Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2021 dương lịch: Những khó khăn nào đang ập đến?

Thứ Ba, 23/02/2021 11:04 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem vận hạn 12 con giáp tháng 3/2021 dương lịch, mỗi người sẽ phải đối diện và giải quyết những khó khăn gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để chuẩn bị tinh thần nhé!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Vận hạn của tuổi Tý

 

Cẩn thận nhìn người

 
Việc mở rộng các mối quan hệ hợp tác làm ăn là rất quan trọng, tuy nhiên, để tránh những rắc rối có thể xảy ra trong tương lai thì tphải có những hợp đồng quy định từ trước để hạn chế tối thiểu những tranh chấp về sau.

van han 12 thang 32021
 
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 3/2021 thấy rằng, bản mệnh cũng nên ưu tiên hợp tác với người thật thà, chân thành hơn là người hay hứa suông, sai hẹn.
 
Khả năng nhìn người rất quan trọng đối với bản mệnh trong công việc, do đó, hãy luôn tỉnh táo và cố gắng nhìn nhận bản chất vấn đề chứ đừng bị cuốn hút bởi những thứ màu mè, phù phiếm bên ngoài.
 
Ngoài ra, bạn cũng đừng tự cho mình hơn người, nhất là khi đối thoại với người lớn tuổi phải tỏ ra khiêm tốn. Những gì bạn biết vẫn chỉ như muối bỏ bể mà thôi, đừng tỏ ra hống hách gây khó chịu trong mắt người khác.

Xem thêm: Lời khuyên cho 12 con giáp năm 2021.
 

Chi tiêu tốn kém

 
Tháng này, con giáp tuổi Tý có khá nhiều khoản cần chi bao gồm tiền mừng sinh nhật, tụ tập bạn bè để ăn uống, hội hè, đó là còn chưa kể tới tiền chi cho việc đi lại.
 
Nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì có thể phải dùng tới cả tiền tiết kiệm của mình trong tháng luôn đấy nhé.
 
Trong việc đầu tư, bản mệnh nên cẩn trọng kẻo dễ bị lừa gạt Đừng bị tâm lý đám đông dẫn dụ, nên tránh xa các hội nhóm đa cấp... đang ẩn dưới nhiều hình thức tinh vi khác nhau.
 
Nếu có thể, hãy hỏi han thêm nhiều người có kinh nghiệm hoặc bạn chủ động tìm hiểu nhiều thông tin nhất có thể. 
 

2. Vận hạn của tuổi Sửu

 

Tranh cãi về tiền bạc

 
Người tuổi Sửu cũng nên cẩn thận kẻo dễ có những tranh cãi về tiền bạc vì sự không rõ ràng, minh bạch. Bạn bè mượn tiền cũng cần ký giấy để đảm bảo để hạn chế tối thiểu rắc rối về sau.
 
Khi đứng trước những cơ hội kinh doanh, kiếm tiền, bạn chớ nên quá đa nghi cộng thêm cứng đầu, bởi điều đó sẽ khiến các cơ hội khép lại. Hãy hãy giữ tâm thế cởi mở, học hỏi và tìm hiểu thêm, chớ nên liên tục phủ nhận ý kiến của ai đó về tiền bạc.
 

Chuyện buồn tình cảm

 
Bạn đang quá tập trung vào sự khác biệt giữa hai người mà quên đi rằng cả hai từng có nhiều giây phút vui vẻ bên nhau. Hãy nghĩ tới những điều nhỏ nhoi, ý nghĩa mà đối phương cố gắng vun vén cho tình cảm của hai người và trân trọng điều đó chứ không phải cứ mãi mơ mộng về những điều “đao to búa lớn”.
 
Người độc thân thời gian này vẫn đang âm thầm tìm một nửa cho mình nhưng đó chẳng phải là chuyện dễ dàng. Bạn hãy tiếp tục giữ thái độ lạc quan, cởi mở với mọi người, đồng thời kiên nhẫn chờ thời gian.
 
Với những ai đã từng chịu tổn thương từ chuyện tình yêu cũ thì cũng không nên vội vàng tìm kiếm điều gì mới, thời gian này bạn nên bình tĩnh, cân bằng trở lại, nếu không sẽ dễ có quyết định sai lầm khi cứ muốn tìm một người để lấp chỗ trống.
 

3. Vận hạn của tuổi Dần

 

Sức khỏe bất ổn

 
Tình hình sức khỏe của con giáp tuổi Dần khá bất ổn, đặc biệt là với những ai đang có bệnh sẵn trong người. Lúc này ngoài việc chữa trị theo phác đồ của các bác sĩ chuyên khoa thì điều bạn cần tập trung đó là sự lạc quan với cuộc sống của mình.
 
con giap nhieu xui xeo
 
Nếu bản mệnh là người thân thể có nhiều bệnh tật chưa có điều kiện thăm khám đầy đủ, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh mình, đừng một mình chịu đựng. 
 
Những ai thường có bệnh ở đầu, nhất là tiền đình, nếu có thể, nên đi học Thiền, Yoga để giữ cho cả thân lẫn tâm được cân bằng, ổn định. Đừng nghe ai đó khuyên uống thuốc này, thuốc kia là vội làm theo mà không biết rằng cơ thể bạn có thích nghi được với chúng hay không.
 

4. Vận hạn của tuổi Mão

 

Dễ mắc sai sót

 
Tuổi Mão làm việc gì cũng cần phải tập trung, bởi nếu bất cẩn thì bạn rất dễ mắc phải sai sót. Với giấy tờ quan trọng thì nên kiểm tra cẩn thận rồi mới gửi đi, thậm chí có những việc tưởng như quen thuộc bạn vẫn phải soát lại lỗi.
 
Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này đó là việc công và tư phải phân minh thì bạn mới có thể làm việc tốt được, thực tế là bạn chẳng thể làm được việc gì khi trong đầu mọi thứ cứ rối tinh lên. Bạn phải xử lý từng việc một và một ngày cũng chỉ thể làm được vài việc mà thôi, đừng ôm đồm quá nhiều.
 

Quan hệ rắc rối

 
Trong mối quan hệ tình cảm, đừng quá tự tin là mình có thể kiểm soát hết tất thảy mọi thứ, nhất là người độc thân đừng nghĩ rằng mình có thể hẹn hò được nhiều người cùng một lúc, bởi cuối cùng có thể bạn sẽ mất đi người yêu bạn chân thành nhất.
 
Ngược lại, một số người dường như đang xây lên một bức tường vô hình ngăn cách giữa mình và mọi người xung quanh. Những tổn thương trong quá khứ khiến bạn thường phải suy xét rất kỹ lưỡng trước khi kết thân với người khác.
 
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 3/2021, những ai đã có đôi có cặp thì nên chỉnh sửa tình cảm của mình chứ không phải cố đi kiếm cái mới để có cảm giác mới mẻ. Có những hậu quả khó lường chỉ vì một lần sai vì ham vui của bạn đấy nhé.
 

5. Vận hạn của tuổi Thìn

 

Công việc giậm chân

 
Công việc của con giáp tuổi Thìn trở nên chậm chạp, ì ạch hơn, người khác nhìn vào cho rằng bạn thiếu năng lượng.
 
van han cua 12cg
 
Đây là thời điểm thích hợp để bạn đánh giá lại bản thân. Hãy cố gắng nhìn nhận mọi khía cạnh một cách khách quan nhất. Chỉ khi bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình thì bạn mới phát huy được sức mạnh, thoát ra khỏi sự an toàn vốn có.
 
Hãy thử thách bản thân hơn để bước ra khỏi những giới hạn mà bạn đặt ra từ trước, việc này không đơn giản giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn, mà còn khiến bạn cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn, tươi đẹp hơn.
 

6. Vận hạn của tuổi Tị

 

Tránh xa thị phi

 
Tháng 3 này, người tuổi Tị có thể phải đối mặt với họa khẩu thiệt thị phi, nếu không kiểm soát tốt thì chuyện bé sẽ xé ra to, khi có tranh chấp và nhờ đến pháp luật thì sự việc sẽ diễn ra theo một hướng hoàn toàn khác. 
 
Hãy thật khéo léo và kiên nhẫn để xử lý mọi chuyện tốt. Thái độ của bạn khi đối diện với rắc rối chính là yếu tố khiến người khác có đánh giá cao bạn hay không. Hãy hành xử để mọi người xung quanh đều nể phục, kẻ tiểu nhân đều phải tránh xa.
 

Tình duyên ảm đạm

 
Người độc thân dù cố gắng mở lòng để đón nhận các mối quan hệ mới nhưng dường như không có ai mang lại cho bạn đủ sự tin tưởng cần thiết. Song đừng vì thế mà vội bỏ cuộc, bạn cũng chỉ mới có những bước đi đầu tiên trong cuộc sống tình cảm thôi mà. 
 
Với những cặp đôi tuổi Tị, bản mệnh nhìn nhận mọi thứ một cách quá thẳng thừng, bạn có xu hướng sẽ rơi vào thế đối đầu với nửa kia của mình. 
 
Thời gian này, tranh cãi có thể nổ ra nhưng đôi bên đừng cố gắng phân bua đúng sai làm gì. Hãy để cơn nóng giận của cả hai dịu lại trước khi nói chuyện lại một lần nữa. Hãy xem thêm cách gìn giữ hôn nhân của 12 con giáp nhé.
 

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

 

Rắc rối trong sự nghiệp

 
Sự nghiệp luôn có thể xuất hiện những rắc rối khó lường dù cho người tuổi Ngọ đã chuẩn bị mọi thứ khá kỹ càng. Hãy luôn có tinh thần đề phòng những kẻ xấu muốn làm hại nên bạn, cố tình tạo ra sự cố khiến bạn tốn thời gian giải quyết. Đừng quá tin tưởng ai cả kẻo mất cả tiền bạc lẫn tình cảm. 
 
van han 12cg
 
Ngoài ra, bản mệnh cần tìm cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bạn là con giáp kiêu ngạo, dễ có hành động sai trái trong lúc nóng giận, từ đó, có thể phạm sai lầm chỉ vì lời xúi giục, ác ý từ ai đó.
 
Thực ra, nếu bạn có thể linh hoạt một chút và xem xét mọi việc ở góc độ khác nhau thì tình thế sẽ không như vậy nữa. Mỗi khi cơn giận nổi lên bạn hãy hít thở thật sâu, sau đó tập trung xem mình đang suy nghĩ gì và tìm cách điểu chính chúng.
 

Dễ mất tiền bạc

 
Những ai đang tham gia trò may rủi với tiền bạc hãy cẩn thận vì bạn chỉ may mắn được 1 -2 lần mà thôi, sau đó sẽ có nguy cơ mất trắng. Việc bạn cần tập trung nhất là cải thiện khả năng, dùng trí tuệ của mình để gia tăng thu nhập chứ không phải chờ vận may tới.
 
Bạn cũng dễ để xảy ra sai sót trong thời gian này nên cũng phải hạn chế tham gia các hợp đồng có số tiền lớn hay thương vụ có tính rủi ro cao. Với những đối tác làm ăn cùng nhất định phải tìm hiểu về quá khứ của họ để biết người đó có làm ăn chân chính, ngay thẳn hay không với mới hợp tác.
 
Có dấu hiệu cho thấy nhiều người tuổi Ngọ chi tiêu quá tay để mua sắm. Hãy cân đối số tiền đang có để giảm bớt nguy cơ vướng vào nợ nần.
 

8. Vận hạn của tuổi Mùi

 

Cẩn thận chi tiêu

 
Có vẻ như càng mệt mỏi, căng thẳng với công việc thì khi có chút thời gian rảnh rỗi, người tuổi Mùi lại càng có xu hướng mua sắm nhiều như là cách thỏa mãn sở thích, giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cần tiết chế chi tiêu và hạn chế xài tiền vào những nhu cầu xa xỉ không cần thiết. 
 
Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh đừng quá tham lam, liều lĩnh, nhất là khi có nhiều nguồn thu đang đổ về lại tưởng rằng vận mình đang lên và đổ hết vào để tái đầu tư. Nhất định không được "tất tay" nếu không bạn dễ phạm sai lầm khiến bản thân phải hối hận đấy.
 

9. Vận hạn của tuổi Thân

 

Mâu thuẫn tình cảm

 
Các cặp đôi tuổi Thân có xảy ra mâu thuẫn vì chuyện gia đình, con cái, tiền bạc,... thậm chí có thể giận hờn không nói chuyện một vài ngày, nhưng bản mệnh nên nhớ là lúc nóng giận đừng nói ra những lời chua xót khiến sau này cả hai chẳng thể nhìn mặt nhau.
 
van han thang 3
 
Cả hai nên tìm thời gian cùng ngồi lại để cùng tìm cách xử lý vấn đề còn tồn tại, giúp tình cảm được cải thiện. Hai bạn không cần có quan điểm giống nhau, đơn giản là hiểu và biết nhún nhường cho nhau một chút là được.
 

Sức khỏe suy giảm

 
Có thể vì người tuổi Thân phải làm việc nhiều với cường độ cao nên hay có cảm giác mệt mỏi. Dù cơ thể khỏe mạnh nhưng không có nghĩa là bạn có thể làm việc triền miền, không ngừng nghỉ đâu nhé.
 
Bản mệnh dễ mắc bệnh thần kinh suy nhược, tinh thần bất định. Điều này chứng tỏ bạn cần nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, tuổi Thân nên nên lưu ý để cân đối lại giờ giấc sinh hoạt, sắp xếp lại cuộc sống của mình.
 
Thời gian này bạn có xu hướng ăn đồ ăn nhanh để cho qua bữa còn tập trung làm việc vì thế bữa ăn không đảm bảo dinh dưỡng, thậm chí ai có tiền sử bệnh đau dạ dày thì lúc này có nguy cơ tái phát cao.
 

10. Vận hạn của tuổi Dậu

 

Tài lộc ảm đạm

 
Nguồn thu nhập của người tuổi Dậu có dấu hiệu chững lại vì bản mệnh không muốn vất vả để tìm cách gia tăng thu nhập như trước, dù bạn vốn là con giáp biến thách thức thành cơ hội 2021.
 
Quá tự tin vào bản thân nên lúc này bản mệnh thiếu sự lắng nghe những lời khuyên từ người có kinh nghiệm và làm mọi việc theo cảm xúc cá nhân. Nếu cứ tiếp diễn tình hình này thì bạn sẽ rất dễ rơi vào cảnh mất tiền, hoặc là các khoản đầu tư sẽ không có tiến triển nào đáng kể.
 
Đại Hao xuất hiện là lời cảnh báo cho thói mua sắm hoang phí của bản mệnh vào cuối tháng, nhất là với những người làm công ăn lương chưa có kế hoạch gia tăng thu nhập mà việc chi tiêu thì ngày một nhiều hơn.
 

Chuyện buồn tình cảm

 
Phương diện tình cảm của người tuổi Dậu lúc này khá đáng ngại khi mà bản mệnh và một nửa của mình thiếu đi sự lắng nghe, chia sẻ, khiến cho những xung đột giữa hai người có dấu hiệu gia tăng.
 
Một khi đã trở về nhà thì dù là sếp, bạn cũng chớ nên thể hiện thái độ bề trên với mọi người vì điều đó chỉ phương hại đến mối quan hệ với các thành viên trong gia đình mà thôi. Hãy đối xử mọi người bằng sự chân thành, dịu dàng nhé.
 
Người độc thân lúc này đừng kỳ vọng quá vào mối quan hệ mới quen và vội vàng tin vào những lời tán tỉnh của đối phương. Khi yêu, bạn đừng thay đổi thành con người khác. Dù làm theo tiếng gọi trái tim thì tuổi Dậu cũng nên lý trí một chút để hạn chế rắc rối ở mức tối thiểu nhé.
 

11. Vận hạn của tuổi Tuất

 

Dễ mắc sai lầm

 
Tháng 3 này, người tuổi Tuất cần phải thận trọng hơn với các giấy tờ, văn bản. Sự tỉ mỉ, thận trọng không phải là lợi thế của bạn, thế nên bạn càng cần phải dành thời gian cho chúng để tránh những sai lầm không mong muốn.
 
con giap xui xeo thang 3
 
Điều đáng lưu ý đối với bạn là khi xử lý những vấn đề liên quan tới công việc thì nên lý trí hơn, đừng để rắc rối phát sinh chỉ vì bạn để chuyện tình cảm hoàn toàn che mờ lý trí.
 
Ngoài ra, bản mệnh còn rất dễ làm mất tiền trong những sự cố khá ngớ ngẩn. Những món đồ tuy nhỏ nhưng bạn để mất và phải mua lại cũng làm bạn tiêu tốn số tiền kha khá đấy nhé.
 

Mâu thuẫn tình cảm

 
Thực ra cách mà bạn chăm sóc, yêu thương người ấy không giống như cách đối phương mong muốn. Thay vì làm theo cách mình nghĩ thì bạn nên quan sát nhiều hơn để biết làm gì mới khiến người ấy vui.
 
Có người còn có dấu hiệu quá phụ thuộc vào đối phương mà đánh mất đi sự độc lập hay cá tính vốn có của mình. Khi bạn đánh mất nét riêng vì muốn thay đổi, làm hài lòng người khác có nghĩa là bạn không yêu thương bản thân mình, mà một khi đã như vậy thì đừng mong ai đó sẽ yêu thương bạn nhé.
 

12. Vận hạn của tuổi Hợi

 

Sự nghiệp bấp bênh

 
Người tuổi Hợi đừng mong chờ về một phép màu nào đó sẽ đến với mình nếu bản thân chưa tự cố gắng. Bạn nên biết tự lường sức mình và chớ tự ti, bi quan, suy nghĩ về những gì mình chưa làm được mà chẳng chịu bắt tay vào làm việc gì.
 
Công việc của bạn có dấu hiệu bấp bênh, chưa vững chắc, thường có sự thay đổi. Dường như mọi thứ diễn biến bất ngờ, bạn không lường trước được sự việc nên hay mất phương hướng.
 
Thực ra, vấn đề nằm ở cách nghĩ của bạn mà thôi, cùng một sự việc nhưng tâm trạng không tốt sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó khăn, song nếu có tinh thần tích cực, chủ động thì bạn sẽ như có thêm sức mạnh, dần dần vượt qua được khó khăn. 
 

Hạn chế đầu tư

 
Lúc này bạn nên hạn chế việc đưa ra những quyết định về đầu tư. Việc làm ăn của bạn có chững lại một chút cũng là cần thiết vì bạn cần phải đón đợi một cơ hội tốt hơn.
 
Nhiều người tuổi Hợi thời gian này đang cầm nhiều tiền mặt trong tay sẽ cảm thấy vô cùng bất an vì không biết nên làm gì. Hãy bình tĩnh để nghe ngóng thêm một thời gian nữa bạn nhé.
 
Nữ mệnh có xu hướng chưng diện, thích mua sắm nhiều hơn với mong muốn cải thiện vẻ ngoài. Việc này có vẻ chính đáng đấy, song bạn cần cân đối lại tình hình tài chính của mình để tránh việc vung tay quá trán.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X