Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khái quát vận trình lưu niên của tuổi Thân, tiết lộ năm vận khí hanh thông, giành nhiều thắng lợi

Thứ Năm, 20/04/2023 08:18 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem vận trình lưu niên của tuổi Thân để biết hung cát ra sao, từ đó luôn giữ thế chủ động trong mọi tình huống, nắm bắt thời cơ thắng lợi.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Tuổi Thân gặp năm Tý

 
Đây là năm thích hợp để người tuổi Thân làm ăn kinh doanh, gây dựng sự nghiệp. Nhiều cơ hội ập đến giúp bạn gặt hái được thành quả như mong muốn. Tuy nhiên trong năm vẫn không tránh khỏi họa thị phi, vì thế hành sự cần thận trọng, tránh gây thù chuốc oán với người khác. Nếu có ý định khởi nghiệp, bản mệnh sẽ được quý nhân giúp đỡ.
 
Van trinh luu nien cua tuoi Than
 

2. Tuổi Thân gặp năm Sửu

 
Xem vận trình lưu niên của tuổi Thân thấy rằng trong năm có Thiên Hỷ cát tinh soi chiếu, bản mệnh nên đi xa làm ăn, như vậy sẽ gặp được nhiều cơ hội. Nửa đầu năm có một vài sự cố nhỏ xảy ra nhưng không quá đáng ngại, đến cuối năm có thể đổ bệnh, cần tốn tiền chữa trị.
 

3. Tuổi Thân gặp năm Dần

 
Năm này nửa hung nửa cát, vận trình thiếu ổn định, sự nghiệp lên xuống thất thường, chuyện hôn nhân cũng có nhiều mâu thuẫn, bất hòa. Nhiều áp lực đổ xuống có thể khiến bản mệnh cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, vì thế nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, nên tâm sự với người đáng tin cậy để tinh thần được nhẹ nhõm.
 

4. Tuổi Thân gặp năm Mão

 
Căn cứ vận trình lưu niên của 12 con giáp, cát tinh đem tới nhiều cải thiện trong vận trình của người tuổi Thân. Bước sang năm Mão, bạn nhận thấy có nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh xuất hiện. Tuy khó khăn vẫn không tránh khỏi, song đây cũng là cơ hội để bản mệnh nhận ra điểm mạnh của mình, kết giao được với những bạn bè cùng chung hoạn nạn. Trong năm chỉ cần cố gắng ắt sẽ thành công.
 

5. Tuổi Thân gặp năm Thìn

 
Trong năm Thìn, người tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi trong vận trình, đặc biệt đường tài lộc có điểm sáng đáng kể. Có thể những cố gắng trong suốt thời gian qua đã giúp bạn thu hoạch được trái ngọt. Người tham gia thi cử, theo đuổi con đường học vấn cũng sẽ gặt hái được thành tích cao. Có điều, con giáp này cần thận trọng khi kết bạn, tránh để kẻ tiểu nhân lừa gạt.
 

6. Tuổi Thân gặp năm Tị

 
Căn cứ vận trình lưu niên của tuổi Thân, bản mệnh cần hết sức lưu ý tình hình sức khỏe trong năm này. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đi khám chữa ngay, chớ kéo dài khiến bệnh tình ngày càng trở nặng. Năm này cần coi trọng sức khỏe hơn sự nghiệp hay tiền bạc, nếu chủ quan lơ là thì dễ phải hối hận.
 
Van trinh luu nien tuoi Than
 

7. Tuổi Thân gặp năm Ngọ

 
Bước sang năm Ngọ, vận trình của bản mệnh thuận lợi hơn nhiều, trong gia đình cũng có nhiều hỷ sự. Đặc biệt, phương diện đầu tư có nhiều khởi sắc, bạn có thể đánh giá tình hình chuẩn xác và đưa ra những quyết định đúng đắn giúp tiền đổ về trong túi. Những người làm công ăn lương luôn cần cù, chăm chỉ cũng sẽ có tiền đổ về túi từ nhiều nguồn khác nhau.
 

8. Tuổi Thân gặp năm Mùi

 
Trong năm này, bản mệnh gặt hái được thành tích trong sự nghiệp, đầu tư cũng đem lại ít nhiều thành quả đáng mừng. Có điều, con giáp này vẫn cần phải cẩn thận kẻ xấu, chớ cả tin nghe theo lời dụ dỗ bên ngoài. Bạn cần kiểm chứng thông tin rõ ràng trước khi bỏ tiền đầu tư, mua sắm, chớ để kẻ xấu lừa gạt trắng tay.
 

9. Tuổi Thân gặp năm Thân

 
Năm này, đào hoa của người tuổi Thân khởi sắc, song bạn cần cẩn thận trong các mối quan hệ, tránh đẩy mình vào cảnh thị phi. Tiền bạc cũng cần có cách chi tiêu hoặc đầu tư hợp lý, tránh tiêu xài theo sở thích cá nhân kẻo luôn luôn cháy túi. Tình hình sức khỏe cũng có dấu hiệu suy giảm, bản mệnh dễ mắc các căn bệnh vặt vãnh.

Xem thêm: 12 con giáp hợp với tuổi nào?
 

10. Tuổi Thân gặp năm Dậu

 
Cát tinh Thái Dương đem tới nhiều điều may mắn bất ngờ cho người tuổi Thân. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ làm việc thì ắt thu được tiền bạc dồi dào, khẳng định được vị thế trong tập thể cũng như trên thương trường. Tuy nhiên, dù gặt hái được nhiều thành công đến mấy thì bản mệnh cũng cần chú ý nghỉ ngơi, tránh mệt mỏi quá độ.
 

11. Tuổi Thân gặp năm Tuất

 
Xem vận trình lưu niên của tuổi Thân, bước sang năm Tuất, con giáp này sẽ phải cực kì cố gắng làm việc, đặc biệt là khi mới bắt tay vào công việc sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Vì thế, làm việc gì bạn cũng cần phải để tâm, cẩn thận, luôn ở trong tư thế sẵn sàng nắm bắt các cơ hội.
 

12. Tuổi Thân gặp năm Hợi

 
Năm Hợi, người tuổi Thân khó tránh khỏi chuyện kiện cáo chốn quan trường, họa phá tài cũng luôn rình rập, vì thế đề nghị bản mệnh làm việc gì cũng cần thận trọng. Tình hình sức khỏe cũng có dấu hiệu xuống dốc, đặc biệt dễ mắc các bệnh đau đầu, nên chú ý sinh hoạt điều độ.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X