Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 con giáp đề phòng được những vận hạn này thì tháng 5/2023 làm gì cũng thắng

Thứ Tư, 26/04/2023 08:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2023 dương lịch có gì đáng chú ý? Đâu là những nguy cơ mà bạn cần hết sức cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối?
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Vận hạn của tuổi Tý

 
Van han 12 con giap thang 5/2023
 

Tiểu nhân quấy nhiễu

 
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 5/2023 thấy rằng, tháng này là khoảng thời gian có nhiều điều thuận lợi đối với người tuổi Tý, song bản mệnh vẫn cần chú ý đến sự ảnh hưởng hung tinh.
 
Hung tinh này có thể gây ra họa tiểu nhân, đấu đá, cạnh tranh “bẩn”, do đó làm gì cũng nên thận trọng, tính toán trước sau, đừng quên giữ thái độ dĩ hòa vi quý để tránh rước thị phi.
 
Buôn bán cũng khó tránh cạnh tranh, làm ăn cần giấy trắng mực đen cho chắc chắn, đề phòng đối phương lật lọng. 
 

2. Vận hạn của tuổi Sửu

 

Sự nghiệp trắc trở

 
Quá trình làm việc, người tuổi Sửu gặp nhiều bất lợi, việc mới việc cũ chất chồng. Vì thế, tháng này không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành những kế hoạch lớn của mình, bởi có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. 
 
Sóng gió có thể ập tới bất cứ lúc nào, nhất là trong những mối quan hệ nơi công sở, bạn chớ nên chia sẻ bí mật công việc quá dễ dàng kẻo đó có thể trở thành điều bất lợi với bạn. Khi cơ hội được trao như nhau, ngay cả những đồng nghiệp thân thiết cũng có thể trở thành đối thủ.
 

Kinh doanh trục trặc

 
Tháng này, những hợp đồng khó được ký kết suôn sẻ, thậm chí còn xảy ra tình trạng bị đối thủ cướp đoạt mối làm ăn hoặc giở trò chơi xấu, hạ bệ danh tiếng.
 
Dù nóng lòng tìm cách cải thiện tình hình, bạn cũng chớ nên vội vàng, làm ăn khuất tất mà tự hại mình. Tốt nhất nên làm mọi việc trong khả năng, duy trì quy mô vừa phải để có thể kiểm soát trong mọi tình huống thay vì làm ồ ạt, tham cái lợi trước mắt.

Xem thêm: Ngày may mắn tháng 5/2023 của 12 con giáp.
 

3. Vận hạn của tuổi Dần

 

Chú ý sức khỏe

 
Mọi phương diện cuộc sống đều khá thuận lợi đối với người tuổi Dần, nhưng có nhiều khi vì công việc bận rộn mà bản mệnh ít vận động, dần khiến cơ thể trở nên ì ạch và có thể kéo theo nhiều vấn đề sức khỏe khác. 
 
Ngoài ra, sao Dịch Mã cho thấy có nhiều sự dịch chuyển trong tháng, bạn nên chú ý giữ an toàn khi điều khiển phương tiện giao thông, tránh để xảy ra những sự cố đáng tiếc.
 

4. Vận hạn của tuổi Mão

 

Thách thức công việc

 
Người tuổi Mão khó phát huy năng lực vốn có của mình khi gặp những cản trở trong quá trình làm việc. Bạn những tưởng mọi chuyện nằm trong tầm kiểm soát của mình, nhưng khi thực sự bắt tay vào làm mới phát hiện không đơn giản như vậy.
 
Có nhiều thời điểm, bản mệnh trở nên hoang mang vì những cơ hội bày ra trước mắt nhưng đi kèm với đó là sự mạo hiểm và thách thức. Bạn thường xuyên dè chừng những ánh mắt dòm ngó và soi mói từ đối thủ nên tâm lý khá căng thẳng.
 

Có họa phá tài

 
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 5/2023 thấy rằng họa phá tài dễ xảy đến với bản mệnh, hoặc nếu không cũng vấp phải chiêu trò cạnh tranh “bẩn” từ đối thủ. Bạn nên thận trọng trong những quyết định đầu tư, kinh doanh. Tốt nhất trong thời điểm này đừng vội khởi sự.
 
Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận khi cho người khác vay mượn tiền của kẻo phát sinh tranh chấp, lừa lọc. Tránh lấy danh nghĩa bản thân đứng ra thế chấp lấy tiền cho người khác vay. Đừng vì tình cảm mà cả nể, cuối cùng không chỉ mất tiền mà mất cả tình.
 

5. Vận hạn của tuổi Thìn

 
Van han 12 con giap
 

Nội bộ bất ổn

 
Tinh thần bất ổn khiến người tuổi Thìn khó kiểm soát cảm xúc, có xu hướng gây gổ với người khác. Đôi khi chỉ là những cuộc trao đổi công việc nhưng có thể trở thành tranh luận gay gắt.
 
Bạn thường thích hành động một mình, không thích bị người khác can thiệp, thậm chí có lúc còn áp đặt suy nghĩ cho mọi người xung quanh. Nội bộ tập thể lục đục, không khí tại môi trường làm việc căng thẳng thì bản thân bạn cũng chẳng được yên ổn mà hoàn thành công việc.
 

Cẩn trọng đầu tư

 
Người làm kinh doanh nên hạn chế tham gia đầu tư các hạng mục mạo hiểm, đồng thời tránh xa cờ bạc đỏ đen. Không làm thì thôi, đã làm thì phải nghiêm túc, kiên trì và chấm dứt ngay tâm lý “ăn xổi ở thì”.
 
Nếu tham gia bàn bạc, hợp tác làm ăn, bạn nên giữ thái độ mềm mỏng hơn để dễ dàng tiếp cận khách hàng. Dù phải chịu áp lực tâm lý cũng chớ nên thể hiện quá rõ, hãy cố gắng giữ hình ảnh chuyên nghiệp của mình.
 

Tình cảm ảm đạm

 
Đôi khi bạn trở nên có phần ích kỷ, chỉ nghĩ tới bản thân mà không đặt mình vào hoàn cảnh của nửa kia để suy xét vấn đề. Những suy nghĩ áp đặt hay phát ngôn cá nhân của bạn có thể đẩy mối quan hệ tới bờ vực sụp đổ.
  
Với người độc thân, có vẻ như thời điểm này vẫn chưa thích hợp để bạn bước chân vào một mối quan hệ, bạn càng nóng vội thì càng dễ xôi hỏng bỏng không. 
 

6. Vận hạn của tuổi Tị

 

Chú ý chi tiêu

 
Dù có hội kiếm tiền có nhiều thì người tuổi Tị vẫn phải đối diện với nguy cơ mất tiền như thường nếu không kiểm soát được thói quen mua sắm, tiêu xài hoang phí quá đà của mình. Hãy nghiêm túc thực hiện kế hoạch tiết kiệm mà bản thân đã đặt ra, dù ở thời điểm nào.
 
Muốn làm giàu, bản mệnh phải có kế hoạch rõ ràng để có thể phát triển lâu dài và ổn định chứ không nên “ăn xổi”. Đặc biệt, nếu chỉ há miệng chờ sung thì sẽ không có tiền từ trên trời rơi xuống đâu.
 

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

 

Tiểu nhân rình rập

 
Dường như những bước tiến thuận lợi của bạn trong thời gian này vô tình biến bạn trở thành cái gai trong mắt những kẻ ganh ghét, bụng dạ hẹp hòi. Do đó, bản mệnh làm gì cũng nên khiêm nhường, đừng thể hiện quá mức rồi biến bản thân thành kẻ ngạo mạn, khoe mẽ, tự mang họa vào thân.
 
Trong chuyện làm ăn, đừng thấy người khác kiếm tiền “ngon ăn” là lập tức nhảy vào làm theo. Thiếu thực tế từ suy nghĩ cho đến cách làm thì dễ thất bại.
 
Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải đề phòng kẻo dính dáng tới kiện cáo, luật pháp trong khoảng thời gian này. Đừng tham lam lợi lộc mà tìm cớ lách luật, khả năng vướng vào vòng lao lý là khá lớn.

Xem thêm: May mắn tháng 5/2023 của 12 con giáp.
 

8. Vận hạn của tuổi Mùi

 

Công việc trì trệ

 
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 5/2023, các kế hoạch của người tuổi Mùi dễ rơi vào tình trạng trì trệ do tinh thần làm việc xuống thấp. Bạn thiếu đi sự nhiệt tình cần có nên làm mọi thứ một cách hời hợt.
  
Thêm nữa sức cạnh tranh trong công việc ở thời điểm này cũng rất lớn, cá tính của bạn lại quá mạnh khiến cho quan hệ đồng nghiệp trở nên căng thẳng, có thể vướng tai tiếng, thị phi. Nếu đặt cái tôi quá cao thì dễ ảnh hưởng đến con đường tiến thân sau này.
 

Kinh tế khó khăn

 
Người làm công ăn lương cần cẩn thận trong các công việc có liên quan tới giấy tờ sổ sách, nếu để xảy ra sai sót, bạn có nguy cơ phải bỏ tiền túi ra đền bù thiệt hại.
 
Việc buôn bán kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn, làm gì cũng nên thận trọng tiến hành từng bước một thì mới tránh bị thua lỗ. Thời điểm này chưa thích hợp để đầu tư, dù có nóng lòng đến đâu bạn cũng không nên mạo hiểm. 
 

Tình cảm bất ổn

 
Gia đạo lục đục, vợ chồng hay mâu thuẫn, tần suất chia sẻ, nói chuyện giảm đi trông thấy. Con giáp này đề cao cái tôi, thường áp đặt suy nghĩ lên đối phương nên giữa cả hai liên tiếp xảy ra mâu thuẫn là điều dễ hiểu. 
 
Trong khi đó, người độc thân có xu hướng ngại xã giao, chỉ muốn tập trung cho công việc nên tình cảm chưa có tiến triển gì mới. Dù có tiến tới với một mối quan hệ ở thời điểm này thì cũng khó bền lâu.
 

9. Vận hạn của tuổi Thân

 
Van han 12 con giap thang 5
 

Sức khỏe sa sút

 
Tháng này sức khỏe của Thân có dấu hiệu sa sút khá rõ. Bạn có thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, suy nhược. Nguyên nhân chủ yếu do thời gian qua bạn có phần chủ quan và bỏ bê không chăm sóc cơ thể cẩn thận. Đã đến lúc bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình rồi.
 
Ngoài ra, tháng này bạn còn cần chú ý đề phòng bị thương ở chân tay do té ngã hoặc va chạm xe cộ. Khi tham gia giao thông phải tỉnh táo, giữ khoảng cách an toàn kẻo sơ suất xảy ra.
 

10. Vận hạn của tuổi Dậu

 

Rắc rối tiềm tàng

 
Tháng này vận trình của người tuổi Dậu vẫn còn bất ổn, vì thế, quá trình tiến hành công việc có thể sẽ gặp trở ngại nếu thiếu sự cẩn thận. Bạn làm gì cũng nên làm từng bước một, chậm nhưng chắc, không nên quá lo lắng hay bi quan.
 
Tình hình tài chính có thể xảy ra biến động lớn. Trong đầu tư, kinh doanh phải hết sức thận trọng kẻo tốn tiền hao của, công sức bỏ ra không nhận lại được kết quả như ý.
 

11. Vận hạn của tuổi Tuất

 

Công việc bế tắc

 
Tháng này, sức cạnh tranh tăng cao, thị phi cũng nhiều, nếu người tuổi Tuất không đủ sáng suốt thì sẽ gặp nhiều bất lợi. Nên nhìn nhận mọi việc thoáng hơn, cởi mở hơn, bạn sẽ càng dễ dàng tìm ra cách tháo gỡ, giữ được hòa khí chung.
  
Tháng này cũng không thích hợp cho những dự tính mới hay thay đổi quá lớn. Tốt nhất bạn nên án binh bất động, quan sát nhiều hơn, không chạy theo bước chân của người khác.
 

Tài chính trầm lắng

 
Người làm công ăn lương vẫn chưa thể chạm tay tới mục tiêu được thăng chức tăng lương. Mọi chi phí đều dựa vào đồng lương chính, hầu như không có tiền thu phụ, chi tiêu lại nhiều nên cảm thấy khá eo hẹp. 
 
Người kinh doanh, buôn bán có một tháng nhiều thăng trầm. Thương trường như chiến trường, cạnh tranh đầy rẫy, khó khăn trùng trùng, bạn nên tỉnh táo trước bất cứ lời mời mọc hay dụ dỗ bùi tai nào kẻo mất tiền như chơi.
 

Tình cảm rối ren

 
Tuổi này dễ nóng nảy, suy nghĩ bế tắc, thiếu sự nhẫn nại khiến bầu không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Mối quan hệ lứa đôi cũng ngày càng lạnh nhạt và xa cách, xuất hiện nhiều vết rạn nứt.
 
Đừng để cảm xúc cá nhân chi phối bạn quá mạnh như vậy, nếu không bạn có thể sẽ tự tay đánh mất hạnh phúc của mình.
 
Người độc thân cũng chẳng mấy để tâm tới việc tìm người tâm đầu ý hợp, cứ để mặc mọi thứ, tình hình không có nhiều thay đổi. 
 

12. Vận hạn của tuổi Hợi

 

Sự nghiệp biến động

 
Các kế hoạch công việc có nhiều biến động, thậm chí theo chiều hướng mà người tuổi Hợi không thể lường trước được. Bạn nên dành thời gian đánh giá lại toàn bộ quá trình cũng như cách thức làm việc của mình. 
 
Các mối quan hệ cũng gặp nhiều rắc rối, thiếu đi sự hài hòa. Cũng từ đó bản mệnh có xu hướng khép mình, ngại tranh đấu, nhưng vẫn khó tránh được thị phi hay tiểu nhân vì những va chạm thường ngày trong công việc.
 
Bên cạnh đó tinh thần làm việc đi xuống, thiếu ý tưởng sáng tạo nên có nhiều hạng mục rơi vào bế tắc, tiến trình chậm chập. 
 

Nguy cơ mất tiền

 
Bản mệnh có nguy cơ dễ mất tiền trong tháng này, đôi khi là vì kinh doanh đầu tư thua lỗ, đôi khi cũng là vì những sự cố khá ngớ ngẩn, vì thế cần chú ý cất giữ tiền bạc của mình cẩn thận.
 
Tháng này cũng không thích hợp tiến hành các hoạt động đầu tư lớn, bản mệnh làm gì cũng cần tiến hành theo từng giai đoạn, căn cứ vào kế hoạch cụ thể mới không bị sai sót.
 

Tình cảm thăng trầm

 
Dù đã cố gắng tiết chế cảm xúc nhưng đôi khi vì áp lực cuộc sống, bạn lại không làm chủ được mình, nói nặng lời khiến người khác tổn thương. Đó là nguyên nhân chính gây ra các cuộc mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình.
 
Người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa phù hợp, càng chạy theo tình thì càng khó được như ý. Bạn không nên quá vội vã trong chuyện tình cảm, bởi nhân duyên là thứ không thể ép buộc hay cưỡng cầu. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X