Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Kiến giải vận trình của người sinh giờ Hợi

Thứ Tư, 17/05/2017 11:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Vận trình của người sinh giờ Hợi tốt hay xấu? Người sinh từ 21 giờ tới 23 giờ cuộc đời sẽ có tiến triển như thế nào? Xin mời theo dõi những thông tin dưới đây.

Kien giai van trinh cua nguoi sinh gio Hoi hinh anh goc
 

1. Tổng luận vận trình chung của người sinh giờ Hợi

 
Giờ Hợi là mấy giờ? Vận trình của người sinh giờ Hợi cho biết người này nhanh mồm nhanh miệng, chăm chỉ cần cù, làm việc lao lực, có vướng thị phi. Tiền vận khó giữ được tổ nghiệp, hậu vận tài lộc cát tường, về già khá suôn sẻ.
 
Người sinh đầu giờ Hợi khắc mẹ, là người con có hiếu nhưng mệnh không hợp, tâm hiền lành, vận trình may mắn, tay trắng làm nên sự nghiệp. Tham khảo thêm bài viết Thế nào là mệnh cục hình khắc cha mẹ?
 
Người sinh giữa giờ Hợi cha mẹ song toàn, tính cách lanh lợi, phong lứu, tướng phát. Từ năm 30 tuổi không gặp hình khắc, nữ thì tính cách như nam, nam thì tính cách như nữ, từ trung vận trở đi là tốt lành.
 
Người sinh cuối giờ Hợi khắc cha, hình thương với người nhà, tuổi trẻ bôn ba, một đời nam khắc 3 vợ, nữ khắc 3 chồng, tài lộc khó khăn, tới trung vận thì tốt.
 
Nam mệnh sinh giờ Hợi có tính cách giản dị, trầm ổn, mặc dù kinh tế không quá sung túc nhưng năng lực không đến nỗi nào, can đảm theo đuổi hạnh phúc, có quan điểm tình yêu táo bạo mạnh mẽ, chỉ cầu một đời một kiếp bên nhau thì chuyện gì cũng dám làm.
 
Nữ mệnh sinh giờ Hợi không những vẻ bên ngoài xinh đẹp ưa nhìn mà còn có tấm lòng thiện lương, không ham muốn vinh hoa phú quý, không thích hư vinh. Người này ôn nhu hiểu biết, quý trọng bản thân và nhân phẩm, biết cách giữ gìn, bảo vệ tình yêu.
 

2. Vận trình của người sinh giờ Hợi theo từng tuổi


Kien giai van trinh cua nguoi sinh gio Hoi hinh anh goc
 

Tuổi Tý

 
Người tuổi Tý sinh giờ Hợi trong bát tự có Tý Thủy Hợi Thủy tọa Tỷ Kiên, nhiều bệnh tật, nhiều trắc trở. Người này quan hệ với cha mẹ rất hòa thuận nhưng lại không hợp với anh chị em, thường xuyên phát sinh tranh cãi, đấu khẩu, ở gần là có chuyện không vui vẻ.
 
Sự nghiệp không quá lớn mạnh nhưng một đời không cần lo cơm áo gạo tiền, chủ yếu là thiếu quý nhân nâng đỡ nên chưa thể phát triển công việc theo ý muốn. Người này dễ mắc bệnh phong thấp, bệnh xương khớp, cần phải chú ý.
 

Tuổi Sửu

 
Người có năng lực tuyệt vời, kĩ năng nổi trội, bản lĩnh ưu tú, mệnh mang ngựa hoang, sớm rời xa quê hương tới nơi khác lập nghiệp, tạo dựng một sự nghiệp oanh liệt. Tuổi Sửu sinh giờ Hợi tình thân lạnh nhạt, không quan tâm tới những mối liên kết tình cảm, càng không để tâm tới quê hương, qua đời nơi đất khách quê người.
 
Tuy rằng tính cách chính trực nhưng cũng có tâm thái thiên vị, người đối xử tốt với mình sẽ hết lòng báo đáp, người đắc tội với mình sẽ trả thù gấp bội. Kiến nghị bản mệnh nên khoan hồng độ lượng, không tính toán việc nhỏ, như vậy sẽ rất có lợi cho sự nghiệp.
 

Tuổi Dần

 
Tuy có tài năng nhưng suy nhược mỏng manh, nhất thời vinh hoa cuối cùng cũng thất bại. Người tuổi Hổ sinh giờ Hợi cuộc đời nhiều khó khăn, làm việc không thuận lợi, có năng lực nhưng thiếu quý nhân trợ giúp, chỉ có thể dựa vào bản thân, khổ sở phấn dấu, độc lập gây dựng sự nghiệp. Con đường này rất gian khổ, không dễ thành công.
 
Từ tuổi trung niên mọi chuyện mới có khởi sắc, làm nên cơ đồ nhưng thời gian không dài, lại gặp thất bại. Tình trạng sức khỏe kém do bất đắc chí mà thành. Bản mệnh cần phải có phương hướng tốt hơn, xem thời thế, không chỉ dựa vào tài hoa của mình, phải biết mượn trí tuệ của người khác, liên hợp với đồng sự thì mọi chuyện mới tốt hơn.
 

Tuổi Mão

 
Hợi Thủy Mão mộc tam hợp, trong mệnh có sao Bạch Hổ, tất có những lúc khốn khổ, nên thận trọng là tốt nhất. Tuổi Mão sinh giờ Hợi một đời nguy nan, nhiều biến cố, không thể bình yên, phát sinh những việc không thuận lợi, không thể đoán định trước. 
 
Nhưng nhờ tổ nghiệp tốt, có sự trợ giúp của cha mẹ anh em nên không tới nỗi quá xấu. Chỉ cần điều tiết hành động của bản thân, làm việc có nguyên tắc thì có thể tránh xa những trở ngại đáng tiếc.
 

Tuổi Thìn

 
Người này đại cát đại lợi, có sao Tử Vi Long Đức cao chiếu, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, cả đời không khổ não, mọi việc đều thông thuận. Tuổi Thìn sinh vào ban đêm trong mệnh có sao Tử Vi, ra ngoài quý nhân nâng đỡ, sự nghiệp thuận lợi thành công.
 
Ở nhà vợ hiền chồng tốt, con cái hiếu thuận, không bao giờ vướng phải phiền phức, lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái trải qua một đời an lành. Đây là con giáp có lá số tử vi tốt nhất khi sinh vào giờ Hợi.
 

Tuổi Tị

 
Hợi Thủy khắc chế Tị Hỏa, rủi ro tầng tầng lớp lớp, có Dịch Mã tọa mệnh, từ trẻ đã đi xa tha hương, bôn ba khắp nơi. Vận trình của người sinh giờ Hợi năm Tị nhiều sóng gió, vận may ít, thường xuyên vướng phải thị phi, tranh cãi, có người gièm pha bàn tán.
 
Người này nên rời xa quê hương tới nơi khác mưu sinh, cha mẹ qua đời sớm, lúc làm việc bên ngoài không nên bỏ bê cha mẹ, cần thường xuyên về nhà thăm hỏi. Trong cuộc sống lấy chữ nhẫn làm đầu, đừng vì chút chuyện nhỏ mà dây dưa cãi cọ với người khác.
 

Tuổi Ngọ

 
Hợi Thủy khắc chế Ngọ Hỏa, bệnh tình khó liệu nhưng Nguyệt Đức tọa mệnh, xung gì cũng chẳng ngại. Người này nhanh mồm nhanh miệng, có tài, thấy thiện không bắt nạt, gặp ác không sợ hãi, nhưng không thể tụ tài, không nhờ vả được anh em người thân, phần nhiều là tay trắng dựng nghiệp. Tiền vận vất vả, trung vận có chuyển biến, hậu vận hạnh phúc.
 

Tuổi Mùi


Kien giai van trinh cua nguoi sinh gio Hoi hinh anh goc
 
Vận trình của người sinh giờ Hợi tuổi Mùi có Mùi Thổ khắc chế Hợi Thủy, gặp nhiều tiểu nhân, quan tai thị phi không ngừng nghỉ nhưng có chức chó quyền, sẽ khắc trừ được. Người thân nâng đỡ, quan tâm nhưng bạn bè lại làm liên lụy, kết bạn sai lầm mang tới tiểu nhân làm loạn sự nghiệp, nảy sinh tranh cãi với người khác.
 

Tuổi Thân

 
Thân Kim tương sinh Hợi Thủy, mệnh có cát tinh Thái Dương cao chiếu nên dù gặp Quan Phù bạo bại cũng vẫn có quý nhân dung hợp điều hòa, mọi việc đều thuận lợi. Tuổi Thân sinh vào giờ Hợi một đời ánh mặt trời soi tỏa nên làm việc dễ dàng, thành công dễ tới.
 
Người này được tổ tông trợ giúp, bên ngoài có hồng nhan tri kỷ nâng đỡ, có thể gặp dữ hóa lành, sự nghiệp thuận lợi thành công, phát tài làm giàu. Nhưng trong đời có một vài lần sinh sự cãi vã với người khác, thưa lên tòa án, kiện tụng tranh chấp, dẫu không ảnh hưởng tới quyền lợi căn bản của bản mệnh nhưng cũng nên phòng ngừa, tránh được thì tránh, giảm được thì giảm để đỡ rắc rối, phiền phức.
 

Tuổi Dậu

 
Dậu Kim tương sinh Hợi Thuỷ, phải xa xứ thì tài lộc mới phát đạt. Người này sự nghiệp có nhiều lo nghĩ nhưng đảm bảo cả đời ăn no mặc ấm. Thông minh linh hoạt, giỏi về kinh doanh, sự nghiệp mạnh mẽ, tác phong chính trực. Dẫu thiếu sự giúp đỡ của cha mẹ nhưng dựa vào bản lĩnh của chính mình, nỗ lực làm nên thành công, đạt được thành tựu.
 

Tuổi Tuất

 
Tuất Thổ khắc chế Hợi Thủy, độc thân lang thang tha hương, nhưng nhờ cát tinh  Thái Dương cao chiếu, tiền đồ quang minh. Người này không thể dựa vào người thân, cô đơn rời xa quê hương đi nới khác phát triển, nửa cuộc đời sự nghiệp khó với thành công.
 
Đến trung niên sự nghiệp mới bắt đầu xuất hiện khởi sắc, tuổi già rất hạnh phúc. Do thiếu sự trù tính về tài chính, không biết quản lý kinh tế nên một khi sự nghiệp thất bại muốn làm lại từ đầu cũng rất khó khăn.
 

Tuổi Hợi

 
Hợi Thủy Tỷ Kiên, mệnh phạm Thái Tuế, sự nghiệp chìm nổi bất định, quan hệ xã giao phạm hung tinh Chỉ Bối. Tuy có tổ nghiệp nhưng không phong phú, ít dựa vào cha mẹ, anh chị em cũng không trợ giúp nhiều, ra ngoài lại thiếu quý nhân nâng đỡ, cả đời đều chỉ dựa vào thông minh tài trí của bản thân. Phải chịu khổ nhọc, có tinh thần gây dựng sự nghiệp, tài lộ dù không rộng nhưng cơm áo không lo, tiền bạc không thiếu.
 
Các bài viết cùng chủ đề kiến giải vận trình của người sinh theo các giờ, có thể bạn quan tâm:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X