Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 con giáp cần thận trọng trước những nguy cơ nào trong tháng 11/2022?

Thứ Hai, 31/10/2022 14:26 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2022 là gì? Điều không mong muốn nào đang rình rập bạn ở phía trước? Hãy theo dõi ngay trong bài viết dưới đây!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Vận hạn của tuổi Tý

 

Sức khỏe giảm sút

 
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 11/2022 thấy rằng sức khỏe của người tuổi Tý không thực sự như ý. Bạn dễ bị ho khan, khô mũi, khô da... vì thế mà bạn nên thường xuyên bổ sung nước cho cơ thể.
 
Van han 12 con giap thang 11/2022
 
Ngoài ra, thời tiết này rất cần cấp ẩm cho da, nên thường xuyên sử dụng dưỡng ẩm cho cả mặt và cơ thể, đừng quên chống nắng cho dù có những ngày râm mát khiến bạn chủ quan nghĩ rằng không cần thiết.
 
Ngoài ra, bạn còn rơi vào cảnh làm việc quá sức vì quá tập trung cho công việc. Hãy cho bản thân được nghỉ ngơi phù hợp để tái tạo năng lượng, đừng để kiệt sức nhé.
 

2. Vận hạn của tuổi Sửu

 

Mâu thuẫn tình cảm

 
Vợ chồng người tuổi Sửu có thể xảy ra xung đột trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, dù vấn đề có nghiêm trọng đến đâu thì hai bạn cũng nên tìm cách hòa giải sớm. 
 
Bạn nên lưu ý rằng sự im lặng kéo dài có thể dẫn đến hiểu lầm. Hãy cẩn trọng để đưa ra phản ứng hợp tình, hợp lý, dành thời gian để suy ngẫm kĩ hơn về những lựa chọn của mình.
 

3. Vận hạn của tuổi Dần

 

Công việc vất vả

 
Lượng công việc vượt quá tầm kiểm soát có thể khiến người tuổi Dần cảm thấy vô cùng căng thẳng trong tháng 11 này. Chính vì vậy, bạn nên lưu tâm đến điều tiết kế hoạch, thời gian.
 
Bạn cũng nên học cách tin tưởng vào khả năng của bản thân, sử dụng tư duy lý trí để đo lường các vấn đề thực tế và tìm kiếm hướng đi thuận lợi cho mình, đừng quá lo lắng những điều không cần thiết.
 
Đồng thời, hãy thay đổi lối tư duy lối mòn, đây là điểm hạn chế khiến bạn khó phát triển mạnh mẽ dù bản thân là người chăm chỉ và sáng dạ.
 

Chi tiêu tốn kém

 
Tháng này, tình hình tài chính của bản mệnh chưa có nhiều biến chuyển tích cực, chính vì vậy mà bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc trong việc mua sắm. 
 
Van han thang 11/2022
 
Có nhiều tiền trong tay không có nghĩa là thoải mái chi tiêu đâu nhé. Bạn nên thận trọng chi tiêu, tránh mua bán quá mức, gây tốn kém.
 

Khúc mắc tình cảm


Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2022 thấy rằng các mối quan hệ tình cảm gặp nhiều khúc mắc chủ yếu là do bạn nghĩ ngợi quá nhiều về chuyện quá khứ. Hãy nhắc nhở mình rạch ròi quá khứ và hiện tại, đừng khiến nửa kia của mình phải chịu tổn thương.
 
Nếu có thời gian rảnh, bạn nên đầu tư nhiều hơn vào tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình như cha mẹ, con cái, anh chị em. Nếu có vướng mắc gì, hãy tâm sự với mọi người để được giúp đỡ chứ đừng giữ trong lòng, khiến bản thân rơi vào cảnh áp lực.
 

4. Vận hạn của tuổi Mão

 

Sự nghiệp vướng mắc

 
Vận trình sự nghiệp phát triển không theo kế hoạch khiến người tuổi Mão cảm thấy lo lắng. Thời gian và công việc đảo lộn gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn. 
 
Việc hợp tác với đồng nghiệp cũng không mấy suôn sẻ khi mọi người thường xuyên bất đồng ý kiến với nhau. Bạn nên chia sẻ rõ ràng quan điểm cá nhân nếu muốn giành được sự tán thành của những người xung quanh bạn.

Bạn có phải con giáp nghị lực dễ làm nên đại sự?
 

Nguy cơ tài chính

 
Cuộc sống gây nhiều áp lực cho bản mệnh về tài chính, cho dù bạn có nhiều tiền nhưng xung quanh luôn rình rập những nguy cơ liên quan đến tranh chấp, giải quyết các khoản nợ nần, mâu thuẫn tiền bạc.  
 
Con giáp này nên rõ ràng trong các vấn đề thu chi, hạn chế cho người không thân thiết vay mượn tiền bạc. Quan trọng nhất, bạn chớ nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác, dù họ có bày ra trước mắt bạn những món hời như thế nào đi nữa.
 

5. Vận hạn của tuổi Thìn

 

Tiểu nhân rình rập

 
Người tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân hãm hại dẫn đến họa kiện tụng, dính dáng tới pháp luật. Do đó, những gì liên quan đến tiền cần phải minh bạch, rõ ràng. Nếu có tiền trong tay thì ưu tiên trả những khoản nợ ngay lập tức.
 
Người làm đầu tư, kinh doanh nên hạn chế tiến hành việc đầu tư ở quy mô lớn. Trước khi dốc tiền vào bất cứ lĩnh vực nào cần phân tích kỹ các nguồn tin, chủ động nắm bắt biến động thị trường, tránh bị kẻ xấu lợi dụng làm việc phi pháp hoặc lừa gạt tiền của.
 

Tình cảm rạn nứt

 
Thời điểm này, đôi lứa thường xuyên khắc khẩu, ngày càng xa cách, dễ nảy sinh nghi ngờ, hiểu lầm, ghen tuông vô lý. Nếu cứ để tình trạng căng thẳng này kéo dài, tình yêu của hai bạn sớm muộn gì cũng sụp đổ.
 
Hãy tìm một người nào đó để chia sẻ, như vậy bạn sẽ sớm nhận ra rằng bản thân đã suy nghĩ quá nhiều, đối phương là người tốt bụng, hiền hòa, và bên cạnh đó có một số nhược điểm là điều không thể tránh khỏi. Hãy đón nhận và yêu thương, thay vì chỉ trích, đối đầu nhé.
 

6. Vận hạn của tuổi Tị

 

Công việc cản trở

 
Người tuổi Tị có dấu hiệu sao nhãng trong công việc. Do có tính cả thèm chóng chán, bạn có thể nhảy sang bất cứ dự án mới nào mà mình cảm thấy hứng thú, bỏ mặc nhiệm vụ hiện tại của bản thân. Đây là lý do khiến bạn dễ mắc lỗi hoặc thường xuyên gây phiền phức cho người khác.
 
Van han cua 12 con giap
 
Thời điểm này, bạn cần học cách thừa nhận những lỗi lầm của bản thân, như vậy thì bạn mới có thể tiến bộ trong công việc được.
 
Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý trong cách giao tiếp với mọi người, tránh gây hiểu nhầm kẻo xảy ra những xung đột không đáng có. Nếu có thể, mọi người nên giúp đỡ nhau trong công việc thì càng tốt.
 

Tài lộc sa sút

 
Tình hình tài lộc của tuổi Tị không thực sự khởi sắc, nhất là những ai cố tình gian dối trong làm ăn thì lúc này lãnh hậu quả nặng nề. Khi không còn ai muốn hợp tác cùng thì số đơn đặt hàng, các hợp đồng lần lượt giảm sút đáng kể.
 
Đừng than mình tại sao mãi nghèo nữa, hãy thực sự hành động, trước tiên là kiếm thêm số tiền nhỏ và tìm cách gia tăng dần theo thời gian.
 

Sóng gió tình cảm

 
Sóng gió trong chuyện tình cảm giữa hai người là điều khó tránh khỏi khi mà ở bên nhau lâu hai người sẽ thường xuyên nảy sinh những bất đồng.
 
Bản mệnh cẩn thận trong trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn tình cảm rạn nứt thêm. Hãy xem thái độ của đối phương và đừng quên điều chỉnh cách cư xử với người ấy. Bạn chẳng bao giờ vô tội trong một cuộc tranh cãi đâu.
 

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

 

Vướng mắc sự nghiệp

 
Người tuổi Ngọ chớ nên vội vàng khi làm bất cứ công việc nào. Nhanh nhẹn là cần thiết nhưng việc đó cũng có mặt tiêu cực, đó là khiến bạn dễ mắc lỗi sai. Cho dù bản thân là người chủ động, xông xáo, bạn cũng cần học cách lắng nghe và tôn trọng người khác.
 
Đáng lưu ý, tháng này mệnh chủ còn dễ bị tiểu nhân hãm hại. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tin đồn sai lệch, không phải để xử lý mà là để lờ chúng đi. Trước khi đưa ra quyết định lớn, đặc biệt là về sự nghiệp, bạn nên lùi lại quan sát kỹ lưỡng hơn.
 

Chi tiêu tốn kém

 
Tháng này, bạn có thể sẽ phải đi xa để giải quyết công việc, do đó, bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản kha khá cho việc đi lại, ăn uống, khảo sát thị trường, quan hệ đối tác...
 
Tháng này bạn cũng nên kiểm soát lại các khoản tiền đã đầu tư trước đây xem có những khoản nào không hiệu quả. Nếu bạn đang mắc kẹt với một dự án không sinh lời thì đã đến lúc dừng cuộc chơi rồi đấy. Một cơ hội tuyệt vời khác sẽ tới nếu bạn dám chấp nhận rủi ro.
 

Tình cảm xuống dốc

 
Theo vận hạn 12 con giáp tháng 11/2022, người tuổi Ngọ độc thân có thể bị lừa gạt tình cảm vì quá ngây thơ và cả tin. Những mối quan hệ mới cần phải có thêm thời gian để xem xét, bạn chớ nên vội vàng đến với một ai đó, đặc biệt không nên giao cả tiền bạc hoặc tài sản của mình cho đối phương.
 
Người đang có đôi nhớ rằng đối phương không thể nào thay đổi một sớm một chiều chỉ nhờ vào một vài câu nhắc nhở của bạn. Hãy chấp nhận một số đặc điểm tính cách của chồng/vợ như là cách họ đang chấp nhận bạn vậy. 
 
Tuy nhiên, với những mối quan hệ đã không thể nào cứu vãn được nữa thì bạn nên sớm dứt áo ra đi, càng níu kéo càng mệt mỏi và lãng phí thêm thời gian của cả hai. 

Xem thêm: Tử vi 2023 của 12 con giáp.
 

8. Vận hạn của tuổi Mùi

 

Áp lực công việc

 
Người tuổi Mùi sẽ phải đối diện với nhiều áp lực công việc, khiến bạn thường xuyên phải nghĩ ngợi và cảm thấy căng thẳng. Bạn cần học cách rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ, song đừng để những chuyện đã qua quấy rầy mình, nếu không bạn sẽ càng mệt mỏi và tự ti hơn đấy.
 
Van han 12 con giap thang 11
 
Khi công việc trở nên nặng nhọc quá sức, bạn nên tìm kiếm cho mình một người cộng sự đáng tin cậy. Đừng tự cô lập bản thân, bạn hoàn toàn có thể dựa dẫm vào người khác một chút. Hãy đón nhận sự giúp đỡ và sẵn sàng giúp đỡ người khác, bạn sẽ thấy mọi việc nhẹ nhõm hơn nhiều.
 

9. Vận hạn của tuổi Thân

 

Kẻ xấu ám hại

 
Dù mọi việc diễn ra khá êm đềm trong tháng này, nhưng người tuổi Thân cũng đừng quá chủ quan. Có kẻ xấu vẫn luôn âm thầm âm mưu hại bạn bằng trò lừa bịp của mình, do đó bạn phải đủ bản lĩnh để tránh xa những cám dỗ mà họ đã vẽ ra để hòng lừa được bạn.
 
Công việc có đang trên đà thăng tiến, bạn cũng phải thận trọng tiến hành từng bước, tránh “dục tốc bất đạt”. Bản mệnh cũng nên để ý lời ăn tiếng nói, tránh để kẻ xấu kia tìm được điểm yếu của mình, khiến công sức bỏ ra đổ hết xuống sông xuống bể.
 

10. Vận hạn của tuổi Dậu

 

Rắc rối công việc

 
Người tuổi Dậu có ý định khởi nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong tháng này. Có những lúc bạn cảm thấy mất niềm tin về bản thân, ý chí bị lung lay khi không đạt được mục tiêu đã đề ra.
 
Thế nhưng, bạn đừng vì thế mà bỏ cuộc, bạn cần thời gian đầu để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, việc thành công quá sớm là điều không thể xảy ra lúc này.
 
Hãy nhớ rằng không phải việc gì cũng cần phải đi theo kế hoạch. Quan trọng là bạn phải thích nghi với hoàn cảnh một cách nhanh chóng để có thể tìm cách xử lý vấn đề, không quên rút kinh nghiệm cho bản thân.
 

Cẩn thận đầu tư

 
Bản mệnh rất dễ bị xúi giục tham gia những dự án đầu tư "ma" vì kẻ xấu vẽ ra những kế hoạch trông rất có lý với lợi nhuận cao để bẫy những người thiếu hiểu biết. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu kĩ để có thể tránh được những nguy cơ tiềm ẩn cho mình.
 
Khi túi tiền không rủng rỉnh, bạn cũng cần tìm cách để điều chỉnh kế hoạch chi tiêu và đầu tư. Có vẻ bạn đã “vung tay quá trán” trong thời gian qua cho những nhu cầu không thực sự cần thiết.
 

Mâu thuẫn gia đình

 
Cuộc sống lứa đôi thoạt nhìn có vẻ ổn định nhưng thực tế lại không vững chắc. Bạn và người ấy không thực sự hài lòng về nhau, thường tìm cách âm thầm chống đối, xây dựng lên bức tường vô hình ngăn cách đôi bên.
 
Van han 12 con giap
 
Có những thời điểm hai người không tìm được tiếng nói chung, tuy nhiên, đôi bên cần lắng nghe và học cách đặt mình vào vị trí của người khác nhiều hơn, tránh việc "đổ thêm dầu vào lửa”.
 

11. Vận hạn của tuổi Tuất

 

Tình cảm khúc mắc

 
Người tuổi Tuất quá nhạy cảm, hay giận hờn mỗi khi không đạt được điều mình mong muốn. Chính điều này sẽ gây ra hiểu lầm không đáng có cho các cặp đôi.
 
Nếu mối quan hệ tình cảm của bạn đang đi vào ngõ cụt, đừng hoảng loạn mà hãy xem đây là cơ hội để bạn nhìn nhận và đánh giá lại tình cảm giữa bạn và người ấy. Điều quan trọng là bạn phải làm rõ định hướng tương lai của hai người. 
 
Bên cạnh đó, có những người sa đà với mối quan hệ không lành mạnh khi rơi vào tình huống bỏ thì thương, vương thì tội. Bạn cần chấm dứt càng sớm càng tốt nếu không muốn rắc rối ngày càng gia tăng.
 

12. Vận hạn của tuổi Hợi

 

Công việc trắc trở

 
Người tuổi Hợi hay nóng vội, suy nghĩ tiêu cực, có xu hướng than thân trách phận, cho rằng mình làm nhiều nhưng lại không thành công như người khác.
 
Nếu cảm thấy tù bức ở nơi công sở, mỗi sáng thức giấc bạn không còn muốn đi làm nữa thì đã đến lúc cần cân nhắc. Bạn không nên để công việc vắt kiệt hết sức lực và tinh thần của mình. 
 
Ngoài ra, bản mệnh nên nhớ rằng việc giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn rất đáng trân quý, song bạn đừng nên gánh hết trách nhiệm không thuộc về mình và để đối phương quá phụ thuộc vào bạn.
 

Tài chính suy giảm

 
Khi tình hình tài chính không được như ý muốn, bạn cần chú ý hơn đến việc chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng “rỗng túi”. 
 
Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai, đặc biệt là với những người đã có gia đình. Nếu bạn cứ cố tình ngó lơ vấn đề thì quan hệ vợ chồng sẽ liên tục xảy ra khúc mắc.
 

Rắc rối tình cảm

 
Con giáp này cần thay đổi cái tính có mới nới cũ, dễ bị ảnh hưởng yếu tố bên ngoài, bởi đó có thể là nguyên nhân gây ra rắc rối trong tình cảm. Một khi đã đến với người nào đó, bạn cần trân trọng đối phương và giữ khoảng cách với mọi người xung quanh.
 
Khi quan hệ vợ chồng gặp khúc mắc, bạn cần bình tĩnh để giải quyết các vấn đề phát sinh, đừng chỉ nghe những lời đồn thổi mà không chịu đi xác minh sự thật.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X