Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 5 con giáp sinh vào giờ này, đảm bảo cả đời không lo thiếu tiền tiêu

Thứ Tư, 09/03/2022 09:55 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khi xem bói giờ sinh, người ta nhận ra 5 con giáp sinh vào những giờ dưới đây sẽ được hưởng phúc lộc tiêu cả đời không hết, dù tuổi trẻ chưa phát tài thì về già ắt cũng sẽ có nhiều của ăn của để.
 
Thời điểm sinh khác nhau khiến mỗi người có một số mệnh khác nhau. Đó chính là nguyên nhân có những người trời sinh đã nhiều phúc nhiều lộc, có những người lại phải làm ăn vất vả, lận đận cả đời.

Dựa vào xem bói giờ sinh, chúng ta hãy thử cùng Lịch ngày tốt nghiên cứu xem top 5 con giáp sau đây sinh vào giờ nào sẽ đảm bảo cả đời chẳng phải lo chuyện cơm áo gạo tiền nhé!
 
xem boi ngay sinh
 

1. Tuổi Dậu: Từ 3 giờ đến 4 giờ 59 phút sáng


Người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần, từ 3 giờ sáng đến 4 giờ 59 phút sáng là người có mệnh phú quý. Họ có ngoại hình ưa nhìn, là người đáng tin cậy, xác định được mục đích sống và điều mình muốn theo đuổi một cách rõ ràng.

Ngoài ra, tử vi cho thấy người sinh vào giờ này còn có tính trung hậu, thật thà, vẻ ngoài thì cứng cỏi nhưng trong lòng là người nhạy cảm. Tính cách của họ có những điểm độc đáo riêng hoặc họ có cái nhìn rất riêng về sự vật hiện tượng gặp trong cuộc sống.

Trong những năm đầu lập nghiệp, có thể tài vận của họ không quá mức hanh thông, thế nhưng chỉ cần đến tuổi trung niên ắt sẽ có nhiều thay đổi. 
 

2. Tuổi Hợi: Từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng


Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn, tức từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng là người thông minh, lanh lợi, ý chí kiên cường, cả đời hưởng hạnh phúc vinh quang.

Căn cứ vào xem bói giờ sinh, họ chính là những người trời sinh đã có số mệnh tốt, chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu, ngoài ra còn có thể làm ăn lớn hoặc có chức vị cao, đem lại tiếng thơm cho gia đình, dòng họ.
 

3. Tuổi Thìn: Từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng


Người tuổi Thìn sinh giờ Thìn, từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng, là sinh vào giờ sinh hưởng trọn phúc khí của 12 con giáp. Họ là người có khả năng thích nghi tốt, có động lực mạnh mẽ, làm việc gì cũng thành công như mong đợi.

Vốn có bằng cấp cao, sự nghiệp phát triển thuận buồm xuôi gió, lại nhờ có quý nhân tương trợ, trong gia đình có cha mẹ ủng hộ, giúp đỡ nên cả đời phẳng lặng không gặp nhiều trắc trở.

Vì con giáp này có tính cách dễ chịu nên cả những người bình dân và những người có tước vị đều thích kết giao với họ. Tuổi Thìn sinh vào giờ này có tiềm lực vô hạn, tiền độ xán lạn, tương lai là người vừa có tiền vừa là người có quyền, không phải quan to thì cũng là người thành đạt.
 
con giap sinh vao gio nay khong lo thieu tien
 

4. Tuổi Thân: Từ 3 giờ đến 4 giờ 59 phút chiều


Theo xem bói giờ sinh, người tuổi Thân sinh từ 3 giờ đến 4 giờ 59 phút chiều, tức giờ Thân, là người có tính cách năng động, hoạt bát, thông minh, cả đời cơm no áo ấm, hưởng thụ hạnh phúc.

Họ thường xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với những người phú quý, có thể sống hòa hợp với gia đình, dòng họ, trong sự nghiệp nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo của người tài giỏi, từ đó nhất định có thể tiến càng ngày càng xa hơn.
 

5. Tuổi Tuất: Từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút tối


Người tuổi Tuất sinh vào giờ Tuất, tức từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút tối, là những người có đầu óc linh hoạt, học sâu hiểu rộng, trời sinh đã có khả năng nỗ lực phấn đấu hơn người.

Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ ấy mà họ sẽ đạt được những thành tựu lớn lao trong sự nghiệp. Sự nghiệp phát triển cũng khiến tài phú luôn ở bên cạnh họ, cả đời tiêu xài không hết.

Ngoài ra, xem bói ngày sinh cho thấy họ còn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, không lo chuyện vướng thị phi hay tiểu nhân hãm hại.

Xem các bài viết khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X