bán, bạn có thể thử sức. Nhớ lấy sự ổn định làm trọng, đừng ăn xổi ở thì kẻo tổn thất tài chính. 
 
+ Phương diện sức khỏe: Thời điểm này bạn đã ý thức được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao. Hãy làm theo cách mà bạn tư duy, sai đâu khắc phục đó, miễn có tinh thần thay đổi là được. 
 
+ Phương diện tình cảm: Trong các mối quan hệ tình cảm, bạn luôn tự tin và thực hiện theo kế hoạch đã vạch sẵn trong đầu. Đã tới lúc bạn thực hiện những lời hứa trước đó, đừng để lần lữa quá lâu kẻo trở thành kẻ thất hứa.
 

- Con số tử vi là 9

 
Xem boi ngay sinh, boi than so hoc nam 2018, co so tu vi 9
 
Câu quyết: Nhìn xa trông rộng để tự tạo nhiều cơ hội tuyệt vời
 
Sang năm 2018, bạn cần hướng tầm nhìn của mình xa hơn để có thể nắm bắt cơ hội thành công trong sự nghiệp. Nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể, tận dụng sức mạnh đoàn kết để thúc đẩy chính mình, đó là điều kiện cần và đủ cho bạn phát triển sự nghiệp, khẳng định vị thế trong tập thể.
 
Đây cũng là thời điểm bạn hoàn thiện những cam kết và lời hứa. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm đều rất cần. Hãy dành thời gian xem xét lại công việc hiện tại, hoạch định kế hoạch dài và ngắn hạn. Cố gắng sắp xếp thời gian đi du lịch, có thể 1 mình hoặc cùng gia đình, bạn bè, cơ quan... để thư giãn và mở rộng tầm mắt đó đây.
 
Mạnh dạn thay đổi, cắt giảm những thứ cũ kỹ, thực hiện nâng cấp chính mình để đón nhận những điều tốt đẹp. Đó là điều bạn nên làm trong giai đoạn này. 
 
+ Phương diện tiền bạc: Hạn chế tiến hành các hạng mục đầu tư mạo hiểm, trong năm lấy sự ổn định và chắc chắn làm trọng. Kinh doanh buôn bán tùy từng thời kỳ, nhưng nhìn chung có khởi sắc so với năm trước.
 
+ Phương diện sức khỏe: Yếu tố tinh thần chi phối mạnh tới sức khỏe. Giữ tâm thế thoải mãi, tránh xa thị phi, cân bằng trạng thái tâm lý, cơ thể của bạn sẽ ổn thôi.
 
+ Phương diện tình cảm: Lấy nhu chế cương, sống bao dung và sẻ chia, tình yêu tươi đẹp sẽ tới. Đó cũng là công thức chung cho gia đình êm ấm. 
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X