Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2021: Tai họa nào đang rình rập bạn?

Thứ Hai, 29/03/2021 13:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem vận hạn 12 con giáp tháng 4/2021, điều rắc rối gì đang ngáng đường phát triển của bạn? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây để có biện pháp ứng phó nhé!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Vận hạn của tuổi Tý

 

Cẩn thận tiểu nhân

 
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 4/2021, trên thực tế, sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển rực rỡ trong tháng này, nhưng cũng chính điều đó khiến cho những kẻ tiểu nhân hẹp hòi, ích kỉ cảm thấy ghen tị.
 
Van han 12 con giap thang 42021
 
Vì thế, bạn đừng bao giờ lơ là trong công việc, kể cả khi đã sắp chạm tay tới thành công. Người làm lãnh đạo chớ nghe theo lời của kẻ nịnh bợ, có cái nhìn sai lệch về vấn đề và đưa ra những quyết định thiếu chính xác.
 
Trên phương diện kinh doanh, bạn chớ nên nghe theo lời xúi giục, dụ dỗ của người ngoài, đặc biệt là trong những mối làm ăn không làm gì mà vẫn được hưởng lãi cao.
 
Bạn làm gì cũng cần phải dựa vào khả năng phán đoán, phân tích của bản thân, muốn làm giàu thì phải dựa vào sức của mình chứ không nên mơ đến những khoản tiền từ trên trời rơi xuống.
 

Tình cảm khúc mắc

 
Theo tử vi, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp chưa chắc đã mang lại những ảnh hưởng tốt đẹp cho các cặp đôi tuổi Tý. Bạn và nửa kia của mình có thể hiểu lầm đối phương, hoặc nghe thấy những lời đồn đại không hay liên quan đến chuyện tình của của vợ chồng mình.
 
Khi gặp phải tình trạng này, hai người cần bình tĩnh trò chuyện để tháo gỡ hiểu lầm, đừng vội tin theo lời của kẻ đưa chuyện mà không nghe nửa kia giải thích.
 

2. Vận hạn của tuổi Sửu

 

Sự nghiệp sa sút

 
Người tuổi Sửu nên đề cao cảnh giác những người đồng nghiệp xấu tính xung quanh mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân xuất hiện để ngáng đường bạn, phá hoại những công việc mà bạn đã luôn cố gắng làm từ trước tới nay.
 
Đặc biệt, người có quyền cao chức trọng nên kiên định với ý kiến của mình, tránh nghe lời xúi bẩy của những kẻ nịnh nọt, khiến bản thân đưa ra những quyết định sai lầm.
 
Với người làm công ăn lương, bạn có thể trở thành một người quá dễ thỏa hiệp, thậm chí không dám đấu tranh cho sự nghiệp của mình. Một số người rơi vào tình trạng an phận, dễ dàng hài lòng với thực tại nên không muốn tiếp tục cố gắng, cuối cùng trở nên tụt hậu so với tập thể.
 

Tài lộc xuống dốc

 
Bản mệnh cần cẩn trọng trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, làm ăn, bởi nhiều khi các mối làm ăn không béo bở như bạn thoạt nhìn đâu.
 
Kẻ tiểu nhân xuất hiện cũng khiến các công việc vốn luôn vận hành tuần tự của bạn cũng dễ gặp phải vấn đề. Khi phải giải quyết những trục trặc bất ngờ xảy đến, bạn chớ vội đổ lỗi cho bất cứ ai, mà hãy tìm hướng khắc phục vấn đề.
 
Tháng này, bạn còn có thể phải tốn nhiều tiền bạc cho việc phá dỡ, xây sửa nhà cửa. Vì vậy, hãy hạn chế tiêu dùng, tránh lãng phí tiền cho những mục đích không thực sự cần thiết.
 

Tình cảm rạn nứt

 
Trong gia đình, anh chị em thường xuyên mâu thuẫn khiến bạn phải đau đầu để tìm cách cân bằng lại. Mỗi người nên nhường nhau một chút, không nên quan trọng hóa vấn đề hoặc nâng cao quan điểm của bản thân.
 
Cha mẹ và con cái trong nhà cũng thường xuyên mâu thuẫn nhau vì những suy nghĩ bất đồng. Cả hai đều cần phải học cách đặt mình vào vị trí của đối phương, thông cảm cho đối phương và thấu hiểu cho người còn lại.
 
Mối quan hệ của các cặp vợ chồng dễ rơi vào ngõ cụt bởi hai người thường xuyên hơn thua nhau, ngay từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói và từng hành động để tránh tổn thương người ấy.
 

3. Vận hạn của tuổi Dần

 

Dễ gây thù chuốc oán

 
Theo  vận hạn 12 con giáp tháng 4/2021, người tuổi Dần có thể trở nên tự mãn vì những gì mà mình đã làm được.

Thái độ kiêu căng khiến bạn không muốn nghe theo lời khuyên nhủ của người khác, đôi lúc không nhìn nhận rõ được mọi mặt của vấn đề và đưa ra những quyết định nhầm lẫn.
 
van han cua 12 cg
 
Cách ứng xử thiếu đúng đắn trong nhiều trường hợp cũng khiến bạn trở thành cái gai trong mắt của một số người. Bạn cần phải chú ý trong hành động và nói năng nhiều hơn, chớ nên gây thù chuốc oán với mọi người xung quanh.
 

Cẩn thận đào hoa xấu

 
Đào hoa vượng lại không phải là điều tốt đẹp đối với những người đã lập gia đình. Bản mệnh phải luôn tự nhắc nhở bản thân giữ khoảng cách với người khác, chớ nên buông thả, chiều chuộng lòng ham vui của mình.
 
Con giáp gặp đào hoa xấu năm 2021 này chỉ cần xuôi theo người khác một chút thôi là đã có thể gây ra những chuyện gây hối tiếc sau này. Đừng để những người thân yêu nhất với mình phải chịu tổn thương nhé.
 

4. Vận hạn của tuổi Mão

 

Sự nghiệp trắc trở

 
Tháng này có thể nói là 1 tháng khá vất vả đối với người tuổi Mão. Bạn phải làm việc luôn chân luôn tay, thời gian nghỉ ngơi giảm đi nhiều so với trước đó, tuy nhiên, những cố gắng của bạn chưa chắc đã đạt được kết quả như mong muốn ngay trong lúc này.

Thậm chí, bạn còn cần phải đề phòng những kẻ nẫng tay trên công lao của mình.
 
Bản mệnh chớ nên nới lỏng cảnh giác với mọi người xung quanh, cho dù đó có là người thân thiết nhất. Bạn bè thân thiết có thể lợi dụng sự cả tin hoặc sự thấu hiểu bạn để tìm ra cách hãm hại bạn.
 
Công việc vất vả nhưng tiếc là gia đình không phải nơi bạn có thể nương nhờ. Thậm chí nhiều quyết định của bạn còn bị phản đối quyết liệt.
 
Trước khi đưa ra sự lựa chọn, bạn cũng nên xem lại bản thân và đánh giá lại tình hình, xem những suy nghĩ của mình có thực sự chính xác không. 
 

Tài chính ảm đạm

 
Người làm ăn gần như không tìm được những mối khách hàng, đối tác mới triển vọng. Thậm chí, nhiều rắc rối xảy đến còn khiến cho những người khách cũ thân thuộc quay lưng lại với bạn.
 
Người làm đầu tư, kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm chớ nên dễ dàng nghe theo lời rủ rê của người khác, cho dù đối phương có là bạn bè thân thiết. Bản mệnh trước hết cần dành nhiều thời gian hơn để trau dồi kiến thức, vội vã làm giàu có thể đẩy bạn vào cảnh trắng tay.
 
Ngoài ra, bản mệnh phụ thuộc quá nhiều vào lời bàn ra tán vào của người ngoài nên trở nên thiếu chủ kiến, dễ để lỡ cơ hội làm giàu ngay trước mắt.
 

Tình cảm thị phi

 
Với người đã lập gia đình, đào hoa vượng lại đem tới cho bạn nhiều phiền não. Những mối quan hệ phức tạp sẽ khiến bạn dễ vướng vào lời đồn thổi của người ngoài, cho dù bản thân bạn có trong sạch đi chăng nữa.
 
Đặc biệt, người càng thành đạt thì lại càng dễ vướng vào các mối quan hệ tai tiếng hơn. Bạn cần kiềm chế bản tính phong lưu, không nên ham những niềm vui nhất thời, gây ra nhiều điều hối hận về sau và quan trọng nhất là sẽ tổn thương gia đình mình.
 

5. Vận hạn của tuổi Thìn

 

Công việc trì trệ

 
Tháng này, người tuổi Thìn khó chạm tay vào cơ hội thăng quan, tiến chức mà ngược lại, thường xuyên phải giải quyết những sự cố xảy ra bất ngờ. Bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh để tìm ra giải pháp thích hợp.
 
van han thang 4
 
Với người làm lãnh đạo, bạn không nên quá độc đoán, chuyên quyền với cấp dưới của mình, cách làm việc hiện tại của bạn sẽ kìm hãm sự phát triển của từng cá nhân, khiến công việc dễ trở nên trì trệ.
 
Nhiều người có cách cư xử không đúng đắn trong môi trường công sở, và điều đó cũng dễ gây ảnh hưởng đến công việc. Hãy quan tâm, chú ý đến cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh nhiều hơn trước khi bắt tay vào công việc, đừng chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân.
 

Kinh doanh giậm chân

 
Tầm mắt của bạn luôn bị hạn chế trong một lĩnh vực nhất định, thậm chí khó tiếp thu sự hướng dẫn, chỉ bảo của người khác, khó có thể tìm ra những hướng đi mới đem lại nhiều lợi lộc cho bản thân.
 
Thêm vào đó, lòng tự tôn quá cao khiến bạn không chịu thừa nhận lỗi sai của mình, thậm chí sai rồi vẫn cứ sai mãi, khiến con số tổn thất tăng lên không ngừng. Bạn cần cố gắng thay đổi thì mới trở thành con giáp trung niên giàu có.
 
Những người đi làm ăn xa cần chú ý khi xuất hành, cẩn trọng trong công việc, tránh nhưng sự cố, tai nạn bất ngờ, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, tiến trình công việc, lại vừa phải tốn kém tiền bạc mới giải quyết xong xuôi.
 

Vướng mắc tình cảm

 
Người tuổi Thìn độc thân thường xuyên sống trong thế giới của riêng mình. Dù nhận ra mình có nhu cầu cần chia sẻ, dựa dẫm nhưng bạn lại không sẵn lòng tiếp xúc với bất cứ ai. Bạn thích giấu mọi chuyện đi và tự mình chịu đựng.
 
Với những ai đã có đôi có cặp, mối quan hệ giữa hai bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Bạn dễ dàng trút những cảm xúc buồn bực, khó chịu do công việc đem lại lên đầu người ấy.
 
Điều đó khiến cả hai người đều cảm thấy không thoải mái khi ở bên nhau, thậm chí lâu dần, hai người chẳng còn có nhu cầu tâm sự với nửa kia của mình nữa.
 

6. Vận hạn của tuổi Tị

 

Lơ là hỏng việc

 
Người tuổi Tị dễ lơ là, chủ quan trong công việc, gây ra những lỗi lầm đáng tiếc phải tốn công sức để khắc phục. Dù khi mới nhận nhiệm vụ, bạn có thể rất hăng hái, nhưng càng về sau đó, bạn lại thường hay cảm thấy chán nản, muốn buông xuôi.
 
Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng cần luôn chú ý, đề phòng những kẻ ganh ghét, bon chen trong môi trường làm việc. Bạn không nên quá dễ tin người, nghe vào những lời xui khiến của kẻ khác, cũng không nên bị kích động bởi những lời khích tướng.
 
Người trẻ tuổi có thể cảm nhận được sự bấp bênh, thiếu vững chắc trong công việc mình đang làm. Thiếu kinh nghiêm khiến cho bạn thường xuyên ngập ngừng trước khi đưa ra sự lựa chọn hoặc thay đổi quá nhanh chóng, dễ dàng lạc mất phương hướng mình đã đặt ra ngay từ đầu.
 

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

 

Kẻ xấu rình rập

 
Người tuổi Ngọ cần phải đề phòng những kẻ xấu bụng có ý đồ tiếp cận mình. Bạn không nên quá nhẹ dạ, cả tin, nghe theo những lời xu nịnh hoặc khích bác của người khác.
 
van han cua 12 con giap
 
Hãy luôn giữ những lập trường vững vàng của bản thân mình, tin theo những điều mình cho là đúng chứ không phải chạy theo một đám đông nào đó.
 
Nếu có mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra ở nơi công sở, bạn cũng nên kiềm chế bản tính nóng nảy, bộp chộp của mình. Hãy bình tĩnh hết sức có thể, mọi chuyện mới có thể giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa.
 
Với người làm ăn, những suy nghĩ thiếu thực tế có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, gây thiệt hại về tài chính không ít thì nhiều.
 
Người kinh doanh lớn cần đề phòng họa khẩu thiệt, thị phi do hung tinh mang lại. Bản mệnh hạn chế tranh chấp với khách hàng, đối tác, cũng như lãnh đạo và đồng nghiệp xấu xung quanh mình.
 
Hãy cố gắng làm tròn trách nhiệm của bản thân, không nên tham lam để vướng vào vòng lao lý.
 

8. Vận hạn của tuổi Mùi

 

Vợ chồng lạnh nhạt

 
Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không tốt đẹp được như mong đợi. Các cặp vợ chồng trở nên lạnh nhạt với nhau, dường như ai cũng quá bận rộn với công việc của mình nên chẳng còn thời gian quan tâm đến nửa kia nữa.
 
Công việc có bận rộn đến mấy, hai người cũng nên sắp xếp thời gian để trò chuyện với nhau sau khi kết thúc một ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng đùn đẩy mọi công việc nhà cho đối phương, nếu hai người chủ động giúp đỡ nhau, việc nhà sẽ trở nên nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 

9. Vận hạn của tuổi Thân

 

Sức khỏe giảm sút

 
Sức khỏe của người tuổi Thân có dấu hiệu giảm sút, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi do làm việc quá vất vả.
 
Những lúc như vậy, bạn nên cho phép bản thân được nghỉ ngơi nhiều hơn, bởi tiền thì kiếm sau cũng được, sức khỏe một khi mất đi rồi thì rất khó có thể hồi phục.
 
Bản mệnh cũng nên cẩn thận khi đi lại ngoài đường, bởi bạn dễ vướng phải sự cố giao thông, thậm chí gặp phải họa huyết quang. Hãy luôn chú ý quan sát khi di chuyển, tránh xa những người phóng nhanh vượt ẩu và những xe khách, xe chở hàng cồng kềnh.
 

10. Vận hạn của tuổi Dậu

 

“Cả thèm chóng chán”

 
Người tuổi Dậu dễ nảy sinh tâm lý “có mới nới cũ” hoặc “cả thèm chóng chán”. Bản mệnh khó giữ được quyết tâm hay hứng thú như khi mới bắt đầu công việc.
 
con giap xui xeo thang 4
 
Đặc biệt, nếu vấp phải khó khăn, bạn thậm chí nghĩ đến việc bỏ cuộc hoặc thoái thác trách nhiệm của mình.
 
Hãy luôn nhắc nhở chính mình làm việc gì cũng cần phải nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, nếu làm việc bỏ dỡ giữa chừng, người khác sẽ phải tốn công tốn sức gánh vác giúp bạn, thậm chí giải quyết đống hỗn độn mà bạn vừa gây ra.
 

11. Vận hạn của tuổi Tuất

 

Sự cố bất ngờ

 
Người tuổi Tuất cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với những sự cố không báo trước, đồng thời có cách xử lý phù hợp khi đứng trước những tình huống như vậy.
 
Bạn khá cứng đầu cứng cổ trong các tình huống cần đến sự ứng biến tức thời. Thậm chí nhiều khi bạn khăng khăng với ý kiến của mình, không chịu thỏa hiệp với mọi người xung quanh, là con giáp không chịu thay đổi.
 
Đó là nguyên nhân khiến các cuộc tranh cãi, mâu thuẫn nổ ra thường xuyên, gây ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ cũng như tiến độ công việc của bạn.
 
Đặc biệt, bạn chớ nên nghĩ đến việc đổ lỗi sai cho người khác, để người khác phải gánh tội cho mình. Bạn làm vậy không những là hại người khác, ảnh hưởng đến công việc chung của tập thể, mà còn đang tự làm xấu đi hình ảnh của bản thân.
 

Đầu tư sai lầm

 
Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định cảm tính, nhầm lẫn, dần đến việc hao tài tốn của, chưa chắc đã thu được lợi nhuận như mong muốn.
 
xui xeo cua 12cg
 
Tháng này, bạn còn phải chịu sự đấu tranh gay gắt đến từ đối thủ cạnh tranh, khiến việc kiếm tiền tưởng chừng ổn định bỗng trở nên khó khăn hơn nhiều.
 
Ngoài ra, bạn cũng sẽ chi tiêu nhiều khoản khá tốn kém trong suốt khoảng thời gian này. Hãy lý trí hơn khi mở hầu bao, tình hình lương không tiến triển và đầu tư chưa đem lại hiệu quả như thế này, tốt nhất bạn nên cắt giảm các nhu cầu của mình.
 

Tình duyên ảm đạm

 
Người tuổi Tuất đã lập gia đình thường xuyên mâu thuẫn ý kiến với vợ hoặc chồng của mình. Thậm chí nhiều khi, hai người đối nghịch với nhau đến mức xảy ra chiến tranh lạnh, chẳng ai còn muốn bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình.
 
Đừng để những rạn nứt trong mối quan hệ tạo thành cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào quan hệ vợ chồng.
 
Người vẫn còn độc thân có tính cách khá cởi mở, lạc quan, thu hút không ít sự chú ý của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, dường như trong khoảng thời gian này, mọi người tiếp xúc với bạn đều không mang những ý đồ đơn thuần. Bạn chớ nên vội vàng quyết định đến với một ai đó.
 

12. Vận hạn của tuổi Hợi

 

Chi tiêu tốn kém

 
Người tuổi Hợi nên kiếm tiền bằng chính mồ hôi công sức của mình, không nên ham làm giàu nhanh mà dễ vướng vào vòng tù tội. 
 
Chỉ cần bạn chăm chỉ làm ăn thì đâu khắc có đó, phát triển tuy chậm nhưng vững chắc, bạn cũng có thể yên tâm tận hưởng thành quả mà mình làm ra.
 
Trên phương diện chi tiêu, bạn còn phải dành nhiều tiền cho các nhu cầu lặt vặt thường ngày, thoạt đầu, số tiền đó tưởng là nho, song nếu cộng dồn vào thì cũng tốn của bạn một khoản kha khá.
 

Tình cảm lạnh nhạt

 
Với người đã lập gia đình, bạn cho rằng đây là lúc mình nên dồn toàn bộ tâm huyết cho sự nghiệp, có như vậy mới cải thiện được đời sống của gia đình. Kể cả người đã có quyền cao chức trọng đi nữa, những công việc ngập đầu ngập cổ cũng sẽ nhanh chóng cuốn bạn đi.
 
Do đó, bạn gần như chẳng còn thời gian để quan tâm đến vợ chồng, con cái của mình nữa.
 
Dù có thể bạn không nhận ra, song tình cảm gia đình giữa bạn và các thành viên đang dần trở nên lạnh nhạt. Bạn nên cố gắng cân bằng lại cuộc sống và sự nghiệp của mình, không nên quá ưu tiên cho lĩnh vực nào.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X