Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi sức khỏe năm 2016 của người tuổi Dần: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần

Thứ Ba, 11/02/2020 14:03 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi sức khỏe năm 2016 của người tuổi Dần: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần diễn ra như thế nào?

Tong quat tu vi suc khoe cua nguoi tuoi Dan nam 2016  hinh anh goc
Trong năm 2016, người tuổi Dần dễ gặp các chấn thương về chân như trẹo chân, té ngã. Do đó, bạn không nên tham gia các hoạt động có tính mạo hiểm cao như leo núi, bơi lặn, nhảy dù; người lái xe cần lưu ý và cảnh giác tình hình đường xá, tránh phát sinh tai nạn bất ngờ. Bạn có thể treo đồ bản mệnh Phật của người tuổi Dần "Tường An Các" để hóa giải hung sát, tai ách do xung Thái Tuế. Những người đã có thương tật về chân cần đề phòng tình trạng tái phát bệnh cũ.

Chịu ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, tâm trạng bản mệnh bất ổn, dễ suy nghĩ lung tung. Lúc này, bạn nên thực hiện các hoạt động giảm stress, tiếp xúc nhiều với thiên nhiên để nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái. Năm tương xung lại thích hợp đi đây đi đó, nhưng Dần Thân tương xung đại diện cho ruột, dạ dày, hệ tiêu hóa suy nhược. Vì vậy, khi đi xa cần chú ý tới vấn đề ăn uống, tránh tình trạng không thích ứng được với môi trường mới. Trước khi đi, bạn nên mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo suốt chặng đường bình an. 

Ngoài ra, gia trạch vận của người tuổi Dần cũng bị công kích, nên cần phải quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của trưởng bối trong gia đình. Nếu không có 3 việc đại hỉ, bạn nên chủ động thay đổi đồ nội thất để ứng nghiệm trước nhằm thay đổi vận trình hoặc có thể bài trí đồ đồng để hóa giải sát khí. Bên cạnh đó, nên dịch chuyển những đồ vật mang sát khí ở bệnh vị (hướng gây bệnh tật) trong nhà.

Để nâng cao sức khỏe và vận thế, người tuổi Dần nên đi kiểm tra sức khỏe định kì. Bạn có thể chủ động đi hiến máu, lấy cao răng để ứng nghiệm trước, hóa giải họa huyết quang. Tóm lại, chỉ cần làm gì cũng thận trọng, đeo đồ trang sức hóa giải Thái Tuế, sức khỏe sẽ không gặp trở ngại quá lớn.

BIỂU ĐỒ SỨC KHỎE 12 CON GIÁP NĂM BÍNH THÂN

Tong quat tu vi suc khoe cua nguoi tuoi Dan nam 2016  hinh anh goc 2
Người tuổi Dần năm nay vấp phải sự bất lợi từ Huyết Đao trong cung thọ mệnh, Huyết Đao hay còn gọi là Huyết Sát, Lưu Hà đều có liên quan tới tai hoạ bệnh tật của con người. Ai phạm vào hung tinh này đều có tai nạn bất ngờ liên quan tới sống chết. Vì thế, người tuổi Dần phải hết sức chú ý chuyện đi lại trong năm 2016, và chuẩn bị công tác hoá giải từ sớm để tránh tổn thất quá nặng nề. Người tuổi Dần năm Bính Thân này có Nguyệt Đức quý nhân xuất hiện nhưng lại bị Thái Tuế chế ngự khó mà phát huy được tác dụng. Vì vậy bản mệnh có thể dùng đồ phong thuỷ bổ sung Thiên Đức quý nhân, nhật nguyệt tề tựu âm dương cân bằng đánh bại Huyết Đao xấu xa. 


PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI
Tong quat tu vi suc khoe cua nguoi tuoi Dan nam 2016  hinh anh goc 3
Tong quat tu vi suc khoe cua nguoi tuoi Dan nam 2016  hinh anh goc 4
Tong quat tu vi suc khoe cua nguoi tuoi Dan nam 2016  hinh anh goc 5
Người tuổi Dần có ngũ hành thuộc Mộc, nên gan là bộ phận vững mạnh nhất trong cơ thể bản mệnh. Nhưng gan lại có tác dụng điều hoà âm dương nóng lại với môi trường tự nhiên nên bộ phận này cũng dễ dàng chịu tổn thương nếu không được chăm sóc đúng cách. Gan giữ máu, điều hoà lượng máu trong cơ thể nên người tuổi Dần dễ bị bệnh về máu. Gan cũng tàng giữ linh hồn có tác dụng điều hoà thần kinh cho bản mệnh vì vậy người này cũng dễ bị tổn thương về mặt tình cảm. Người này nên đề phòng nóng trong, gan bốc hoả, thấp khớp.

Nếu có điều kiện bạn nên đeo Hồng Ngọc Tuỷ có khắc bản mệnh Phật của mình, Hồng Ngọc Tuỷ có thể giải độc, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, điều hoà sức khoẻ nội tạng. Nó còn có tác dụng làm chậm quá trình phát triển của các bệnh như phong thấp, thần kinh, co giãn động mạch. 
Nữ thì cần chú ý các bệnh về phụ khoa, cần thường xuyên khám sức khoẻ định kỳ đồng thời dùng Ngọc Phật Bản Mệnh để trị liệu, điều hoà tâm lý. Sức khoẻ chính là hồn phách nâng đỡ sự nghiệp và tài lộc, sức khoẻ thăng tiến thì vận trình của bạn sẽ tự nhiên hanh thông. Ngoài việc dùng đồ này, bạn có thể thỉnh Hồ Lô tiền đặt trong nhà. Hồ Lô từ cổ đã có tác dụng trừ tà, diệt bệnh, thúc đẩy vận trình sức khoẻ lại còn có tác dụng chiêu tài nạp phúc. 

ĐỒ PHONG THỦY 2016

Tong quat tu vi suc khoe cua nguoi tuoi Dan nam 2016  hinh anh goc 6
Vì là năm phạm Thái Tuế nên hung hại mà người tuổi Dần gặp phải khá nhiều. Trước tiên nên đeo đồ cát tường "Lộc Mã Giao Trì" để hóa giải sự ảnh hưởng của phạm Thái Tuế. Những gia đình có trẻ nhỏ 6 tuổi, cha mẹ nên xem xét yếu tố phong thủy phía ngoài cửa sổ phòng ngủ của con có góc tường, ống khói, cột điện cao áp, bệnh viện, cây khô... chiếu thẳng vào hay không, nếu có dễ phạm sát khí phong thủy. Để hóa giải sát khí này, bạn có thể dùng gương gỗ đào "Thất tinh Thái Cực trấn".

Mặt khác, nếu gia đình có người già đang ở độ tuổi 66, nên bài trí "Nhật Nguyệt Tề Huy" để hóa giải xung sát trong năm hạn, đồng thời nhắc nhở họ chú ý an toàn. Bản thân bạn cũng nên đeo "Lộc Mã Giao Trì" nhằm hóa giải xung sát của chính mình. Nếu vẫn chưa yên tâm, vẫn có thể dùng đồ phong thủy "Từ Mặc Trai". Ngoài ra, nên kịp thời hóa giải tình trạng phòng ngủ và phòng bếp đặt ở vị trí đại hung nếu có, đồng thời bài trí gương gỗ đào "Thất tinh bình an trấn" trong phòng ngủ.

Phạm Thái Tuế dẫn tới tai họa bất ngờ, trong hỉ có họa. Phạm vi của phạm hung rất rộng gồm họa huyết quang, tai nạn xe cộ, tai họa bất ngờ... Đặc trưng của nó là lấy những yếu tố tác động từ bên ngoài để phá hoại sức khỏe và sự an toàn của bản thân. Phạm hung xảy ra khi vận khí bản thân không hòa hợp với vận khí của môi trường bên ngoài. Biện pháp hóa giải, đeo hoặc bài trí đồ phong thủy cát tường để hóa giải sát khí năm hạn. Tiếp đó, đi đến chùa tịnh hóa vận khí bản thân nhằm tiêu trừ xui xẻo.

Lưu ý: Hình ảnh vật phẩm phong thủy mang tính minh họa, website Lichngaytot.com không bán đồ phong thủy.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X