Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận trình lưu niên của tuổi Dậu, sơ lược hung cát theo từng năm

Thứ Sáu, 21/04/2023 08:15 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem vận trình lưu niên của tuổi Dậu, bạn sẽ nắm rõ hơn vận mệnh của mình, từ đó chủ động trong mọi tình huống, không để lỡ cơ hội thành công.
 

1. Tuổi Dậu gặp năm Tý

 
Xem vận trình lưu niên của tuổi Dậu thấy rằng trong năm này, vận trình tài lộc của người tuổi Dậu có khá nhiều biến động, bản mệnh cần chú ý trong việc hợp tác làm ăn, kết giao bạn bè, nếu không thì dễ gặp phải tổn thất. Năm này tiền bạc có thất thoát nhưng không phải quá nhiều, tập trung vào thời điểm đầu năm, đến cuối năm thì có cơ hội bứt phá.
 
Van trinh luu nien cua tuoi Dau
 

2. Tuổi Dậu gặp năm Sửu

 
Bước sang năm Sửu, bản mệnh phải chịu nhiều thử thách, biến động, song do được trời cao trợ giúp nên mọi việc đều có thể vượt qua an lành. Có nhiều người lập được công danh hoặc phát tài nhỏ trong thời điểm này. Tuy nhiên, trong năm bạn cần cẩn thận họa huyết quang, tuy không quá nghiêm trọng.
 

3. Tuổi Dậu gặp năm Dần

 
Năm này là năm bạn gặt hái được nhiều thành quả đáng mừng trên phương diện làm ăn. Bạn tìm được nhiều mối đầu tư, làm ăn triển vọng, lại nhờ con mắt tinh đời nên nhanh chóng phát hiện các nguy cơ, từ đó vượt lên trên đối thủ. Trong năm Dần, bản mệnh có thể mắc phải một vài căn bệnh vặt vãnh, tuy không đến mức nghiêm trọng nhưng vẫn cần chú ý chạy chữa.

Xem thêm: Xem tuổi hợp làm ăn của 12 con giáp.
 

4. Tuổi Dậu gặp năm Mão

 
Năm Mão tình hình tài chính không khả quan, việc đầu tư, hợp tác đều gặp khó khăn ở một phương diện nào đó. May nhờ có quý nhân trợ giúp, vợ chồng đồng lòng nên không gây ra tổn thất quá lớn. Tuy nhiên, năm này bản mệnh không nên có tâm lý ăn may, làm gì cũng cần hết sức cẩn thận, tập trung vào công việc chính của mình.
 

5. Tuổi Dậu gặp năm Thìn

 
Xem vận trình lưu niên của tuổi Dậu, bản mệnh có khả năng một bước lên mây trong năm này, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp. Tất nhiên, để gặt hái được thành quả cao thì bản mệnh sẽ phải khá vất vả, mệt mỏi, song thành công sẽ giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người.
 

6. Tuổi Dậu gặp năm Tị

 
Lưu niên thuận lợi, bản mệnh tìm được nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên, vì đầu năm gặp Bạch Hổ nên bạn có danh nhưng không có lợi, thậm chí còn gặp tổn thất nhỏ về tiền bạc. Đến cuối năm hung vận giảm bớt, tuổi Dậu thậm chí nắm bắt được cơ hội phát tài bất ngờ, từ đó không phải lo chuyện chi tiêu.
 
Van trinh luu nien tuoi Dau
 

7. Tuổi Dậu gặp năm Ngọ

 
Năm này có hung tinh chiếu mệnh, hung cát song hành, vận thế bất ổn, có lúc nhận niềm vui bất ngờ nhưng cũng có lúc chịu tai vạ từ trên trời rơi xuống. Bản mệnh cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối diện với mọi việc, chớ nên bỏ dở giữa chừng.
 

8. Tuổi Dậu gặp năm Mùi

 
Căn cứ vận trình lưu niên của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Dậu có những chuyển biến đáng mừng khi bước sang năm Mùi, có người được nắm quyền hành trong tay. Năm nay vận đào hoa nở rộ, cả nam lẫn nữ đều có cơ hội gặp được người như ý. Tiền bạc trong năm cũng dư dả, thậm chí có cơ hội còn tự tìm đến cửa. Tuy nhiên làm gì bạn cũng vẫn cần tiết kiệm, thận trọng.
 

9. Tuổi Dậu gặp năm Thân

 
Vận trình của người tuổi này có dấu hiệu xuống dốc rõ rệt trong năm Thân. Việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nhiều kế hoạch bị cản trở, thậm chí còn vướng họa thị phi, bệnh tật khiến sức khỏe suy kém. May mắn vẫn có Nguyệt Đức cát tinh phù trợ nên hung hiểm được giảm bớt phần nào. Năm này cần chú ý khi xuất hành, tránh gặp sự cố.
 

10. Tuổi Dậu gặp năm Dậu

 
Căn cứ vận trình lưu niên của tuổi Dậu, trong năm bản mệnh, người tuổi Dậu làm ăn gặp nhiều khó khăn, bế tắc, không có nhiều không gian để khẳng định bản thân, phát triển sự nghiệp. Đặc biệt thời điểm đầu năm bản mệnh cần hành sự thận trọng, nếu không dễ vướng họa thị phi, tài lộc hao tổn.
 

11. Tuổi Dậu gặp năm Tuất

 
Năm Tuất, người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn bất ngờ, việc cầu công danh đặc biệt thuận lợi. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng dần dần ổn định, bạn thu được nhiều lợi nhuận từ các mối đầu tư của mình. Với những ai cần đi xa lập nghiệp thì hãy chú ý khi tham gia giao thông, giải tỏa căng thẳng kịp thời.
 

12. Tuổi Dậu gặp năm Hợi

 
Năm Hợi do bị Thương Quan chiếu mệnh, con giáp này làm việc gì cũng khó khăn, nhiều sự cố phát sinh khiến việc khó lại càng thêm khó. Giữa năm có cát tinh xuất hiện, bế tắc được giải quyết dần, song do tài lộc vẫn không thuận lợi nên bản mệnh cần hết sức cẩn trọng, tốt nhất vẫn nên hoàn thành các nhiệm vụ còn dang dở.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X