Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận mệnh người tuổi Hợi theo tháng sinh âm lịch

Thứ Sáu, 23/11/2018 11:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tháng sinh âm lịch có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến số mệnh con người. Cùng xem vận mệnh người tuổi Hợi biến chuyển thế nào theo tháng sinh âm lịch nhé.
 

1. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng Giêng 


van menh nguoi tuoi hoi theo thang sinh am lich
 
Tháng Giêng rơi vào tiết Tân Xuân, người tuổi Hợi sinh thời điểm này trong năm thông minh mà hiền đức, là người có địa vị, được tôn trọng nể vì. Danh lợi hanh thông, phúc lộc tự tới, có thể làm nên đại nghiệp.
 
Sinh vào tháng 1 âm lịch trong năm, tuổi Hợi có cá tính khá mạnh, song về bản chất là người sống biết trước biết sau, kính già yêu trẻ, thích giúp đỡ người khác, dù có khó khăn cũng không bao giờ thoái thác trách nhiệm, là người dám chịu trách nhiệm.
 
Sống phóng khoáng, thoải mái, hòa đồng với mọi người nên con giáp này có rất nhiều bạn bè, các mối quan hệ xã giao càng ngày càng mở rộng. Họ còn có khả năng lãnh đạo nên dễ đạt được nhiều bước thăng tiến trên con đường quan lộ. 
 

2. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 2 âm lịch


Xem vận mệnh người tuổi Hợi theo tháng sinh, người sinh vào tháng 2 âm lịch trùng với tiết Kinh Trập, đa phần dễ làm nên thành công vang dội. Địa linh nhân kiệt, bản mệnh hấp thu tinh khí đất trời, thông tuệ hơn người, có tài thiên phú, sống đức độ. Sức khỏe dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn.
 
Sinh vào thời điểm này trong năm, tuổi Hợi là người có số mệnh phú quý. Họ giàu sang nhưng cao nhã, không hề thô tục. Đây là người vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống, yêu đời mà cũng yêu người.
 
Xét về tài lộc thì tuổi Hợi sinh tháng 2 âm chẳng lúc nào thiếu tiền tiêu. Họ không quá coi trọng tiền bạc, rất thoải mái trong chuyện chi tiêu, cũng hay giúp đỡ mọi người xung quanh khi họ túng thiếu. 
 

3. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 3 âm lịch


Tháng 3 âm là tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi có tháng sinh này sức khỏe cực kì tốt, có thể nói là tốt nhất trong 12 tháng sinh. Tính tình thẳng thắn, cương trực, song có khi vì thế mà đắc tội với người khác, tự tạo kẻ thù cho mình.
 
Ý chí cao, chẳng muốn nhờ cậy ai, sống thanh cao, được nhiều người ngưỡng vọng. Người này không được nhờ lộc tổ tiên, cha mẹ anh em, mọi thứ có được trong tay là do chính mình làm nên. Họ có thiên hướng về nghệ thuật, nên phát triển theo hướng này.
 
Tuổi Hợi sinh vào tháng 3 âm lịch luôn tạo áp lực cho mình, hay vất vả chạy vạy ngược xuôi. Nhờ vào tài trí cùng nhân phẩm, ý chí phấn đấu và tinh thần nhiệt tình, họ có thể tạo cho mình môi trường sống khá tốt. Hậu vận tốt, an nhàn hưởng phú quý.
 

4. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 4 âm lịch


xem thang sinh
 
Tháng 4 âm trùng với tiết Lập Hạ, những chú Heo sinh tháng này thiên tính thông tuệ, mẫn cảm, nữ mệnh số phú quý giàu sang, nam mệnh phát về điền trạch.
 
Bạn dễ có được quyền chức trong tay, nhờ vào ý chí mà giành được những điều mình muốn. Có điều may mắn chẳng được nhiều, có khi có quyền thế đấy nhưng vẫn gặp không ít khó khăn.
 
Xét tử vi khoa học, sinh vào tháng 4 âm, người tuổi Hợi tài hoa phát tiết, có khả năng tư duy mẫn tiệp, luôn lo lắng chu đáo tỉ mỉ mọi chuyện. Bạn biết cách giữ bình tĩnh trước mọi vấn đề, tâm thế đoan trang, không phiền không loạn.
 
Khi khó khăn sẽ có quý nhân giúp sức, bạn bè ở bên cũng sẽ hỗ trợ phần nào. Cha mẹ là người thẳng thắn chính trực, yêu thương con cháu, từ tấm bé con giáp này đã được cha mẹ bao bọc rất nhiều.
 

5. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 5 âm lịch


Tháng 5 âm trùng với tiết Mang Chủng, tuổi Hợi tính tình hiền lành, có nhiều tài lẻ. Tuy không có quyền thế trong tay nhưng có thiên hướng phát triển về văn học nghệ thuật, có thể thành công nhờ thế.
 
Người này có tham vọng lớn nhưng đôi khi lại chần chừ, có gan nghĩ nhưng không có gan làm, suy nghĩ bảo thủ, về hậu vận sẽ dần chuyển tốt hơn.
 
Xét về trung vận thì không được tốt bằng hậu vận. Cuộc đời họ có vận mệnh chia làm nhiều tầng, tiền vận có thể phải chịu xa cách với gia đình, khá vất vả. Trung vận phải dựa vào sức mình, vượt khó khăn để có được điều mình muốn, cuộc sống bận rộn không lúc nào ngơi tay. Hậu vận có chuyển biến lớn, có thể an nhàn hưởng phúc, con cháu hiếu thuận.
 

6. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 6 âm lịch


Tháng 6 âm trùng với tiết Tiểu Thử, người tuổi Hợi sinh vào thời điểm này trong năm học sâu hiểu rộng, là nhân tài hiếm có. Tuy nhiên, họ là người trọng tình cảm, có phần thiếu ý chí và nghị lực nên không được quyết đoán, khó thành đại sự. Không có chí tiến thủ, họa phúc vô thường, dễ an phận, vận mệnh thăng trầm khó định.
 
Tuổi Hợi sinh tháng 6 âm bản tính khá ôn hòa, không quá cứng nhắc. Họ có nhiều bạn, có người ham chơi, có người lại cô lập, tính cách của họ cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi bạn bè.
 
Xét về sự nghiệp thì con giáp thuộc tháng sinh này nếu thay đổi suy nghĩ, có nỗ lực, có cố gắng thì tất sẽ có thành công. Nếu sống thờ ơ, không có chí tiến thủ thì dễ bỏ qua cơ hội, khó gây dựng được sự nghiệp.
 
Cuộc sống khá vất vả, tới năm tháng tuổi già mới được an nhàn.
 

7. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 7 âm lịch

xem boi cho tuoi hoi
 
Tháng 7 âm là tháng cô hồn, cũng trùng với tiết Lập Thu. Tuổi Hợi sinh tháng 7 âm cuộc sống sung túc, chẳng phải lo lắng cơm ăn áo mặc. Tuy nhiên, người này sống khá thờ ơ, không quan tâm đến chuyện của người mà cũng chẳng mấy nhiệt tình cố gắng với việc của chính mình.
 
Họ sống khá bảo thủ, chỉ biết đến mình, nhưng số mệnh tốt nên vạn sự như ý, vận trình thuận lợi hanh thông, có quyền có thế, may mắn ở bên, chắc chắn sẽ có thành công.
 
Cuộc đời tuổi Hợi sinh tháng này khá bình yên. Họ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, người thân hết lòng giúp đỡ nên muốn gì được nấy, phúc lộc tự về. Song bản mệnh cần ghi nhớ trước khi làm chuyện đại sự phải bàn bạc, thương lượng với người thân để tránh phạm sai lầm, từ đó thay đổi vận mệnh của mình.
 

8. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 8 âm lịch


Tháng 8 âm là tiết Bạch Lộ, tuổi Hợi sinh tháng này trời sinh có quyền uy, có tài lãnh đạo, sự nghiệp thành công, được nhiều người ngưỡng mộ. Cuộc sống sau này an lạc giàu sang nhưng phải vượt qua khổ nạn trước mắt mới có được.
 
Đây là người có chủ kiến, tuy họ sống thanh đạm nhưng biết cách thưởng thức cuộc sống. Dù không có ai giúp đỡ thì vẫn sống thoải mái theo ý mình. Từ nhỏ đã hưởng thụ cuộc sống khác với người thường.
 
Người này thường không được cha mẹ thương yêu, anh chị em quan tâm nên học cách tự lập từ sớm, số mệnh không quá tốt đẹp, mọi thứ có được do chính tay mình làm ra.
 

9. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 9 âm lịch


nguoi tuoi hoi sinh thang nao tot
 
Xem vận mệnh người tuổi Hợi theo tháng sinh, đa phần những người sinh tháng 9 âm trùng với tiết Bạch Lộ. Tuổi Hợi sinh tháng 9 âm tiền bạc dồi dào, trời cho phúc lộc, được nhiều người thầm ngưỡng mộ. Sống tự do thoải mái, tiêu dao với đời, nhờ nhẫn nại kiên trì mà có được vinh hoa phú quý.
 
Sinh vào tháng 9 âm lịch, người tuổi Hợi sinh ra đã có số hưởng phúc, cuộc đời thong dong, luôn gặp may mắn. Có nhiều bạn bè, nhân duyên cực tốt. Vì thế, chỉ cần gặp khó khăn đều được bạn bè giúp đỡ.
 

10. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 10 âm lịch


Tháng 10 âm rơi vào tiết Lập Đông, người tuổi Hợi sinh tháng này khoan dung đôn hậu, được nhiều người yêu quý và kính trọng. Trời sinh hưởng nhiều hạnh phúc, có phú quý kề bên, hậu vận cực thịnh.
 
Nói vậy nhưng đây là mẫu người tự lực cánh sinh. Họ thường phải nỗ lực rất nhiều thì mới nhận được sự hỗ trợ. Chị em trong nhà thương mến, giúp đỡ nhau rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.
 
Dù là trong chuyện học tập hay trong công việc thì tuổi Hợi sinh tháng 10 âm cũng khá hiếu thắng, nhất quyết phải làm theo ý mình, dù tranh đoạt cũng chẳng nề hà.
 

11. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 11 âm lịch


nen song lac quan
 
Tháng 11 âm là tiết Đại Tuyết, người này tính tình bốc đồng, cố chấp, dễ nóng giận. Tuy nhiên vẻ ngoài lại rất thoải mái, có lòng tự trọng cao, danh lợi song toàn, cả đời chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Họ có thể thoải mái theo đuổi những điều mình thích, mưu sự dễ thành, làm gì cũng có được thành quả.
 
Tuổi Hợi sinh tháng 11 âm cuộc đời hạnh phúc, vô lo vô nghĩ, chẳng chút ưu sầu. Vận mệnh của họ khá tốt, ngũ quan đoan chính, dung mạo thanh tú. Tài lộc từ nhỏ đã chẳng hề túng thiếu, gia cảnh sung túc giàu sang, lớn lên trong môi trường tốt, học hành giỏi giang, quý nhân nâng đỡ, đạt được nhiều thành tựu.
 

12. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 12 âm lịch


Tháng Chạp còn gọi là tháng củ mật, trùng với tiết Tiểu Hàn. Người tuổi Hợi sinh tháng này trời sinh phúc lộc đầy mình, có điều không có quyền thế trong tay. Trong đời có đận khó khăn, hung nhiều cát ít, dễ bị tổn thọ.
 
Tuổi Hợi sinh tháng 12 âm cuộc đời trải qua nhiều điều kì lạ, có những trải nghiệm chẳng giống người thường, khiến cho con giáp này sớm từng trải, có khả năng chịu đựng cực kì ghê gớm. Số mệnh long đong lận đận, nếu không có nghị lực thì khó có thể vượt qua. Nhưng nếu kiên trì tiến bước thì sẽ được hưởng giàu sang phú quý hơn người.
 
Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần trước những thử thách có thể gặp phải. Đừng vội tuyệt vọng mà hãy nghĩ mọi chuyện theo hướng lạc quan, tích cực, giảm nhẹ những suy nghĩ tiêu cực, thành công rồi cũng sẽ đến sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Xem vận mệnh 12 con giáp theo tháng sinh âm lịch:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X