Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Kiến giải vận trình của người sinh giờ Tý

Thứ Năm, 20/04/2017 11:45 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Giờ Tý là khoảng thời gian từ 23h đến 1h, người sinh vào thời điểm này thì kiên cường nhưng nóng vội, làm việc thiếu ổn định, hay gặp thị phi. Nhìn chung vận trình của người sinh giờ Tý có gia đình giúp đỡ, tay trắng lập nên sự nghiệp.

Kien giai van trinh cua nguoi sinh gio Ty hinh anh 2
 

1. Tổng luận vận trình chung của người sinh giờ Tý

 
Giờ Tý là mấy giờ? Đây là khoảng thời gian từ 23h đến 1h. Người sinh giờ Tý theo lịch âm từ nhỏ đã có số mệnh gian khổ, cần kiệm lo toan việc nhà, sau này có mệnh phú quý. Bạn đời hiền lành, con cái hiếu thuận, tuổi già yên ổn, tuy lúc nhỏ mệnh xấu nhưng càng lớn càng xoay chuyển theo hướng tích cực, giống như mặt trời buổi ban trưa.
 
Người sinh đầu giờ Tý khắc mẹ, tiền vận khổ sở, cần kiệm lo việc nhà nhưng một khi đảo mệnh thì như trăng sáng trời cao, vô cùng tốt lành.
 
Người sinh giữa giờ Tý cha mẹ song toàn, con cái hiền hiếu, mệnh phú quý, tuổi già đắc cách, tiền vận điên đảo, có lộc tài chính, một đời sung túc an khang.
 
Người sinh cuối giờ Tý khắc cha, vận trình lúc nhỏ khó khăn, tính cách quảng giao, về già bận rộn, không nương tựa gia đình, anh chị em bôn ba, chỉ biết ngửa mặt lên trời mà thở dài.
 
Vận trình của người sinh giờ Tý là nam mệnh khá ổn, con người tao nhã phong độ, như cây ngọc trước gió, hiểu đạo lý đối nhân xử thế, phương thức giao lưu rất đặc biệt. Dù không thể hiện rõ ràng ra bên ngoài nhưng lại hấp dẫn người khác phải, có sao đào hoa chiếu mạng, đây cũng là người phong tình.
 
Nữ mệnh sinh giờ này thông minh lanh lợi, xinh đẹp rung động lòng người, có phong thái trác việt. Quan điểm tình yêu thuần khiết, thích là thích, không thích sẽ bày tỏ thẳng thắn, không dây dưa kéo dài. Họ có nhiều người theo đuổi, cơ hội lựa chọn đông đảo, dễ gặp được đối tượng phù hợp.
 

2. Vận trình của người sinh giờ Tý theo từng tuổi


Kien giai van trinh cua nguoi sinh gio Ty hinh anh 2
 

Tuổi Tý

 
Người này nên kết hôn sớm để tránh việc ít con cái, không người nối dõi. Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Bát tự có ngũ hành Thủy cùng cách cục Tỷ Kiên nên một đời hạnh phúc, thuận lợi. Tổ nghiệp không sâu, ít để lại tài sản, cũng không dựa vào cha mẹ được, dựa vào anh em thì lại không hòa thuận.
 
Người tuổi Tý sinh giờ Tý có tính cách cương nghị, làm việc linh hoạt khéo léo, nên sử dụng đầu óc để cân nhắc, có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thành công, hiệu suất cao, không lo nghèo đói.

Tuổi Sửu

 
Kết hôn sớm, sự nghiệp không sầu lo, mưu sự tất thành công, con cháu vượng, một đời tiêu dao, hậu vận rất tốt. Người tuổi Sửu sinh giờ Tý có khuynh hướng lập gia đình khi còn trẻ, con cháu đông vui, gia cảnh thịnh vượng, càng già càng hạnh phúc, vô lo vô nghĩ. 
 
Tuy nhiên mọi việc không hoàn mỹ, thể chất yếu kém, thân thể không tốt nên một đời tuy may mắn nhưng không sống thọ, chỉ đến 70 tuổi là tận số, trở về với trời đất. Lúc sống cũng hay đau ốm, không thanh nhàn, thường xuyên lui tới bệnh viện.
 

Tuổi Dần

 
Một đời phiền phức, nhiều trắc trở, dục vọng lớn nhưng không đủ năng lực. Chí cao xa mà khi cần xuất kích thì lại làm không tới, bực bội trong lòng, gia đình cũng không giúp đỡ được gì. Người này muốn phát triển phải bền gan vững chí, trau dồi tinh thần, có can đảm và tự cường.
 

Tuổi Mão

 
Tống cựu nghênh tân, vận trình phong lưu là tóm lược ngắn gọn nhất về cuộc đời của người tuổi Mão sinh giờ Tý. Số mệnh có đào hoa sát theo kè kè nên phần nhiều phong lưu đa tình, không coi trọng hôn nhân gia đình, dễ xuất hiện tình huống ly hôn. 
Nữ mệnh có số lấy hai chồng, coi chuyện tình cảm như trò đùa, ly hôn cũng không xem là chuyện to tát. Ham muốn tình dục mãnh liệt lại có mới nới cũ, cần khống chế tính tham dâm háo sắc cũng như tính hay thay lòng đổi dạ thì mới có hạnh phúc gia đình mỹ mãn.
 

Tuổi Thìn

 
Sự nghiệp thuận lợi, dễ triển khai các kế hoạch lớn, mọi việc đều cát tường tuy có thể gặp thất bại nhưng chung quy vẫn thành công. Người tuổi Thìn sinh giờ Tý trong số mệnh có tam hợp cách cục Thân Tý Thìn nên gặp may. Có lý tưởng, có chí lớn, phát triển dài rộng, quý nhân tương trợ, anh em gia đình giúp đỡ nên không có gì đáng ngại.
 
Vận trình của người sinh giờ Tý này đương nhiên không hoàn mỹ, sự nghiệp có rủi ro nhưng sau tất cả bạn lại đứng lên vững mạnh hơn trước, tốt đẹp hơn trước.
 

Tuổi Tị

 
Số mệnh người tuổi Tị sinh giờ Tý có Thủy khắc Hỏa, tai ách mỗi ngày, may mà Long Đức hộ giá nên không có sự vụ gì quá lớn. Một đời khốn khổ, hung hiểm có mà không quá gian nan, tuy trắc trở nhưng sự nghiệp thành công, gặt hái được thành quả như ý muốn.

Kien giai van trinh cua nguoi sinh gio Ty hinh anh 2
 

Tuổi Ngọ

 

Theo luận giải của chuyên gia Lịch ngày Tốt, Tý Thủy khắc chế Ngọ Hỏa, sinh lý khiếm khuyết, không thể gánh vác được việc gì. Cha mẹ sẽ có một người mất sớm, không được cha mẹ nâng đỡ trợ giúp, cả đời đều dựa vào sự lao động cần cù chăm chỉ của chính mình để phát triển. Không có quý nhân phù trợ nên thành công khó khăn, nhiều rủi ro thất bại.
 
Nếu nỗ lực phấn đấu, trả giá nhiều, đánh đổi lắm, có can đảm chống lại vận mệnh thì sẽ ngược dòng, tiến tới đỉnh cao của sự nghiệp, thành công được người khác ghi nhận.
 

Tuổi Mùi

 
Mùi Thổ khắc chế Tý Thủy, có Tiểu Hao rủi ro may nhờ Nguyệt Đức chiếu rọi giải nguy. Vận trình người này một đời gập ghềnh lên xuống, có số đào hoa, nhân duyên với người khác phái rất tốt. Sinh giờ Mùi tài lộc tốt nhưng lại nhiều hiểm nguy, được mất bất phân, nay được mai mất là chuyện thường tình.
 
Trong đời xuất hiện một số tai ương nhỏ nhưng Nguyệt Đức quý nhân đỡ cho, cả đời không gặp đại nạn. Số này là số bình thường, tội to không có nhưng tội nhỏ thì nhiều, không thể buông bỏ cảnh giác được.
 

Tuổi Thân

 
Thân Kim tương sinh Tý Thủy, sự nghiệp tất vượng nhưng tiểu nhân quấy nhiễu, chức quyền khắc chế, khó ngồi lên vị trí cao. Vận trình của người sinh giờ Tý năm Thân một đời áo cơm giàu có, hạnh phúc bình an, ở nhà được tổ tông hỗ trợ, ra ngoài có anh em bạn bè quý nhân tương trợ nên sự nghiệp bay cao, học tập tiến tới, phát triển thịnh đạt.
 
Nhưng tiểu nhân làm loạn nên sự nghiệp có nhiều đố kị và ngăn trở, khó màng tới chức vị. Càng lên cao càng đau đầu, có người hạ bệ khó mà yên ổn ngồi vững ghế được nên có lợi chứ không có danh, có tiền mà không có quyền.
 

Tuổi Dậu

 
Dậu Kim tương sinh Tý Thủy, phồn vinh thịnh vượng, chủ nhân mệnh tốt mà không biết hưởng, bỏ mặc đại sự, bị tiểu nhân làm phản nên dẫn tới thất bại. Người này có tổ tông giúp sức, sự nghiệp tất thành công, cơm áo sung túc không cần phải lo, cuộc sống vô cùng phong phú. 
 
Nhưng tuổi Dậu sinh giờ Tý không có chí lớn, ít có cống hiến cũng chẳng có lý tưởng gì cao xa, hay bị tiểu nhân làm khó dễ. Đôi khi bạn cảm thấy rất mờ mịt, mông lung, tự mình dọa mình, suy nghĩ thừa thãi không cần thiết dẫn tới kết cục thất bại. Nên tìm cách giải tỏa tinh thần, tự mình làm vui để phấn chấn lên.
 

Tuổi Tuất

 
Tuất Thổ khắc chế Tý Thủy, không thuận giờ sinh, mưu cầu bất lợi, phiêu lưu bất định, số mệnh tàn tả khôn kể. Cuộc đời nhiều chông gai trắc trở, sự trợ giúp từ gia đình rất nhỏ, ở ngoài cũng không có quý nhân nâng đỡ nên gây dựng sự nghiệp gian nan. Thậm chí còn phát sinh tình huống bất hạnh, may là không phải đại nạn. 
 
Người này cần nắm vững tình thế và cục diện xã hội, hòa mình vào hoàn cảnh xung quanh, nắm chặt cơ hội hành động, lúc không có cơ hội thì không nên hành động mù quáng, phạm sai lầm đáng tiếc. Nhìn chung số bạn phải an phận thủ thường, tiến lui hợp lý, không thể manh động được.
 

Tuổi Hợi

 
Hợi Thủy Tý Thủy cùng Tỷ Kiên tọa mệnh, người có diện mạo thanh tú, thông minh nhanh nhẹn, tính tình phong lưu, thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Người này có trí tuệ và phong thái hơn người, phong lưu phóng khoáng lại ôn hòa, đa tình, ham mê sắc dục, thường hẹn hò với người khác phái, không có chừng mực. Nếu không khắc chế bản thân sẽ tự chuốc lấy phiền phức.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X