Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận mệnh người tuổi Tuất theo tháng sinh âm lịch

Thứ Sáu, 16/11/2018 15:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tùy theo từng tháng sinh trong năm mà tính cách, vận mệnh cuộc đời của mối người sẽ có sự khác biệt. Hãy xem vận mệnh người tuổi Tuất biến động ra sao theo tháng sinh âm lịch nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng Giêng


van menh nguoi tuoi Tuat theo thang sinh am lich
 
Tháng Giêng  rơi vào tiết Tân Xuân, người tuổi Tuất sinh vào tháng này vẫn chịu ảnh hưởng từ năm Dậu trước đó, tâm tính mềm mỏng, trọng tình cảm. Nhìn chung thì cuộc đời không phải trải qua đại hạn đại nạn gì lớn, có thể bình an cho đến cuối đời.
 
Những năm đầu đời cuộc sống không được như ý, cần phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện số mệnh. Sức khỏe tốt, là người thực thà, chân thành, có thể dựa vào chính sức mình mà làm nên cơ nghiệp, tuy nhiên mất nhiều thời gian hơn những người có chỗ dựa vững vàng.
 
Người này được cha mẹ bao bọc nhiều nên không có chí tiến thủ, không có nhiều mong muốn gây dựng sự nghiệp, chỉ muốn sống ổn định, không quá vất vả. Thích hợp làm giáo viên, biên tập, nhân viên kĩ thuât…
 
Trong chuyện tình cảm, dù là nam hay nữ thì người tuổi Tuất sinh tháng này cũng rất nghiêm túc. Họ thích tình yêu nhẹ nhàng, êm ái, không thích bị đắm chìm trong cuộc tình bỏng cháy. 
 
Là người theo mẫu khá truyền thống, khi theo đuổi tình yêu cũng phải chờ tới khi thời cơ chín muồi mới hành động. Tuy nhiên, con giáp này không đủ tinh tế để nhận biết tình cảm của đối phương. Nếu yêu người bằng tuổi sẽ dễ sinh mâu thuẫn.
 
Nữ mệnh thích hợp nên duyên với người tuổi Sửu sinh tháng 4 âm hoặc tuổi Mùi sinh tháng Giêng. Với nam mệnh thì nên chọn bạn đời là người tuổi Thìn hoặc tuổi Dậu sinh tháng 10 âm.
 

2. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 2 âm lịch


nguoi tuoi tuat
 
Người tuổi Tuất sinh tháng 2 âm là tiết Kinh Trập, người này gan dạ dũng cảm, dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, có đôi khi họ bị nhận xét là tự cao tự đại, không coi ai ra gì. Nếu xét về tính xấu thì tuổi Tuất sinh tháng này hay bắt nạt, ức hiếp người khác làm vui, thích nịnh bợ, mọi chuyện đều muốn tốt cho mình.
 
Song nhìn từ phương diện khác thì đây là con người hướng ngoại, một khi đã đặt mục tiêu làm gì thì sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều mình muốn. Sống lạc quan, vui vẻ, nhân duyên tốt, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. 
 
Tuổi Tuất sinh tháng 2 âm có sự nhạy bén mà không phải ai cũng có được, có trực giác và khả năng phán đoán rất chuẩn, là vũ khí tốt để đi đến thành công. Được quý nhân phù trợ, con đường phía trước hanh thông, thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

Xem ngay Ngày sinh đại cát của người tuổi Tuất (Âm Lịch)
 
Có điều, cũng có lúc con giáp này trở nên chủ quan, khinh địch, dẫn đến thất bại. Tin người quá mức, không có kế hoạch rõ ràng cho những việc cần làm nên thường thất bại dù đã bỏ nhiều công sức ra trước đó.
 
Về chuyện tình duyên, nữ mệnh nên chọn bạn đời là đàn ông tuổi Dần sinh tháng 5 âm hoặc tuổi Ngọ sinh tháng 6 âm. Nam mệnh thích hợp nên duyên với phụ nữ tuổi Mùi sinh tháng Chạp. 
 

3. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 3 âm lịch


xem tu vi theo thang sinh
 
Người tuổi Tuất sinh tháng 3 âm lịch trùng với tiết Thanh Minh. Đây là người thông minh, có bề ngoài hấp dẫn, đa tài đa nghệ, cuộc sống hạnh phúc, tự do tự tại.
 
Người tuổi này tài giỏi và có khả năng kiếm tiền tốt song lại khá nóng tính, dễ làm mất lòng người khác. Tổ nghiệp phúc mỏng, mọi chuyện phải dựa vào chính sức mình. Là người thích dùng đầu óc để làm việc. Được bạn bè anh em giúp đỡ, sự nghiệp cũng nhờ thế mà dễ thành công hơn.
 
Tuổi Tuất sinh tháng 3 âm phân biệt rạch ròi giữa lý tưởng và hiện thực, không sống quá mơ mộng viển vông. Họ là người có tài về văn hóa, nghệ thuật, cũng rất nhiệt tình với bạn bè. Thích hợp làm nghề kiến trúc sư hoặc những công việc trong ngành dịch vụ.
 
Xem tình duyên, nữ mệnh nên chọn chồng là những người đàn ông sống tích cực, dám nghĩ dám làm, là người tuổi Tý sinh tháng 8 âm hay tuổi Mùi sinh tháng 10 âm thì càng tốt. Nam mệnh tốt nhất nên lấy vợ là cô gái đảm đang, có thể là người tuổi Mão sinh tháng 10 âm hoặc tuổi Hợi sinh tháng Giêng.
 

4. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 4 âm lịch


Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, người tuổi Tuất sinh vào tháng này có cát tinh Tử Vi chiếu mệnh, là người đại phú đại quý, cả đời cơm no áo ấm chẳng phải lo phiền.
 
Người này không có nhiều tham vọng, cũng không có chí hướng gì to lớn, chỉ muốn cuộc sống ổn định, an nhàn. Di sản tổ tiên để lại không nhiều nhưng lại được cha mẹ yêu thương, anh em hết lòng giúp đỡ nên cuộc sống của con giáp này khá thoải mái.
 
Tính tình tuổi Tuất sinh tháng 4 âm khá hòa nhã, sống chân thành, không phải trải qua sóng gió gì lớn. Họ thích nói đạo lý, hay tìm tòi học hỏi, có sự tự tin cao. 
 
Con giáp này khá hoạt ngôn, biết cách nói chuyện để khiến người khác cảm thấy thoải mái. Nữ mệnh thích hợp nên duyên với người đàn ông có kinh nghiệm cuộc sống phong phú và cũng hiểu rõ về nhân tình thế thái, nếu là người tuổi Sửu sinh tháng 2 âm hay tuổi Hợi sinh tháng Giêng thì càng tốt. Nam mệnh chọn vợ chớ bỏ qua cô gái đảm đang chăm chỉ, nên lấy vợ tuổi Sửu sinh tháng 10 âm hoặc tuổi Thìn sinh tháng 7 âm.
 

5. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 5 âm lịch


xem boi tu vi tuoi tuat
 
Tháng 5 âm là tiết Mang Chủng, người tuổi Tuất sinh tháng này được đại cát tinh phù trợ, tiền vận tài lộc vượng, hậu vận an nhàn.
 
Đây là người tính tính thẳng thắn, chăm chỉ làm việc. Họ ham học hỏi và hiểu biết rất nhiều, không vì lợi lộc mà làm chuyện xấu. Từ nhỏ gia đình đã có điều kiện nên cuộc sống khá tốt, trung niên sự nghiệp thành đạt, tài lộc dồi dào.
 
Tuổi Tuất sinh tháng 5 âm đầu óc linh hoạt, thân thiện hòa đồng, chân thành với mọi người. Song nhìn từ khía cạnh khác thì đây là người giỏi ăn nói, biết dùng lời nói để nịnh bợ, mua chuộc các mối quan hệ để có lợi cho mình.
 
Thường hay tươi cười nhưng tâm tư sâu xa khó lường. Người này không thích hợp làm lãnh đạo mà có duyên làm thư kí hay những công việc có tính chất tham mưu, góp ý cho sếp.
 
Nam mệnh là mẫu người truyền thống, khá gia trưởng nên thích hợp với người vợ tính tình nhu thuận, không có chính kiến hoặc biết nhường nhịn người khác, nếu là tuổi Tuất sinh tháng 6 âm hay tuổi Ngọ sinh tháng 4, tháng 10 âm thì càng tốt.

Nữ mệnh nếu nên duyên với đàn ông tuổi Thìn sinh tháng 4 âm hoặc tuổi Hợi sinh tháng Chạp thì sẽ rất hợp nhau, có số vượng phu.
 

6. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 6 âm lịch


Tháng 6 âm rơi vào tiết Tiểu Thử. Xem vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng này có thể thấy đây là người thông minh cơ trí, có tài ứng biến, song ăn nói thường thiếu suy nghĩ. 
 
So với những người khác, bước khởi đầu trong đời của tuổi Tuất tháng 6 âm khá thuận lợi. Tuổi trẻ được cấp trên và trưởng bối nâng đỡ, đề bạt nên được đảm nhận nhiều trọng trách lớn. 
 
Dám nghĩ dám làm, có lý tưởng, có chí hướng, song bản mệnh có thể sẽ đánh mất cơ hội phát triển của mình nếu trở nên tự cao tự đại, không biết sống khiêm nhường.
 
Bản mệnh là người ham xê dịch, thích du lịch, thích sống cuộc sống hào nhoáng nên chi tiêu thiếu kiểm soát, dễ rơi vào cảnh túng thiếu. Bạn bè tuy nhiều nhưng không mấy thân thiết, con giáp này lòng tự trọng cao nên hiếm khi vay mượn, cũng chẳng tích lũy được gì.
 
Nữ mệnh nên lấy chồng tuổi Sửu sinh tháng Giêng hoặc tuổi Tuất sinh tháng 5 âm là tốt nhất. Còn nam mệnh nếu có thể thành gia lập thất với cô gái tuổi Dần sinh tháng 7 âm hoặc tuổi Thìn sinh tháng Giêng thì sẽ gặp nhiều thuận lợi.
 

7. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 7 âm lịch


van menh tuoi tuat
 
Tháng 7 âm trùng với tiết Lập Thu, có Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, tiền bạc không thiếu nhưng phải bôn ba khắp chốn.
 
Người này tính tình không cương không nhu, không có tâm cơ, làm gì cũng có đầu có cuối, song không được nhờ cậy gia đình nhiều. Tiền vận vất vả, phải khổ tâm lao lực gây dựng sự nghiệp, đến tuổi 35-36 thì sẽ thỏa nguyện, khi 40 tuổi mọi sự hanh thông, 50 tuổi ổn định cuộc sống, tài lộc không phải lo nghĩ.
 
Con giáp này là người có tài có chí, không khuất phục trước khó khăn, đi đến đâu cũng được trọng dụng. Nữ mệnh khó giữ bí mật, nam mệnh là người hiền lành vui vẻ, đa sầu đa cảm, đường tình đào hoa vô số song vì thiếu nhẫn nại mà khó tìm được ý trung nhân, dễ kết hôn muộn.
 
Nam mệnh nên kết hôn với nữ tuổi Thìn sinh tháng 3 âm, nữ mệnh lấy chồng tuổi Dần sinh tháng 3 âm là hợp nhất.

Bạn có biết Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
 

8. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 8 âm lịch


Tuổi Tuất sinh tháng 8 âm trùng với tiết Bạch Lộ, là người thông minh tài giỏi, được nhiều người ngưỡng vọng. Bản mệnh được cha mẹ giúp đỡ nhiều, ra ngoài lại có quý nhân tương trợ nên bước đường tương lai cũng thuận lợi hơn nhiều.
 
Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, tài lộc ùn ùn đổ về nhà, cả đời không bao giờ phải lo túng thiếu. Nếu theo con đường chính trị thì tiền đồ vô lượng, có địa vị cao và vững vàng. 
 
Tuy nhiên, tính cách con giáp này có phần bốc đồng, dễ bị kích động, thiếu suy nghĩ mà làm chuyện đắc tội với người khác, điều này có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của tuổi Tuất sinh tháng 8 âm.
 
Người này sống khá lý trí và khắt khe với người khác. Bản tính hay suy nghĩ, thường lên kế hoạch hơn là hành động, thích hợp làm công việc hậu cần. Họ thường tính toán quá nhiều mà thiếu quyết tâm và dũng khí nên nếu làm công việc tiền phương thì dễ thất bại khi đối mặt với kẻ địch.
 
Xem tử vi, tuổi Tuất sinh tháng này mỗi khi gặp khó khăn trở ngại là dễ nản lòng, không có ý chí chiến đấu tiếp. Tuy nhược điểm không ít nhưng nhờ sự chu đáo, tỉ mỉ, bản mệnh hoàn toàn có thể xoay ngược thế cờ. Họ được nhiều người yêu quý cũng là nhờ ưu điểm này.
 
Về đường tình duyên, nữ mệnh chớ nên vội vàng, bản mệnh hợp với người có cái nhìn đại cục, bao dung độ lượng, nếu chọn được chồng tuổi Mão sinh tháng 11 âm hay tuổi Ngọ sinh tháng 4 âm là tốt nhất. Về nam mệnh, chọn vợ nên chọn người tháo vát, biết làm việc, cô gái tuổi Tý sinh tháng 3 âm hay tuổi Ngọ sinh tháng 12 âm sẽ thích hợp nhất.
 

9. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 9 âm lịch


tu vi tuoi Tuat
 
Tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, con giáp này được Hoa Cái cát tinh trợ mệnh, cuộc đời phú quý, tuy nhiên tài lộc không phải lúc nào cũng dồi dào.
 
Tuổi Tuất sinh tháng này tính tình cương nghị, quyết đoán, tài hoa trí tuệ hơn người, có lý tưởng, có chí hướng rõ ràng. Được quý nhân giúp đỡ, nếu theo nghiệp quan trường thì có thể gây dựng được sự nghiệp to lớn.
 
Tuy nhiên, cũng chính vì tính cách quá cứng rắn nên dễ phạm phải sai lầm lớn trong công việc. Cả đời họ sống thanh bạch, không coi trọng tiền tài, tuy địa vị cao nhưng chẳng hề khoe mẽ, cũng chẳng có nhiều tiền bạc trong tay. Thích hợp làm công việc nghiên cứu, đầu tư.
 
Tuổi Tuất sinh tháng 9 âm có tư tưởng cởi mở, thích khám phá những điều mới lạ, yêu ghét phân minh nhưng lại không giỏi ăn nói. Họ không quen đè nén cảm xúc, có chuyện gì cũng thể hiện ra nên dễ đắc tội với người khác.
 
Sinh vào tháng này trong năm, người này dễ sa đà vào chuyện rượu chè, thích uống rượu nhưng vẫn biết điểm dừng. Trí nhớ cực kì tốt, hiếm khi quên chuyện gì.
 
Nam mệnh nên lấy vợ là người có đầu óc suy nghĩ tính toán, cô gái tuổi Dần sinh tháng 10 âm hoặc tuổi Tị sinh tháng 7 âm là tốt nhất. Nữ mệnh chọn chồng chớ bỏ qua những chàng trai biết tôn trọng người khác, nên là nam tuổi Ngọ sinh tháng Chạp hoặc tuổi Mùi sinh tháng 9 âm. 
 

10. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 10 âm lịch


Tháng 10 âm là tiết Lập Đông, người tuổi Tuất có tháng sinh âm lịch này là người thẳng thắn, có tài, yêu công việc. Họ không được cha mẹ anh em giúp đỡ nhiều, tổ nghiệp phúc mỏng, lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng.
 
Có khả năng kiếm tiền tốt nhưng lại không biết cách giữ tiền. Giỏi ăn nói, giao tiếp xã hội tốt, biết phân biệt bạn tốt bạn xấu, là mẫu người hành động. Vận mệnh cuộc đời không đến nỗi nào, từ khi còn trẻ đã thành danh.
 
Theo tử vi trọn đời, nữ mệnh đào hoa cực vượng, đi đến đâu cũng có người yêu kẻ mến. Song người này dễ bị hiểu lầm là hay lo chuyện bao đồng mà đắc tội với người. 
 
Trong cuộc sống hàng ngày, con giáp này rất giản dị, không quá coi trọng vật chất, tuy nhiên khí chất hơn người, có thể thấy là người cao sang quyền quý. Đối tượng kết hôn của họ cũng thường là xuất thân từ gia đình danh giá.
 
Nữ mệnh nên kết hôn với nam tuổi Tị sinh tháng Giêng hoặc tuổi Dậu sinh tháng Chạp. Nam mệnh chọn vợ chớ bỏ qua cô gái tuổi Tị sinh tháng 7 âm hay tuổi Dậu sinh tháng 10 âm.
 

11. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 11 âm lịch


thang sinh am lich
 
Tháng 11 âm trùng với tiết Đại Tuyết, người tuổi Tuất sinh tháng này tính tình nóng nảy, mồm nhanh hơn não, dễ đắc tội với người khác. Họ có tài thực sự, không sợ hãi trước cường quyền, làm gì cũng có trước có sau, là người bao dung độ lượng.
 
Tuy nhiên tài lộc của tuổi Tuất sinh tháng 11 âm không nhiều. Anh em người thân không giúp đỡ được mấy, phải tự dựa vào chính bản thân mình, càng đi xa thì càng dễ lập nghiệp. Tới 27-28 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn, khi 49 tuổi dễ gặp chuyện nguy  hiểm.
 
Người này có nhiều tham vọng, có óc quan sát tốt, đây vừa là ưu điểm cũng vừa là khuyết điểm. Trong chuyện tình cảm dễ sinh lòng nghi kị, ghen tuông, gây tổn thương cho cả đôi bên. Thiếu quyết đoán khi đứng trước tình yêu, vì thế dễ lỡ mất lương duyên. 
 
Nam mệnh thích cô gái vui vẻ ngây thơ, nên lấy người tuổi Tý sinh tháng Chạp hoặc tuổi Tuất sinh tháng 10 âm. Nữ mệnh nên lấy nam tuổi Ngọ sinh tháng 8 âm hoặc tuổi Hợi sinh tháng 3 âm.

Bạn có biết Người tuổi Tuất có nhân duyên hợp tác làm ăn với tuổi nào?
 

12. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 12 âm lịch


Tháng 12 âm là tiết Tiểu Hàn, tuổi Tuất sinh tháng Chạp mệnh vinh hoa phú quý, hưởng hết mọi hạnh phúc trên đời. Cha mẹ nâng đỡ, quý nhân phù trợ, trong gia đình ai ai cũng xuất sắc, vì thế con giáp này không cần phải quá vất vả cũng có được nhữn gì mình muốn.
 
Tuy nhiên, không phải vì thế mà con giáp này ỷ lại. Tuổi Tuất sinh tháng 12 âm vẫn đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình, chưa tới 40 tuổi đã vang danh bốn bể, tài lộc đầy nhà.
 
Trong tình yêu, chỉ cần phát hiện được mục tiêu là họ sẽ hết lòng theo đuổi, dễ rơi vào lưới tình đến mù quáng, đánh mất lý trí. Nữ mmệnh nên chọn người có gia cảnh tương xứng, nam tuổi Tý sinh tháng 1 âm hay tuổi Ngọ sinh tháng 3 âm là tốt nhất. Nam mệnh nên lấy vợ là nữ tuổi Ngọ sinh tháng 8 âm. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X