Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chông gai nào đang cản đường phát triển của 12 con giáp trong tháng 4/2022

Thứ Ba, 29/03/2022 14:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem vận hạn 12 con giáp tháng 4/2022 để biết những khó khăn, thử thách nào đang chờ đợi mình phía trước, từ đó chuẩn bị sẵn tinh thần ứng phó.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Vận hạn của tuổi Tý

 

Nguy cơ tình cảm

 
Người tuổi Tý đã lập gia đình cần phải cẩn thận trước những nguy cơ tình cảm trong tháng này. 
 
Hãy giữ khoảng cách thích hợp với người khác để tránh những điều tiếng không hay. Những lời bàn ra tán vào dù có phải là thật hay không cũng dễ gây ảnh hưởng đến danh dự và hạnh phúc gia đình của bạn.
 
Vợ chồng cũng nên tôn trọng và thấu hiểu hơn cho nhau, đừng quá đề cao cái tôi cá nhân của mình. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, hai người hãy bình tĩnh trao đổi thì mọi chuyện mới có thể giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng được.
 

2. Vận hạn của tuổi Sửu

 

Sự nghiệp khó khăn

 
Người tuổi Sửu hãy xác định tinh thần phải tự lực cánh sinh trong nhiều nhiệm vụ, bởi xung quanh bạn không có những người đáng tin cậy để dựa dẫm.
 
Van han 12 con giap thang 4/2022
 
Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, con giáp này cũng cần phải cẩn thận đồng nghiệp, đối thủ tìm cách hãm hại, cạnh tranh không lành mạnh với mình.
 
Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên vội vàng chạy theo bước chân người khác hoặc bị người khác kích động.

Xem thêm: Cách 12 con giáp cải thiện nhân duyên.
 
Với người làm lãnh đạo, nếu cứ giữ những quan điểm cố hữu của mình và hành xử độc đoán, bạn sẽ tự đẩy bản thân và cả tập thể vướng vào rắc rối. 
 

Cẩn thận chi tiêu

 
Trong chuyện làm ăn, bản mệnh nên chậm mà chắc, không nên lo lắng, sốt ruột rồi lại đưa ra những quyết định vội vàng, khiến tiền bạc vốn đã không chảy về túi rồi lại còn phải tiêu tốn thêm cho các khoản chi phí khác.
 
Người làm công ăn lương hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng nghe theo lời xui khiến của kẻ khác. Bạn làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, chớ nên nghĩ cách hãm hại người khác kẻo cuối cùng “gậy ông đập lưng ông”.
 
Người làm đầu tư, kinh doanh cần cẩn thận khi đưa ra các quyết định làm ăn, đừng vội vã chạy theo xu thế vì nghe thấy lời rủ rê ngon ngọt của người khác. Dù là người thân thiết ngỏ ý muốn hợp tác, bản mệnh cũng cần hết sức cẩn thận.
 

Gia đình mâu thuẫn

 
Người tuổi Sửu và nửa kia vẫn còn thường xuyên mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt. Dường như, đôi bên vẫn muốn tranh giành sức ảnh hưởng nên lúc nào cũng đề cao cái tôi cá nhân, không chịu nhường nhịn cho đối phương.
 
Bản mệnh và anh chị em trong gia đình không tránh khỏi cảnh mâu thuẫn, lục đục với nhau. Mỗi người có một quan điểm, ý kiến riêng khó có thể dung hòa. Đây là lúc đôi bên cần ngồi lại để lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn, đừng làm mọi việc theo ý của riêng mình.
 

3. Vận hạn của tuổi Dần

 

Vợ chồng mâu thuẫn

 
Tình cảm của các cặp đôi tuổi Dần có dấu hiệu khá lạnh nhạt trong khoảng thời gian này, chủ yếu là bạn quá bận rộn với công việc nên không có thời gian chăm sóc người ấy.
 
Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn, có thể người ấy sẽ phải chịu tổn thương vì cho rằng tình cảm của bạn đã phai nhạt.
 
Vì thế, dù bận rộn thế nào, hãy tranh thủ thời gian trò chuyện, nhắn tin hỏi han đối phương, tin rằng những hành động của bạn sẽ giúp mối quan hệ ấm lên nhanh chóng.
 

4. Vận hạn của tuổi Mão

 

Cẩn thận kẻ xấu

 
Dưới tác động của hung tinh, người tuổi Mão thường bị cô lập với mọi người xung quanh, dù trong công việc lớn nhỏ, bạn cũng ít được người khác giúp đỡ. Lúc này, bạn cần nhắc nhở bản thân mình cố gắng, không cần phải phụ thuộc vào sự thúc đẩy của bất cứ ai. 
 
Van han 12 con giap thang 4
 
Đồng thời, hãy luôn cẩn thận những kẻ tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Nếu có ai khuyên bạn làm việc gì, bạn cần phải kiểm chứng thông tin cho kĩ càng, chớ vội vàng tin ngay mà sập bẫy kẻ tiểu nhân.
 

Kiếm tiền khó khăn

 
Nhiều vấn đề xảy ra liên tiếp khiến bản mệnh mất thời gian, công sức và thậm chí là cả tiền bạc để giải quyết.
 
Tuy nhiên, nếu có sự cố gì xảy ra thì bạn nên chủ động giải quyết ngay lập tức, chớ nên để lâu mà mọi chuyện càng lúc càng vỡ lở, khắc phục càng khó khăn và tốn kém.
 
Thời điểm này, bạn hạn chế hợp tác với anh chị em hoặc những người thân thiết kẻo rơi vào tình trạng xôi hỏng bỏng không, đánh mất cả các mối quan hệ. 
 

Có đào hoa xấu

 
Nếu đã tìm được nửa kia cũng như đã lập gia đình, bạn cần luôn ghi nhớ trách nhiệm của bản thân để giữ quan hệ đúng mực với mọi người xung quanh. Đừng buông thả bản thân để làm những hành động phản bội, gây tổn thương cho những người thân thương, ruột thịt.
 
Dưới tác động của Tương Hại, một số cặp vợ chồng có thể rơi vào cảnh “đồng sàng dị mộng”. Đó là hậu quả của việc đôi bên ai làm việc của người ấy, không quan tâm và chia sẻ suy nghĩ với nhau.

Xem thêm: Hướng dẫn hóa giải mệnh xung khắc.
 

5. Vận hạn của tuổi Thìn

 

Sự nghiệp vướng mắc

 
Người tuổi Thìn thường thích tự ý làm mọi việc theo ý của mình, không biết lắng nghe ý kiến của người khác. Chính vì thái độ kiêu ngạo, tự cho mình là nhất ấy mà nhiều khi, bạn tự đẩy mình vào rắc rối.
 
Người trẻ tuổi thường xuyên cảm thấy lo lắng, bất an, thậm chí đánh mất định hướng của mình. Nhiều rắc rối xuất hiện dồn dập khiến bạn dần trở nên đánh mất tự tin và trở thành người yếu đuối.
 
Những lúc như thế này, bạn cần tìm người đáng tin tưởng để chia sẻ, tâm sự, chớ nên vì ngại ngần mà giấu những điều mình còn chưa rõ trong lòng.
 

Kiếm tiền nhỏ giọt

 
Bản mệnh chớ nên có những suy nghĩ cố chấp, tự đẩy mình vào rắc rối. Dù bạn có những lý tưởng hay kế hoạch tham vọng thế nào đi nữa cũng cần cân nhắc đến hoàn cảnh thực tế trước khi thực hiện, nếu không dễ rơi vào cảnh xôi hỏng bỏng không.
 
Người làm công ăn lương cần cẩn thận để hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, chớ nên để xảy ra sai sót rồi chính mình lại phải bù lỗ. Khi được người có kinh nghiệm hướng dẫn, bạn nên chú ý lắng nghe chứ không nên làm theo ý mình.
 
Nếu có ý định xuất hành đi xa thì lại càng phải chuẩn bị kĩ càng, chớ để xảy ra sai sót rồi lại phải lấy tiền túi ra để đền bù, giải quyết.
 

Tình duyên ảm đạm

 
Người tuổi Thìn độc thân không muốn người khác can thiệp vào chuyện của mình. Chính vì vậy mà dù được giới thiệu cho đối tượng, bạn cũng thường tỏ ra nóng nảy, bất cần. 
 
Với người đã lập gia đình, có lẽ vì đã quá mệt mỏi với các công việc ngoài xã hội nên bạn chẳng còn thời gian quan tâm đến người ấy. Chính vì vậy, mối quan hệ của hai bạn đang ngày càng lạnh nhạt hơn, ai lo việc của người ấy.
 
Nhiều khi, chính bạn cũng cảm thấy bất an vì tình trạng này của hai người. Thay vì tiếp tục cố tình làm ngơ mọi chuyện, bạn nên là người chủ động tìm cách hàn gắn quan hệ vợ chồng.
 

6. Vận hạn của tuổi Tị

 

Sự nghiệp trì trệ

 
Người tuổi không có hứng thú bắt tay vào các kế hoạch mà mình đã vạch sẵn từ trước đó, khiến mọi việc bỗng trở nên trì trệ.
  
Van han 12 con giap
 
Thời điểm này, nếu bạn vẫn làm việc với tâm thế hời hợt, được chăng hay chớ thì rất dễ mắc phải các lỗi sai, khiến bạn tốn thêm thời gian giải quyết hoặc gây thêm phiền phức cho mọi người xung quanh.
 
Hãy nhắc nhở mình làm việc có trách nhiệm hơn, nếu không, hình ảnh của bạn sẽ trở nên xấu đi trong mắt lãnh đạo đấy.
 

Tiền tiêu tốn kém

 
Các quan hệ xã giao thời điểm này của bản mệnh thường khá nhỏ hẹp. Bạn thấy thỏa mãn với những cái cũ, những cái quen thuộc nên tiền vào túi đều đặn nhưng cũng khá nhỏ giọt.
 
Người làm công ăn lương không chịu cố gắng trong lĩnh vực mình công tác nên dễ mắc phải sai sót, không để bị trừ lương đã là may mắn lắm rồi, còn các khoản thưởng nóng gần như là không có. 
 
Tình hình sức khỏe suy giảm trong khoảng thời gian này cũng sẽ tiêu tốn của bản mệnh một khoản kha khá. Bạn phải chi tiền vào các khoản thuốc men và các thực phẩm bồi dưỡng sức khỏe.
 

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

 

Sự nghiệp giậm chân

 
Sự nghiệp của người tuổi Ngọ chủ yếu rơi vào tình trạng “giậm chân tại chỗ” trong tháng này. Dưới ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Tử, bạn không đặt ra quá nhiều mục tiêu cao xa cho mình.
 
Bạn thích làm việc một cách độc lập chứ không muốn người khác can thiệp. Thậm chí dù có vướng phải khó khăn, bạn cũng thường chọn cách yên lặng tự tìm phương án giải quyết chứ không chia sẻ với mọi người. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi không cần thiết.
 
Những người nóng nảy cần phải dè chừng tác động của hung tinh Thiên Cẩu, dễ khiến bạn vướng phải những phi vụ tranh chấp, thị phi. Hãy luôn bình tĩnh để có thể phân tích vấn đề, đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hay lời nói của người khác. 

Tham khảo thêm: Cơ hội đổi đời của 12 con giáp năm 2022.
 

8. Vận hạn của tuổi Mùi

 

Lơ là hỏng việc

 
Sự chủ quan, lơ là có thể khiến người tuổi Mùi vướng phải nhiều sai sót, nhầm lẫn, gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
 
Mọi việc bạn làm, dù tốt hay xấu đều bị mọi người xung quanh chú ý, đừng vì sự lười biếng nhất thời khiến bạn đánh mất cơ hội được cất nhắc trong tương lai.
 

Tài lộc suy giảm

 
Bản mệnh cần hạn chế kí kết hợp đồng hoặc bắt tay vào thực hiện những kế hoạch lớn vào thời điểm này để tránh sơ suất, nhầm lẫn, gây hao tài tốn của.
 
Van han cua 12 con giap
 
Người làm ăn buôn bán có thể vướng phải sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ, khiến lượng khách hàng không còn ổn định như trước, túi tiền vì thế cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.
 
Người làm công ăn lương cần chú ý tập trung vào công việc, không để xảy ra những lỗi lầm không đáng có, khiến tiến độ chung của tập thể bị ảnh hưởng, phải dùng tiền bạc để đền bù, sửa chữa.
 

Tình duyên trắc trở

 
Bạn và nửa kia của mình thường xuyên mâu thuẫn vì những lý do nhỏ nhặt. Nếu không chịu hạ cái tôi của mình xuống và bao dung cho đối phương nhiều hơn thì quan hệ đôi bên sẽ rất dễ bị rạn nứt.
 
Dù bạn và nửa kia có không hợp nhau khi trò chuyện đi nữa thì bạn cũng đừng nên nghĩ tới việc tìm niềm vui ở bên ngoài. 
 
Người độc thân quá bận rộn với cuộc sống của mình nên chưa nghĩ đến việc đi tìm người cùng san sẻ. Thái độ cự tuyệt trong chuyện tình cảm sẽ khiến những người vốn có thiện cảm với bạn trở nên e dè, không dám tiến lên một bước nữa.
 

9. Vận hạn của tuổi Thân

 

Cẩn thận tiểu nhân

 
Dù thành công rực rỡ đến mấy thì chẳng ai có thể làm vừa lòng được tất cả mọi người, xung quanh người tuổi Thân có không ít những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị.
 
Vì thế, bạn cần ý thức được vị trí của mình, luôn giữ đầu óc tỉnh táo và suy nghĩ lý trí, tránh để bản thân bị lung lạc bởi những lời bàn ra tán vào của người khác.
 
Bạn chớ nên vội vàng tin vào lời rủ rê, lôi kéo của người khác. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần tham khảo ý kiến nhiều người, đồng thời kiểm chứng thông tin rõ ràng để tránh tốn tiền vô ích.
 

10. Vận hạn của tuổi Dậu

 

Thường xuyên do dự

 
Trong tháng 4/2022 này, người tuổi Dậu thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu quyết đoán, hay thay đổi.
 
Có thể những khó khăn lường trước được khiến cho bạn trở nên do dự, tuy nhiên, con giáp này cần cổ vũ bản thân cố gắng hơn, bởi chỉ có cố gắng, bạn mới có thể hoàn thiện bản thân, phát hiện ra thế mạnh của mình và gặt hái được thành công
 
Để tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu, bạn cần cẩn trọng hơn trong cách nghĩ và hành động, thường xuyên bổ sung kiến thức và nghe lời định hướng của người đi trước.
 

Nguy cơ tình cảm

 
Dù có đào hoa thế nào đi nữa, bản mệnh cũng cần tự nhắc nhở bản thân mình chân thành với người khác, đừng giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người rồi cuối cùng lại đẩy mình vào những mối quan hệ phức tạp.
 
Bạn cũng chớ nên quá nhẹ dạ cả tin, dễ dàng dành tình cảm cho những kẻ chỉ biết nói lời ngon tiếng ngọt. Trước khi quyết định đến với ai, bạn nên trò chuyện, tìm hiểu để hiểu rõ hơn về con người của đối phương.
 

11. Vận hạn của tuổi Tuất

 

Công việc bế tắc

 
Sự kiêu ngạo chính là nguyên nhân khiến người tuổi Tuất dễ đâm đầu vào ngõ cụt, thấy sai cũng không chịu sửa, cuối cùng khiến công việc càng trở nên bế tắc hơn.
 
Van han thang 4/2022
 
Khi vấn đề đã xuất hiện, bạn nên học cách thẳng thắn đối diện với thực tế, đừng tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc đổ lỗi cho người khác.
 
Nếu vấn đề xuất phát từ chính bản thân bạn, bạn nên dũng cảm thừa nhận, người khác chắc hẳn cũng sẽ không chê cười mà ngược lại, sẵn sàng giúp bạn một tay để khắc phục tình trạng trước mắt.
 

Tài lộc ảm đạm

 
Đây có lẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư, kinh doanh, đưa ra những quyết định trọng đại gây ảnh hưởng đến nhiều người. Bạn cần hết sức thận trọng khi đánh giá các hạng mục, đừng vì lời nói của người ngoài mà dao động chính kiến của mình.
 
Đại Hao cho thấy tháng này bản mệnh còn tốn một khoản bộn tiền vào vấn đề cạnh tranh, tranh đấu quyền lực hoặc chi tiêu cho cuộc sống.
 
Vì thế, hãy luôn nhắc nhở mình tiêu tiền tiết kiệm, tránh được khoản nào thì nên hết sức tránh, nếu không dễ rơi vào cảnh trắng tay mà chưa chắc đã thu về được kết quả như ý.
 

Đường tình kém sắc

 
Một số gia đình rơi vào cảnh vợ chồng tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. Dường như thời điểm này, bạn không còn muốn xuống nước nữa nên tình trạng căng thẳng càng kéo dài hơn, gây ảnh hưởng đến tinh thần của tất cả mọi người.
 
Người còn độc thân có lẽ vẫn muốn tiếp tục sống trong thế giới của riêng mình, dù gặp khó khăn bạn cũng không muốn mở lời nhờ người khác giúp đỡ. Chính thái độ lạnh nhạt, xa cách này là một phần lý do khiến mọi người xung quanh ngần ngại không dám tiếp cận. 
 

12. Vận hạn của tuổi Hợi

 

Lục đục tình cảm

 
Chuyện tình duyên của người tuổi Hợi có dấu hiệu lục đục, không yên. Vợ chồng bạn thường mâu thuẫn ý kiến với nhau, không ai chịu hạ cái tôi cá nhân xuống để lắng nghe nhau. Nếu đôi bên đều cứng đầu cứng cổ, thích làm theo ý mình thì mọi khúc mắc sẽ chẳng bao giờ được giải quyết. 
 
Người còn độc thân không quá quan tâm đến chuyện tình cảm bởi bạn cho rằng việc quan trọng nhất với mình lúc này là phát triển sự nghiệp.
 
Bản mệnh dành nhiều thời gian cho bản thân, nghiên cứu, phát triển khả năng của mình nên gần như không còn lúc nào để nghĩ đến việc tìm kiếm hạnh phúc.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X